Curator
curator
Pearrisa
657 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✧ 1. เล็บสีนู้ด / โทนสีกลาง ( Neutrals ) ✧
  • ✧ 2. เล็บสีสดใส จี๊ดๆ แซ่บๆ ✧
  • ✧ 3. เพ้นท์ปลายเล็บ ( French Manicure ) ✧
  • ✧ 4. เล็บประดับเพชร / จิวเวลรี่ ✧
  • ✧ 5. เล็บสีเมทัลลิคสะท้อนแสง ✧
  • ✧ 6. เล็บลายสัตว์ต่างๆ ✧
  • ✧ 7. เล็บสีแมทสุดมินิมอล ✧

สายอินเทรนด์รวมตัวด่วน! อัปเดต ' เทรนด์เล็บ ' มาแรงปี 2020 ถ้าไม่อยากเอ้าท์ต้องรีบทำก่อนใคร 📌

สาวซิสคนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ ก็ต้องรีบตามเราไปอัปเดต ' เทรนด์เล็บ ' มาแรงประจำปี 2020 กันให้ไวเลยค่ะ บอกได้คำเดียวว่ามาครบทั้งสายหวาน สายหรู สายชิค เห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องรีบพุ่งตัวไปทำเล็บด่วนๆ เลยจ้า

23 December 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
23 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เอ้ามาละเว้ย เอ๋ยมาละวา~ มี เทรนด์เล็บปีหน้า มาให้อัปเดตกันแล้วเด้อออ (ʃƪ¬ ‿¬)

อุ๊ยตายว้ายกรี๊ดดด!!! นั่งเล่น นอนเล่นไปได้ไม่ทันไร เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะต้องโบกมือลาปี 2019 เพื่ออ้าแขนรับปีใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในอีกไม่กี่วันนี้แล้วนะคะ เราขอบอกเลยนะว่าไม่ได้มีแค่ปฏิทินที่เปลี่ยนวัน / เดือน / ปีเท่านั้นหรอกนะ แต่เทรนด์ต่างๆ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงไปสู่เทรนด์ใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นสาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็น #สายอินเทรนด์ ที่ต้องอัปเดตเทรนด์ฮอตก่อนใคร ช่วงนี้ก็ต้องเกาะขอบสนามรอติดตามเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นให้ดีเลยนะคะ

แล้วในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะทำหน้าที่เป็นกูรูบิวตี้ พาสาว SistaCafe ไป อัปเดต ‘ เทรนด์เล็บ ’ มาแรงประจำปี 2020 กัน ขอบอกเลยนะว่ามีทั้งเทรนด์เก่าที่จะอินไปถึงปีหน้า รวมถึงเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังจะฮิตในไม่ช้านี้ด้วยล่ะ Are You Ready?! ใครพร้อมแล้วก็ตามเราไปส่อง ไอเดียเล็บ สุดเริ่ดด้วยกันได้เลย

┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉

   

✧ 1. เล็บสีนู้ด / โทนสีกลาง ( Neutrals ) ✧

เปิดเทรนด์เล็บปี 2020 กันด้วยสีเล็บเบาๆ อย่าง ‘ เล็บสีนู้ด ’ หรือ ‘ เล็บโทนสีกลาง ’ ( Neutrals ) กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ช่วงครึ่งปีหลังที่ผ่านมาความฮิตของเล็บสีนู้ดๆ มีความเป็นธรรมชาติก็เรียกได้ว่ามาแรงไม่เบาเลยนะ ก็เพราะว่าเล็บโทนสีนี้มีความสุภาพ สามารถเข้ากันได้กับคนทุกโทนสีผิว เรียกง่ายๆ ว่าใครทาก็รอดหมดทั้งนั้นเลยล่ะ โดยอาจเลือกทาเล็บสีนู้ดๆ แบบเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือจะ Mix & Match เล็บโทนสีกลาง อย่างสีเนื้อ, สีเบจ, สีน้ำตาล, สีส้ม, สีเหลือง ฯลฯ เข้าด้วยกันก็เร่ิด แล้วถ้าอยากจะเพิ่มความโดดเด่นให้เล็บสีกลางๆ ดูไม่น่าเบื่อเกินไป ก็ตกแต่งด้วยจิวเวลรี่หรือเพ้นท์ลวดลายต่างๆ ตามใจชอบได้เลย

image_966416

ไอเดียเล็บสีนู้ดสุดคลาสสิกที่เข้ากันกับสาวๆ ทุกสีผิว โดยไอเดียนี้ทาเล็บสีนู้ดแบบไล่สี แล้วติดเพชรเม็ดใหญ่ลงไปที่นิ้วนางทั้งสองข้าง ก็ช่วยเพิ่มความหรูแพงแบบไม่เยอะเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966417

เล็บโทนสีกลางสไตล์ธรรมชาติแบบนี้ทาแล้วช่วยขับผิวให้นิ้วมือดูผ่องขึ้นได้ เพียงแค่ทาเล็บสีนู้ดโทนสว่างแล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการติดทองคำเปลวลงไป ก็ทำให้เล็บเรียบๆ ดูมีอะไรขึ้นมากกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966418

ใครที่กลัวว่าเล็บสีนู้ดๆ อ่อนๆ มันจะดูจืดชืดเกินไป ก็สามารถเลือกแมทช์สีเล็บโทนธรรมชาติอย่างสีส้ม สีเหลือง และสีม่วงโทนกลางๆ เข้าด้วยกัน แล้วตกแต่งเพิ่มด้วยลวดลายจุดและกลิตเตอร์อย่างไอเดียนี้ก็ได้เหมือนกันนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 2. เล็บสีสดใส จี๊ดๆ แซ่บๆ ✧

ถ้าคุณสาวๆ ชอบทาเล็บสีเจ็บๆ โดดเด่นกว่าคนอื่นเค้า เราก็มั่นใจเลยว่า ‘ เล็บสีสดใส ’ จี๊ดๆ แซ่บๆ จะต้องตอบโจทย์โดนใจอย่างแน่นอนเลยล่ะ แถมเล็บสีสดใสซาบซ่า ทั้งสีเหลือง, สีแดง, สีเขียว, สีส้ม, สีชมพู, สีม่วง ฯลฯ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์เล็บที่คาดว่าจะมาแรงในปีหน้าอีกด้วยนะ งานนี้ก็ทาเล็บสีสดใสกันได้แบบไม่ต้องยั้งมือเลยล่ะ โฮะๆๆๆ โดยเล็บสีสว่างสดใสแบบนี้จริงๆ แล้วแค่ทาสีเดียวเดี่ยวๆ ก็สะดุดตาแล้วนะ แต่ถ้าอยากเพิ่มความปังให้เล็บเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่น ก็สามารถแมทช์เล็บสีชัดๆ เข้ากับการเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ หรือจะติดเพชรสุดวิ้งค์เข้าไปช่วยเพิ่มความหรูก็ได้หมดทุกแบบเลยค่ะ

image_966419

โอ้โห... สดใสกว่าแดดก็ไอเดียเล็บอันนี้แหละค่ะ ใครที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูสดใส ก็ต้องลองเลือกทาเล็บสีเหลืองสว่างๆ แบบนี้ แล้วติดกากเพชรลายหัวใจลงไปเพื่อทำให้เล็บดูไม่น่าเบื่อ เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966420

ในเมื่อเลือกไม่ได้ว่าจะทาเล็บสีไหนดี... งานนี้ก็แมทช์สีเล็บสุดจี๊ดตามใจชอบกันได้เลยค่ะ โดยไอเดียนี้ทาเล็บสีม่วงสดและสีเหลืองสดสลับกันไป แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และเพชรเม็ดใหญ่ เรียกได้ว่าโดดเด่นกระแทกตาสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966421

สาวแซ่บที่อยากจะได้เล็บสีเผ็ดๆ หน่อย ก็ต้องห้ามพลาดกับการทาเล็บสีแดงแปร๊ดเด็ดขาด ไอเดียนี้เปลี่ยนการทาเล็บธรรมดาๆ มาเป็นการทาเล็บปลายมน แล้วตกแต่งด้วยลวดลายสายรุ้งและหน้ายิ้ม Smiley ลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 3. เพ้นท์ปลายเล็บ ( French Manicure ) ✧

เทรนด์เล็บสำหรับปีหน้านี้ ไม่ได้มีแค่เล็บสีสันสดใสหรือเล่นใหญ่จัดเต็มเท่านั้นหรอกนะคะ เพราะว่ายังมีเทรนด์เล็บเรียบๆ แต่ดูดีหนักมากมาให้สาวๆ อย่างเราเลือกทำตามด้วยเหมือนกัน เทรนด์ที่ว่านั้นก็คือการ ‘ เพ้นท์ปลายเล็บ ’ หรือที่หลายคนเรียกว่า ‘ French Manicure ’ นั่นเองค่ะ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งทำหน้าสงสัยว่าเล็บแบบนี้มันเป็นยังไง… เพราะเล็บ French Manicure ก็คือการเพ้นท์สีลงไปแค่เฉพาะบริเวณปลายเล็บอย่างเดียวยยังไงล่ะ ซึ่งสาวซิสก็สามารถเลือกสีทาเล็บสำหรับใช้เพ้นท์ปลายเล็บได้ตามต้องการเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นสีขาวสุดคลาสสิก สีพาสเทลสุดหวาน หรือแม้แต่โทนสีสดใส ก็ได้หมดทุกโทนสีเลย

image_966422

ใครกำลังมองหาไอเดียเล็บสีสุภาพแบบไม่ซ้ำใคร ก็ลองเพ้นท์ปลายเล็บสไตล์ French Manicure ด้วยสีขาว แล้วเพิ่มความเป็นประกายวิบวับด้วยกากเพชรและจิวเวลรี่รูปหัวใจสีเงินได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966423

คิ้วท์แบบนี้ก็เอาใจพี่ไปเลย!!! คุณสาวๆ สามารถอินกับเทรนด์เล็บ French Manicure แบบแบ๊วๆ ได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาปลายเล็บสีฟ้า แล้วติดสติกเกอร์ลายหน้าตัวการ์ตูนและลายหัวใจลงไปเพิ่มความสดใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966424

เล็บลายนี้มีความ Glam แบบจัดเต็มเลยนะคะ เพียงแค่เพ้นท์ปลายเล็บด้วยสีเงินเมทัลลิค แล้ววาดเส้นตรงสีขาวเส้นเล็กๆ ลงไปที่กลางเล็บ จากนั้นก็ติดเพชรเม็ดใหญ่ลงไปที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง ก็ได้เล็บสวยๆ ที่มีความน้อยแต่มาก เรียบแต่ปังได้แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 4. เล็บประดับเพชร / จิวเวลรี่ ✧

คราวนี้ตามมาดูเทรนด์เล็บสุดฮอตที่สาวๆ ฮิตทำกันเป็นอันดับต้นๆ ของทุกปี อย่าง ‘ เล็บประดับเพชร / จิวเวลรี่ ’ กันบ้างดีกว่า ทางเราต้องขอบอกเลยนะว่าเล็บบลิงก์ๆ ที่มีความวิ้งค์จัดเต็มแบบนี้ ก็ยังคงเป็นเทรนด์เล็บมาแรงในปี 2020 ด้วยเหมือนกันนะ แต่จะเน้นการประดับตกแต่งเล็บด้วยจิวเวลรี่เม็ดใหญ่ ทั้งเพชร, ทอง, ไข่มุก, หินอ่อน ฯลฯ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แล้วถ้าอยากจะเพิ่มความหรูหรา อลังการ ดาวล้านดวง ก็อาจจะแมทช์เล็บกลิตเตอร์เข้ากับการตกแต่งด้วยจิวเวลรี่ ก็จะช่วยเพิ่มความเป็นประกายและช่วยขับผิวให้นิ้วมือของเราดูขาวผ่องขึ้นได้ ไม่ว่าใครก็ต้องหันมองตามเล็บสวยๆ กันทั้งนั้นแหละ

image_966426

ถ้าไม่อยากเล่นใหญ่ด้วยเพชรเม็ดเป้ง ก็สามารถเลือกทาเล็บสีพื้นอย่างสีขาว และเล็บกลิตเตอร์สีทอง แล้วตกแต่งด้วยจิวเวลรี่เม็ดเล็กกับไข่มุกเข้าไปแทน ก็ช่วยเสริมให้เล็บดูสวยหรูตามสไตล์ลูกคุณหนูได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966427

มีใครให้มากกว่านี้อีกมั้ยคะ?! ก็ไอเดียเล็บอันนี้เล่นตกแต่งเล็บด้วยจิวเวลรี่และเพชรแบบจัดหนักจัดเต็มแบบสุดๆ โดยเลือกทาเล็บสีฟ้าอ่อนแมทช์กับสีขาว แล้วตกแต่งด้วยเพชร ไข่มุก และจิวเวลรี่หลากลวดลายหลายสีสัน แต่ดูรวมๆ แล้วเข้ากันได้แบบลงตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966425

สาวหวานที่อยากจะอัพลุคให้ดูหรูขึ้นมาหน่อย ก็ต้องลองทาเล็บด้วยสีชมพูนู้ดสลับกับเล็บกลิตเตอร์สีชมพู แล้วติดจิวเวลรี่หลากหลายขนาดลงไป เพื่อเพิ่มกิมมิคให้เล็บดูสวยและชิคขึ้นอีกสิบระดับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 5. เล็บสีเมทัลลิคสะท้อนแสง ✧

ใครอยากเริ่มต้นปีด้วยเล็บสุดปังที่อินเทรนด์กว่าใคร ก็ต้องรีบไปทำ ‘ เล็บสีเมทัลลิคสะท้อนแสง ’ กันให้ไวเลยนะคะ เพราะว่าในปี 2020 เล็บที่เรียกได้ว่าเริ่ด เชิ่ด เกิด #ที่สุดเลยเว้ยแก ก็คือเล็บสีเมทัลลิคสุดวิบวับนี่แหละค่ะ ฮั่นแน่… อย่าเพิ่งคิดกันไปเองนะว่าเทรนด์เล็บนี้คงมีแค่สาวแซ่บๆ แรงๆ เท่านั้นที่จะเอาอยู่ เพราะว่าสาวหวานหรือสาวสไตล์ลูกคุณหนูก็สามารถทาเล็บสีเมทัลลิคได้เหมือนกัน โดยอาจจะเลือกทาเล็บสีชมพูเหลือบเมทัลลิคนิดๆ หรือว่าเล็บสีทองเมทัลลิคก็ได้ เห็นมั้ยล่ะคะว่าแค่เลือกแมทช์สีเล็บให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองให้เป็น ก็สามารถลองทาเล็บได้ทุกสี ทุกแบบกันแล้วล่ะ #ต้องลองถึงจะรู้

image_966430

เริ่มด้วยเทรนด์เล็บเมทัลลิคแบบเบาๆ ด้วยการทาเล็บสีเงินเมทัลลิคเน้นช่วงปลายเล็บ แล้วติดเพชรรูปหัวใจหลากหลายขนาดลงไป ก็ยิ่งช่วยทำให้เล็บของเราดูโดดเด่นมากกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966428

สาวหวานก็สามารถทาเล็บสีเมทัลลิคได้เหมือนกันนะ แค่เลือกทาเล็บสีชมพูอมนู้ดเหลือบประกายเมทัลลิคเล็กน้อย แล้วตกแต่งด้วยจิวเวลรี่และกากเพชรลงไป เท่านี้ก็ได้ลายเล็บหวานๆ แบบไม่ซ้ำกับคนอื่นแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966429

กราบในความหรูหราอลังการให้ไวเลยค่ะ!!! ก็ไอเดียเล็บอันนี้เค้าจัดเต็มความหรูแพงมาด้วยสีทองอร่าม ทั้งเล็บสีทองเมทัลลิค เล็บกลิตเตอร์สีทอง รวมไปถึงจิวเวลรี่สีทอง ก็ยิ่งเพิ่มพลังความแพงให้เล็บดูปังขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 6. เล็บลายสัตว์ต่างๆ ✧

สำหรับคนที่ไม่ชอบทาเล็บเรียบๆ แต่ชอบเพ้นท์เล็บเป็นลวดลายต่างๆ ในปีหน้าก็ไม่ควรพลาด ‘ เล็บลายสัตว์ ’ เด็ดขาดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลายเสือ, ลายม้าลาย, ลายงู, ลายจุดดัลเมเชียน ฯลฯ ก็เลือกลายที่ชอบแล้วไปให้ช่างทำเล็บเนรมิตเล็บสวยๆ กันได้เลย ซึ่งเล็บลายสัตว์ก็สามารถแมทช์เข้ากับสาวๆ ได้หลายสไตล์เลยนะคะ อย่างเช่น สาวแซ่บก็สามารถแมทช์เล็บสีเจ็บๆ เข้ากับเล็บลายเสือ หรือว่าสาวน่ารักสดใสก็ให้ลองแมทช์เล็บลายสัตว์เข้ากับเล็บลายคิ้วท์ๆ ได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นใครอยากจะลองเปลี่ยนลุคด้วยการเปลี่ยนสีเล็บ ก็อย่าลืมลองทำเล็บลายสัตว์กันดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

image_966432

ง้าววว แม่เสือสาวมาเองค่ะซิส!!! ถ้าอยากจะเพิ่มดีกรีความแซ่บแบบที่ใครเห็นแล้วต้องซู้ดปาก ก็ต้องลองทาเล็บสีแดงแปร๊ดแมทช์กับเล็บลายเสือแบบนี้ดู รับรองได้เลยว่าใครเห็นก็ต้องสะดุดตากับเล็บสุดจี๊ดกันทั้งนั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966431

ลายเล็บสำหรับคนหลายใจ... ถ้าใครที่ชอบแมทช์ลายเล็บหลากหลายลวดลายเข้าด้วยกัน ก็ลองดูไอเดียเล็บนี้เป็นตัวอย่างก็ได้นะคะ ที่เค้าเลือกแมทช์ทั้งลายดอกไม้ ลายก้อนเมฆ ลายผลไม้ ลายเสือ ฯลฯ ที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ให้ออกมาแล้วดูเข้ากันได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966433

ถ้าไม่อยากเพ้นท์แค่ลายสัตว์อย่างเดียว ก็เลือกเพ้นท์ทั้งลายเสือผสมกับลายตัวการ์ตูนสิงโตแบบนี้ก็ได้นะ รับรองได้เลยว่าเล็บของเราจะได้ทั้งลุคแบ๊วและลุคชิคปนกันแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ 7. เล็บสีแมทสุดมินิมอล ✧

ส่งท้ายความอินเทรนด์กับด้วยเทรนด์เล็บสุดท้ายกันแล้วนะคะ ถ้าสาวคนไหนที่ชอบทาเล็บสไตล์มินิมอลที่มีความเรียบๆ เบาๆ แต่ไม่เหมือนกับใคร ก็ต้องกดไลก์ให้กับ ‘ เล็บสีแมท ’ แบบด้านๆ กันแน่นอนเลย ซึ่งเล็บสีแมทแบบนี้ก็ถือว่าเป็นเทรนด์เล็บที่เข้ากับสาวซิสหลายลุคหลายสไตล์เลยนะคะ เพราะสามารถเลือกทาเล็บแบบแมทได้ทั้งสีขาว - ดำแบบชิคๆ หรือจะทาเล็บแบบแมทสีพาสเทลแสนหวานก็ช่วยเพิ่มความคิ้วท์ให้กับนิ้วมือได้ ที่สำคัญเล็บเนื้อแมทยังเป็นไอเดียเล็บที่มีความเรียบร้อย สุภาพ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงานก็ลองทาเล็บสีแมทได้ทุกคนเลยค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่างานนี้สวยแน่!!!

image_966434

คู่สีสุดเบสิคที่สาวซิสไม่ควรพลาดก็คือการทาเล็บสีขาว - ดำผสมกันไป แต่มีความพิเศษตรงที่เลือกทาเล็บแบบแมทๆ ด้านๆ แล้วเพิ่มลาดลายจุดและลายหัวใจเข้าไปเพิ่มความน่ารักให้กับเล็บสีพื้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966435

ไอเดียเล็บลายนี้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ เลยว่ามั้ยคะ? โดยเค้าเลือกแมทช์เล็บสีเขียวและสีน้ำเงินแบบแมทเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มความชิคด้วยการตกแต่งเล็บด้วยหินอ่อนและทองคำเปลวลงไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_966436

ถ้ากำลังอยากเพ้นท์เล็บให้เหมาะกับอากาศหนาวๆ ก็ต้องลองทาเล็บแบบแมทโทนสีพาสเทล แล้วเพ้นท์ลายต้นสนและสุนัขจิ้งจอกแบบนี้ลงไปดูนะ บอกได้เลยว่ามีความ Winter ขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉

เป็นยังไงบ้างคะ… เราเชื่อว่าหลังจากที่คุณสาวๆ ได้ลองส่อง เทรนด์เล็บ ’ มาแรงปี 2020 ไปจนครบทั้ง 7 แบบแล้วเนี่ย คงจะได้ลายเล็บที่ชอบ สีเล็บที่ใช่ แล้วเข้ากันกับสไตล์ของตัวเองกันแล้วใช่มั้ยล่ะ? ถ้าเลือกสีเล็บ / ลายเล็บได้แล้วก็อย่ามัวรอช้า ขอให้รีบไปเปลี่ยนเล็บลายใหม่เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันด่วนๆ เลยค่ะ ก็แหม... เราอุตส่าห์ไปหาเทรนด์ฮอตมาเสิร์ฟให้ถึงที่ขนาดนี้แล้ว ขืนเธอๆๆๆ ทั้งหลายมัวแต่ชักช้า เดี๋ยวก็โดนคนอื่นๆ ตัดหน้านำเทรนด์ไปก่อนหรอกค่ะ #อย่าหาว่าไม่เตือน (¬‿¬)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com