ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'สถานที่'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'สถานที่'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' สถานที่ '

30 January 2020
SistaCafe
30 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กลับมาพบกับ My Best Choice Award 2019 กันอีกแล้วค่า หลังจากปล่อยโพลเกี่ยวกับบิวตี้กันไปรัวๆ วันนี้ขอเปลี่ยนโหมดกันบ้าง เป็นผู้หญิงนอกจากความสวยความงามแล้ว เรื่องกินเรื่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ก็ต้องไม่หยุดอัปเดตด้วย

งานนี้ SistaCafe เลยขอรวบรวม " สถานที่ " สุดปัง ที่สาวๆ เขาแวะไปเช็คอินกันบ่อยๆ ทั้งในหมวด โรงแรม , ร้านอาหาร , คาเฟ่ รวมไปถึง Co-Working Space ภายในปี 2019 ที่ผ่านมาที่ไหนฮิต ที่ไหนปัง ตามเราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่าาา ┗(^o^ )┓三

▪ 

【 โรงแรม 】
▶ 1. ศรีพันวา ภูเก็ต
image_968185


สุดยอดโรงแรมระดับต้นๆ ของไทยก็ต้องยกให้ " ศรีพันวา " จังหวัดภูเก็ต ไปเลยจ้า ( ก็แหม...ใครๆ ก็ฝันอยากลองไปพักที่นี่สักคืน ) เขาเป็นโครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรู แบบพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวา วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและเห็นวิวทะเลทั้งหมด ความสวยของทัศนียภาพและการบริการยกให้เป็นหนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย

นอกจากความหรูหราของห้องพักแล้ว ศรีพันวายังมีทั้งบริการสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสันทนาการมากมาย อาทิ ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส สระว่ายน้ำบนบริเวณชายหาดส่วนตัว ห้องสตรีม รวมไปถึงในส่วนของโปรแกรมท่องเที่ยวรอบเกาะภูเก็ตโดยเรือสปีดโบ๊ท Free Willy สุดหรูของทางโรงแรม สามารถนั่งเรือไปดำน้ำชมปะการังโดยรอบของหมู่เกาะน้อยใหญ่ต่างๆ อาทิ เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไม้ท่อน และรวมถึง เกาะพีพี และหมู่เกาะสิมิลัน นอกจากนั้นทางศรีพันวายังคอยให้บริการในการจัดโปรแกรมเที่ยวแบบซาฟารี พายเรือแคนนู ตกปลา ขี่ช้าง ขี่ม้า หรือขี่จักรยานชมเกาะ รวมถึงการช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวชมสีสันของภูเก็ตยามค่ำคืน เที่ยวหรูอยู่สบายกิจกรรมเพียบ!

▶ 2. Centara Grand


หรูหรากันต่อจ้า สำหรับอันดับต่อไปตกเป็นของ เครือโรงแรม " Centara Grand " อีกหนึ่งกลุ่มโรงแรมใหญ่ ที่พัฒนาโดยเครือเซ็นทรัล มีโรงแรมในเครือถึง 43 แห่งในเมืองไทย ครอบคลุมทั่วเมือท่องเที่ยวใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ , หัวหิน , กระบี่ , พัทยา , สมุย และภูเก็ต นอกจากนั้นยังมีที่ต่างประเทศ เช่น มัลดีฟส์ , เวียดนาม , โอมาน ฯลฯ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามี 6 แบรนด์โรงแรม คือ เซ็นทาราแกรนด์ เป็นโรงแรมระดับห้าดาวรีสอร์ทขนาดใหญ่ , เซ็นทารา แบรนด์ระดับสี่ดาว , เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน โรงแรมในแบรนด์นี้จะมีขนาดเล็ก ได้รับการออกแบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชมความโดดเด่นในการออกแบบและวิธีการให้บริการและการต้อนรับที่แตกต่างกัน , เซ็นทรา เป็นโรงแรมแนวอินเทรนด์ผสมผสาน และ เซ็นทาราเรสซิเดนซ์แอนด์สวีท สำหรับที่พักขนาดกว้างขวางมากและที่พักพร้อมสระว่ายน้ำในที่ตั้งริมทะเล

▶ 3. Novotel


อีกหนึ่งเครือโรงแรมที่เราคุ้นหูอย่าง " novotel " ก็ตามกันมาติดๆ ค่ะ หลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่า novotel เป็นแบรนด์ในเครือของ AccorHotels เครือโรงแรมสัญชาติฝรั่งเศสที่เข้ามาติด 5 อันดับเครือโรงแรมระดับโลก…ที่มีจำนวนโรงแรมมากที่สุดในประเทศไทย โดย novotel เป็นแบรนด์โรงแรมขนาดกลางที่เน้นการออกแบบที่ทันสมัยเป็นธรรมชาติ มีโรงแรมทั้งหมด 492 แห่ง ใน 59 ประเทศ เลยทีเดียวค่ะ

โดย novotel มีกว่า 20 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และเมื่องท่องเที่ยว เน้นการออกแบบเรียบง่ายและจุดเด่นอยู่ที่ทำเลสำคัญๆ เช่นในกรุงเทพมีทั้งบริเวณกลางเมืองในย่านต่างๆ ไปจนถึง สนามบิน ศูนย์การจัดแสดงสินค้าอย่างอิมแพคเมืองทองธานี 

▶ 4. B2 mountain view pano เชียงใหม่


ต่อกันด้วยโรงแรมแนว boutique and budget อย่าง " B2 mountain view pano เชียงใหม่ " โรงแรมในเครือของ B2 ภายใต้บริษัท GPCM Group สำหรับโรงแรมนี้เป็นที่รู้จักในหัวเมืองใหญ่ๆ อย่างเชียงใหม่ มีคอนเซ็ปต์โรงแรมที่สะดวกสบาย ดูดี และราคาไม่สูง เจาะกลุ่มชนชั้นกลาง โดย B2 มีโรงแรมทั้งหมด 42 สาขาในประเทศไทยพร้อมอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ลาวอีกด้วย

ภายในโรงแรมห้องพักสะอาด ตกแต่งดีงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกว่าคุ้มค่าในราคาที่เอื้อมถึง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับนักท่องเที่ยวที่อยากนอนสบายจ่ายไม่แพง

▶ 5. พัทยาใต้


อันดับสุดท้ายยกมาทั้งสถานที่เลยค่ะคุณกับ " พัทยาใต้ " เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เป็นที่นิยมทั้งนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ นอกจากจะติดทะเล และเต็มไปด้วยโรงแรม ร้านอาหาร และความสะดวกสบายครบครัน พัทยาใต้ยังขึ้นชื่อเรื่องไนท์ไลฟ์ มี walking street ที่ทั่วโลกรู้จัก อีกทั้งฝั่งพัทยาใต้ยังสามารถนั่งเรือข้ามไปเที่ยวเกาะล้าน ชมวิวธรรมชาติสัมผัสน้ำทะเลใสๆ ใกล้กรุงได้อีกด้วย


▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ 

【 คาเฟ่ 】
▶ 1. cafe amazon
image_968196


คาเฟ่คู่ปั้มปตท. อย่าง " Cafe Amazon " มาแรงเป็นอันดับ 1 แบรนด์นี้เขามีจุดเริ่มต้นจากการที่ปั้มปตท. ต้องการตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของคนเดินทางได้มากขึ้น จึงสร้างร้านกาแฟแบรนด์นี้ขึ้น

แบรนด์ Cafe Amazon เริ่มต้นจากแนวคิดที่ว่า ประเทศบราซิลซึ่งเป็นต้นตำรับกาแฟและมีป่า Amazon เป็นสุดยอดแห่งป่าดงดิบธรรมชาติของโลก ความคิดนี้จึงถูกนำมาเพื่อสร้าร้านกาแฟที่มีบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายด้วยร่มไม้และน้ำล้อมรอบ นอกจากคาเฟ่แห่งนี้จะเป็นจุดนัดพบสำหรับคนเดินทาง แล้ว ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ขนมรองท้อง ในราคาเบาๆ และรสชาติที่ดี

▶ 2. Starbucks


ต่อมาได้แก่ " Starbucks " จะขาดแบรนด์นี้ติดโพลไม่ได้เลยค่ะ เรียกว่าเป็นอีกร้านกาแฟยอดนิยมที่ซื้อแฟรนไชส์มาจากอเมริกาเป็นร้านจำหน่ายกาแฟอันดับที่ 1 ของโลก และเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของทุนนิยมอเมริกัน มีสาขากว่า 19,972 สาขาทั้งในสหรัฐฯและในอีก 60 ประเทศ

ภาพลักษณ์ Starbucks ในประเทศไทยค่อนข้างเป็นกาแฟที่ราคาสูง แต่โดดเด่นที่ความใส่ใจของพนักงานในการชงเครื่องดื่มแต่ละแก้ว รวมไปถึงลูกค้า Starbucks สามารถนั่งในร้านได้นานแค่ไหนก็ได้ ไม่มีการไล่ลูกค้า นอกจากนั้น Starbucks ยังมีเมนูหลากหลาย รวมไปถึงเมนูใหม่ๆ ตามเทศกาลที่มีให้เลือกชิมอยู่ตลอด

▶ 3. คาเฟ่แมว

 
สำหรับคาเฟ่ที่สาวๆ นิยมไปเช็คอินกันอีกรูปแบบก็คือ " คาเฟ่แมว " สงสัยทาสแมวจะเยอะแน่ๆ เลย จุดเด่นของคาเฟ่แมวก็คือมีเจ้าเหมียวมาเดินป้วนเปี้ยนให้เราเล่นด้วย หรือถ่ายรูปเพลินๆ ไปพร้อมๆ กับการเพลิดเพลินกับขนมของกินที่ทางร้านมีบริการ ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งจุดขายเอาใจสายรักแมวให้ลองแวะมาเที่ยวกัน

▶ 4. คาเฟ่น้องหมา

 
สวยใจดีรักสัตว์แน่ๆ สาวๆ เว็บนี้ เพราะอันดับนี้ก็ตามมาติดๆ กับ " คาเฟ่น้องหมา " ไม่ต่างจากคาเฟ่แมวเลยค่ะ ก็จะมีน้องหมามาให้เราเล่น ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นพันธุ์สวยๆ หาดูหาเล่นได้ยาก เพียงแต่คาเฟ่น้องหมาอาจจะต้องมีสัดส่วนชัดเจนกว่าน้องแมว ทานอาหารเสร็จแล้วจึงค่อยไปเล่นกับน้องในโซนที่กำหนดไว้ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเราและความสะอาดปลอดภัยของเหล่าน้องหมาด้วยค่า

▶ 5. After you

 
มาถึงอันดับสุดท้ายในหมวดคาเฟ่ตกเป็นของ " after you " แบรนด์ขนมหวานขวัญใจวัยรุ่น ณ ตอนนี้ จะบอกว่า after you เขาเปิดมากว่า 10 ปีแล้ว เจ้าของเป็นคนไทยรุ่นใหม่ไฟแรงที่ชอบเดินทางกินขนมหวานทั่วโลก เลยอยากจะมีร้านขนมหวานเป็นของตัวเอง  เมนูโด่งดังมีมากมาย ทั้ง ฮันนี่โทสต์ , น้ำแข็งใสคากิโกริเนื้อนุ่ม , ช็อคโกแลตลาวา, ฯลฯ เรียกว่าสาขาไหนก็รอคิวนานตลอดๆ


▪ 

【 ร้านอาหาร 】
▶ 1. MK Restaurants
image_968335


มาถึงหมวดร้านอาหาร ร้านแรกเห็นชื่อแล้วไม่แปลกใจเลยจ้าเพราะ " MK Restaurants " หรือสุกี้ MK คือที่หนึ่งในใจของครอบครัวคนไทยจริงๆ เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่า MK เริ่มมาจากร้านอาหารไทยร้าน เล็ก ๆ ที่สยาม สแควร์ ซอย 3 และได้เติบโตมาเป็นร้านอาหารไทยบนห้างยุคแรกๆ ที่ชื่อว่า ร้านกรีน เอ็มเค จนกลายมาเป็น ร้านสุกี้ MK สาขาแรกที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว

ปัจจุบัน เอ็มเคมีสาขาทั่วประเทศ กว่า 400 สาขา และมีสาขาในต่างประเทศเช่น ญี่ปุ่น เวียดนาม สิงคโปร์ และอินโดนีเซียอีกด้วย นอกจากรสชาติสุกี้จะอร่อยถูกปากคนไทยแล้ว อีกของขึ้นชื่อของ MK ที่ไม่มีใครเหมือนก็คือเป็ดย่าง และบะหมี่หยก MK นั่นเอง แถมตอนนี้เขามีบริการอาหารจานเดียวไปกิน MK ไม่ต้องเปิดหม้อสุกี้แล้วก็ได้น้า

▶ 2. yayoi


ต่อมาก็ยังคงเป็นร้านอาหารในเครือของ MK อยู่อีกเช่นกันค่ะ กับร้าน " yayoi " ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาเอื้อมถึง หลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่า ยาโยอิเป็นร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ สาขาแรกอยู่ที่โตเกียว ปัจจุบันมีสาขากว่า 200 สาขา และจะเปิดครบ 500 สาขาในอนาคต เมนูที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมในปัจจุบันจะผสมผสานความวัฒนธรรมตะวันตก และต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นเข้าด้วยกันโดยยังคงรักษาความอร่อยของอาหารไว้

MK เป็นผู้นำเข้ามาให้คนไทยได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นจานร้อนที่มีเมนูให้เลือกกินมากมาย ซึ่งจะเสิร์ฟมาในรูปแบบเซ็ตทานต่อคน อิ่มง่ายๆ ในราคาที่สบายกระเป๋า 

▶ 3. bar b q plaza


ตัวจริงเรื่องปิ้งย่างจะไม่ติดมาได้อย่างไร " bar b q plaza " หรือที่เรารู้จักกันติดปากว่า บาบิก้อน ก็เป็นร้านอาหารยอดนิยมของสาวๆ เขาเหมือนกันค่ะ ก็แหมจะมีอะไรฟินไปกว่าการปิ้งย่างล่ะจริงไหมจ๊ะ เพื่อนๆ รู้ไหมว่า bar b q plaza เป็นของคนไทยน่าจุดเด่นก็คือการปิ้งย่างบนกระทะทองเหลือง ( ถึงแม้ตอนนี้จะมีกระทะแบบใหม่แล้วก็ตาม ) สาขาแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  ปัจจุบันมีร้านบาร์บีคิวพลาซ่าในประเทศไทย จำนวนทั้งสิ้น 102 สาขา เลยค่ะ

ทีเด็ดก็ต้องเป็นหมูสไลด์แบบพอดีๆ กับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ชอบมากๆ ก็คือบุฟเฟ่กะหล่ำปลีขอเพิ่มได้ไม่อั้น พิมพ์แค่นี้ก็รู้สึวท้องหิว คิดถึงพี่ก้อนขึ้นมาทันที!

▶ 4. Shabushi


อีกหนึ่งชาบูที่อยู่คู่คนไทยต้องบอกให้ " shabushi " บุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานหยิบไม่อั้น อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า shabushi เป็นอีกหนึ่งแบรนด์อาหารในเครือของ oishi group มีแนวคิดของร้านที่ว่า “ Shabushi and So Much More ชาบู ซูชิ และอีกมากมายล้นสายพาน ” มีความหลากหลายของรายการอาหารที่มาในรูปแบบสายพานให้เราเลือกหยิบทานได้เอง และยังมีเมนูใหม่สไตล์ญี่ปุ่นทุก ๆ 3 เดือน อีกด้วยจ้า

จะมากินคนเดียวก็มีแบบหม้อเดี่ยวๆ นั่งบาร์ไว้ให้ มาเป็นกลุ่มก็มีโต๊ะใหญ่รองรับ นอกจากเมนูของสดบนสายพาน shabushi ยังมีของกินเล่น ของทอด ซูชิ ของหวาน รวมถึงน้ำให้บริการอีกเพียบ!

▶ 5. bonchon


ไก่ทอดเกาหลีเจ้าดังอย่าง " bonchon " ติดโพลปิดท้ายในหมวดร้านอาหารตามมาติดๆ เรียกว่าตั้งแต่เข้ามาที่ไทยก็ฮิตบ้านแตก ด้วยรสชาติไก่ทอดที่อร่อยแบบเกาหลีแท้ๆ และการทอดที่กรอบถูกใจ ทำให้ใครๆ ที่ได้ลองไก่ทอด bonchon ต้องติดใจไปตามๆ กัน

BonChon ถือกำเนิดขึ้น เมื่อปี 2545 ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เริ่มจากร้านกาแฟ และร้านไก่ย่างมาก่อน แต่เจอกับวิกฤติเศรษฐกิจปี 2540 กิจการจึงต้องปิดตัวลง และไก่ทอดคือเมนูใหม่ที่ทำให้ BonChon โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยสูตรการทอดไก่ที่แตกต่างจากร้านทั่วไป คือ การทอดซ้ำ 2 ครั้ง เพื่อรีดไขมันใต้หนังไก่ออก ทำให้หนังบางกรอบ เนื้อนุ่ม ทำให้ขยายสาขาไปทั่วเกาหลีและมีการซื้อแฟรนไชส์มาต่างประเทศในหลายๆ ประเทศ ปัจจุบัน BonChon มีเกือบ 300 สาขาทั่วโลก โดยในแต่ละประเทศ ก็จะมีการปรับรูปแบบของร้านให้เหมาะสมกับวัฒนธรรมและสภาพตลาดของตนเอง


▪ 
▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ 

【 Co-Working Space 】
▶ 1. Samyan CO-OP' Co-Learning Space
image_968355


หมวดสถานที่ในตอนนี้จะไม่มี Co-Working Space ไม่ได้เลยค่ะ เพราะว่ากลายเป็นแหล่งรวมตัวของกลุ่มนักเรียนนักศึกษาสำหรับทำการบ้าน อ่านหนังสือ รวมไปถึงกลุ่มคนทำงานที่กลายเป็นพื้นที่นั่งทำงาน ประชุมคุยงานต่างๆ และ Co-Working Space แรกของเราก็คือ " Samyan CO-OP' Co-Learning Space "

“สามย่าน โค-ออป” เป็นการร่วมมือกันระหว่าง สามย่านมิตรทาวน์ และ เคแบงก์ พัฒนาเป็นพื้นที่ Co-learning Space หรือพื้นที่แห่งการเรียนรู้ร่วมกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์​ Inspiring, Sharing, Learning Space เพื่อสะท้อนถึง การให้ที่มากกว่าแค่เพียง “พื้นที่” ​แต่ยังเป็นสถานที่ในการสร้างแรงบันดาลใจ และแสดงถึงการแบ่งปัน ที่สำคัญคือทุกคนสามารถเข้าไปใช้บริการในสามย่าน โค-ออป ได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

▶ 2. too fast to sleep


ถ้าพูดถึงร้านกาแฟกึ่ง Co-Working Space แรกๆ ก็ต้องนึกถึง " too fast to sleep " ก่อนเลยค่ะ ร้านกาแฟที่มีคอนเซ็ปท์เปิด 24 ชม. ที่เปิดให้คนมานั่งอ่านหนังสือได้โดยไม่มีใครมากวนใจ นั่งนานๆ ได้โดยไม่จำกัดเวลา เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนที่ต้องนอนดึก ทำงานดึก อ่านหนังสือดึกๆ นั่นเอง

นอกจากจะมีเครื่องดื่ม ขนมไว้รองท้องยามทำงานอ่านหนังสือแล้ว ที่นี่ยังมีบริการครบเซ็ตที่จะอำนวยความสะดวกให้การอ่านหนังสือ หรือการทำงานในยามดึกสะดวกสบาย ทั้ง Wifi ฟรี มีที่ให้ต่อปลั๊กโน้ตบุ๊ก มีหนังสือดีๆ ให้อ่านอีกด้วย

▶ 3. NapLab


" Naplab " Co-Working Space ที่มีคอนเซ็ปต์กวนว่าๆ ‘ที่ทำงานไม่ได้งาน’  เพราะเขามีฟังก์ชั่นที่มากกว่า Co-Working Space ทั่วไปเคยมี ไม่ว่าจะเป็น มีมุมส่วนตัวที่ออกแบบคล้ายเตียงสองชั้นไว้ให้ทำงานอย่างเป็นส่วนตัว หรือจะแอบงีบตอนเหนื่อยๆ ก็ได้ ใครอยากนอนจริงจังก็มีหมอนไว้คอยบริการ มีโต๊ะปิงปอง ตู้เกมส์ อาหารเครื่องดื่ม ไปยังห้องอาบน้ำให้ใช้บริการ นี้มัน Co-Working Space หรือบ้านเอ่ย ยอมแล้วว!

แต่แน่นอนว่ายังมีพื้นที่นั่งทำงานหลายแบบ ทั้งห้องประชุมใหญ่ ห้องประชุมเล็ก พื้นที่เปิดกว้าง และ Wifi ปลั๊กไฟไว้รองรับแทบทุกจุด

▶ 4. เซ็นทรัล


อยู่ในจุดที่ห้างสรรพสินค้าก็กลายเป็น Co-Working Space แบบงงๆ ไปแล้วจ้า งานนี้ " เซ็นทรัล " ก็ติดหมวดนี้มากับเขาด้วย อาจเป็นเพราะว่าเซ็นทรัลมีพื้นที่ส่วนกลางหลายๆ โซนที่ลูกค้าสามารถนั่งได้ รวมถึงเดี๋ยวเขาก็มีบริการปลั๊กไฟให้ตามจุด free space เหล่านนี้ด้วยจ้า 

เพียงแต่ว่าพื้นที่อาจมีจำกัด ไม่เพียงพอทุกคน รวมถึงด้วยความเป็นห้างสรรพสินค้าจึงอาจจะมีความจอแจเกินไปในการที่จะทำงาน แต่แน่นอนว่าข้อดีก็คือฟรีนั่งได้ตั้งแต่ห้างเปิดยันห้างปิดเลยค่ะ

▶ 5. True space


และ Co-Working Space สุดท้ายก็ได้แก่ " True Space "  พื้นที่สำหรับคนทำงาน ในทำเลที่เข้าถึงได้ง่าย แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ภายในมีร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้บริการ แอร์เย็น แสงสว่างเพียงพอ พื้นที่มีหลายรูปแบบ หลายขนาดการใช้งานให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ จะมานั่งทำงานคนเดียว ติวหนังสือกับเพื่อน ๆ หรือเช่าห้องประชุมกลุ่มใหญ่ สามารถรับ-ส่งงานได้สบายผ่าน Wifi ความเร็วสูงพร้อมเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด้านไอที 

นอกจากนั้น True Space ยังมีการจัดอีเว้นท์ workshop ให้ได้เข้าร่วมอีกด้วย ตอนนี้เขามีเปิดบริการ 5 สาขา คือ ม. หอการค้า , เซ็นเตอร์พอยท์ สยาม , สยามสแคว์ซอย 2 , Icon siam และ มมส.


▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ 


เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ' My Best Choice Award 2019 '  ในหมวดสถานที่ สาวซิสเขาไปเช็คอินกันที่ไหน รู้แล้วก็รีบตามไปกันดูน่า สุดท้ายฝากติดตาม  My Best Choice Award 2019  ในหมวดอื่นๆ กันด้วยน่า  \(^o^)/

Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @