Curator
curator
SistaCafe
620 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Dermaction Plus by Watsons Anti-Acne Pure Day Lotion SPF50+ PA+++
  • 2. BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution
  • 3. Clinda M ยาแต้มสิวอักเสบสูตรน้ำ
  • 4. Eucerin Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM
  • 5. Tomei Anti Acne Cream

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ผลิตภัณฑ์รักษาสิว'

รู้ผลผู้ชนะ 5 อันดับกันไปเรียบร้อยแล้ว! หลังให้สาวๆ โหวตไอเทมที่เป็นที่สุดใน 'My Best Choice Award 2019' ในหมวดหมู่ไอเทมรักษาสิว มียี่ห้อไหนที่สาวซิสส่วนใหญ่ เขาคอนเฟิร์มว่ากำราบสิวอยู่หมัดบ้าง ไปดู!

14 January 2020
curator_SistaCafe SistaCafe
14 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หากพูดถึงปัญหาผิวหน้าอันดับต้นๆ ที่กวนใจผู้หญิงขั้นสุด ' สิว ' คงเป็นเจ้าตัวร้ายที่ก่อกวนได้ไม่รู้จักจบสิ้น ทั้งสิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวผด ยิ่งใครมีสิวเห่อสิวนูนเต็มหน้า กลบแล้วก็ยังเห็นชัด ก็เฟล นอยด์ หมดความมั่นใจในการใช้ชีวิตไปเลย ' ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ' จึงเป็นไอเทมกู้ชีพของสาวที่มีสิวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ใครบอกว่าตัวไหนใช้ดี ก็ลองไว้ก่อน!

ถ้าเธอเป็นหนึ่งในเหล่าสาวๆ ที่เจอสิวมากวนใจ แต่ยังหาทางออกไม่ได้ ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี ลองมาดูประกาศผล 5 อันดับ ที่สาวซิสโหวตว่าคือที่สุด! ของ ' My Best Choice Award 2019 ' ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์รักษาสิวกันดีกว่า อาจจะมียี่ห้อใช้ดี ที่เธอตามหามานานก็เป็นได้ จะมีตัวไหนที่ติดอันดับบ้างเราไปดูกันเลย (*´▽`*)

1. Dermaction Plus by Watsons Anti-Acne Pure Day Lotion SPF50+ PA+++
image_964317

คว้ามงอันดับหนึ่งไปสวยๆ กับ ' Dermaction Plus by Watsons Anti-Acne Pure Day Lotion SPF50+ PA+++ ' โลชั่นสำหรับผิวหน้า มี SPF50+ PA+++ ป้องกันแสงแดดจากรังสี UVA/UVB เนื้อบางเบา ปราศจากมิเนอรัลออยล์และแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์!

ตัวนี้จะมีเทคโนโลยี AcnoDERM ซึ่งจะปล่อยสารสำคัญดูแลผิวที่เป็นสิวต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง ผสาน BioActive, Witch Hazel Extract, Hyaluronic Acid, Licorice Extract, Aloe Vera Extract, Vitamin B3 และ Vitamin E ผลลัพธ์คือผิวแลดูเรียบเนียน และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นจากจุดด่างดำและรอยแดงด้วยค่ะ ใครอยากหน้าใสไร้สิว ไม่หมองคล้ำจากแดด รีบพุ่งตัวไปร้านวัตสันหาซื้อกันโดยไวเลยค่า!


ราคา : 580 บาท

2. BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution
image_964318

คว้าอันดับสองไปสบายๆ กับ BK Acne แบรนด์ที่มีจุดเด่นเรื่องไอเทมรักษาสิว ซึ่ง ' BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution ' เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นจากบีเค มีคุณสมบัติป้องกันสิวได้ดี ปกป้องผิวจากมลภาวะ และยังบำรุงผิวจากชั้นใต้ผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง ลดรอยสิว ลดการเกิดสิวใหม่ ลดความมัน กระชับรูขุมขน ดูดซึมครีมที่ใช้ในสเต็ปอื่นได้ดียิ่งขึ้น ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้ค่ะ! 

ราคา : 680 บาท

3. Clinda M ยาแต้มสิวอักเสบสูตรน้ำ
image_964319

คว้าอันดับสามไป กับยาแต้มสิวคลินด้าเอ็ม ' Clinda-M ' ในตำนานจากห้องโต๊ะเครื่องแป้งพันทิป และยังใช้ดีเป็นกระแสจนถึงทุกวันนี้! จุดเด่นของเขาคือมีส่วนผสมของคลินดามัยซิน ไฮโดรคลอไรด์เทียบเท่า 1 กรัม ของคลินดามัยซินเบสในแอลกอฮอล์และน้ำ จึงเหมาะกับสาวที่มีสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวหัวแดง ใครที่มีปัญหาสิวจากการติดเชื้อ แค่แต้มลงไปสิวก็ยุบเร็วได้ชั่วข้ามคืน

ราคา : 59 บาท

4. Eucerin Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM
image_964320

ปีนี้เวชสำอางยอดฮิตอย่างยูเซอรินก็เข้ารอบค่ะ! ' Eucerin Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM ' เซรั่มสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสม 100% จากกรดธรรมชาติ สลายสิวอุดตันฝังลึก ร่องรูขุมขนกว้างให้ดูกระชับขึ้น ลดการสะสมเชื้อสิว P Acne เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เนื้อบางเบาซึมไว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ปราศจากพาราเบน ใครมีปัญหาเรื่องรูขุมขนและสิว ใช้ตัวนี้เลยไม่ผิดหวังค่ะ  (≧◡≦)

ราคา : 1,100 บาท

5. Tomei Anti Acne Cream
image_964321

การันตีความฮอตด้วยรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์มากมาย! ' Tomei Anti Acne Cream ' ครีมแต้มสิวจากโทเมอิ มีคุณสมบัติในการรักษาสิว ดูแลผิว 7 ประการในหลอดเดียว ยับยั้งเชื้อ P Acne สาเหตุของการเกิดสิว อาการบวมแดงอักเสบของสิว ความมันส่วนเกิน แผลเป็นจากสิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งลอก กระชับรูขุมขน สมานผิว และมีสารสกัดจากธรรมชาติให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสอีกด้วย ผลโหวตแน่นขนาดนี้ ต้องลองแล้วล่ะบอกเลย!

ราคา : 235 บาท


------------------------------
ทั้ง 5 อันดับผลิตภัณฑ์รักษาสิวนี้ มาจากผลโหวตที่เหล่าสาวซิสเขาคัดมาแล้ว จึงมั่นใจได้เรื่องประสิทธิภาพการรักษาสิว ใช้แล้วสิวยุบ หน้ากระจ่างใสเรียบเนียน แต่ขอเตือนนิดนึงว่า ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ควรอ่านฉลากและวิธีใช้ให้เข้าใจก่อน ใช้ให้ตรงกับปัญหาสิวของเรา แต้มเป็นประจำสม่ำเสมอ จะได้หน้าใสไวๆ ค่ะ

ยังไม่จบเพียงเท่านี้อย่างแน่นอน! เพราะผลประกาศโหวตไอเทมที่เป็นที่สุด! จาก ' My Best Choice Award 2019 ' จะทยอยออกมาอีกเรื่อยๆ สาวซิสก็อย่าลืมกดฟอลโลว์ SistaCafe ไว้ด้วยน้า จะได้ไม่พลาดไอเทมดีๆ กันนะคะ ไปก่อนน้า จุ๊บุ (*¯ ³¯*)♡


Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com