Curator
curator
Gelato
675 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Katy Perry - Cozy Little Christmas
  • 2. John Legend - Have Yourself a Merry Little Christmas
  • 3. Ariana Grande - Santa Tell Me
  • 4. Mariah Carey - All I Want For Christmas Is You
  • 5. Justin Bieber - Santa Claus Is Coming To Town
  • 6. Girls' Generation-TTS - 'Dear Santa'
  • 7. TAEYEON - This Christmas
  • 8. 웬디 X 문정재 X 이나일 'Have Yourself A Merry Little Christmas'
  • 9. TWICE - Merry & Happy

แฮปปี้ Christmas Time! ชวนซิสมาฟัง Playlist สำหรับ 'วันคริสมาสต์' 🎄💚

ช่วงเวลาแห่งความสุขมาแล้วจ้า ชวนซิสเปิดเพลง 'วันคริสมาสต์' ฟังกันให้อินไปเลย

12 December 2019
curator_Gelato Gelato
12 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


' We wish you a merry Christmas ' ค่าซิส

อีกไม่กี่วันแล้วค่าซิส นับถอยหลังกันได้เลยสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่สาวๆ หลายคนรอคอย นั่นคือเทศกาล ' christmas ' นั่นเองจ้า สาวไทยนี่จะอินเป็นพิเศษเลยนะ หลายคนก็เตรียมตกแต่งต้นคริสมาสต์ของตัวเอง ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้แล้วอะไรแล้ว แต่ๆ ใครยังไม่มีเพลย์ลิสต์เอาไว้เปิดในวันคริสมาสต์มาทางนี้เลยค่า วันนี้เราเตรียมมาให้หลากหลายแนวเลย สากล ไทย เกาหลี มาหมดจ้า ยังไงก็ลองฟังแล้วเก็บไว้เป็นเพลงโปรดกันได้เลย 

image_964368
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. Katy Perry - Cozy Little Christmas


' Cozy Little Christmas ' เพลงใหม่แกะกล่องจากคุณแม่ Katy Perry คนสวยนี่เองค่ะซิส สำหรับเพลงวันคริสมาสต์ที่อยากให้ซิสลองเปิดก็จะเป็นดนตรีสนุกๆ เหมาะกับการเฉลิมฉลอง สามารถเต้นเบาๆ ได้เลยน้าเพลงนี้ ให้ฟีลแบบแฮปปี้สุดๆ จ้า สนุกไปกับดนตรีและได้ฟังเสียงร้องทรงพลังของคุณแม่ด้วยนะ กด Fav. กันเลยค่าซิส 

2. John Legend - Have Yourself a Merry Little Christmas


อยากได้เพลงแนวคลาสสิก ดนตรีเท่ๆ หน่อยต้องเพลงนี้เลย ' Have Yourself a Merry Little Christmas ' เป็นแนวโรแมนติกของคุณพ่อ John Legend สามีสุดน่ารักของ คริสซี ทีเกนนั่นเองจ้า เพลงนี้จะมีเครื่องดนตรีเครื่องเป่ามาช่วยสร้างให้บรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับเปิดในบ้านเต็มไปด้วยครอบครัวน่ารัก นั่งกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา ฟีลกู๊ดมากแม่! 

3. Ariana Grande - Santa Tell Me


' Santa Tell Me ' เพลงน่ารักสดใสสไตล์สาวเสียงสูงและเป็นเอกลักษณ์อย่าง Ariana Grande บอกเลยว่าเพลงนี้เหมาะกับการเปิดในร้านอาหาร งานเลี้ยง มีหมู่เพื่อนและครอบครัวอยู่รวมตัวกัน อากาศเย็นๆ หน่อยนะ มีเตาผิงไว้สร้างความอบอุ่น แชมเปญ และขนมกรุบกริบนี่คือสวรรค์เลยจ้า เทศกาลนี้ก็ต้องเพลงนี้เท่านั้น อย่าลืมเอาไปเปิดในปาร์ตี้ของพวกเธอด้วยล่ะ

4. Mariah Carey - All I Want For Christmas Is You


ไม่เปิดเพลงนี้ไม่ได้จริงๆ นะเธอบอกเลย เพลงที่เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ที่สุด ไม่ว่าจะเปิดปีไหนก็ยังคงเป็นเอกลักษณ์อยู่เหมือนเดิม นั่นคือเพลง ' All I Want For Christmas Is You ' ของนักร้องคนโปรดของสาวๆ หลายคน Mariah Carey ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไรก็ปังไปทุกเพลงเลยค่า เพลงนี้คือยืนเต้นได้เลยจ้ะ ใส่ทำนองเองอะไรเองรับรองว่าเอ็นจอยนั่งไม่ติดที่เลยล่ะแกร้ 

5. Justin Bieber - Santa Claus Is Coming To Town


เพลงนี้ก็ติดหู นำมาร้องโดยพี่จัสของสาวๆ นี่แหละจ้าไม่ใช่ใครที่ไหน ก็แอบเห็นความวัยรุ่นสดใสของพี่จัสอยู่น้า ' Santa Claus Is Coming To Town ' เป็นเพลงที่เอามาร้องใหม่ ให้มีความโมเดิล ทันสมัยเข้ากับความต้องการของวัยรุ่นมากขึ้น ดนตรีก็จะแปลกไม่เหมือนที่เคยได้ยิน แต่พอฟังแล้วก็ยังจำเนื้อได้ดีเหมือนเดิมเลยค่า ใช้มั้ยเอ่ย? 

6. Girls' Generation-TTS - 'Dear Santa'


ข้ามมานั่งเกาหลีกันบ้างดีกว่าค่า เผื่อสาวไทยคนไหนอยากได้ฟีลเป็นสาวเกาหลีนั่งอยู่หน้าต้นคริสมาสต์แล้วเปิดเพลงสายเกาเนอะ เพลงนี้ ' Dear Santa ' ของสามสาว Girls' Generation-TTS เป็นโปรเจ็คของทาง Sm เค้าแหละ ใครฟังตอนแรกมันติดหูเลยนะ เปิดมาด้วยดนตรีเบาๆ นิ่งๆ แต่พอไปเรื่อยๆ ก็จะเริ่มต้นความสนุก ดนตรีเต้นตามได้ แฮปปี้สุดๆ จริงๆ เพลงนี้มี 2 Ver. เด้อ ใครชอบเกาหลีหรืออิ้งก็ไปเลือกฟังได้เลยน้า 

 

7. TAEYEON - This Christmas


เพลงแนวบัลลาดต้องยกให้พี่แทเลยจ้า ' This Christmas '  เป็นเพลงแนวเศร้าๆ ที่หวนให้นึกถึงอดีต ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบครอบครัว พ่อลูก หรืออะไรก็ตาม อาจจะให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะอยู่ในใจเสมอ ฟังแล้วก็ฟีลลิ่งนี้เลยน้า เป็นเพลงคุณภาพอีกหนึ่งเพลงในช่วงคริสมาสต์สำหรับใครที่อยากได้ความอบอุ่นและความทรงจำเก่าๆ เลยจ้า 

8. 웬디 X 문정재 X 이나일 'Have Yourself A Merry Little Christmas'


Sm กับโปรเจคเยอะแยะมากมาย คราวนี้เป็นคราวของสาวเสียงคุณภาพบวกๆ WENDY , Jay JungJae Moon และ Nile Lee เหมือนเอามาเปลี่ยนทำนองดนตรีใหม่ให้มีความอบอุ่นและโรแมนติกมากกว่าเดิมค่ะ เครื่องดนตรีหลากหลายและมาก ทั้งเปียโน เครื่องสาย และเครื่องตี เรียกได้ว่าคริสมาสต์ปีนี้มีความหลากหลายมากเวอร์ 

9. TWICE - Merry & Happy


คริสมาสต์นี้อย่าลืมเปิดเพลง ' Merry & Happy ' ของสาวๆ TWICE รับรองว่าจะได้พลังแฮปปี้ไปอีกนานเลยจ้า ทั้งคริสมาสต์ยาวไปถึงปีใหม่เลยเธอ ดนตรีคิ้วท์ๆ เต้นได้อย่างน่ารัก แถมได้เห็นความสดใสของสาวๆ แล้วล่ะก็ คงจะแฮปปี้ไปยันปีหน้าเลยล่ะ อย่าลืมกดไว้เป็นเพลงโปรดของคริสมาสต์ปีนี้ด้วยน้า อ๋อถ้าใครอยากฟังแร็ปแบบแนวคริสมาสต์ เพลงนี้ก็มีเด้อ เท่ไปเลยจ้า 

image_964369
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จริงๆ เพลงสำหรับวันคริสมาสต์ยังมีอีกมากมายเลยน้า ไม่ว่าจะเป็นแนวสากลหรือเกาหลี ใครมีเพลงแนวใหม่ๆ หรืออยากแนะนำเพลงให้สาวซิสได้ลองฟังก็แวะมาบอก คอมเมนต์กันไว้ได้เลยค่า ถือว่าแบ่งปันเพลงแห่งช่วงเวลาความสุขด้วยกันเนอะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้า หวังว่าจะมีสักเพลงที่ทำให้สาวๆ ได้แฮปปี้กับช่วงเทศกาลคริสมาต์นะคะ Merry Christmas and Happy New Year ' ค่าซิส 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com