Curator
curator
Ammyverygood
25 followers

Update Skincare เซ็ตหลัก ลดสิวและบำรุงไปในตัว!

บอกได้เลยว่าตอนนี้ความมั่นใจเริ่มกลับมาแล้ว แอมมี่เปลือยหน้าสดไปซื้อกาแฟในวันหยุด โดยไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองยังไง เพราะเราเห็นหน้าตัวเองตอนแย่กว่านี้มาแล้วฮ่าๆ

19 December 2019
curator_Ammyverygood Ammyverygood
19 December 2019
image_964665


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พบกับแอมมี่กันอีกแล้วนะคะ วันนี้แอมมี่ผู้มีปัญหาผิวต่อเนื่องมายาวนาน เป็นสิวจากการแพ้สาร ทำไงก็ไม่หายสักที จนต้องไปตรวจหาสาเหตุการแพ้นะคะ โดยส่วนตัวแต่เดิมทีก็เป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว ไปตรวจหาสาเหตุการแพ้ก็ได้รู้ละเอียดไปอีกว่าตัวเองนั้นแพ้ยาย้อมผม แมลง ฝุ่นฯลฯ ก็จะหยิบยกเอาเซตกู้ผิว ที่ใช้มาสักพักนึงแล้ว เป็นปีแล้วก็ว่าได้... จริง ๆแล้วเป็นตัวที่แอมมี่ใช้แล้วชอบ และเคยลงรีวิวไปแล้ว รอบนี้เค้าจัดมาเป็นเซตแอมมี่ก็เลยเอามารีวิวทั้งเซต ซึ่งแน่นอนว่าถ้าแอมมี่เลือกมาแล้วคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน ( ใครๆ ก็รู้ว่าของที่จัดเป็นชุดจะขายในราคาที่ถูกกว่า ฮ่าๆ ) เค้ามีชื่อว่า Tween - Popular Set นั่นเองนะคะ เค้าประกอบไปด้วยไอเทม 3 ชิ้นนะคะ คือ...

1. Tween Cleansing Gel ขนาด 100 มล. 

2. Tween Mandelic 10 ขนาด 30 มล. 

3. Tween Hab-5 ขนาด 100 มล.

image_964666
image_964667

วิธีใช้ เช้า-เย็น ล้างหน้าด้วย Tween Cleansing ใช้ปริมาณแค่หยดเดียว ถูที่มือ 2 ข้างแล้วนวดวนบนหน้าที่เปียก ประมาณ 1 - 2 นาที มันไม่มีฟองนะคะ อารมณ์แบบเอาเจลใสๆ มาล้างหน้าเฉยๆ เลยล่ะค่ะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังล้างหน้ากลับรู้สึกสะอาดหมดจด ลูบผิวแล้วรู้สึกนุ่มลื่น จากนั้นซับหน้าให้แห้งด้วยทิชชู ( แอมมี่อ่านเจอในเน็ตมาว่าการใช้ทิชชูซับหน้า โอเคกว่าการใช้ผ้าขนหนู เพราะผ้าขนหนูจะมีเส้นใยที่แข็งมากกว่า อาจบาดผิว ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ เค้าว่างี้ ) ตามด้วย Tween Mandelic 10 ใช้ปริมาตร 2 หยด ตามด้วยน้ำสะอาด 2 - 4 หยด ผสมกันแล้วทาให้ทั่วหน้า เจ้าตัวนี้เหมือนเอาน้ำเปล่าทาหน้าเลยจ้า ฮ่าๆ เอาล่ะ..พอซึมเข้าหน้าแล้ว ทา Tween Hab-5 ประมาณ 3 - 4 หยด ทาให้ทั่วหน้า แค่นี้เป็นอันเรียบร้อย เจ้าตัว Hab-5 ตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชิ้นกับผิวและลดการเกิดสิวอีกด้วย แจ่มมาก แถมยังซึมเข้าผิวไว สบายผิวดีimage_964668

หลังจากใช้ต่อเนื่อง สิวอักเสบลดลง การเกิดสิวอักเสบซ้ำของผิวหน้าแอมมี่ค่อยๆดีขึ้น ( ไม่ได้หายสนิทนะคะ แต่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก ) หน้ามันน้อยลง ผิวดูละเอียดมากกว่าตอนก่อนใช้ นั่นก็มาจาก เซตนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายไม่ว่าจะแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน SLS หรือน้ำมัน โดยภาพรวม คนรอบข้างทักว่าผิวหน้าดีขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้น ปกติคนเป็นสิวแต่งหน้าจะติดไม่ค่อยทน แต่งยังไงก็ดูไม่เป็นผิว แต่ตอนนี้แค่ทากันแดด ทาแป้งฝุ่นก็โอเค พอดูได้แล้ว อ้อ...แอมมี่ขอชมนิดนึง บทความที่เคยรีวิวตัว Tween Hab-5 ของแอมมี่ เคยติงไปถึงบรรจุภัณฑ์เดิม ตอนนี้เค้าปรับปรุงแล้วค่า ใช้ง่ายกว่าเดิม


บอกได้เลยว่าตอนนี้ความมั่นในเริ่มกลับมาแล้ว แอมมี่เปลือยหน้าสดไปซื้อกาแฟในวันหยุด โดยไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองยังไง เพราะเราเห็นหน้าตัวเองตอนแย่กว่านี้มาแล้วฮ่าๆ แอมมี่เชื่อว่าไม่ใช่แค่แอมมี่ แต่เพื่อนๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านจะมีผิวหน้าที่ดีขึ้นได้ ถ้าเพื่อนๆ มีวินัย ดูแลผิวตัวเองอย่างสม่ำเสมอ และต่อเนื่องเป็นประจำ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ก็จะมีผิวที่ดีขึ้นได้ค่ะimage_964669

ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านบทความของแอมมี่จนจบนะคะ อย่าลืมกดหัวใจ และกดแชร์บทความให้เพื่อนๆ คนอื่นๆ ได้อ่านต่อ รวมถึงเป็นกำลังใจให้แอมมี่ด้วยนะค้า ขอบคุณมากๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked