ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ไดร์เป่าผม'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ไดร์เป่าผม'

ในที่สุด ผลประกาศ Top 5 ยี่ห้อไดร์เป่าผมที่เป็นที่สุดของซิส! ในกิจกรรม 'My Best Choice Award 2019' ก็ออกมาเรียบร้อยแล้ว แบรนด์ไหนจะจัดแต่งทรงสวย ผมแห้งไว ไม่ทำผมเสีย ผมกรอบ เป็นไอเทมที่น่าตำ! เราไปดูกันค่ะ

10 January 2020
SistaCafe
10 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงกับเส้นผมยาวสลวยย่อมเป็นของคู่กัน! จะมีผมสั้นหรือผมยาว เราก็ต้องดูแลรักษาให้สวยงาม พลิ้วไหว มีวอลลุ่มอยู่เสมอ เพราะเมื่อเส้นผมสวย เราก็จะจัดทรงได้ง่าย ซึ่งกระบวนการทำผม เซ็ตผม ไอเทมสำคัญที่ต้องมีในบ้านกันทุกคนก็คือ ' ไดร์เป่าผม ' นั่นเอง เพราะช่วยให้ผมแห้งไว ไม่อับชื้น และยังได้ทรงผมที่สวยเพอร์เฟกต์อีกด้วยค่ะ #สะบัดปลายผมสิบห้าเซนเก๋ๆ

หลังจากที่เราได้ให้สาวๆ โหวตไอเทมที่เป็นที่สุดของซิส! ในกิจกรรม ' My Best Choice Award 2019 ' ตอนนี้เราก็ได้ 5 อันดับสูงสุดในหมวดหมู่ 'เครื่องใช้ไฟฟ้า ' กลุ่ม ' ไดร์เป่าผม ' เรียบร้อยแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่า Top 5 ในดวงใจของสาวๆ เขามีอะไรกันบ้าง เผื่อไปตำตามกันค่ะ 。゚( ゚^∀^゚)゚。

1. Philips รุ่น BHD184
image_965228

เปิดตัวด้วยนัมเบอร์วันในใจของสาวๆ ที่เลิฟเส้นผม กับไดร์เป่าผมยี่ห้อดัง ' Philips รุ่น BHD184 ' ที่เป่าผมให้แห้งด้วยประสิทธิภาพสูง กำลังไฟ 2200 วัตต์ มีเทคโนโลยี ThermoBalance เซนเซอร์อัจฉริยะที่ปรับอุณหภูมิตามความชื้นของสภาพเส้นผม ทำให้ผมสวยสุขภาพดี บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพเส้นผม ผมไม่กรอบ ไม่แห้งเสียแน่นอนค่ะ

เทคโนโลยีนี้จะเปลี่ยนสลับทั้งลมร้อนและลมเย็นตามความชื้นของเส้นผม เพื่อให้สัมผัสที่เหมาะสมต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมเงางามขึ้นถึง 22%
และหลังจากใช้แล้วจะรู้สึกผมเงางามเป็นประกายมากขึ้น เพราะไดร์นี้มีระบบไอออนให้ผมเงา ไม่ชี้ฟู และการตั้งค่าลมเป่าเย็นหลังการจัดแต่งทรง ให้ผมอยู่ทรงสวยงาม หัวเป่า 2 แบบ คือแบบหัวเป่าปากแคบ และหัวเป่ากระจายลม รองรับการทำผมทุกสไตล์ และยังใช้นวดหนังศีรษะได้ด้วย! ตัวเครื่องน้ำหนักเบา มีที่แขวน จัดเก็บง่าย ใครอยากมีไดร์เป่าผมเพื่อผมสวย เงางามสุดเพอร์เฟกต์ ห้ามพลาดตัวนี้เลย!

ราคา : 2,690 บาท

2. Lesasha Airmax 5000 Stormax 2000W Hair Dryer
image_965229

ต่อมาด้วยอันดับสอง แบรนด์คู่ใจสาวไทยอย่าง ' Lesasha ( เลอซาช่า ) ' ที่โด่งดังจากที่หนีบผม เครื่องม้วนลอนผม ซึ่งไดร์เป่าผม ' Lesasha Airmax 5000 Stormax 2000W Hair Dryer ' มีระบบเทอร์โบดราย ช่วยให้ผมแห้งไว ดูพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยกำลังไฟ 2000 วัตต์ ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ และมีระบบลมเย็น จึงไม่ทำร้ายเส้นผม ความยาวสายไฟ 2.5 เมตร จึงใช้ได้สะดวกทุกสถานที่ บอกเลยว่าคุ้มค่า!

ราคา : 1,490 บาท

3. Panasonic Ionity 2000W
image_965230

อันดับสาม ตามมาติดๆ กับยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุ้นหูมานาน ' Panasonic ( พานาโซนิค ) ' โดยรุ่นยอดฮิตในดวงใจของสาวๆ จะเป็นรุ่นกำลังไฟ 2000 วัตต์ ปล่อยไอออนลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ช่วยเป่าผมให้แห้งเร็วทันใจ ปรับสภาพเส้นผมให้สวยเงางาม เป็นธรรมชาติ และยังมีไออนรักษาความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ไม่แห้งเสีย  มีโหมดป้องกันความร้อน ปล่อยลมอุ่นเพื่อปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ รูปร่างกะทัดรัด จับถนัดมือ น้ำหนักเบาพับเก็บได้ พกพาสะดวก ความยาวสายไฟ 1.7 เมตร #ของมันต้องมีแล้วแหละจุดนี้

ราคา : 1,290 บาท

4. Dyson Supersonic Hair Dryer (Iron/Fuchsia)
image_965231

อันดับสี่ เป็นกระแสในสื่อโซเชียลและในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์สุดๆ กับไดร์เป่าผมยี่ห้อพรีเมี่ยม ' Dyson Supersonic™ Hair Dryer ' ที่ราคาค่อนข้างสูงแต่การันตีคุณภาพ! โดยออกแบบมาให้เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท เป่าผมแห้งไว จัดสไตล์สวยอยู่ทรง และปกป้องเส้นผมให้สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ  มีฟังก์ชั่นระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ป้องกันการทำร้ายเส้นผม, กระแสลมความเร็วสูง ให้ผมแห้งเร็ว, หัวจัดแต่งทรงแบบแม่เหล็ก, ระบบไอออนลดไฟฟ้าสถิต, หัวเป่า 4 แบบ หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ ปรับระดับความแรงลมได้ 3 ระดับ ความยาวสายไฟ 2.8 เมตร ใครมีงบเยอะ จัดไปอย่ารีรอ!

ราคา : 14,900 บาท

5. CKL Twosister MD – 6268 (1000W)
image_965232

อันดับห้า ปิดท้ายด้วยไดร์เป่าผมราคาเบาๆ ' Ckl Twosister ' กับรุ่นยอดฮิต MD-6268 จุดเด่นคือมีน้ำหนักเบา จับถนัดมือ พกพาสะดวก ด้วยกำลังไฟ 1000 วัตต์ มีคุณสมบัติปรับแรงลมได้ 3 ระดับ และปรับความร้อนได้ 2 ระดับ ให้แรงลมร้อนและเสถียรยิ่งขึ้น สาวๆ คอนเฟิร์มว่าให้ลมร้อนค่อนข้างดีสมราคา เป่าผมได้แห้งสวย ทำผมง่ายดายกว่าเดิม พร้อมหัวเปลี่ยน 2 หัว สาวๆ วัยเรียนที่งบจำกัด หรืออยากลองไดร์เป่าผมดีๆ สักเครื่อง ตัวนี้ก็น่าสนใจนะคะ

ราคา : 550 บาท


------------------------------
การันตีคุณภาพ ผมสวยพลิ้วได้ดั่งใจแน่นอน! เพราะไดร์เป่าผมทั้ง 5 ตัวในบทความนี้ ได้รับคัดเลือกมาแล้วจากสาวๆ มากมายว่าช่วยให้ผมแห้งไว จัดแต่งสไตล์ทรงผมได้หลากหลาย ส่วนใหญ่น้ำหนักเบา พกพาง่าย และมีโหมดปรับความร้อนที่ไม่ทำร้ายเส้นผม มีตั้งแต่ราคาถูกถึงแพง เธอก็ลองเลือกไดร์เป่าผมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และงบในกระเป๋าของตัวเองได้เลย ^^

ไม่ค่ะ ไม่ได้มีผลโหวตแค่หมวดเดียว! ประกาศผลไอเทมที่เป็นที่สุดของซิส! จาก ' My Best Choice Award 2019 ' ยังมีให้เข้าไปอ่านกันอีกหลากหลายหมวดหมู่ แนะนำให้กดติดตาม SistaCafe ไว้เลยน้า จะได้ไม่พลาดข้อมูลดีๆ ที่น่าตำ >w<! วันนี้ขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า เลิฟยูววว

Log in : http://hyperurl.co/sign_in

Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @