แกะกล่องเซตแปรงแต่งหน้าเซตแรกในชีวิต! 'Eigshow' เซตแปรงสุดคุ้ม แต่งหน้าสวยครบจบในเซตเดียว
rating-star

แกะกล่องเซตแปรงแต่งหน้าเซตแรกในชีวิต! 'Eigshow' เซตแปรงสุดคุ้ม แต่งหน้าสวยครบจบในเซตเดียว

ได้เซตแปรงแต่งหน้ามาใหม่ เป็นเซตแปรงเซตแรงในชีวิตเลย! วันนี้จะมาแกะกล่องไปพร้อมๆ กับทุกๆ คน ใครที่กำลังมองหาเซตแปรงสวยๆ ใช้ดี แถมคุ้มค่า ต้องดูรีวิวนี้ด่วนๆ เลยจ้า!!

19 April 2020
belfry
19 April 2020


ตายแล้ว!! ล่าสุดได้เซตแปรงแต่งหน้าใหม่มา คือน้ำตาจะไหล พูดตรงๆ เลยว่า เรารอเวลาที่จะซื้อเซตแปรงแต่งหน้าดีๆ สักเซตมานานแล้ว ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง! ซึ่งเซตแปรงแต่งหน้าที่เราได้มานั่นก็คือ เซตแปรงสุดคุ้ม สวยหรูดูแพงจากแบรนด์ 'Eigshow Thailand' มาเป็นเซตเลยค่ะเพื่อนๆ คือถ้าซื้ออะ ก็จะได้ทั้งกระเป๋า ทั้งแปรง คือคุ้มมากๆ เดี๋ยววันนี้เราจะมาแกะกล่องไปพร้อมๆ กัน ตื่นเต้น! เอาเป็นว่า อย่ามัวแต่พูดให้มากความ ไปดูเซตแปรงอิกโชว์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า!!


image_970979


   ก่อนที่เราจะไปดูเซตแปรงแต่งหน้ากัน เราขอแว้บมาให้ความรู้มือใหม่หัดแต่งก่อนสักนิดนึง แปรงแต่งหน้าส่วนใหญ่ จะมีขนแปรงแบ่งเป็น 2 ประเภท คือแบบ ขนสัตว์ และ ขนสังเคราะห์


แปรงขนสัตว์ : เป็นขนแปรงที่มีจุดเด่นในการเกาะสีได้ดีกว่า เหมาะสุดๆ กับเครื่องสำอางประเภทฝุ่นหรือแป้ง ขนสัตว์ที่นำมาใช้ทำแปรงแต่งหน้ามีหลายชนิด เช่น ขนแพะ ขนม้า ขนแบดเจอร์ ฯลฯ และแน่นอนว่าขนสัตว์แท้ย่อมมีราคาแพงกว่าขนสังเคราะห์ ซึ่งแปรงขนสัตว์แท้จะมีความสปริงตัวในแบบธรรมชาติเหมาะสุดๆ กับการใช้กับผิวหน้า เพราะมีความนุ่มและนิ่มที่เหนือกว่าขนสังเคราะห์ แต่ถ้าใครที่แพ้ขนสัตว์อาจจะต้องสอบถามว่าทำมาจากขนอะไรและควรทดลองใช้ก่อนนะจ๊ะ


- ขนสังเคราะห์ : ขนแปรงจะมีลักษณะขนเส้นเล็ก เรียงตัว ลื่น นุ่มและแบน อ่อนโยนต่อใบหน้าและดูแลรักษาง่าย แปรงแต่งหน้าขนสังเคราะห์ เหมาะกับเครื่องสำอางประเภทครีม แถมราคาถูกกว่าขนสัตว์ด้วย


ซึ่งแปรงแต่งหน้าของอิคโชว์ที่เราได้มา รวม 15 แท่ง เขาจะมีทั้งแบบขนสัตว์แท้เกรดพรีเมี่ยม 9 แท่งและแบบขนสังเคราะห์ ที่เป็น Premium Nano Fiber อีก 6 โดยแบ่งชนิดของขนตามเครื่องสำอางประเภทที่ต่างกัน  


image_970980

"แปรงขนสัตว์ซ้าย (Eigshow F621) และแปรงขนไฟเบอร์ ขวา (Eigshow F625)"


มาแกะกล่องเซตแปรงแต่งหน้ากันเลยดีกว่า !!

image_970981

เริ่มจากกล่องเลย คือแพ็คเกจกล่องสวยมาก ดูเรียบหรูดูแพง เปิดมาด้านใน ก็จะเห็นกระเป๋าสวยๆ ที่จุเซตแปรงแต่งหน้าไว้แน่นเอียด! ซึ่งแพ็คเกจ จริงๆ แล้วมีหลายสีนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันดู สวยทุกสีเลยค่ะ

image_970982

เรามาเปิดกระเป๋ากันเลยดีกว่า เซตแปรงทั้งหมดที่เราได้มา มีทั้งหมด 15 ชิ้น แพ็คเกจสีขาว ดูสวยหรูเวอร์ แล้วดูเซตแปรงที่เราได้มา พูดง่ายๆ ตรงนี้เลยว่า สวยครบจบในเซตเดียวจริงๆ

image_970983

เราขอโชว์เป็นเซตๆ ไปเนอะ เริ่มกันที่แปรงใหญ่ๆ ก่อนเลย ส่วนใหญ่ก็จะเน้นๆ ไปที่เรื่องของงานผิวนะจ๊ะ เช่น แปรงลงรองพื้น แปรงปัดแก้ม แปรงลงแป้งฝุ่น ไปเจาะดูกันทีละแปรงพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

image_970984

เริ่มที่แปรงลงรองพื้นกันก่อนเลย Eigshow Kabuki Foundation Brush F625 ตัวนี้คือ ขนนุ่มแน่น เกลี่ยงง่าย ไม่กินรองพื้น แถมยังโค้งรับกับใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งแปรงชนิดนี้ทำมาจากขนสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม เหมาะกับลงรองเนื้อครีม ไม่ทำให้รองพื้นเป็นเส้น ขนนุ่ม และแน่น ทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ไม่บาดหน้า


image_970985

เดี๋ยวเราจะลงรองพื้นให้ดู คือเค้าไม่กินรองพื้นเลยค่ะซิส แล้วด้วยความที่แปรงของเขาโค้งรับกับใบหน้าอะ รู้สึกว่าใช้งานง่าย แล้วช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้ไวด้วย ขนนุ่มมาก ไม่บาดหน้าเลย หลังเกลี่ยรองพื้นเสร็จ คือเรียบเนียนไปเลยจ้า ไม่มีหรอก รองพื้นเป็นเส้นๆ

image_970986

ถัดมาที่ Eigshow Large Powder F619 ตัวนี้จะเป็นขนสัตว์แท้ๆ (ขนแพะ) เหมาะสำหรับเครื่องสำอางแบบฝุ่น ลักษณะของแปรงจะแบบพุ่มๆ หนาๆ อันนี้จะใหญ่ที่สุดในเซตละ ช่วยทำให้แป้งที่เราลงไปที่ผิวเนี่ย กระจ่ายตัวได้ดี ไว้ใช้สำหรับลงแป้งฝุ่น เซตเมคอัพ หลังลงเสร็จแล้ว ก็จะได้ผิวที่ดูไม่หนาหรือหนักจนเกินไปด้วย

image_970987

ต่อมาจะเป็นงานแก้มค่ะซิส  Eigshow Blush F604 ชอบที่ทรงแปรงของเค้าค่อนข้างใหญ่ ขนแปรงเป็นขนแท้จากธรรมชาติ ขนนุ่มแน่น ไม่บาดหน้า จิกสีติดง่าย ปัดแก้มแล้วสีฟุ้ง กระจายตัวได้ดี ขนาดกำลังพอดีเลยค่ะ


image_970988

งานแก้มไปแล้ว งานคอนทัวร์ก็ต้องมาด้วยเช่นเดียวกัน Eigshow Angled Blush F621 คือถ้าสังเกตดูดีๆ แปรงตัวนี้ หัวแปรงเค้าจะตัดนิดนึง ขนแปรงคือแน่นเวอร์และนุ่มมาก เวลาคอนทัวร์ไปที่หน้าแล้วอะ ดูเข้ากับรูปหน้าของเราได้ดีเลยนะ


image_970989

ต่อด้วยงานไฮไลท์ ขนาดพุ่มของเค้าจะเล็กกว่าตัวแปรงปัดแก้มนะจ๊ะ Eigshow Face Brush F627 เราลองใช้ลงไฮไลท์อะ รู้สึกว่ามันเวิร์คมาก ช่วยกระจายไฮไลท์ได้ดี ฟินิชผิวที่ได้คือสวยเลย ไฮไลท์ไม่กระจุก ได้ผิวที่ดูโกลว์สวยอย่างที่ใจต้องการ!


image_970990

งานแปรงใหญ่ๆ หมดไปแล้ว ต่อกันเลยที่งานแปรงเล็กๆ ก็จะเป็นพวกแปรงแต่งตา ทาปาก เขียนคิ้ว ประมาณนี้ ขนาดของด้าม ถือว่าโอเค จับถนัดมือ ไม่ยาวไม่ใหญ่ไม่สั้นจนเกินไป ขนาดกำลังพอดีเลยค่ะซิส ใช้งานง่าย สามารถคอนโทรลอะไรต่างๆ ได้ดีเลยแหละ

image_970991

เริ่มกันที่แปรงเขียนคิ้ว Eigshow EYE Brow E837 แปรงหัวตัด ทรงสั้น ช่วยทำให้คิ้วดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ คือเราไม่เคยใช้แปรงเขียนคิ้วมาก่อน ขอบอกตรงๆ เลยว่า สิ่งนี้ช่วยให้คิ้วของดิฉันสวยงามขึ้นมากๆ มันดูธรรมชาติดีอะ ขนแปรงไม่แข็ง จิกสีได้ดี ที่สำคัญเข้ากับทรงคิ้วของเราได้แบบเป๊ะๆ เลยด้วย


image_970992

วนกลับมาที่งานผิวแป๊บนึง เวลาเพื่อนๆ ลงคนซีลเลอร์ ใช้อะไรคะ จริงๆ ก็ใช้นิ้วมือนั่นแหละ แต่ต้องล้างมือให้สะอาดนะ ไม่งั้นสิวบุก! แต่ต่อจากนี้ เราจะไม่ใช้นิ้วมืออีกต่อไป เพราะเรามี Eigshow Concealer E836 เป็นแปรงหัวแบนๆ เล็กๆ ไว้ใช้สำหรับลงคอนซีลเลอร์ ตัวนี้ช่วยเกลี่ยคอนซีลได้ดีมาก ไม่ทิ้งรอยเส้นๆ ไว้ที่ผิวเลย เกลี่ยๆ ไปแป๊บนึง เนียนกริบแล้วจ้า


image_970993

มาต่อกันที่งานตา เริ่มกันที่ Eigshow Short Shader E806 เป็นแปรงที่มีลักษณะสั้น ขนแปรงแน่น ใช้สำหรับการทาอายแชโดว์ ตัวนี้จิกสีได้ดีมาก! พอลงไปที่ตาปุ๊บ โอ้โห!! สีชัดเวอร์


image_970994

ถัดมาที่  Eigshow Eyeshadow brush E827 อันนี้จะเป็นแปรแต่งตา มีลักษณะแบนๆ ตัวนี้จิกเนื้ออายแชโดว์ได้ดีมาก แตะๆ เบาๆ อายแชโดว์ก็ติดมาละ สามารถเกลี่ยอายแชโดว์ได้ดี เราจะใช้สำหรับแต่งเปลือกตา แบบทาทั่วตา แล้วก็เกลี่ยๆ ขอบให้มันฟุ้งๆ ก็จะได้สีตาที่ดูสวยฟุ้ง สามารถใช้ทาบริเวณขอบๆ ตาได้ด้วยนะ

image_970995

ถัดมาที่ Eigshow Pencil E815 หัวของเค้าจะมีความแหลมๆ หน่อย คล้ายดินสอ ตัวนี้จะใช้แต่งบริเวณขอบตา หรือถ้าอยากลงกลิตเตอร์หรือไฮไลท์ที่หัวตาก็ใช้ได้ แต่เราจะใช้สำหรับคัดเบ้าอะ คือช่วยได้เยอะมาก ทำให้ตาของเราดูสวยคม หัวแปรงจิกสีได้ดี จับง่ายด้วย เห็นเล็กๆ แบบนี้ แต่ขนแปรงแน่นอยู่นะ เกลี่ยอายแชโดว์ได้ดีเวอร์!


image_970996

ปกติเวลาจะกรีดอายไลเนอร์ เราก็จะใช้เป็นอายไลเนอร์ที่เป็นแบบปากกา ไม่ค่อยได้ใช้แปรงเท่าไหร่ เพราะไม่มี ซึ่งนี่ก็ได้ลอง แปรง Eigshow Eye Liner E835 เค้าจะช่วยให้เส้นไลเนอร์ดูคมสวย เป็นแปรงหัวตัด เขียนง่าย เข้ากับขอบตาแบบพอดีเป๊ะๆ  ถ้าอยากได้ตาคมเฉี่ยว ให้ใช้คู่กับเจลไลเนอร์ แต่ถ้าอยากได้ตาแบบเกาหลีสไตล์ ฟุ้งๆ หน่อย ให้ใช้แบบฝุ่นนะ


image_970997

และแปรงแต่งตาสองอันสุดท้าย เป็นแปรงที่สาวๆ ขาดไม่ได้ ถ้าขาดปุ๊บ การแต่งตาของเรา ก็จะดูไม่สวยขึ้นทันที เพราะแปรงนี้มีไว้สำหรับ Blending เค้าจะช่วยทำให้เมคอัพดูละมุน ดูนัวมากขึ้น หัวแปรงจะมีความพุ่มๆ กลมๆ ขนยาวๆ หน่อย นอกจากจะใช้สำหรับเกลี่ยอายแชโดว์แล้ว ยังใช้ไฮไลท์ได้ด้วยนะ ก็จะทำให้เมคอัพที่ได้ดูซอฟต์ละมุน ดูพอดี ซึ่งเค้าก็จะมีให้เลือกสองเบอร์ คือ Eigshow Blending E811 และ Eigshow Blending E812 (แปรงขนแพะพรีเมี่ยม) ค่ะ

image_970998

ถัดมาที่แปรงเอนกประสงค์อย่าง Eigshow Blending E824 ตัวนี้เป็นแปรง Buffer brush ลักษณะกลมๆ ขนแปรงแน่น ใช้ได้หลายอย่างมากแม่! ทั้งลงคอนซีลเลอร์ใต้ตา, เบลนดิ้งอายแชโดว์, เฉดดิ้งจมูกก็ได้ คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ


image_970999

และไอเทมสุดท้าย แปรงทาลิปสติกค่ะซิส Eigshow Lip brush L302 ลักษณะแปรงแบน เป็นรูปตัววี ช่วยทำการทาลิปของเราดูง่ายขึ้น สามารถวาดรูปปากได้ตามใจชอบ จะเกลี่ยให้ดูฟุ้งหรือทาแบบเต็มปาก ก็ได้ทั้งนั้น!


บทสรุปความประทับใจที่ได้จากเซตแปรงแต่งหน้า Eigshow

แพ็คเกจ : เราชอบนะ คือจริงๆ เซตแปรงเขามี 3 สี  แต่เราชอบสีขาวมากที่สุด มันดูคลีนๆ ดี ซึ่งสีอื่นๆ ก็สวยเหมือนกันนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมได้ เค้าออกแบบแปรงมาได้ถูกใจมากๆ มันไม่ได้หวือหวา แต่ก็ดูเรียบหรูดูแพง ทั้งยังแข็งแรง จับถนัดมือ ขนาด Peofessional Brush และที่สำคัญคือขนแปรงของเค้าอะ คิดมาแล้วนะว่ารูปทรงแบบนี้ เหมาะกับอะไร แล้วแบบไหนถึงจะช่วยให้การแต่งหน้าของเราง่ายและดีที่สุด ชอบ!


คุณภาพขนแปรง : คือในเซตนึง เค้ามีทั้งขนสัตว์แท้และขนสังเคราะห์ ซึ่งถ้าว่าด้วยคุณภาพ ขอพูดตรงๆ เลยว่า ดีงามมาก! ขนนิ่ม แน่น ไม่หลุด เวลาเกลี่ยพวกเนื้อครีม ก็ทำออกมาได้ดี ทั้งยังจิกสีเครื่องสำอางได้ดีมากด้วย ที่สำคัญคือเวลาเกลี่ยเมคอัพ ก็ทำได้ดีด้วยเช่นเดียวกัน


คุ้มค่าคุ้มราคา : สำหรับแปรงแต่งหน้าเซ็ตนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณพอสมควร ถ้าซิสต้องการความคุ้มค่า อยากลองใช้แปรงแต่งหน้าขนสัตว์แท้ ตำเช็ตเดียวครบจบทุกฟังชั่น ถือว่าตอบโจทย์มากเลยค่ะ อยากให้ลองใช้ตามกันดูนะ ถือว่าคุ้มมากๆ เลยค่ะ


image_971000


แปรงแต่งหน้าอิกโชว์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ใครที่ชอบความคุ้มค่าคุ้มราคา เราแนะนำ สำหรับคนที่มีงบประมาณ นี่เป็นอีกหนึ่งเซตแปรงแต่งหน้าที่ควรค่าแก่การจับจอง คุ้มมาก! ได้ทั้งแปรง ได้ทั้งกระเป๋าหนังสวยๆ มันดีต่อใจน้องอย่างแรง! ก็หวังว่าแกะกล่องในวันนี้ จะมีประโยชน์ต่อซิสทุกๆ คนนะคะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายlabel icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Eigshow Master Series Brush Set สี Light Gun Black (15PCS)

Eigshow Master Series Brush Set สี Light Gun Black (15PCS)

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star
ใช้ดีเกินคาด
52.9%
ขนาดและปริมาณ
35.3%
ความสะดวกในการใช้
94.1%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
11.8%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
58.8%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
17.6%
ส่วนผสม
11.8%
ผ่านการรับรองแล้ว
11.8%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

MOON star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 April 2020 10:27
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
Poppy Hawkk star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
24 April 2020 04:33
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ขนาดและปริมาณ, ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Kitty Kamonlak star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
23 April 2020 08:31
กิเลสมาแล้วจ้าาาาาา สวัสดี 55555555 น่าใช้มากกก มาก มาก แบบมากก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Sarii Nashi star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
22 April 2020 10:33
แปรงคือดีมากทุกตัว คุ้มค่าา แพ็กเพจก็ดีงาม
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
PimPim_K star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
22 April 2020 07:12
ขนนุ่มมมมม
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
MP star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
21 April 2020 07:05
ชอบทั้งแพคเลยจ้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
BlackCherry star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
20 April 2020 10:53
แปรงคือมีหลายแบบมาก ขนนุ่มมากก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Tenshi Yuri star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
19 April 2020 11:37
ขนแปรงดีมากนุ่มดีค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
Lady Germanotta star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 April 2020 09:04
แปรงเก่าพังพอดี พอได้ชุดนี้มา รักเลยค่ะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Unsleeping 94 star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 16:38
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
chompu star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 15:25
สวยมากก น่าสอยยยๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ผ่านการรับรองแล้ว, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
pram star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 10:07
ไปลองของเพื่อนที่เป็นช่าง มันดีนะขนไม่แตกง่าย กระเป๋ากับสีก็น่าร้าก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Dutyfree
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
AROUNDTHEEARTH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 08:59
แพ็คเกจสวยงะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Blue October star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 06:13
น่าสนใจมากกกก แพคเกจคือดี ผู้ดีมากๆ ไว้จะไปลองบ้าง
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
Auo star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 02:33
ขนนุ่นมาก แพคเกจก็หรูหรา
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
JeonJeon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 April 2020 11:50
ขนแปรงนุ่มมากกกก แต่เราไม่ได้ใช้ทุกอัน เลยแอบเสียดายเล็กๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Realtictoklife star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 April 2020 09:00
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…