Curator
curator
Nichasnc
29 followers
summary intro: 74115

รีวิวอาหารเสริมสารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง ผสมใบแปะก๊วยสกัด และวิตามินซี

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนนน วันนี้เราจะมารีวิวอาหารเสริมสารสกัดจากเห็ดหลินจือแดงกันค่ะ

31 January 2020
curator_Nichasnc Nichasnc
31 January 2020


ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 ทำงานหนักมากกก ณิชาป่วยไม่หายสักที ทั้งไอและจาม แถมยังนอนดึก พักผ่อนน้อย รู้สึกสมองเบลอๆ หน้าตาก็ดูโทรมๆ ยังไงก็ไม่รู้ แล้วณิชาอ่ะได้ไปเม้ามอยกับเพื่อนสาวมา นางบอกว่านางได้ทานอาหารเสริมตัวนึงซึ่งดีมากกกก แล้วนางก็เล่าอธิบายมาให้ฟังนู่นนี่นั่นนน ณิชาเลยแบบ ได้ !!! เดี๋ยวฉันจะลอง


สรุปคือ มันดีอย่างที่เพื่อนฉันบอกจริงๆ วันนี้ณิชาเลยจะมารีวิวบอกให้เพื่อนๆ ได้รู้กันไปเลยจ้าาา นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง ผสมใบแปะก๊วยสกัด และวิตามินซี ของ MEGA Nature LINGZHIZE


image_970751


MEGA Nature LINGZHIZE เม็กก้า เนเจอร์​ หลินจือซี

ใน 1 แคปซูล บรรจุสารสกัดจากเห็ดหลินจือความเข้มข้นสูง 300 มก. สารสกัดจากใบแปะก๊วย 120 มก. และวิตามินซี 60 มก. ปริมาณสูงสุดตามที่ อย. กำหนดให้บริโภคต่อวัน เป็นสูตรพิเศษสูตรเดียวที่รวม 3 สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ สูตรเฉพาะมีแค่ 1 เดียวในประเทศไทยเท่านั้นค่ะ


เห็ดหลินจือ สายพันธุ์สีแดง เป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้กันมายาวนานกว่า 4,000 ปี เพราะให้คุณค่าทางยาสูง โดยเฉพาะส่วนของสปอร์เห็ดหลินจือที่กระเทาะเปลือกแล้ว เป็นแบบที่กินแล้วร่างกายได้รับประโยชน์


มีโพลีแซ็กคาไรด์ (Polysaccharide) ที่มีสารสำคัญทางยามากกว่า 100 ชนิด ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ และช่วยบำรุงสุขภาพ


เพิ่มสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติจากใบแปะก๊วย ที่มีกิงโกะไลด์ ช่วยเสริมการทำงานของระบบประสาท และสมอง­­­


และยังมีมีส่วนผสมของวิตามินซีในปริมาณสูง ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยลดอาการที่เกิดจากภูมิแพ้ เช่น ไอ จาม หอบหืด หวัด ไซนัส มีส่วนช่วยบำรุงกำลังให้ผู้ที่มีอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย และยังช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านความเครียด หรือนอนไม่หลับอีกด้วย


image_970753

หลังจากที่ณิชาได้ทานอาหารเสริมเม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี สุขภาพของณิชาแข็งแรงขึ้น หายป่วยไปเลยจ้าาา สมงสมองไม่มีเบลอ ทำงานได้อย่างเต็มที่ 


ปกติณิชาเป็นคนที่นอนหลับยาก มันเหนื่อยนะ อยากนอน แต่บางครั้งก็นอนไม่ค่อยหลับ ไม่เข้าใจ แต่พอได้ทานหลินจือซี ตอนนี้กลับนอนหลับพักผ่อนได้เต็มอิ่ม รู้สึกสบายมากกกก เวลาที่ได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่ผิวพรรณหน้าตาก็ดูสดใสขึ้นจนเพื่อนๆ ทักเลยค่ะ


image_970754

1 กล่อง เทียบเท่า การบริโภคอาหารเสริมสารสกัดแบบเพียว (Pure) ถึง 3 กระปุก

บรรจุ 30 แคปซูล ทานแค่วันละ 1 แคปซูล เวลาตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ

ตัวนี้ดีมากๆ เพราะรับประทานได้ทุกวัน โดยไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกาย

สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้

ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย มีปัญหาสุขภาพ หรือผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายค่ะ

ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยย >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @