ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'กันแดด' กลุ่ม 'กันแดดตัว'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'กันแดด' กลุ่ม 'กันแดดตัว'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' กันแดด ' กลุ่ม ' กันแดดตัว '

22 January 2020
SistaCafe
22 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทำไมพระอาทิตย์ถึงทำหน้าที่ได้ดีขนาดนี้ แดดแรงเกินไปล่ะนะแม่ !


เดินแทบไม่ไหวจะละลายให้ได้ตรงนี้เลยแหละค่ะ แสบผิว จะเดินหลบแดดก็ไม่พ้นอยู่ดี สาว ๆ อย่างเรายิ่งรักสวยรักงามกันอยู่ด้วย ผิวเสียไปก็แย่เลยจริงมั้ยคะ เพราะฉะนั้น...สิ่งที่เราควรทำ คือ ปกป้องผิวสวยด้วยกันแดดตัวที่เป็นที่สุด ไม่งั้นเอาไม่อยู่แน่นอน 

พูดมาขนาดนี้ก็ต้องเข้าเรื่องกันหน่อยล่ะ อะ วันนี้เรารวบรวมมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะกับนี่เลย 
' ไอเทมที่เป็น ' ที่สุด ' ของซิส ' หรือ My Best Choice Award 2019
ในหมวดกันแดด ' กลุ่มกันแดดตัว '
ขอบอกว่าแต่ละตัวคือดีจริง
ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีตัวที่ทุกคนใช้กันอยู่บ้างมั้ยน้าาา ?

1. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++
image_966803

อันดับหนึ่งของเราจะเป็นใครไปไม่ได้เลย ต้องนี่! Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ กันแดดทาผิวตัว กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้ทุกวัน ปกป้องผิวคล้ำเสียจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+ PA+++ ไอเทมตัวนี้ ช่วยคงความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield พร้อมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก

นอกจากผิวของเราจะได้รับการปกป้องแล้ว ยังได้รับการบำรุงผิวอีกด้วย หมดกังวลเรื่องผิวคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือผิวแห้งเสียไปได้เลยค่ะ เพราะช่วยปรับผิวแลดูกระจ่างใสใน 14 วัน จากวิตามิน B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ผิวของสาว ๆ จะได้รับการบำรุงล้ำลึกไปอีกขั้นด้วย Moisturizing Pack และ น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น เอ้า! มันเวิร์คขนาดนี้ ต้องไปตำแล้วนะ!

2. NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
image_966804

อันดับสองตามมาด้วย NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ ตัวนี้เป็นกันแดดตัวเนื้อเซรั่ม บางเบา สบายผิว ใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวคล้ำเสียง่าย นอกจากการปกป้องผิวชั้นพีอีเดอร์มิสจากรังสี UVA, UVB ด้วย UV & Collagen Protection ได้ถึงระดับคอลลาเจนแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ปราศจากสารเคมี (BHA) ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด และมี Anti-Pollution Complex เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ เป็นทุกอย่างให้สาว ๆ ขนาดนี้ ใครที่สนใจก็ตามไปช้อปด่วนๆ เลยจ้ะ!

3. Banana Boat Sun Comfort Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++
image_966805

เรื่องกันแดดตัวเค้าโด่งดังไม่แพ้กัน ซึ่ง Banana Boat Sun Comfort Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++ รับอันดับสามไปครอง กันแดดตัวเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ล้างออกได้ง่าย นอกจากจะช่วยในการปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB สาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนังได้อย่างดี เค้ายังมาใน Concept " Fun in the Sun " ทาแล้ว พร้อมลุยกับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง หรือเล่นกีฬาต่าง ๆ ขนาดพกพาสะดวก ใช้ทาก่อนออกแดดเพียง 15 นาที  ใครสายสปอร์ตขาลุย แต่งานผิวก็ยังต้องดูแล จัดตัวนี้กันเลยนะจ๊ะ!

4. Citra Pearly White UV AURA
image_966806

มาถึงอันดับสี่ ไม่มีใครไม่รู้จัก Citra Pearly White UV Aura โลชั่นกันแดดตัวที่มี UVA และ UVB Protection ปกป้องผิวสาว ๆ จากแสงแดด ตัวนี้เค้าเน้นเรื่องของผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย ทาแล้วออร่าพุ่ง ด้วยคุณค่าธรรมชาติจากไข่มุกแท้ 100% เอสเซนต์มัลเบอร์รี่ พร้อมทั้ง 10X วิตามิน B3~&E + คอลลาเจน ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าใครที่ต้องการผิวออร่าสุขภาพดี ตัวนี้ต้องมีไว้เลยนะคะ!


5. Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion
image_966807

และอันดับห้า นั่นก็คือ Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion กันแดดตัวเนื้อโลชั่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อม Triple Sunscreen ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เรื่องกันแดดทำได้ดี เรื่องบำรุงผิวก็ทำได้ด้วย ซึ่งสูตร " Active Whitening System " ช่วยในการบำรุงผิวของสาว ๆ ให้กระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย ด้วยส่วนผสมจากวิตามินบี 3 โยเกิร์ต และโปรตีน วาสลีนเค้าการันตีไว้เลยว่าเห็นผลได้ภายใน 2 สัปดาห์ อยากผิวสวยรับปี 2020 ก็อย่าลืมไปตำกันนะ เวิร์คมาก!  


-----------------------------------

สาว ๆ ใช้ตัวไหน หรือมีไอเทมไหนที่อยู่ใน 5 อันดับกันแดดตัวที่ดีที่สุดของ ' My Best Choice Award 2019 '  บ้างหรือเปล่า ? ใครไม่มีก็ต้องรีบไปตำกันแล้วแหละ เรื่องผิวนี่ไม่สามารถมองข้ามได้เลยนะคะ อยากมีผิวสวยเนียน ไม่หมองคล้ำ ต้องเลือกไอเทมที่ดีที่สุดให้แก่ผิวของเรานะ ส่วนในหมวดอื่นๆ จะเป็นอะไรบ้าง ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะจ๊ะ ไอเทมปังๆ ที่เป็นเดอะเบสท์ ถ้าพลาดแล้ว เดี๋ยวจะหาว่าไม่มาส่งต่อความสวยไม่ได้เด้อ ไปแล้วจ๊ะ บัยบายยยย ♥ 

Link log in : http://hyperurl.co/sign_in
Link download app : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @