💛 รีวิว 'Eglips Color Fit Eye Palette' อายแชโดว์พาเลทใหม่ แต่งตาได้ละมุนใจขั้นสุด!

💛 รีวิว 'Eglips Color Fit Eye Palette' อายแชโดว์พาเลทใหม่ แต่งตาได้ละมุนใจขั้นสุด!

ได้มาแล้วจ้า! พาเลทใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Eglips อายแชโดว์ 4 หลุม ที่สวยละมุนบาดใจสายเกาอย่างเรามากเวอร์ สีสวย เนื้อดี เป็นโทนสีที่หยิบมาแต่งได้บ่อยม้ากมาก เป็น everyday look ได้เลย #น้องถูกใจสิ่งนี้

24 December 2019
belfry
24 December 2019

 

image_966562


ในที่สุดก็เข้าไทยสักที!! ก่อนหน้านี้เราได้มีการอัปเดตไอเทมใหม่จากแบรนด์ Eglips ไป และแล้ววันนี้ เราก็ได้ไอเทมนั้นมาครอบครองแล้วค่ะ! สิ่งนั้นก็คือ Eglips Color Fit Eye Palette อายแชโดว์พาเลทใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา เป็นอายแชโดว์ 4 หลุม 2 เฉดสี From.Rosy โทนสีชมพูละมุนๆ และ From.Cotton โทนสีน้ำตาลอบอุ่น ขอพูดตรงนี้เลยนะว่า สวยทั้งสองพาเลทเลย! สีดีต่อใจมาก สามารถหยิบมาแต่งเป็น Everyday Look ได้สบายๆ แม้จะมาแค่สี่สี แต่เท่านี้ก็เพียงพอ เป็นโทนสีที่มือใหม่หัดแต่งสามารถหยิบมาแต่งได้ง่ายๆ แถมสวยด้วย เอางี้ ไม่ขอพูดอะไรเยอะ เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวพร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าซิสจะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนค่ะ!!

image_966568

มาดูที่แพ็กเกจของเค้ากันก่อน แพ็กเกจมีความฟุ้งมากแม่ คือสีอะจะละมุนๆ เข้ากับธีมของอายแชโดว์ที่ปล่อยออกมาเลย ดูเรียบๆ ง่ายๆ แต่ก็แอบสวยอยู่เหมือนกันเด้อ!

image_966571

แกะกล่องดูกันเลยจ้า พาเลทน่ารักปุ๊กปิ๊ก โทนสีน้ำตาลและสีชมพู เป็นอายแชโดว์ 4 หลุม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก หยิบมาแต่งได้บ่อยๆ แน่นอนค่ะ

image_966574
image_966575

มาดูที่พาเลทแรก #From.Cotton (โทนน้ำตาล) เป็นสีที่ดูอบอุ่นมากๆ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ดูสวยละมุนด้วย ซึ่งทั้งสองพาเลทอะ จะมีอายแชโดว์เนื้อแมต 3 สี และกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ อยู่ 1 สี ขอพูดตรงนี้เลยว่า สีที่เป็นกลิตเตอร์อะ ดีงามมากๆ สวย ชัด ทำออกมาได้ดี แถมติดทนด้วย แตะๆ แค่นิดเดียว ความวิ้งค์ก็บังเกิดแล้ว ดีต่อใจมาก!

Beige cotton : สีของดอกฝ้ายแห้งเมื่อโดนแดดอุ่นๆ ในฤดูใบไม้ร่วง
Glow cotton : กลิตเตอร์ไข่มุกสี Coral gold ที่จะช่วยให้เปลือกตาระยิบระยับ ( สวยมาก! )
Camel cotton : สีโทนคาเมล ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของดอกฝ้าย
Brown cotton : สีน้ำตาลเข้มที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนช็อคโกแลตร้อน

image_966579

เราแต่งตาด้วยพาเลทโทนสีน้ำตาลให้เพื่อนๆ ได้ดู คือสีที่ออกมา ไม่ได้หนักมากนะ คือจริงๆ สามารถคัดเบ้าหนักๆ แบบสายฝ. ได้สบายๆ แต่เราเลือกจะแต่งแนวๆ สาวเกามากกว่า ก็จะได้ประมาณนี้ สวยมาก ธรรมชาติดี ดูซอฟต์ๆ ละมุนๆ เป็นสีที่หยิบมาแต่งได้บ่อยๆ แน่นอน

 

image_966581
image_966582

ถัดมาที่พาเลทที่สอง #From.Rosy (โทนชมพู) ละมุนสุดติ่งจริง! คือความชมพูของเค้าอะ ไม่ได้ชมพูแบบ ชมพูแปร๊ดนะ แต่เป็นความชมพูตุ่นๆ ละมุนๆ ที่เราสามารถหยิบมาแต่งกันได้บ่อยๆ ในขณะเดียวกัน ถ้าอยากได้ความมั่น ความฝ. ขึ้นมาอีกนิด เพื่อนๆ สามารถใช้โทนสีน้ำตาลเข้มที่เค้ามีให้ในพาเลตอะ มาคัดเบ้าเพิ่มได้ ตาจะได้ดูคมๆ เฉี่ยวๆ ขึ้น แต่ถ้าอยากได้ความเป็นสาวเกา ก็อาจจะลงที่บริเวณหางตาหรือชิดขอบตาม ให้เปลือกตาดูมีมิติ เท่านั้นก็พอและขอกระซิบดังๆ ตรงนี้เลยว่า โทนสีนี้ ชาวซิสหวีดกันหนักหน่วงมาก!!

Beige rosy : สีเบจโรซี่ของดอกกุหลาบแห้ง
Twinkle rosy : กลิตเตอร์ไข่มุกสี Rose gold ให้เปลือกตาสว่างใส (สวยอีกแล้ว!)
Love rosy : สี Dry rosy ที่เต็มไปด้วยความทรงจำและช่วงเวลาที่สำคัญ
Brown rosy : เติมเสน่ห์ที่น่าหลงใหลราวกับแสงสะท้อนจากดอกกุหลาบ

image_966583

ลองแต่งตาด้วยพาเลทสีชมพูให้ดู ก็จะได้ความละมุนใจประมาณนี้ เราชอบกลิตเตอร์ของเขามากๆ คือทำออกมาได้ดี ติดทน แถมสวยมากๆ ใครที่ชอบความละมุนๆ แบบสาวเกา พาเลทอายชโดว์ใหม่ตัวนี้ของอีกลิปส์ ควรค่าแก่การจับจองจริงๆ นะคะ

 

image_966587

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : สิ่งที่ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากสีสวย เนื้อดี เม็ดสีแน่น เราชอบที่เวลาจิกเนื้ออายแชโดว์ขึ้นมาแล้ว ไม่ค่อยมีฝุ่นตกลงมา อย่างกลิตเตอร์อะ สวยมาก ความวิ้งค์คือมาเต็ม ทำออกมาได้ดีมาก! เป็นพาเลทที่สามารถหยิบมาแต่งได้บ่อยๆ เป็น Everyday Look ได้เลย แต่ส่วนใหญ่ ก็จะเป็นสีซอฟต์ๆ ละมุนๆ ใช่ป่ะ แน่นอนว่าสามารถครีเอทได้หลายลุค แต่ก็อาจจะไม่ได้มีสีสันสดใสแซ่บซ่าเท่าไหร่ อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ชอบแต่งแนวสีสันจ๋า แต่จะเหมาะกับลุคใสๆ แต่งง่ายๆ มากกว่า


image_966586


บอกตรงนี้เลยว่า เป็นพาเลทอายแชโดว์ที่สวยมากๆ ละมุนใจแบบสุดๆ จริงๆ ไม่มีไม่ได้แล้วป้ะ ตอนนี้เค้าเข้าไทยแล้วด้วย ไปตำกันเลยซิ ใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งอะ ขอคอนเฟิร์มว่าใช้พาเลทนี้แต่งตาได้สบายๆ ไม่ต้องมีสกิลอะไรเยอะแยะ ก็แต่งตาสวยๆ แบบสาวเกาหลีได้แล้ว!!

งานดีขนาดนี้ มันต้องมีค่ะซิส สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @