Curator
curator
SistaCafe PR
134 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ツ ARAYA ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด
  • ツ น้องว่าดี~ Araya มาตรฐานใหม่ในการดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

เห็นผลจริง แก้ปัญหาตกขาว น้องสาวมีกลิ่นด้วย Araya ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด

มีน้องสาวแค่คนเดียว อย่าลืมดูแลเค้าให้ดีที่สุดด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทั้งทำความสะอาดและฟื้นบำรุงจุดซ่อนเร้น ทะนุถนอมเค้าทั้งที เอาให้ดีอย่างที่ Araya ดูแล

29 January 2020
curator_SistaCafe PR SistaCafe PR
29 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


รักน้องจริง อย่าทิ้งน้องนะ..

ก็น้องสาวสุดรักสุดหวงของเราไงล่ะ ถ้าปล่อยไว้ไม่ดูแลเค้าให้ดี น้องสาวเราก็จะเป็นศูนย์รวมของอาการไม่พึงประสงค์ทั้งหลาย ร่ายมาตั้งแต่น้องสาวมีกลิ่น มีอาการตกขาวต่างๆ ทั้งตกขาวเยอะ ตกขาวมีสี หรือบางคนก็ตกขาวมีสีน้ำตาล รวมถึงตกขาวมีกลิ่น และคันตกขาว บางรายหนักถึงขนาดเป็นเชื้อราในช่องคลอดก็มี คราวนี้ล่ะ ถึงคราวต้องรักษาอาการตกขาว ฟื้นฟูน้องสาวกันให้วุ่นแน่ๆ

แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้น มันก็มีวิธีที่จะช่วยหยุดอาการคันตกขาว น้องสาวมีกลิ่นได้อยู่หมัด เพียงแต่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ดีต่อน้องสาวจริงๆ ซึ่งเค้าค้นพบกันว่า Araya ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุดที่เคยใช้มา และเมื่อเราเจอไอเทมนั้นแล้ว มีหรือจะไม่แชร์ต่อ

ツ ARAYA ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

น้องสาว มีกลิ่น_ตกขาว

นี่เลยตัวช่วยแก้ปัญหาน้องสาวมีกลิ่น คันตกขาว ได้ผลจริง แต่จะแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปยังไง เดี๋ยว Araya รีวิวให้ฟัง

Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ถือว่ามาวินสุดๆ เพราะเค้ามีเคล็ดลับที่แตกต่างตรงที่ใส่ใจปัญหาเรื่องน้องสาวอย่างครอบคลุม นั่นคือเป็นครัั้งแรกของนวัตกรรม ‘ การทำความสะอาด ’ พร้อมกับ ‘ การฟื้นบำรุง ’ แถมยังรวมไว้ถึง 6 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว

ไฮไลท์เด่นๆ ของ Araya คือมีสารสกัด Sage และ Tea Tree oil ที่ไม่ทำลายสมดุลของจุลินทรีย์และแบคทีเรียชนิดดีภายใน แต่จะยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา 2 เท่า ซึ่งเป็นต้นเหตุของตกขาวผิดปกติแทน เพราะงั้นแบคทีเรียชนิดดีจะยังคงอยู่ ไม่ทำให้จุดซ่อนเร้นเสียสมดุลแน่นอน ดีมั้ยล่ะ!

ในพาร์ทการทำความสะอาด Araya จึงช่วยได้ทั้ง ลดตกขาวผิดปกติ, ลดกลิ่นน้องสาวและป้องกันกลิ่นอับชื้นได้นาน 24 ชั่วโมง, และมีค่า pH balance 4.5 ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมต่อจุดซ่อนเร้นของสาวๆ คงความสมดุลของจุดซ่อนเร้นตามธรรมชาติด้วย Lactic Acid

และโดยปกติแล้วผิวหนังบริเวณน้องสาวของเราควรมีความชุ่มชื้นอยู่บ้าง เพื่อให้เกิดความสมดุลและสุขภาพดี และยิ่งอายุมากขึ้น ผิวน้องสาวก็จะเริ่มแห้งตึงซึ่งไม่เป็นผลดีต่อน้องสาวเลย ดังนั้นในพาร์ทการฟื้นบำรุงของ Araya จึงช่วยได้ ด้วยส่วนผสมของ NANO vitamin A, C, และ E วิตามินโมเลกุลเล็ก ที่จะมาช่วยบำรุงผิวน้องสาวให้นุ่มชุ่มชื่น และยังบำรุงผิวให้เรียบเนียน

