แมทช์ลุคเก๋ชิคด้วยงบหลักร้อย กับ '15 ร้านกางเกงยีนส์ใน IG' ไอเทมฮิตสุดเบสิคที่ต้องมีติดตู้ไว้

แมทช์ลุคเก๋ชิคด้วยงบหลักร้อย กับ '15 ร้านกางเกงยีนส์ใน IG' ไอเทมฮิตสุดเบสิคที่ต้องมีติดตู้ไว้

คิดอะไรไม่ออกก็หยิบกางเกงยีนส์มาใส่เลยจ้า แมทช์ง่ายที่สุดแล้ววว มีตัวเดียวไม่น่าพอ ไปช้อปเพิ่มกันดีกว่า

02 January 2020
ga-vee ♡
02 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


นอนตีพุงอยู่บ้านสบายๆ ก็ได้ไอเทมเก๋ๆ ชิคๆ มาติดตู้
แล้วจ้า เพราะวันนี้เราได้รวม ' ร้านขายกางเกงยีนส์ใน IG ' มาฝากกัน ราคาน่ารัก สำหรับคนงบน้อย ที่สำคัญคือช้อปอยู่ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหนไกลเลย ต้องบอกเลยว่าใครๆ ก็ต้องมีไอเทมยีนส์ติดไว้แน่นอน โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ เพราะแมทช์ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ แถมยังได้ลุคเก๋ชิคมีสไตล์อีกด้วย ใครอยากช้อปตัวใหม่ก็ลองเลื่อนๆ ดูจากร้านที่เรานำมาฝากก่อนได้น้า เผลออาจจะโอนเงินแบบไม่รู้ตัวก็ได้ อิอิ

 

1. newcute.official

อยากดูหลายแบบหลายแนว ต้องเข้าไปดูที่ร้าน newcute.official เลย เพราะเขามีกางเกงยีนส์ให้เลือกหลากหลายแบบมาก ทั้งทรงกระบอก ขาบาน เอวสูง หรือแบบขาดๆ เท่ๆ ก็มีจ้า ส่วนในเรื่องของสีก็คือครบเหมือนกัน ทั้งสีเข้ม สีอ่อน สีซีด สีดำ มาหมด!

 

2. sis_story

กางเกงยีนส์ดีไซน์สวยเก๋ ต้องร้าน sis_story เลยยย จัดมาหลากหลายแบบเพื่อสาวๆ แบบเรียบง่ายก็มี หรือจะแบบปุ๊กปิ๊กน่ารักผูกโบว์น้า แถมยังมีหลายทรงมาก ทั้งเข้ารูป ขาบาน พับขา ทรงกระบอก ขายาว ขาสั้น มีหมดเลย ครบครันเวอร์ ชอบสีเข้มสีอ่อนคือเลือกได้จ้า

 

3. nipperisdabest

ร้าน nipperisdabest กางเกงยีนส์ทรงสวยเรียบ แต่ใส่แล้วดูดีมาก ส่วนใหญ่จะเป็นเอวสูง เก็บทรงดีมาก มีทั้งกางเกงแบบเข้ารูป แล้วก็แบบทรงกระบอกใส่สบาย นอกจากสียีนส์เข้มกับอ่อนแล้ว เขายังมีสีอื่นๆ ด้วย เช่น สีเขียว สีส้ม สีขาว ถ้าชอบแบบมีสีสันต้องแวะมาน้า

 

4. evening.jeans

เก็บทรงสวยเป๊ะ ต้องร้านนี้จ้า evening.jeans ไม่ว่าจะเป็นทรงเดฟเข้ารูปก็เริ่ด หรือจะทรงอื่นๆ อย่างทรงกระบอกหรือขาสั้นก็ดูดีไม่แพ้กัน ส่วนใหญ่จะเป็นสียีนส์ สีขาว สีดำ แต่ก็แอบมีสีเหลืองอ่อนๆ ให้เห็นด้วยนะ แมทช์ได้หลายลุคแบบนี้ต้องจัดไป

 

5. genedenim

ร้าน genedenim ใส่แล้วดูแพงมากแก อย่างในรูปนี้คือเป็นทรงกระบอก ขาบานเล็กๆ เอวสูงเก็บทรงสุดๆ ส่วนแบบอื่นๆ ก็สวยเป๊ะไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นทรงเดฟเข้ารูป หรือแบบน่ารักหน่อยก็คือมีโบว์ผูก ขายาวขาสั้นมีหมดน้า โทนสีแมทช์ง่ายมาก ทั้งสียีนส์ สีกำ สีขาว สีเบจ

 

6. a.m.m.a.b

แวะช้อปที่ร้าน a.m.m.a.b เลยถ้าชอบแบบชิคๆ คูลๆ เป็นร้านกางเกงยีนส์ที่มีสไตล์สุดๆ ทั้งขากระบอกแบบเรียบๆ หรือแบบแต่งขาดๆ อย่างในรูปก็สวยทั้งหมด จะแมทช์ลุคสาวเปรี้ยว ลุคสตรีท หรือลุคไหนก็คือรอดหมด มีความสายฝอมากจ้า

 

7. butter.closet

ร้าน butter.closet กางเกงยีนส์สไตล์วัยรุ่นหน่อยๆ ทั้งขาบานเอวสูง แบบแต่งขาดๆ หรือจะทรงเดฟก็มีหมด โทนสีแมทช์ง่ายมาก เพราะเป็นสีเบสิคทั้งนั้น จะสายแซ่บ สายชิล หรือสายเท่ ก็เอาอยู่นะร้านนี้

 

8. jigsawjeans

ร้าน jigsawjeans กางเกงยีนส์สำหรับคนชิคๆ ใส่แล้วคือคูลมากเวอร์ ส่วนใหญ่จะเป็นทรงกระบอกแบบปลายขาบานนิดๆ กับทรงหลวมๆ ช่วงกลางขา ดูฮิปหน่อยๆ เน้นเอวสูง เหมาะกับสาวๆ อย่างพวกเรามาก ใครอยากแต่งลุคสายฝอหรือแบบสตรีทหน่อยต้องแวะช้อปจ้า

 

9. her24_bangkok

กางเกงยีนส์ของร้าน her24_bangkok จะมีความชิล เป็นทรงสบายๆ เน้นแมทช์ง่าย มีทั้งแบบธรรมดา แบบขาดๆ หรือแบบพับขาได้ก็มี สีกางเกงก็จะเป็นสียีนส์ทั้งอ่อน เข้ม ซีด หรือจะสีดำ สีเบจก็มีน้า

 

10. bombam_shopping

สายชิคจัดไป! ร้าน bombam_shopping คือเหมาะมาก ของเขาเป็นเอวสูง ส่วนใหญ่เป็นทรงกระบอกใหญ่ๆ เหมือนที่เราชอบเห็นคนเอาไปแมทช์กับเสื้อยืด คือชิคและชิลเวอร์ มีสียีนส์ให้เลือกหลายเฉดเลยน้า สีดำก็มี แล้วก็มีแบบแต่งขาดๆ ด้วย

 

11. iamm.jeans

ร้าน iamm.jeans เหมาะมากกับสาวเท่ๆ สาวสายชิค สายสตรีท หรือจะเป็นสาวแซ่บสายฝอก็ได้ มีทั้งแบบขาม้า ทรงเดฟเข้ารูป ทรงกระบอก ทรงบอย สียีนส์ฟอกอ่อนๆ คือดีมากจ้า หรือใครชอบสีอื่นก็เข้าไปดูได้น้า เขามีครบจริงๆ ขาสั้นแบบสามส่วนก็มีเด้อ

 

12. wuwhyjeans_shop

อยากเป็นผู้หญิงสูงยาวเข่าดี สูง 170 ปลายๆ ต้องมาช้อปที่ร้าน wuwhyjeans_shop เลยจ้าแก ร้านนี้เขามีกางเกงเอวสูงเยอะมาก สไตล์เกาหลีเวอร์ ใส่แล้วขายาวสุด ชอบสีอะไรเลือกได้เลย มีทั้งสียีนส์เข้ม อ่อน ดำ ขาว แบบแต่งขาดก็มีนะ

 

13. jeans_update

สาวๆ สายแซ่บจัดไป! ร้าน jeans_update เขาจัดกางเกงยีนส์มาเพื่อแมทช์ลุคเปรี้ยวๆ มั่นๆ โดยเฉพาะ ที่โดดเด่นเลยคือกางเกงทรงเดฟ คือใส่แล้วดูหุ่นเพรียวลมมาก ยิ่งจับคู่กับเสื้อรัดรูปหน่อย กับรองเท้าส้นสูงอีกสักคู่ คือเริ่ด! แต่กางเกงยีนส์แบบอื่นๆ ก็มีน้า แวะไปช้อปกันจ้า

 

14. boyfriends_jeans

boyfriends_jeans ก็เป็นอีกร้านสำหรับสายชิค สายชิล สายสตรีท จัดเต็มกางเกงยีนส์เอวสูง ขาบาน ทรงบอย แต่งขาด หรือจะแบบตัดขาก็มีน้า สียีนส์เข้ม อ่อน ดำ มีหมด!

 

15. cheapchicjeans

มาถึงร้านสุดท้ายกับร้าน cheapchicjeans ร้านนี้เขามีกางเกงยีนส์ให้เลือกหลายแบบเลย แมทช์ได้หลายลุคมาก ทรงเข้ารูป ขาเดฟ ทรงกระบอก จะขาดกลาง ขาดปลายก็มีหมด แอบเห็นว่ามีกระโปรงยีนส์ด้วยนะ ใครอยากดูหลายๆ แบบต้องแวะจ้า

 

เยอะจุกๆ ไปเลยใช่มั้ยทุกคน ช้อปเพลินๆ F ยาวๆ กันไปเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นไอเทมที่สามารถใส่ได้ตลอดจริงๆ แถมยังแมทช์ง่ายมาก ลองเอาไปจับคู่กับเสื้อและรองเท้าที่ตัวเองชอบ ก็ได้ลุคเก๋ๆ ที่เป็นสไตล์เราแล้วจ้า ไปไถไอจีกันดีกว่าสาวๆ ของมันต้องมี!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @