เที่ยวฟรีมีงบให้! แคมเปญ ‘Anywhere With Pomelo’ ออกแบบตารางเที่ยวเองได้ แถมเงิน 10,000 บาท!!

เที่ยวฟรีมีงบให้! แคมเปญ ‘Anywhere With Pomelo’ ออกแบบตารางเที่ยวเองได้ แถมเงิน 10,000 บาท!!

อยากเที่ยวชิคๆ สไตล์สาวซิส แถมได้เงินไปเที่ยวกับ pocket money ด้วยหนึ่งเงินหมื่นบาทมั้ย? Pomelo มีแคมเปญดีๆ มาเสนอ ไปดูรายละเอียดกันเลย!

17 January 2020
SistaCafe
17 January 2020


∞ Pomelo เปิดตัว ‘Anywhere With Pomelo’ แคมเปญครั้งใหญ่ของแบรนด์ ที่มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนสาวๆ รุ่นใหม่ ให้กล้าที่จะออกจากกรอบ และสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตผ่านการเดินทาง

∞ ผู้เข้าร่วมแคมเปญทุกคนสามารถออกแบบการเดินทาง และถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างอิสระในทุกรูปแบบที่เป็นตัวเอง

∞ แคมเปญ Anywhere With Pomelo เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ 8 มกราคม 2563 ผ่านทางเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น Pomelo

image_969684

เพราะปีใหม่ก็ต้องคู่กับอะไรใหม่ๆ! Pomelo ขออาสาพาสาวๆ ก้าวเข้าสู่ปี 2020 ไปพร้อมกันกับ ‘Anywhere With Pomelo’ แคมเปญครั้งใหญ่ของแบรนด์ ที่พร้อมสนับสนุนให้สาวยุคใหม่ทุกคนกล้าที่จะฉีกกรอบชีวิตแบบเดิมๆ ก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซน แล้วเริ่มต้นออกเดินทางทำตามความฝันได้ในทุกรูปแบบ พร้อมแชร์เรื่องราวสุดเรียลของตัวเองให้โลกได้รู้ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ต่อไปได้อีกไม่รู้จบ!

“ความแตกต่างและความคิดสร้างสรรค์ถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่สร้างตัวตนของแบรนด์ Pomelo จึงเป็นสิ่งที่ดีมากที่เราสามารถสร้างคอมมูนิตี้เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสแชร์ประสบการณ์และเรื่องราวในแบบของตัวเอง ” นายเดวิด จู ผู้บริหารสูงสุดและผู้ร่วมก่อตั้ง Pomelo กล่าว 

แคมเปญ Anywhere With Pomelo เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมแคมเปญทุกคนสามารถออกแบบการเดินทางของตัวเองได้อย่างฟรีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการออกเดินทางท่องเที่ยวเปิดโลก ทั้งในและนอกประเทศ หรือจะหนีความวุ่นวายไปใช้เวลาค้นหาตัวเอง แบบไหนก็ได้หมด! โดยเริ่มแรกผู้เข้าร่วมจะได้รับกล่องของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ประกอบไปด้วย Pomelo Gift Voucher สมุดแพลนเนอร์ คู่มือร่วมกิจกรรม เสื้อยืดพร้อมกระเป๋าผ้ารุ่นลิมิเต็ด และที่เป็นไฮไลท์ของงานนั่นคือ เงินจำนวน 10,000 บาท สำหรับเป็นงบในการท่องโลกในครั้งนี้!

สาวๆ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางได้ทุกแบบทุกสไตล์ที่เป็นตัวเอง ไม่มีแม้แต่สคริปต์! และผู้ชนะ 3 คนที่เล่าเรื่องราวโดนใจกรรมการที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นไอเท็มจาก Pomelo จำนวน 5 ชิ้นต่อเดือนเป็นเวลา 1 ปี

บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้สาวติช่า-กันติชา มาร่วมแคมเปญด้วย แล้วมาดูกันว่าทริปของสาวติช่าจะเด็ดขนาดไหน! ส่วนใครที่อยากจอยแคมเปญดีๆ แบบนี้ ลองดูตามขั้นตอนด้านล่างได้เลย:

  

image_969685

 

1. สมัครเข้าร่วมแคมเปญ Anywhere With Pomelo ได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 20 มกราคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ หรือแอพลิเคชันของ Pomelo

2. ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแคมเปญในวันที่ 24 มกราคม 2563 ผ่านทาง Instagram ของ Pomelo โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการติดต่อจากทีม Pomelo ผ่านทางอีเมล

3. ผู้เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับกล่องของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ประกอบไปด้วย Pomelo Gift Voucher สมุดแพลนเนอร์ คู่มือร่วมกิจกรรม เสื้อยืดพร้อมกระเป๋าผ้ารุ่นลิมิเต็ด และเงินจำนวน 10,000 บาท

4. ผู้เข้าร่วมแคมเปญต้องออกเดินทางในระหว่างวันที่ 8 - 9 กุมภาพันธ์ 2563 และส่งคอนเทนต์ทั้งหมดให้ Pomelo ภายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563

5. ผู้เข้าร่วมแคมเปญต้องแชร์เรื่องราวการเดินทางบน Instagram ส่วนตัวที่ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #anywherewithpomelo และแท็ก @pomelofashion


ดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @