4 น้ำตบตัวดังที่ช่วยบำรุงผิว Favorite Essence | MILE MAKEUP

4 น้ำตบตัวดังที่ช่วยบำรุงผิว Favorite Essence | MILE MAKEUP

น้ำตบลูกรักที่ดีจนอยากบอกต่อเน้นในเรื่องการบำรุงผิวมีทั้งถูกทั้งแพงแต่ละตัวจะมีจุดเด่นไม่เหมือนกันนะลองอ่านรีวิวเลยจ้า !

24 January 2020
Mlie Makeup
24 January 2020
image_969773


สวัสดีค่า บทความนี้หมวยอยากมาแนะนำ Favorite Essence น้ำตบลูกรักที่ดีจนอยากบอกต่อเน้นในเรื่องการบำรุงผิวค่ะ ซึ่งแต่ละตัวจะมีจุดเด่นไม่เหมือนกันนะลองอ่านรีวิวเลยจ้า!


image_969775
image_969776
image_969777


Mamonde Flower Honey Toner

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แต่หมวยรู้สึกมันเข้มข้นจนเหมาะเรียกว่าเป็นเอสเซ้นส์มากกว่า เน้นช่วยในเรื่องปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นได้ดีมากๆ!! ตัวเนื้อโทนเนอร์จะหนึบๆเหมือนน้ำผึ้งเวลาทาจะเหลือความชุ่มชื้นเคลือบผิวไว้ มีสารสกัดจากดอกบักวีตและน้ำผึ้งช่วยเติมน้ำให้ผิว


วันไหนที่นอนดึกผิวขาดน้ำมากๆ ก็หยิบตัวนี้ขึ้นมาตบหรือจะเทในสำลีมาส์กหน้าก็เริ่ด! ผิวที่ดูแห้งขาดน้ำก็ได้รับการเติมเต็มขึ้นทันทีหลังใช้ผิวนุ่มยืดหยุ่นสุดๆ ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีสารก่อการระคายเคืองปราศจากการแต่งสีและมิเนรัล ออยล์ ถึงเนื้อชุ่มชื้นสูงแต่ไม่อุดตันผิวค่ะ

  *ในฝั่งโทนเนอร์ของเกาหลีจะเน้นเป็นตัวตบบำรุงมากกว่าเช็ดทำความสะอาดนะคะ


image_969779
image_969780
image_969781


Lancome Rénergie Multi-Lift Ultra Milk Peel

น้ำตบเนื้อน้ำนมตัวใหม่จาก Lancome แพงแต่ดีสุดๆ เพราะไม่ใช่แค่สามารถขจัดเซล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนด้วย การเช็ดแต่ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวได้แบบ 2 in 1 ไปเลยจ้าช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและรูขุมขนก็กระชับขึ้นเสริมให้ครีมบำรุงตัวอื่นทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่อีกด้วยเริ่ดมากๆ 


หลังใช้แล้วหน้านุ่มสุดอะไรสุดผิวดูผ่องอิ่มน้ำขึ้นเนื้อแยกสองชั้น MILK น้ำนมที่เป็นตัวบำรุงและ PEEL โลชั่นสำหรับผลัดผิวขาวกระจ่างใสต้องเขย่าก่อนใช้

วิธีใช้ที่แนะนำหยดลงสำลีเช็ดทั่วใบหน้าแล้วตบเบาๆกระตุ้นสารบำรุงให้ซึมเข้าผิวเอสเซ้นส์ซึมไวแต่เหลือความชุ่มชื้นไว้บนผิวกำลังดี

image_969783
image_969784
image_969785


Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n


ถูกและดีขอยกให้ตัวนี้เลย!เทียบกับแบรนด์แพงได้สบาย เนื้อออกแนวอิมัลชั่นแต่ซึมไวเหมือนใช้เอสเซ้นส์ให้ความชุ่มชื้นได้ดีไม่หนักผิว ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็น โลชั่น เอสเซ้นส์และอิมัลชั่นในขวดเดียว หลังใช้หมวยรู้สึกได้เลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น เขาเคลมว่ากระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันแต่หมวยว่าครั้งแรกก็สังเกตได้แล้วนะเด็ดจริง!


มี 4MSK เป็นไวท์เทนนิ่งเข้มข้น ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายในช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น แถมมีสารสกัดจากใบมะกอกปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจาก UVA/UVB มลภาวะต่างๆอีกด้วย ส่วนตัวหมวยเป็นคนผิวอุดตันง่าย แต่ตัวนี้โอเคมากๆ ให้ความชุ่มชื้นผิวดูกระจ่างใสขึ้น ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเห็นผลชัดเจนมิน่าล่ะถึงขายดีขนาดนี้ รักกกก


image_969788
image_969789
image_969790


Biotherm Life Plankton Clear Essence 

ตัวสุดท้ายน้ำตบแพลงตอนตัวดังหมวยชอบสูตรที่เขาปรับใหม่เป็น Clear Essence เนื้อสีขุ่นแบบหนืดนิดๆแต่บางเบากว่ารุ่นเดิมทำให้สามารถลงสกินแคร์ตัวต่อไปได้แบบไม่ล้นผิวจนเกินไป ตัวนี้ยิ่งใช้ยิ่งเห็นผลผิวดูอิ่มฟูรูขุมขนกระชับผิวละเอียดกว่าเดิม


ที่สำคัญปัญหาผิวต่างๆ น้อยลงแบบเจอมลภาวะข้างนอกก็ไม่ได้ทำให้ผิวกลับมาโทรมมากเหมือนแต่ก่อนคือหลังใช้รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นนั่นแหละช่วยฟื้นฟูผิวที่ล้าๆได้ดี มี Life Plankton มากถึง 5% คือมากสุดกว่ายี่ห้ออื่นแล้วแถมกลิ่นก็ยังอ่อนลงจากรุ่นเดิมด้วย


image_969792

ทั้ง 4 ตัวก็เป็น Favorite Essence ที่ใช้แล้วเห็นผลชัดจนอยากมาบอกต่อกันนะคะ

หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ น้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @