ปลุกจริตขุ่นแม่ในตัวซิส! กับ "Playlist เพลงแดนซ์ K-POP" โยกแบบไม่พักระดับนักเต้นเท้าไฟ 🔥

ปลุกจริตขุ่นแม่ในตัวซิส! กับ "Playlist เพลงแดนซ์ K-POP" โยกแบบไม่พักระดับนักเต้นเท้าไฟ 🔥

เพราะความกะเลยไม่ใช่ gender แต่เป็น lifestyle มาปลุกจริตในตัวซิส! กับเพลงแดนซ์ K-POP ปลุกจริตกะเลยในตัวซิส แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมรีบตามไปโยกย้ายให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟกัน!

13 December 2019
chollychon
13 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทั้งหลายยย

สำหรับใครที่กำลังหาเพลงใหม่เก็บไว้ประดับใน Playlist อยู่รีบตามมาดูบทความนี้ด่วน ๆ เลยค่า เพราะว่าในบทความนี้เรากลับมาทำหน้าที่ DJ เปิดเพลง K-Pop ให้กับชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังกันอีกแล้ว และขอบอกเลยว่า Playlist เพลง K-Pop ที่เรานำมาแชร์ในบทความนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย

เพราะว่าในบทความนี้เรามีเพลงมาเอาใจทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเหล่าขุ่นแม่ Transgender ที่อยากโชว์ลีลาในจังหวะ dance on the floor กับเพลง K-Pop สายแดนซ์ของเหล่าสาว ๆ ไอดอลเกาหลีที่จะชวนคนฟังลุกขึ้นโยกย้ายส่ายสะโพกแบบไฟลุก ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปปลุกอินเนอร์แสนปังกับเพลง K-Pop จริตขุ่นแม่ของสาว ๆ ไอดอลเกาหลีกันได้เลย!

 
Lion - (G)I-DLE

image_963810
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
สำหรับเพลงแรกที่เราจะชวนไปปลุกจริตก็คือเพลงแดนซ์จังหวะแซ่บ ๆ ยั่ว ๆ จากเกิร์ลกรุ๊ปสายเกิร์ลครัชอย่างสาว ๆ (G)I-DLE ในเพลง Lion เพลงของราชินีเจ้าป่าที่มาเพื่อฟาด ฟาด ฟาด เหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายให้มาสยบอยู่ที่ชั้นด้วยลีลาแดนซ์สุดเร่าร้อน เอ้ออ แค่เนื้อเพลงก็เผ็ชร้อนแบบขนพริกมาทั้งสวนแล้วแม่ ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงร้องทรงพลังของทั้ง 6 สาวไปด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าใครไม่ลุกขึ้นมากรีดมือสวมมงกุฎแดนซ์แซ่บ ๆ แบบราชสีห์สาวก็ใจแข็งเกินไปแล้ว

 

Gotta Go - CHUNG HA

image_963791
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ไฟเริ่มลุกโชนกันแล้วรึยังจ๊ะแม่ ถ้าจริตมันกำลังมาแล้วก็มาแดนซ์แซ่บ ๆ กันต่อเลยในเพลงของสาวชองฮา และต้องบอกเลยว่าถ้าเกิดไม่มีเพลงของโซโล่สาวคนนี้ใน Playlist นี้คือถือว่าพลาดมาก เพราะว่าไม่ว่ากี่เพลงต่อกี่เพลงที่สาวชองฮาปล่อยมาให้แฟนคลับได้ตามไปฟัง

ล้วนแล้วแต่ปลุกจริตในตัวซิสให้ลุกขึ้นมาแดนซ์ไฟลุกกันแทบทุกเพลง ส่วนเพลงที่เราจะมาชวนชาวโซนเกาหลีไปปลุกจริตกันใน Playlist นี้ก็คือ Gotta Go กับท่าเต้น 12 นาฬิกา ที่เราเชื่อเลยว่าถ้าใครได้เห็นท่าเต้นและฟังเสียงแหบสเน่ห์ของสาวชองฮามาแล้ว ยากมากที่จะไม่ลุกขึ้นมาปล่อยอินเนอร์แสนเผ็ชไปพร้อมกับเพลงนี้

 