ที่สำคัญสุดๆ คือเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และลดการอักเสบจากกิจกรรมการ Wax การโกน และการผจญมลภาวะในชีวิตประจำวันได้ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง DEFENSIL PLUS

น้องสาว มีกลิ่น_ตกขาว

เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใส ไร้ 4 สารระคายเคือง ทั้งสี พาราเบน ซิลิโคน ไขสบู่ที่เป็นด่าง แค่กดหัวปั๊ม 1 ปั๊ม ก็ใช้ทำความสะอาดน้องสาวบริเวณภายนอกได้เลย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดด้วยนะ

♡ อีกหนึ่งจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างคือ Araya เค้าเป็นครั้งแรกของเวชสำอางสูตรน้ำ อ่อนโยนเป็นพิเศษ ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนังระดับโลก Dermscan วางใจได้ว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้แบบไม่มีผลข้างเคียง

โดยเฉพาะสาวๆ ที่เป็นสายแอคทีฟกิจกรรมเยอะ ชอบออกกำลังกาย หรือในระหว่างที่มีประจำเดือนก็ยิ่งเหมาะเพราะในช่วงนั้นร่างกายเราจะอ่อนแอ ติดเชื้อง่าย เราจึงควรดูแลน้องสาวเป็นพิเศษรวมถึงสาวๆ คนไหนที่อยากบำรุงให้สุขภาพน้องสาวดียิ่งขึ้น ไม่มีกลิ่น ไม่คัน รับรองว่าช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นกองเลยล่ะ

แนะนำว่ายิ่งใช้ทุกวันก็ยิ่งเสริมสร้างสุขภาพของจุดซ่อนเร้นในระยะยาว และถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง จุดซ่อนเร้นจะสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 7 วัน ปัญหาจุดซ่อนเร้นคันหรือมีกลิ่นที่เคยเจอก็ลืมไปได้เลย

ツ น้องว่าดี~ Araya มาตรฐานใหม่ในการดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

น้องสาว มีกลิ่น_ตกขาว คัน

Araya นี่ล่ะที่น้องสาวยืนยันว่าดี มี 2 ไซส์ให้เลือก ขวดเล็กแบบพกพา 100 มล. ส่วน ขวดใหญ่ใช้ยาวๆ 200 มล. ไปเลยจ้า

เฉียบมั้ยล่ะ แค่เห็นไฮไลท์เรื่องคุณสมบัติในการทำความสะอาดพร้อมฟื้นบำรุงน้องสาว ไม่ทำให้จุดซ่อนเร้นเสียสมดุล และความอ่อนโยนเป็นพิเศษที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลกก็ต้องยอมรับนะว่า Araya เป็นมาตรฐานใหม่ในการดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงจริงๆ


ที่เราว่าดีและชอบมากคือเค้าไม่ได้มาแค่แก้ปัญหาตกขาว น้องสาวมีกลิ่นได้จริงเท่านั้น แต่ยังลดอาการอับชื้น ผิวระคายเคือง แห้งแสบคัน แถมยังบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นได้ ไม่ทำลายสมดุลอีกด้วย พี่สาวอย่างเราจะได้มั่นใจ วางใจให้ดูแลน้องสาวของเราได้แบบไม่ต้องกังวล


- - - - - - - - - - - - - - -


เอาล่ะทุกคน เห็น Araya เค้าดูแลน้องสาวได้พิถีพิถันขนาดนี้ เราเองก็คงต้องใส่ใจดูแลน้องสาวให้ดี อย่าให้มีกลิ่น หรือมีอาการคัน มีตกขาวต่างๆ มากวนใจอย่างที่ Araya เค้าทำบ้าง


ใครสนใจก็ลองไปสอยกันดู ขวดไซส์ 200 มล. ราคาอยู่ที่ 490 บาท ใช้ได้นานเป็นเดือน ผลก็เป็นที่น่าพอใจ แบบนี้ถือว่าคุ้ม เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของน้องสาว น้องจะได้อยู่กับเราแบบแฮปปี้ไปอีกนานแสนนาน นะจ๊


พิเศษสำหรับคนที่ซื้อผ่านลิงก์นี้เท่านั้น ลด 10% on top  ทั้งเว็บไซต์ไปเลยจ้ะ หรือจะใช้ CODE: SistaVcare ทุกการสั่งซื้อบนเว็บเลย

 >> https://arayaglobal.com/discount/SistaVcare << 

หรือจะเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก Facebook : ARAYA เรื่องผู้หญิงที่เราเข้าใจ ได้เลย 


#ArayaVcare #เรื่องน้องสาวเราจริงจัง #มาตรฐานใหม่ของการดูแลจุดซ่อนเร้น

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com