Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2043 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

22 December 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
22 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮาย ฮาย ฮาย~ อย่ามัวแต่นอนตื่นสายกันอยู่เลยค่ะซิสสส | ∀・ )ジ

ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ก็จริง แต่เธอทั้งหลายก็ไม่ควรเสียเวลาไปกับการนอนสิงอยู่บนเตียงทั้งวันหรอกนะ สู้เอาเวลาที่มีเหลือๆ ในวันนี้ออกไปเดินเล่น ออกไปท่องเที่ยว ออกไปพักผ่อนหย่อนใจข้างนอกบ้างก็ดีเหมือนกันนะ ไม่แน่ว่าตอนที่เธอกำลังเดินเหงาๆ คนเดียว เบื้องบนเค้าอาจเปิดทางเป็นใจให้ได้เจอกับ #ไอต้าวความรัก ที่รอคอยมานานก็ได้นะ ถ้ามัวแต่อุดอู้อยู่บ้านได้พลาดของดีแน่ๆ

แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากรู้ว่าในวันนี้เรื่องที่หวังมีเกณฑ์สมหวังดั่งใจมากน้อยแค่ไหน ก็รีบตามมาดามลูลู่ขาประจำคนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2562 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_966095


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ทุกคนคะ เธอต้องหัดเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และทำตัวเป็นกัลยาณมิตรที่ดีกับคนรอบข้างบ้างนะ จะได้ทำให้เธอกลายมาเป็นที่รักใคร่แก่ผู้พบเห็นทั่วไป ในเมื่อรู้ตัวว่าโสดแล้วก็อย่าทำตัวไม่น่าคบเด็ดขาดเลยนะ ไม่อย่างนั้นนอกจากจะไม่มีหลัวแล้ว เดี๋ยวก็จะพาลไม่มีเพื่อนคบไปด้วยหรอกค่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนเกิดวันอาทิตย์และคนรัก เธอทั้งคู่จะมีโอกาสได้เดินทางไปยังสถานที่ที่ช่วยให้หวนรำลึกถึงอดีตอันแสนหวานและวันวานเดิมๆ เพื่อรื้อฟื้นกลับไปสู่ช่วงเวลาสมัยที่ยังรักกันใหม่ๆ แอร๊ยยย เขินแทน >//< แบบนี้เลยเป็นการตอกย้ำความหวาน ทำให้เธอทั้งสองคนรู้สึกรักกันชื่นมื่นเหมือนช่วงที่คบกันแรกๆ เลยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_966099


>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงเรื่องโชคลาภของคนวันจันทร์ที่ยังคงอยู่ในสถานะโสด ก็เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้งเลยค่ะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่เด็กๆ หรือลูกหลานภายในบ้านเรือน จะให้โชคลาภหรือของมีค่า / ของถูกใจแก่เธอได้ เพราะฉะนั้นก็แนะนำให้อยู่ใกล้กับเด็กน้อยในบ้านให้มากๆ เลยนะคะ เดี๋ยวจะพลาดโชคดีไปซะได้

>> คนมีคู่ <<
ห่างกันสักพัก ห่างกันสักพัก มันคงจะดีซะกว่า~~~ เอ้าาา มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอสองคนกันนะ? ก็สาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้ดวงความรักมีเกณฑ์จะไม่สมหวังดังใจ เพราะอาจเกิดการเหินห่างหรือไม่เข้าใจกันกับคนรักได้ แถมยังอาจบานปลายจนถึงขั้นเลิกรากันไปเลยก็ได้นะ ก่อนตันสินใจอะไรเธอก็ต้องคิดให้ดีค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_966103


>> คนโสด <<
คนวันอังคารคนไหนที่ยังโสดใสไร้คู่ ช่วงนี้ดวงชะตามันก็เตือนมาให้เธอระวังเรื่องการเจ็บป่วย หรืออาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับเธอก็เป็นได้นะ ฉะนั้น เธอเลยต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังและมีสติให้มากๆ ก่อนที่จะทำอะไรลงไป อย่าใจเร็วด่วนได้รีบทำอะไรปุบปับเด็ดขาด เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาแล้วมันย้อนเวลากลับไปไม่ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารและอยู่ในสถานะคนมีคู่ ช่วงนี้ดูเหมือนว่าฝ่ายคนรักเค้าเอาใจออกห่าง แล้วสาเหตุมันก็เป็นเพราะความดื้อรั้น ความเอาแต่ใจไม่ฟังใครของตัวเธอเองนั่นแหละค่ะ ถ้าขืนยังไม่ยอมปรับปรุงนิสัยแย่ๆ ของตัวเองซะตั้งแต่ตอนนี้ มาดามบอกเลยนะว่ามีสิทธิ์โดนเทกระจาดสูงปรี๊ดเชียวล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_966107


>> คนโสด <<
มาดามไม่มีคำไหนจะมอบให้สาววันพุธที่ยังโสดนอกจากคำว่า ‘ อิจฉา ’ อีกแล้วล่ะ ก็เพราะดวงชะตาประจำวันนี้ของเธอ โอกาสเรื่องการงานและข่าวดีเรื่องการเงินยังคงเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด ก็นับได้ว่าเป็นเรื่องดีๆ ของเธอในช่วงเวลานี้จริงๆ เลยนะ งานนี้ก็รีบกอบโกยให้ไวก่อนโชคเหล่านั้นจะหายไปค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอยังคงเหินห่างจากคนรักและดูท่าทางคงยากที่จะกลับมาเจอกันในช่วงเวลานี้ค่ะ แต่มาดามอยากขอให้เธออดทนให้มากๆ เข้าไว้ เพราะอีกไม่นานเธอทั้งสองคนก็จะได้กลับมาครองคู่กันเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ให้กำลังใจตัวเองบ่อยๆ ไว้ว่า ‘ ถึงตัวจะห่างไกล แต่ใจไม่ห่างกัน ’

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_966113


>> คนโสด <<
ไม่ต้องงง ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะดวงชะตาความรักมันบอกชัดออกมาแล้วว่าคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังโสด เธอมีโอกาสที่จะเปลี่ยนสถานะของเพื่อนสนิทมาเป็นคนรักได้สูงมาก แถมความสัมพันธ์ครั้งนี้ดูท่าจะมั่นคงยืนยาวซะด้วย งู้ยยย มาดามว่าเพื่อนกันฉันรักเธอ มันก็ฟินไปอีกแบบเหมือนกันนะเออ

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้มาดามขอให้เธอระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง จนถึงขั้นแตกหักหรือเลิกรากันกับคนรักไว้ให้ดีๆ เลยนะ ถ้าหากระหว่างเธอและเค้ามีปัญหาอะไรก็ควรที่จะหันหน้าพูดคุยกันด้วยเหตุผล หาทางออกร่วมกัน อย่าปล่อยให้อารมณ์เข้าครอบงำจนขาดสติเด็ดขาดเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_966117


>> คนโสด <<
เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คะ ในวันนี้เธอก็มีเรื่องให้ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุจากสัตว์เลี้ยง หรือสัตว์ที่มีเขี้ยวเล็บเอาไว้ให้ดีๆ เลยนะ เพราะถึงแม้ว่าเจ้าสัตว์เลี้ยงของเธอมันจะน่ารักน่าชังขนาดไหน แต่ก็มีเกณฑ์ทำให้เธอเจ็บตัวหรือได้แผลสูงมากเลยล่ะ ช่วงนี้ก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ กันไปก่อนจะดีกว่านะคะ

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าเธอไม่สามารถตัดสินใจอะไรเองได้เลยนะคะ มาดามพิจารณาดูจากปัญหาที่เกิดขึ้นแล้วเนี่ย เธอคงต้องขอความเหลือจากคนรักเค้าซะแล้ว หรือไม่อย่างนั้นก็ต้องเป็นหน้าที่ของคนรอบข้าง จึงจะสามารถช่วยเหลือเธอจากสิ่งเหล่านี้ได้ ใจเย็นๆ ไว้ก่อนแล้วทุกอย่างจะผ่านไปค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_966121


>> คนโสด <<
ถ้าอยากจะให้ชีวิตในช่วงนี้ดี๊ดีขึ้นไปอีก ก็ขอให้สาววันเสาร์ที่ยังคงเป็นสาวโสดหมั่นเข้าวัดไปทำบุญทำทาน หรือช่วยเหลือคนด้อยโอกาสบ้างก็ดีเหมือนกันนะ เผื่อว่าผลบุญที่เธอทำมาจะได้ช่วยเสริมและเปิดทางให้ชีวิตพบเจอแต่ความสุข ความเจริญ สิ่งไหนที่คิดหวังไว้ก็จะได้สำเร็จตามที่หวังไว้ทุกประการไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของเหล่าคนวันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว เพราะทางคนรักจะกลับมาออดอ้อนเอาใจใส่เธอ จนเธอเองอดรู้สึกแปลกใจไม่ได้ แต่ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตอนนี้ก็จะทำให้เธอกลับมารักใคร่ ใฝ่จิต พิศวาสคนรักมากกว่าเดิมอีกด้วยล่ะ แหมๆ หวานกันไม่เกรงใจคนโสดเลยนะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ก็ความรักไม่ใช่ความลับ ถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิด~ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ไปแล้ว ถ้าในวันนี้ดวงชะตาของใครที่เปิดกว้างเต็มที่ เธอก็ควรรีบคว้าโอกาสดีๆ แบบนี้เอาไว้ให้อยู่หมัดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรัก คว้าอะไรได้ก็คว้าหมับไว้ก่อนเลยค่ะ ส่วนสาวซิสที่ดวงชะตาชีวิตในช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นเหมือนที่ใจหวังไว้ เธอก็ควรพักตัว พักใจ แล้วลองกลับมาอยู่กับตัวเองเพื่อดึงสติและเรียกความสตรองกลับมาก่อนจะดีกว่า รอวันหน้าฟ้าใหม่ค่อยลุยต่อก็ยังไม่สายไปนะ
(∩˃o˂∩)♡

… ดวงชะตาในวันพรุ่งนี้จะมีเรื่องดีหรือร้ายเข้ามา?
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com