ICY - ITZY

image_963805
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ปลุกจริตกันมาแล้ว 2 เพลง ตามมาเพิ่มอินเนอร์แซ่บ ๆ กันต่อกับ ITZY เกิร์ลกรุ๊ปที่มาพร้อมกับลุคเกิร์ลครัชสุดจี๊ดในเพลง ICY แค่ได้เห็นชื่อเพลงก็ช่วยอินเนอร์พร้อมกับความเย็นชาที่จี๊ดขึ้นไปถึงสมองกันเลยทีเดียว เพราะว่าเพลงนี้สาว ๆ ITZY เขาบอกมาว่าใครจะพูดอะไร

จะว่าชั้นยังไงก็เชิญเลยจ้า ไม่สนใจใยดีอยู่แล้ว เพราะว่าชั้นน่ะเริ่ดที่สุด! เอ้อ อินเนอร์ปลุกจริตกะเลยในตัวเราได้มาก ๆ เลยแม่ ยิ่งแดนซ์ไปพร้อมกับจังหวะเฟสติวัลรัวกลองหนัก ๆ ของเพลงนี้ไปด้วยแล้ว มันต้องมีลุกขึ้นแดนซ์พร้อมกับสะบัดผมด้วยอินเนอร์เชิ่ด ๆ กันบ้างแหละ

 

Zimzalabim - Red Velvet

image_963808
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
Are you ready for this! ซิมซาลาบิ้มมมมม โอ้ยย ขอบอกเลยว่าแค่ท่อนนี้ดังขึ้นมา ชุ้นก็เตรียมพนมมือร่ายมนตร์ Zimzalabim ตามสาว ๆ Red Velvet แล้วล่ะค่า ยิ่งท่อนเบรคแดนซ์ช่วงใกล้จบก็คือบิ้วท์จริตและอินเนอร์สุดปังในตัวซิสสุด ๆ เริ่มมาด้วยเบรคแดนซ์ในจังหวะ EDM ที่ชวนให้อยากลุกมาโยกจนตัวจะหลุด พักยกมาแดนซ์แบบเผ็ช ๆ ยั่ว ๆ ในท่อนไฮโน๊ตของสาวเวนดี้ และปิดท้ายด้วยการฟาดจังหวะเฟสติวัลแบบฉบับของสาว ๆ Red Velvet ใครไม่ลุกขึ้นมาโยกก็ให้มันรู้ไป

 

Solo - Jennie Blackpink

image_963809
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
อะ ใครยังแดนซ์ไหวมาปลุกจริตคนโสดแบบเฉิดฉายให้ไฟลุกกับสาวเจนนี่ Blackpink ในเพลงบิชชี่ นานึน SOLO กันต่อเลยดีกว่า สำหรับเพลงนี้ต้องบอกเลยว่าจริตความแซ่บแบบเฉิดฉายของสาวเจนนี่คือฟังกี่ที่ก็โดนใจคนฟังสายแดนซ์กันอยู่ตลอด ๆ ได้ฟังเมื่อไรก็ต้องลุกขึ้นมาชี้นิ้วโบกมือเชิ่ด ๆ ด้วยอินเนอร์เฉิดฉายมันทุกที ยิ่งโยกย้ายส่ายสะโพกไปกับจังหวะเซ็กซี่ในเพลงแล้วล่ะก็ งานนี้มีแจ้งเกิดกันแน่นอน!

 

DDU-DU DDU-DU - Blackpink

image_963813
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามไปฟังโซโล่แบบเฉิดฉายจากเมมเบอร์ของ Blackpink กันมาแล้ว ขอบอกว่าเพลงของสาว ๆ วงนี้ก็มีเพลงที่ปลุกจริตในตัวเราให้ลุกขึ้นมาแดนซ์ไฟแลบอยู่หลายเพลง คราวนี้เลยชวนมาฟังเพลงแดนซ์ไฟแลบของทั้ง 4 สาวกันบ้างดีกว่า ในเพลง DDU-DU DDU-DU เพลงแดนซ์สุด savage ที่จะมาปลุกจริตกะเลยและอินเนอร์สุดปังของชาวโซนเกาหลีด้วยท่า Hit you with that DDU-DU DDU-DU ยิงปืนด้วยความปัง ปัง ปัง และความเผ็ชระดับ 10 10 10 เอ้า! มาค่ะซิสสวมอินเนอร์แสนปังแล้วแดนซ์มัน ๆ ไปกับเพลงนี้ด้วยกันเลย

 

Black Dress - CLC

image_963811
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


สวม Black Dress แล้วมาโยกย้ายปลุกอินเนอร์แสนปังของชาวโซนเกาหลีกันต่อยาว ๆ ในเพลงนี้ Black Dress ของสาว ๆ CLC เกิร์ลกรุ๊ปที่มาพร้อมกับสไตล์เกิร์ลครัชแสนแซ่บ เพราะไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาให้ได้ฟัง ดิชั้นก็อยากลุกขึ้นมาแดนซ์มันซะแทบทุกเพลง และในท่อนเบรคแดนซ์ของเพลงนี้ก็ปลุกจริตอินเนอร์กะเลยในตัวชุ้นให้อยากลุกขึ้นมาสวม Black Dress แล้วโยกย้ายส่ายสะโพก ค้นหาความลับวิบวับ bling bling on my body แบบขั้นสุดไปเลย

 

Gashina - Sunmi

image_963812
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ถ้าพูดถึงเพลงที่ปลุกจริตอินเนอร์ความปังในตัวเราจะขาด เพลงของขุ่นแม่ซอนมีไปได้ยังไง เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าขุ่นแม่ซอนมีก็เป็นอีกหนึ่งโซโล่สาวที่สามารถทำเพลงปลุกจริตกะเลยในตัวคุณได้อย่างแซ่บเวอร์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาคนฟังและแฟนคลับเป็นต้องลุกขึ้นเต้นตาม

พร้อมกับท่าเต้นเริ่ด ๆ ตามขุ่นแม่ในทุกเพลง ส่วนเพลงที่เราจะมาชวนไปแดนซ์ด้วยอินเนอร์สุดปังก็คือเพลง Gashina เพลงแดนซ์จังหวะเซ็กซี่ที่ทำเอาคนฟังต้องลุกขึ้นมาตั้งท่าเล็งปืนแล้วโยกตามกันทั้งบ้านทั้งเมืองนั่นเอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้ากันอยู่เลย เล็งปืนแล้วยิงความปังด้วยจริตแสนแซ่บกันในเพลงนี้กันเลย

 

Egotistic - MAMAMOO

image_963849
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามไปปลุกจริตกับเพลงแดนซ์ K-Pop แนว Electropop กันมาแล้ว คราวนี้ตามฟังเพลงแดนซ์แสนแซ่บแอบเซ็กซี่ที่มีกลิ่นอายจังหวะลาตินแม็กกิโกในเพลง Egotistic ของ 4 สาวเสียงทรงพลัง Mamamoo กันบ้างดีกว่า สำหรับสาว ๆ วงนี้ก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เพราะชาวโซนเกาหลีหลายคนที่ได้ติดตามสาว ๆ มาบ้าง ก็คงจะพอได้เห็นความจัดหนักจัดเต็มทั้งการร้องและเต้นของวงนี้มากันแล้ว

และด้วยความจัดหนักของสาว ๆ พร้อมกับทำนองเพลงแดนซ์จังหวะแซ่บ ๆ ยั่ว ๆ ของเพลงนี้นี่แหละที่ปลุกจริตอินเนอร์ความปังในตัวเราได้อย่างดี แบบว่าอยากลุกขึ้นมาสะบัดผ้าคลุมด้วยจริตกะเลยแล้วร่อนเอวตามสาว ๆ Mamamoo กันให้เอวเคล็ดไปข้าง

 
DJ put it back on! โยกย้ายส่ายสะโพกกันมันลื้มไปเลยจ้าแม่ ใครยังไหวไปต่อได้เลยจ้า ส่วนทางนี้ขอตัวพักหายใจสักครู่ ก็แบบว่าเพลงแดนซ์ของสาว ๆ ใน Playlist นี้ใครที่ได้ฟังแล้วมันก็ต้องมีจังหวะที่อยากลุกขึ้นโยกบ้างแหละ

และสำหรับใครที่ยังไม่จุใจอยากโยกย้ายโชว์อินเนอร์แสนปังด้วยจริตชั้นคือ I'm a queen on this floor กันต่อ ก็ลองตามไปฟังเพลงอื่นของสาว ๆ เหล่านี้กันดูได้นะคะ ขอบอกว่ายังมีอีกหลายเพลงแซ่บ ๆ ให้เราได้ตามไปโยกอยู่อีกเพียบจ้าแม่ ส่วนวันนี้เราคงต้องขอตัวไปแดนซ์ในจังหวะแซ่บ ๆ จาก Playlist นี้ต่อแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @