ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ยานพาหนะ'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ยานพาหนะ'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' ยานพาหนะ '

28 January 2020
SistaCafe
28 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก๊อกๆ มีใครกำลังรอคอยการประกาศ
' ไอเทมที่เป็น ' ที่สุด ' ของซิส ' หรือ My Best Choice Award 2019 จาก SistaCafe กันอยู่บ้าง ??!! 
และสำหรับวันนี้ เราจะมาประกาศผลกันใน " เรื่อง ยานพาหนะ อย่าง รถยนต์ และสายการบิน " นั่นเองจ้าา ใครกำลังรออยู่บอกเลยว่า งานนี้เราจัดเต็ม รวบรวมผลโหวตจากสาวๆ มาให้ไว้ที่นี่แล้ว

อ่ะๆ อย่ารอช้า ถ้าใครอยากรู้ว่า ยานพาหนะ แบรนด์ไหน คือเดอะเบสท์ งั้นมาดูกันดีกว่า เผื่อว่าสาวๆ จะไปเลือกใช้บริการตามบ้าง ไปดูกันเล้ย!! Go Go Go!
 

รถยนต์

★ 1. Toyota Yaris ★

image_966532


มาถึงรถยนต์ อันดับแรกกัน กับแบรนด์ญี่ปุ่นยักษ์ใหญ่ที่เรียกว่าประสบความสำเร็จในไทยมากๆ เลยแหละ อย่าง Toyota กับเจ้ารุ่น ...Yaris... ขายดี จนถูกโหวตมาเป็นอันดับหนึ่งในรอบนี้เลย บอกเลยว่า เค้าพัฒนา Yaris รุ่นใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะเลย ด้วยการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ให้กลายเป็นรถที่เป็นที่สุดของความใช่ แถมล่าสุดเค้าปรับปรุงโฉมใหม่ด้วยนะ เพิ่มสีสันให้เลือกมากขึ้น ถ้าชอบก็ลองเข้าโชว์รูมไปดูรถจริงกันได้เล้ย!

★ 2. Honda Jazz ★

image_966542

 

มาถึง อันดับที่ 2 กับ แบรนด์ญี่ปุ่นที่เชื่อว่าทุกคนรู้จักกันดี อย่าง Honda นั่นเอง กับรุ่นฮิตฮอตติดตลาดรถยนต์อย่าง ... ฮอนด้า แจ๊ซ...  ที่เค้าออกมาเพื่อเอาใจวัยรุ่นไม่แพ้กัน ให้เราได้ออกไปลองงสนุกกับชีวิตที่ไม่มีข้อจำกัดไปกับ แถมมาด้วยดีไซน์สปอร์ตที่โฉบเฉี่ยว และทันสมัยมากขึ้น รองรับทุกไลฟ์สไตล์เลย แล้วนอกจากนี้ ต้องบอกว่า ยังเป็นอีกแบรนด์ที่ติดตลาดมาอย่างยาวนานและพร้อมกับคุณภาพที่ไม่เคยลดลงเลย!

★ 3. BMW 330i M Sport ★

image_966541

 

มาถึง อันดับที่ 3 กับ ในหมวดรถยนต์ กับแบรนด์ BMW กับรุ่นจี๊ดเอาใจวัยรุ่นอย่าง ....BMW 330i M Sport....  นั่นเองค่ะ  แถมรถของ BMW ยังดึงดูดใจวัยรุ่นได้มาก ซึ่งทำแต่รถหรูหรือไม่ก็รถผู้ใหญ่ขับ ก่อให้เกิดเซกเมนต์ใหม่ที่เรียกว่า “ Young Executive Car ” รถหรูคู่ใจวัยรุ่นมากขึ้นด้วย บอกเลยว่า ถ้าเงินถึงและชอบจริงๆ และเริ่มมองหารถที่นั่งสบายขึ้น ขับสนุกไปพร้อมกัน BMW  ก็ถือว่าคุ้มค่าการเงินที่จ่ายอยู่นะ

★ 4. Mazda 2 ★

image_966543

 

ต่อกันอันดับที่ 4 ยังคงอยู่ในหมวดรถยนต์กันเหมือนเดิม กับแบรนด์มาแรงที่แซงทุกโค้งจนขึ้นมาเกาะเข้า ' My Best Choice Award 2019 ' มาได้อย่าง Mazda ด้วยรุ่นขายดียอดฮิต .... Mazda 2....  สำหรับ มาสด้า เองที่ได้ส่งเจ้า มาสด้า 2 ออกมานั้น ค่อนข้างที่จะทำกำไรและยอดขายให้กับทางค่ายได้สูงมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งทางค่ายตั้งใจทำให้รถยนต์ของตัวเองออกมาดีที่สุด ไม่ว่าจะด้าน ดีไซน์ รวมไปถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ จึงไม่แปลกที่จะเห็นว่ายอดขายพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดตัวรุ่นนี้ออกมาเลย

★ 5. Mitsubishi Mirage ★

image_966544


มาถึงอันดับที่ 5 อันดับสุดท้าย ตกเป็นของ ซิตี้คาร์ตัวเก่งจากค่าย Mitsubishi กับรุ่นขายดีประจำแบรนด์อย่าง ...Mirage... นั่นเองค่ะ ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้ นอกจากเป็นรุ่นที่ราคาไม่ได้แรง แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ใส่มาให้ไม่ยั้งเลย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นใหม่ ที่มาเพิ่มความสมบูรณ์ให้ตัวรถ ด้วยชุดไฟตกแต่งแบบ LED ที่ให้ทั้งความสวยงามและความปลอดภัยไปพร้อมๆ กัน ทำให้ได้รับความสนใจจากวัยรุ่นทั้งชายและหญิง ที่ต้องการความทันสมัย ความอินเทรนด์ ที่เข้ากับชีวิตของคนเมืองแบบสุดๆ 

สายการบิน

★ 1. AirAsia ★

image_966536


เริ่มต้น กับ อันหนึ่งของในหมวด สายการบิน เชื่อว่าทุกคนคงต้องรู้จักกันดีอยู่แล้วกับ สายการบิน แอร์เอเชีย ซึ่งเค้าถือว่าเป็น สายการบิน LowCost ราคาถูกเจ้าแรกไทยเลย โดยให้บริการหลักอยู่ที่สนามบินดอนเมืองนั่นเอง ซึ่งสายการบิน AirAsia มีทั้งให้บริการทั้ง เที่ยวบินในประเทศ ครอบคลุมจังหวัด ยอดนิยมไว้แล้ว อย่าง เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี และสำหรับเที่ยวบินต่างประเทศ ก็มีให้บริการด้วยกัน 17 ประเทศ กว่า 80 ปลายทางยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย ไต้หวัน ออสเตรเลีย และรวมไปถึงประเทศจีน ด้วย

ใครที่กำลังมองหาสายการบินสำหรับทริปของตัวเองอยู่ และต้องการเน้นเที่ยวในราคาประหยัด บอกเลยว่า AirAsia เนี่ยแหละค่ะ ตอบโจทย์สุดๆ เซฟเงินใช้จ่ายส่วนอื่นในทริปได้เยอะเลย ลองไปใช้บริการกันดูนะ >.<
 

★ 2. NOKScoot ★

image_966537


มาถึงอันดับที่ 2 ที่ติดโผมานั่นก็คือ สายการบิน นกสกู๊ต NokScoot นั่นเองค่า เชื่อว่าหลายคนรู้กันสายการบินนี้กันอยู่แล้ว ถ้ายิ่งเคยไปไต้หวัน ก็น่าจะเคยใช้สายการบินนี้แน่นอน เพราะเป็นสายการบินราคาประหยัดอีกเหมือนกัน โดยการร่วมมือของสายการบินนกแอร์ กับ สายการบินสกู๊ต ของสิงคโปร์นั่นเอง โดยการให้บริการของสายการบิน นกสกู๊ต มีให้บริการเที่ยวบินเส้นทางต่างประเทศเป็นหลัก โดยมีปลายทาง 9 สนามบิน แบ่งเป็น ประเทศจีน 5 ที่ (หนานจิงลู่โข่ว ชิงเต่าหลิวถิง เทียนจินปินไห่ เสิ่นหยางเถาเซียน ซีอานเสียนหยาง)  ไต้หวัน 1 ที่ (ไต้หวันเถา-ยฺเหวียน) และญี่ปุ่น อีก 3 ที่ (นาริตะ คันไซ ชินชิโตเซะ)  ค่ะ โดยในไทยให้บริการหลักอยู่ที่สนามบินดอนเมือง ถ้าใครอยากไปเที่ยวไต้หวันราคาไม่แรง สายการบินนี้เลยจ้าา !

★ 3. Thai Airways ★

image_966538


การบินไทย รักคุณเท่าฟ้า
มาถึงอันดับที่ 3 ตกเป็นของ สายการบินแห่งชาติ อย่าง สายการบินไทย ( Thai Airway )  ถ้าใครเคยใช้บริการจะรู้ดีว่า สายการบินแห่งชาติอย่าง การบินไทยนี้ จะเน้นการให้บริการด้วย ' เสน่ห์ความเป็นไทย ' เป็นหลักเลยค่ะ โดยสร้างความประทับให้ทั้งชาวต่างชาติ รวมไปถึงคนไทยด้วยกันเองมาเป็นเวลานาน โดยตอนนี้ การบินไทย มีให้บริการการบินไปยังท่าอากาศยานทั้งหมดกว่า 62 แห่ง ใน 32 ประเทศ ซึ่งครอบคลุมกว่า 3 ทวีปทั่วโลกเลย ถ้าใครที่อยากจะบินตรงไปยังประเทศฮิตๆ อย่าง ซูริก ปารีส ลอนดอน ลอสแองเจลลิส ก็ต้องใช้บริการสายการบินไทย นี้แล้วล่ะค่ะ

★ 4. Thai Lion Air ★

image_966539


มาถึงอันดับที่ 4 กับสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ (THAI Lion Air) เจ้านี้เป็นอีกเจ้าที่เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ให้บริการในประเทศไทยด้วย เป็นการร่วมทุนระหว่างสายการบินไลอ้อนแอร์ ของอินโดนีเซีย และกลุ่มนักธุรกิจไทย โดยเริ่มต้นเปิดให้บริการจาก กรุงเทพ - ดอนเมือง ไปยังสนามบินภายในประเทศ และขยายต่อไปสนามบินต่างประเทศ ถ้าจะให้บอกความต่างของสายการบิน LowCost ในไทยมักจะไม่พ่วงน้ำหนักกระเป๋ามาให้ แต่สำหรับสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ นี้  ออกราคาตั๋วมาให้ ในราคาที่เข้าถึง พร้อมความพิเศษตรงที่ให้น้ำหนักกระเป๋าสำหรับโหลดใต้เครื่องมาไว้ให้แล้วด้วยนั่นเองค่ะ 

★ 5. Thai Smile Airways ★

image_966540


Thai smile
สายการบินไทยสมายล์ หรือไทยสมายล์ (Thai Smile Airways) เป็นหนึ่งในสายการบินย่อยของสายการบินไทย ทำให้ไทยสมายล์ เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสายการบินที่ราคาไม่แพง แต่ล้ำสมัยที่สุด และได้ถูกจัดอันดับให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในทวีปเอเชียเลย โดย ไทยสมายล์ให้บริการหลักอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งให้บริการเที่ยวบินต่างๆ ถึงจุดมุ่งหมายปลายทาง 28 แห่งใน 8 ประเทศในเอเชีย แล้วรวมถึง สนามบินหลักๆ ในประเทศไทยด้วย

_______________________________________________________


ใครที่กำลังมองหา ยานพานะ อย่าง รถยนต์ หรือสายการบิน ที่ปังๆ อยู่ เพื่อเอาไว้ใช้บริการกัน ทั้งหมดทั้งมวลอยู่ที่นี่แล้วจ้าาา รับรองเลยว่า ที่คัดเราขอคอนเฟิร์ม คุณภาพด้วยการการันตีจาก เหล่า สาวซิสทั้ง ที่ร่วมเข้ามาโหวตกันในปีนี้เลย  ซึ่ง
ที่ทางเราก็ได้รวมและจัดอันดับมาให้แล้ว หวังว่าคงจะถูกใจสาวๆ ยังไงก็ลองไปเลือกใช้บริการกัน ได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเลยนะ >< 

แต่ผลโหวตยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ! เพราะเรายังมีประกาศผลไอเทมที่เป็นที่สุดของซิส! จาก ' My Best Choice Award 2019 ' มีให้เข้าไปเช็คกันอีกหลากหลายหมวดหมู่เลย แนะนำให้กดติดตาม SistaCafe ไว้เลยน้า จะได้ไม่พลาดข้อมูลดีๆ ที่น่าตำ >w<! วันนี้ขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าค่า ซียูวว

Log in : http://hyperurl.co/sign_in

Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @