ใครยังไม่มีมาสคาร่า Kissme ตอนนี้บอกเลยตกเทรนด์ม้ากกกกกก

ใครยังไม่มีมาสคาร่า Kissme ตอนนี้บอกเลยตกเทรนด์ม้ากกกกกก

OMG!! ตอนนี้ใครไม่มี KISSME HEROINE MAKE ตอนนี้บอกเลยตกเทรนด์ม้ากกกกกกกกกกตัวมาสคาร่าที่กันน้ำสุดๆ อย่าง LONG & CURL MASCARA SUPER WP กับที่ล้างมาสคาร่า SPEEDY MASCARA REMOVER คือตกเทรนด์มากนะแม่ขอเปิดเผยหน้าตาเจ้าลูกรักก่อนเยย

24 December 2019
Primjyy Pjy
24 December 2019


OMG!! ตอนนี้ใครไม่มี  KISSME HEROINE MAKE ตอนนี้บอกเลยตกเทรนด์ม้ากกกกกกกกกก


ยิ่งตัวมาสคาร่าที่กันน้ำสุดๆ อย่าง  LONG & CURL MASCARA SUPER WP กับที่ล้างมาสคาร่า SPEEDY MASCARA REMOVER ไม่มีคือตกเทรนด์มากนะแม่ ขอเปิดเผยหน้าตาเจ้าลูกรักก่อนเยย

image_965692
image_965689

มาแพ็คคู่แบบนี้บอกเลยว่าเด็ดแน่นอน ปริมขอเริ่มที่ตัวแรกก่อนเลยคือเจ้า KISSME HEROINE MAKE LONG & CURL MASCARA SUPER WP ตัวนี้จะเพิ่มความยาวให้ขนตาเราพร้อมกับเรียงตัวให้สวยงอนยาวนานได้หลายชั่วโมง ด้วยสูตร Super Guard Polymer แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วยน้าimage_965690
image_965691

และนี้จ้าหัวแปรงของนางเค้าช่วยยกโคนขนตาตอนปัดให้โค้งงอนยิ่งขึ้นเริ่ดเด้อ สีที่ปริมใช้คือ 01 สีดำนะคะ

image_965693

คือจริงๆ แล้วปริมเป็นคนมีขนตา แต่ใช้ตัวไหนปัดแล้วขนตาตกตลอด พอเจอตัวนี้แล้วทำให้เป็นลูกรักเลย เพราะน้องเค้างอนนานมากๆ จริงๆ อะแม่ เริ่ดสุด แต่สำหรับสาวๆ หลายๆ คนคงกลัวว่า ถ้าติดทนแล้วจะล้างยังไงให้ออกหมดใช่มั้ยล่า หมดปัญหานี้ไปได้เลย เพราะเค้ามี KISSME HEROINE MAKE SPEEDY MASCARA REMOVER ล้างได้หมดจดเลย

ไปชมน้องเค้ากันเลยดีกว่า


image_965694
image_965695

นี่เลยแท่งสีฟ้าน่ารักสดใสสุดๆ ตัวนี้คือนางลบมาสคาร่าที่กันน้ำให้หลุดแบบหมดจดอะ แต่ว่านางอ่อนโยนแล้วก็ไม่มีสารที่จะทำให้เราระคายเคืองด้วยน้า

image_965696

วิธีใช้ตัวนี้ก็ง่ายมากๆ เลยแค่ปัดตัว remover เหมือนปัดมาสคาร่า ตัวนี้เข้าได้ถึงโคนขนตาเลย สะอาดหมดจดแน่นอนค่าimage_965697
image_965698

นี่คือสภาพที่แบบมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อตัวข้างบนที่สาวๆ หลายๆ คนกลัวว่าจะล้างออกยาก คือล้างง่ายสบายตาไม่เคืองเลย

เป็นไงล่ะเด็ดมั้ย เด็ดกว่าคู่นี้ไม่มีอีกแล้ว ต้องยกให้เป็นคู่เด็ดประจำปี 2019 ของปริมซะแล้ว ไม่ว่าจะแพ็กเกจก็คือชนะเลิศไปเลย ยิ่งมาทำให้ถูกใจไปซะทุกอย่างแบบนี้ 10 10 10 ไปเลยค้าบบบ สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ LAZADA : KISSME Thailand หรือซื้อได้ที่ร้าน Cosme Store , Donki , Matsumoto Kiyoshi , Tsuruha

วันนี้ปริมขอตัวลาไปก่อนนะคะแล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า ลืมบอกบทความนี้รูปคือถ่ายเรียลๆ ให้ดูไปเลยโนแต่งโนฟิลเตอร์จัดเต็มให้เพื่อนๆ เลยค้าบ อยากให้รู้ว่าเด็ดจริง แล้วเจอกันใหม่ค่า บะบุยยยยยยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @