Curator
curator
Mookcnk
44 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT
  • ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] > Day Dreamer
  • แปรงซอกฟัน CURAPROX CPS Prime Plus Handy
  • ที่ครอบแปรงสีฟัน drTung’s - Snap On Toothbrush Protection
  • สรุปกันเถอะ!

ปีใหม่นี้เตรียมเปย์! ของขวัญสุดพิเศษ "DragCura Gift Set" ที่ใครได้ก็ต้องเลิฟ 🎁

สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษได้เทศการปีใหม่นี้ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ

18 December 2019
curator_Mookcnk Mookcnk
18 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     
         สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะคะ วันนี้มุกกลับมารีวิวในช่วงเทศการปีใหม่แบบนี้ แถมยังมีวันคริสต์มาสอีก เป็นช่วงเราต้องเตรียมของขวัญ และ เตรียมตัวได้ของขวัญเช่นเดียวกัน คิคิ

         มุกก็เพิ่งได้ของขวัญจากแฟนหนุ่ม เป็นอีกชิ้นที่ถูกใจมากๆ เพราะ มุกเป็นคนชอบแปรงฟันที่ทำงานมากๆ เวลาทานข้าวเสร็จ ชอบแปรงฟัน เพราะ ไหนเราจะทำเป็น AE ที่ต้องประสานงานกับทุกคนอยู่ในทีมตลอด เลยต้องรักษาภาพลักษณ์ปากสะอาด หอมสดชื่นไว้ก่อน 555+

          แฟนหนุ่มเลยจัด ชุดของขวัญ DragCura Gift Set เซ็ตดูแลสุขภาพช่องปากให้มุก ชุดใหญ่เลย มุกเลยถือโอกาสมารีวิวให้ดูว่า เซ็ตของขวัญน่ารักขนาดไหน แถมต่างจากเซ็ตแปรงสีฟันแบบอื่นยังไง ไปดูกันเลยค่ะ

image_964914


       นี่เลยจ้า เซ็ตของขวัญจาก ร้าน DragCura ที่แฟนหนุ่มไปเปย์มาให้เรา เป็นแบบนี้เลย มาในรูปแบบซองสีขาว มีซิปรูด สะดวกเวลาจะหยิบเข้าห้องน้ำ ไม่ต้องหยิบไปทีละหลายอย่างด้วยค่า เรามาดูข้างในซองดีกว่า ว่าได้อะไรมาบ้าง!

image_964867


          งู้ยยยยย! ตอนแกะออกมาก็ไม่คิดว่าจะได้เยอะขนาดนี้ คุ้มมากกก ได้ตั้ง 4 ชิ้น >< ถ้าสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ แนะนำเซ็ตนี้เลยน้า เพราะ เชื่อว่าคนที่ได้รับจะได้ใช้จริง แถมไม่ต้องวางเกะกะบ้านด้วยค่า 

image_964802
แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT
image_964803


         ประทับจิตประทับใจกับแปรงอันนี้มาก เพราะ แค่สีก็ถูกใจสุดๆ ( ชอบสีน้ำเงิน >< ) ซึ่งเขามีให้เลือกหลายสีเลยนะคะให้เลือก หลังจากมุกได้ลองใช้ แปรงสีฟัน DragCura รีวิวต้องมาแล้ว! เพราะ เขาเป็นแปรงสีฟันตัวนี้เนี้ย ออกแบบโดนทันตแพทย์ชั้นนำ ซึ่งไว้วางใจได้เลยว่า แปรงสีฟันมีคุณภาพสุดๆ

image_964865


นี่เลย มาดูรีวิวใกล้ๆ ขนแปรงอ่อนนุ่ม ทำให้ไม่ทำร้ายเหงือกและฟันขณะแปรง แถมแปรงไม่อมน้ำ แห้งไว ไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย อีกด้วยค่ะ

image_964866


        อีกอย่างที่มุกชอบก็ คือ ด้ามจับทรง 8 เหลี่ยม ทำให้เวลาเราแปรงฟันสามารถแบบจับปากกา และแปรงแบบ 45 องศา ซึ่งเป็นมุมที่แปรงฟันได้ดีที่สุด ไม่ทำให้เจ็บเหงือกอีกด้วย แถมแปรง CS 5460 ขนแปรงเยอะมากๆ ถึง 5,460 เส้น เขาบอกมาว่ามากกว่าแปรงทั่วไปถึง 5 เท่าเลยน้า ถ้าใครอยากได้สีอื่นอีกให้เลือกมากถึง 36 สี สนุกได้ไม่จำเจเลยค่า

ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] > Day Dreamer
image_964854


          มีแปรงสีฟันแล้ว ต้องมียาสีฟันสินะ 555+ นี่เป็นยาสีฟันที่ตะมุตะมิที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา สีฟ้าน่ารักมากกก แต่ไม่ได้น่ารักแต่รูปนะจ๊ะ คุณสมบัติเขาก็ครบเหมือนกันน้า มาในขนาดเล็กพกพาสะดวกมาก สำหรับใครที่ชอบเดินทาง แนะนำขนาดนี้เลยค่ะ กำลังดีมากๆ

เขามีให้เลือก 6 รสชาติด้วยกัน ดังนี้เลย

Rising Star (หลอดสีเหลือง) | เกรปฟรุต และ เบอร์กามอต (มะกรูด)

Pure Happiness (หลอดสีส้ม) | พีช และ แอปริคอต

Candy Lover (หลอดสีชมพู) | แตงโม

Challenger (หลอดสีแดง) | จูนิเปอร์ เบอร์รี่ (Gin tonic) และ เพอร์ซิมม่อน (ลูกพลับ)

Day Dreamer (หลอดสีฟ้า) | แบล็กเบอร์รี่ และ ลิกเคอริซ (ชะเอมเทศ)

Explorer (หลอดสีเขียว) | แอปเปิ้ล และ ว่านหางจระเข้


ซึ่งมุกได้สีฟ้า Day Dreamer (หลอดสีฟ้า) | แบล็กเบอร์รี่ และ ลิกเคอริซ (ชะเอมเทศ) รสชาติดีค่ะ เย็นสบาย ไม่ขมและไม่แสบปากอีกด้วย


image_964869


          ชอบด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นมาเต็มหลอดอย่าง ไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะ ปกติมุกผิวแพ้ง่ายมากๆ ถ้าแพ้จะทำให้ปากลอก แสบลิ้น แต่ตัว ยาสีฟัน DragCura  รีวิวตัวนี้ไม่เป็นจ้า ช่วยขจัดคราบแบคทีเรีย ป้องกันฟันผุสำหรับสาวๆ สายหวานอย่างเราต้องมีไว้ สุดท้าย ทำให้ฟันดูขาวขึ้นแฮปปี้!!

แปรงซอกฟัน CURAPROX CPS Prime Plus Handy
image_964855


          สำหรับชิ้นนี้หลายคนอาจจะ งง ว่า คืออะไรเอ่ยย จริงๆแล้วหลายคนมองข้ามไป แต่เป็นส่วนที่สำคัญมากน้า "แปรงซอกฟัน" หลายครั้งที่เราทานอาหารแล้วแปรงฟัน คิดว่าสะอาดแล้ว แต่จริงๆ ยังมีเศษอาหารติดตามซอกฟันที่เข้าไม่ถึง ดังนั้น ต้องมีตัวช่วยอย่าง แปรงซอกฟัน CURAPROX CPS PRIME PLUS HANDY ค่า ขนาดเล็กพกพาสะดวก ซึ่งสำหรับตัวนี้ ใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน เพื่อปลอดภัยในการทำความสะอาดซอกฟันนั่นเองค่า

image_964911


         ซึ่งตัวนี้ออกแบบ Umbrella effect ที่ขนแปรงหุบเข้า - ออกได้ เพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบที่ซอกฟัน แถมยังเปลี่ยนขนาดของหัวแปรงได้ตามความเหมาะสม โดยมีให้เลือกมากถึง 5 ขนาดด้วยกัน เขาแถมมาให้ในซองเลย สำหรับตัวนี้ ถ้าน้องๆ คนไหนที่จัดฟันอยู่แนะนำเลย ทำความสะอาดง่ายมาก 


ที่ครอบแปรงสีฟัน drTung’s - Snap On Toothbrush Protection
image_964856


          ถ้าใครได้ของขวัญก่อนเที่ยวปีใหม่จะต้องแฮปปี้กับสิ่งนี้ "ที่ครอบแปรงสีฟัน" สำหรับเดินทางนั่นเองค่า หลายครั้งที่เราใส่แปรงสีฟันในกระเป๋าเลย พอเปิดมาใช้ก็สกปรก ดังนั้น ควรพกที่ครอบแปรงสีฟันไปด้วยนะจ๊ะ ซึ่งชิ้นนี้เขาให้ปลอกสำรองเปลี่ยนได้ทุก 2 เดือน รวมแล้วใช้ได้นาน 8 เดือน แถมเขาสามารถครอบได้ทั้งแปรงทั่วไป และ แปรงไฟฟ้าก็ได้เช่นกันค่ะ

image_964864


นี่เลยมาดูใกล้ๆ ตัวที่ครอบแปรงมีปลอกปล่อยสารระเหยจากธรรมชาติ 100% ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียบนขนแปรงได้ถึง 99.9% และ ตัวล็อกสนิทไม่ทำให้แปรงหลุดออกมาแน่นอนค่า

สรุปกันเถอะ!
image_964913

  

        หลังจากได้ใช้เซ็ตแปรงนี้ ก็ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น แถมได้ใกล้ชิดกับแฟนมากขึ้นด้วย แฮปปี้ค่า สำหรับการีวิวเซ็ตของขวัญปีใหม่นี้ใครกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ แถมได้ใช้งานจริงด้วย แนะนำ ชุดของขวัญ DragCura เลยค่ะ วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ หวังว่าจะถูกใจทุกคนกันะคะ บ๊ายบาย สวัสดีปีใหม่นะคะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com