Curator
curator
lingling_wanaporn
52 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • .
 • 【 1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID 】
 • ▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์
 • ▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์
 • ▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์
 • .
 • 【 2. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel 】
 • ▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์
 • ▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์
 • ▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์
 • .
 • 【 3. It’s Skin Power 10 Formula Propolis 】
 • ▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์
 • ▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์
 • ▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์

รวม ! " 3 ครีมรักษาสิว ปราบสิวอุดตัน " พร้อมเผยผิวเนียนใส ❤

รวมให้แล้ว " 3 ครีมรักษาสิว " ปราบสิวอุดตันแบบเอาอยู่! เทียบยารักษาสิวที่ได้ผลเร็ว รักษารอยสิว และรอยดำรอยแดงจากสิวได้ครบจบในตัว จะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน!

27 December 2019
curator_lingling_wanaporn lingling_wanaporn
27 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อยากมีผิวเนียนใส แต่ต้องทำใจเพราะเป็นสิวอุดตัน


“ สิวอุดตัน “  ศัตรูตัวร้ายที่มักจะสร้างรำคาญใจให้สาวๆ แบบเราอยู่เสมอ มักจะชอบมาแบบไม่บอกไม่กล่าว มาแบบไม่ทันให้ตั้งตัว ยิ่งวันสำคัญวันไหนที่ต้องโชว์ผิวเมื่อไร จะต้องมีเจ้าสิวมากวนใจทุกที!! บ้างก็มาแค่เม็ด 2 เม็ด หรือบางทีมาแบบเป็นเซ็ตเลยก็มี โอ้วโหว...เท่านั้นยังไม่พอจ่ะ เพราะเจ้าสิวยังชอบทิ้งรอยอารยะไว้ให้ดูต่างหน้าอีก ทำใจไม่ได้เลยจ่ะแม่จ๋า (ಥ﹏ಥ) 


ตัวหลิงหลิงเองก็เป็นอีกคนที่มีปัญหาเรื่องสิวมาเต็มค่ะ ด้วยความที่เป็นคนหน้ามัน ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบแบบหนองเป่งเห็นแล้วคันมืออยากจะบีบ ก็มีมาตลอดๆ พอผิวมีปัญหาสิวประจำแบบนี้ เรื่องรอยดำรอยแดงจากสิวที่ฝากเอาไว้ ก็เป็นอีกเรื่องที่หลิงหลิงปวดใจมาก อยากจะหาวิธีรักษาเรื่องสิวๆ ให้หายขาดกับเขาบ้างซักที!


image_965474

ด้วยความเหลืออด เราจะไม่ทนอีกต่อไป! เลยลองค้นหาไอเทมรักษาสิวอุดตัน แบบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงจากสิวไว้ให้เห็นอีก หลังจากลองใช้เห็นผลได้ข้อสรุปมาบอกต่อสาวๆ ให้ไปรีบทุบตามด่วนๆ กับ " 3 ไอเทม ปราบสิวอุดตัน แบบรวดเร็วทันใจ " จะมีครีมรักษาสิวตัวไหนบ้างนั้น วันนี้หลิงหลิงจะมารีวิวให้ดูกันชัดๆ เลยค่ะ

                        

แทน แทน แท่นน ﹥﹥﹥และนี่ก็คือ โฉมหน้าของ 3 ไอเทมปราบสิวอุดตัน ที่หลิงหลิงได้ลองใช้ตามคำแนะนำจากที่ต่างๆ ทั้งจาก Pantip , jeban และจากสาวๆ SistaCafe ด้วย หลิงหลิงเลยเคาะ 3 ไอเทมที่รักษาสิวอุดตัน แถมยังจัดการรอยดำรอยแดงจากสิวได้อยู่หมัดเลย ได้แก่


1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

2. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel

3. It’s Skin Power 10 Formula Propolis


image_965500
.
【 1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID 】
image_965501

เริ่มด้วยไอเทมแรกที่ยืนหนึ่งเรื่องสิวกันเลยทีเดียวก็คือ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID ตัวนี้ เขาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นทั้งครีมรักษาสิวและยังสามารถจัดการรอยดำรอยแดงจากสิวได้ไปในตัวอีกด้วย ใช้แล้วจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดปัญหาสิวอุดตันด้วย Salicylic Acid  อีกทั้งยัง สามารถควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วย Carnitine 


นอกจากนั้นอีกความพิเศษคือ ครีมรักษาสิวตัวนี้มีนวัตกรรม A.I. จากสารสกัดธรรมชาติอย่าง Licochalcone A ที่เข้ามาช่วยลดการอักเสบของสิว ได้เทียบเท่าสเตียรอยด์! แต่ไม่อันตรายและไม่ทำให้ผิวติดสเตียรอยด์ด้วย! สามารถฟื้นบำรุงผิวพร้อมลดรอยดำรอยแดงจากสิว ถึงบอกได้ว่ายืนหนึ่งจัดการได้ทุกปัญหาสิว ใช้ขวดเดียวครบจบ ทั้งลดสิวอุดตัน ช่วยรักษารอยสิว แถมยังไม่ทำให้หน้ามัน ลดโอกาสเกิดสิวในอนาคตอีกด้วยนะคะ


ราคา : ขนาด 50 ml. ราคา 990 บาท


▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์
image_965503

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์ของ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID กันต่อค่ะ บีบออกมาจะเห็นว่าเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์มีความเข้มข้นมากทีเดียว เห็นได้จากสีขาวขุ่นและการเกาะตัวของเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์บนหลังมือ แต่หลังจากเราลองเกลี่ยเนื้อมอยส์ฯ ลงที่ผิวรู้สึกได้เลยว่าเกลี่ยง่ายและเนื้อไม่หนักค่ะ ด้วยความที่เนื้อครีมรักษาสิวบางเบาทาเพียงไม่นานก็สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 

▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์
image_965504

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวไม่แข็งแรง สามารถใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID ทาได้ทั่วใบหน้าเหมือนเป็นครีมบำรุงผิวหน้าได้เลยค่ะ วิธีใช้ก็คือให้ทาเป็นประจำทุก เช้า - เย็น หลังจากเราทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อย เมื่อใช้ประจำต่อเนื่องมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นค่ะ

▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์
image_965505

หลังจากหลิงหลิงได้ลองใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID เป็นประจำต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้คือนอกจากสิวอุดตันจะลดลงแล้ว รอยสิวเก่ายังดูจางลงจริงๆ ค่ะ ซึ่งดีมากตรงที่สิวที่เพิ่งหายก็ไม่เป็นรอย ในส่วนของการคุมมัน 8 ชั่วโมงก็คุมได้จริงหน้าไม่มันเลย แถมยังไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเหมือนเวลาทายารักษาสิวตัวอื่นๆ ด้วย 

ส่วนผลลัพธ์สุดท้ายไม่รู้ว่าหลิงหลิงรู้สึกไปเองหรือเปล่า แต่สังเกตว่าสิวอักเสบก็ค่อยๆ ยุบลงเหมือนกัน ตอนนี้ขอยกให้เป็นครีมรักษาสิวลูกรักไปเลยค่ะ สำหรับขวดนี้เขาเอาอยู่จริงๆ

.
【 2. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel 】
image_965507

ครีมรักษาสิวตัวที่แล้วใช้ทาทั้งหน้า แต่ถ้าใครมีสิวเฉพาะจุดขึ้นมาต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel เป็นเจลแต้มสิวที่หลายๆ คนพูดถึงเหมือนกัน ใช้แต้มได้ทั้งสิวอักเสบ สิวหัวขาว และสิวหัวดำ ( สิวเสี้ยน )

มีส่วนผสมของ 100% pure Tea Tree Oil ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อจากธรรมชาติ ที่จะช่วยรักษาสิวได้อย่างล้ำลึก และยังมี  20% Melaleuca alternifolia oil ที่ช่วยรักษาผิวที่มีปัญหาด้วย

ราคา : ขนาด 10 g ราคา 190 บาท


▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์
image_965531

ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมเย็นๆ เหมือนกลิ่นสมุนไพร ถ้าแตะๆ ดูจะเห็นว่ามีความยืดหยุ่น ไม่เยิ้มไม่ไหลย้อยค่ะ ในส่วนของความบางเบาก็จัดว่าโอเคค่ะ เกลี่ยง่ายซึมลงผิวได้ไม่ยากเช่นกัน

▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์
image_965541

สำหรับวิธีใช้ Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel ให้ใช้แต้มไปตรงบริเวณที่เป็นสิวเลยค่ะ อย่างที่บอกไปว่าใช้แต้มได้ทั้ง สิวอักเสบ สิวหัวขาว สิวหัวดำ โดยใช้เป็นประจำทุกเช้า - เย็น หลังจากทาครีมบำรุงหน้าเสร็จเรียบร้อยนะคะ

▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์
image_965545

หลิงหลิงลองแต้ม Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel บริเวณที่เป็นสิวก็ค่อยๆ ดีขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ใช้เวลาอยู่ทีเดียว ( น่าจะเป็นเพราะสิวอักเสบของหลิงหลิงขนาดใหญ่ด้วย ) แต่เมื่อสิวยุบลงแล้วก็ยังทิ้งรอยสิวไว้ให้เห็นอยู่ ส่วนตัวคิดว่าช่วยได้สำหรับคนที่เป็นสิวเฉพาะจุดค่ะ

ปล. แอบไม่ถูกใจนิดหน่อยที่เวลาทาแล้วเป็นคราบเบาๆ เหมาะกับการใช้แต้มสิวเวลากลางคืนแล้วนอนเลยมากกว่าทาเช้าก่อนแต่งหน้านะคะ

.
【 3. It’s Skin Power 10 Formula Propolis 】
image_965546

มาถึงครีมรักษาสิวตัวสุดท้ายที่ใช้แล้วหลิงหลิงว่าโอเคก็คือ  It’s Skin Power 10 Formula Propolis เซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Propolis ของแข็งที่ได้มาจากรังผึ้งค่า ปกติผึ้งจะใช้เจ้าตัวนี้อุดและซ่อมแซมรังผึ้ง รวมไปถึงวิตามินทั้ง วิตามิน B-complex, วิตามิน A, วิตามิน C วิตามิน E กรดอะมิโน และแร่ธาตุหลายๆ ชนิดเลย

คุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้จึงช่วยซ่อมแซมผิว และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และยังช่วยในการสมานรักษาผิวหนังด้วย ใครที่ต้องการรักษารอยสิว และซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง ต้องใช้ตัวนี้ควบคู่ด้วยค่ะ

ราคา : ขนาด 30 ml ราคา 830 บาท


▶ ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์
image_965548

ในส่วนของเนื้อเซรั่มเป็นสีขาวใส มีความบางเบา และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกลิ่นน้ำผึ้ง เมื่อหลิงหลิงลองเกลี่ยแล้วรู้สึกว่าซึมซาบได้ค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นกับผิวพอสมควร สำหรับเซรั่มตัวนี้แบรนด์เคลมว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ ไม่มีส่วนผสมที่ไปกระตุ้นการเกิดสิวใหม่ด้วยค่ะ

▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์
image_965549

หยดเซรั่มประมาณ 1-2 หยด ทาบริเวณที่เป็นรอยสิว หรือบริเวณผิวที่ต้องการซ่อมแซม ( แต่จริงๆ แล้วจะทาทั่วหน้าก็ได้นะคะ ) แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็น ก่อนทาครีมบำรุงหน้าตัวอื่นๆ ตามปกติค่ะ

▶ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์
image_965550

หลังจากใช้งานเซรั่มตัวนี้ หลิงหลิงรู้สึกได้ว่าผิวดูชุ่มชื่นและแข็งแรงขึ้นค่ะ ส่วนในเรื่องของการช่วยรักษาสิวอันนี้ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไรค่ะ แต่ในส่วนของรอยสิวถือว่าทำได้ดี รอยแลดูจางลงค่ะแต่ไม่ใช่ทั้งหมดน้า

   •    •    •    •    •    •    •    •    

image_965551

นี่แหละค่ะ 3 ไอเทมที่เป็นอาวุธปราบสิว สำหรับหลิงหลิง ที่ลองใช้แล้วเจ้าสิวอุดตันหายวั๊บทันตาเลยค่ะ แต่ละตัวคือดีมากๆ หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวว่า “ต้องลอง” พอลองใช้เองแล้วไม่ผิดหวังปัญหาสิวดีขึ้นมากๆ แถมยังรักษารอยสิวได้อีก ใช้ดีจึงมาบอกต่อ ป้ายยาเพื่อนต่อรัวๆ เลย ค่า ฮ่าๆๆ 


เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวแบบหลิงหลิง อยากให้ไปหามาลองใช้กันดูก่อนค่ะ จะปั๊วะไหม? ได้ผลยังไงกันก็อย่าลืมมาแชร์กันด้วยน้า หรือว่าใครมีครีมรักษาสิวตัวไหนที่คิดว่าเด็ดก็แอบมากระซิบต่อด้วยได้นะคะ จุดนี้จะได้สวยไปด้วยกันทุกคน สำหรับวันนี้หลิงหลิงขอตัวลาไปก่อนแล้ว พบกันใหม่เมื่อมีของดีมาบอกต่ออีก สวัสดีค่าาา (★≧▽^))★☆

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com