ส่องแฟชั่นเหล่าเซเลปที่งาน Grammy Awards 2020

ส่องแฟชั่นเหล่าเซเลปที่งาน Grammy Awards 2020

ผ่านพ้นไปหมาด ๆ กับงานประกาศรางวัล Grammy Awards2020 และจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับแฟชั่นบนพรมแดงที่เหล่าเซเลปในงานนี้ต่างใส่มาประชันความปั๊วะ ความปัง

03 February 2020
Princess Diamond
03 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านที่น่ารัก กลับมากลับดิฉันอีกครั้งนะคะ วันนี้หัวข้อที่ดิฉันอยากจะเอามาพูดถึงคือเรื่องของแฟชั่นค่ะ โดยแฟชั่นที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นแฟชั่นในงานประกาศรางวัล Grammy Awards2020 ที่เหล่าเซเลป ศิลปิน ต่างใส่มาเพื่อประชันกันบนพรมแดงค่ะ

วันนี้เพชรจึงได้คัดตัวจี๊ดของงานปีนี้มาให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ว่าพวกเขาเหล่านั้นใส่อะไรกันบ้าง และถ้าทุกคนพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยค่ะ

Ariana Grande

ขอเปิดพรมแดงด้วยสาวไซซ์มินิสุดเปรี้ยวอย่างอารินา พรมแดงครั้งนี้เธอเลือกที่จะสวมใส่ชุดจากแบรนด์ฝรั่งเศสอย่าง Giambattistavalliparis ชุดราตรีเกาะอกของเธอออกเป็นสีเทาควันบุหรี่ มีลักษณะเป็นสุ่มระบายอันใหญ่โต  มาพร้อมกับถุงมือยาวไปถึงต้นแขน เพิ่มความเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ให้กับลุคนี้ และแน่นอนทรงผมสุดเอกลักษณ์ของอาริเอง ทำให้ลุคนี้ออกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้ากับตัวของอาริมาก ๆ สวยสุด ๆ ค่ะ

Billy Porter

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Kittiyanee Thongaram
น้ำหอมหลักสิบกลิ่นหลักพันน!
4
2
beambeam 1205
แชร์ครีมอาบน้ำกลิ่นพีช ที่หอมติดผิวสุดๆ
0
5
lookseesom
ชอนึนลิปเกาหลีสัญชาติไทย
1
3

คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ กับ Billy Porter นักแสดงนำจากซีรี่ส์สุดเปรี้ยงอย่าง POSE ชุดนี้เป็นชุดจากแบรนด์ Bajaeast ตัวชุดเป็นคริสตัลสีฟ้าสดใส ปักกันตาแตกเลยดีเดียวเชียว ส่วนกางเกงมีลักษณะเป็นขาม้าแบบแกล้ง ๆ ส่วนชายกางเกงก็ประดับด้วยคริสตัลรุ่งริ่งกุ่งกริ้ง แต่ความความเจ๋งของชุดนี้อยู่ตรงที่ม่านคริสตัลที่ติดบนหมวกสามารถเปิดเองได้ด้วยระบบอัตโนมัติ เป็นจุดที่ Fashion and Technology มาเจอกัน และทำให้ชุดนี้มีความว้าวสุด ๆ เหตุนี้เองทำให้ชุดนี้ Go Viral on the internet สุด ๆ บอกเลยว่า Billy Porter เป็นอีกหนึ่งคนที่การปรากฎตัวบนพรมแดงของเขาทุกครั้งไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลย และต้องเคยจับตาดูกันต่อไปว่าในอนาคต Billy ปล่อยของให้เราได้ตื่นเต้นยังไงอีก

Nikita Dragun

มาถึงคนที่ 3 กับสาวทรานส์เจนเดอร์สุดแซ่บ สุดจะยั่วเพศ เธอคนนั้นผู้มีนามว่า นิกิต้า ดราก้อน เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง Dragun Beauty เธอสวมใส่ชุดจาก manzanaresny ตัวชุดเป็นชุดราตรีแขนยาวสี Nude รัดรูปผ่าหลัง มีไข่มุขชิ้นเล็กชิ้นน้อยประดับประดาไล่กันไป ตัวชุดต้องบอกเลยว่าดูแล้วแอบขนลุกอยู่นะ เหมือนไข่อะไรสักอย่างบอกไม่ถูก ชอบตรงไข่มุขไม่ได้หยุดแค่ที่ชุดแต่ลามขึ้นไปถึงบนหน้ากันเลยทีเดียว นิกิต้าหยิบเอาเฟอร์ขนสีน้ำตาล เมื่อมาอยู่กับสีผมที่ออกสีน้ำตาลแล้วจึงทำให้ลุคนี้ Complete ยิ่งขึ้น โดยรวมแล้วขอให้สามคำกับลุคนี้ค่ะ สวย เสียว แซ่บ!

Shawn Mendes

แม่ ๆ ไปกันเยอะแล้ว เรามาตัดรสชาติบนพรมแดงด้วยพ่อหนุ่มสุดฮ็อตอย่างพี่ Shawn Mendes กันบ้างนะคะ ในงานนี้ฌอนได้เลือกที่จะใส่ชุดสูทสีแดงเรียบ ๆ ง่าย ๆ สุดคลาสสิกจากแบรนด์ Louis Vitton ถึงแม้จะไม่ค่อยมีอะไรให้พูดถึงมากมาย แต่แค่ความเท่ของพี่ฌอนก็ชนะขาดผู้ชายทั้งงานแล้วค้าาา

Billie Eilish

ต่อกันรัว ๆ ด้วยนักร้องสาวน้อยมากความสามารถอย่าง Billie Eilish ที่ปีนี้ในงาน Grammy เธอได้กวาดไปมากถึง 4 รางวัลใหญ่เลยทีเดียว บิลลี่เลือกที่จะสวมใส่ชุดจากแบรนด์ Gucci สุด Unique ด้วยเอกลักษณ์ของ Gucci เองต่อให้อยู่บนดาวเนปจูนแล้วมองมาก็ย่อมรู้ว่านี่คือ Gucci ตัวชุดข้างนอกทั้งตัวเป็นสีดำมืด ปริ้นลาย Gucci ส่วนตัวเสื้อด้านในเป็นสีเขียวลายจุดสีดำ เธอเลือกที่จะทำเล็บเป็นสีเขียวลาย Gucci เมื่อบวกกับสีผมเขียวนีออนเฉพาะส่วนโคนของ Billie แล้วจึงทำให้ลุคนี้เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

Chrissy Teigen and John Legend

ขอญาตมาเป็นคู่บ้างนะคะกับลุคนี้ของคุณแม่คริสซี่สาวลูกครึ่งเชื้อสายไทย กับสามีของคุณแม่เอง คุณจอห์น เลเจนด์ เริ่มที่ชุดของคุณแม่ก่อนนะคะ คริสซี่ใส่ชุดจากแบรนด์ yanina couture ตัวชุดเป็นชุดราตรีสีส้มจี๊ดผ่าขา ดีไซน์ข้างบนก็ผ่าร่องนมจนเกือบจะถึงสะดือ ช่วงไหล่ที่ยื่นออกไป ให้ฟีลเหมือนแมลงกำลังกางปีกเป็นสง่า ชุดนี้เมื่ออยู่บนตัวของคริสซี่ที่มีผิวสีแทน ผมสีทองน้ำตาล บอกคำว่าเดียวค่ะว่า เผ็ชมาก! กะเทยไทยกรี๊ดแตกเลย ส่วนคุณจอห์นเองก็ธรรมดาซะที่ไหนล่ะ ดูเหมือนจะเป็นชุดสูทสีเทาธรรมดา ๆ แต่ด้วยความที่สั้นข้างยาวข้างของชายเสื้อสูตนี่แหละค่ะ ที่ทำให้ชุดนี้ไม่ใช่ชุดสูทธรรมดา ไม่ต้องแปลกใจค่ะ เพราะชุดนี้จากแบรนด์ Alexander mcqueen

LilnasX

ต่อกันด้วย LilnasX เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง Old town road ที่ร้องกันทั่วบ้านทั่วเมือง กรี๊ดดดทุกคนนน ชุดนี้คือชุดที่เพชรชอบมากที่สุดในงานนี้เลยค่ะ เป็นชุดจากแบรนด์ Versace สีชมพูนีออนสุดจี๊ดจ๊าด มองมาจากทางไหนก็สะดุดตาเห็น ตัวชุดเป็นลักษณะชุดคาวบอย ปักด้วยหมุดสีทองอร่ามสไตล์ Versace ส่วนหมวกเป็นหมวกปีกกว้าง เสื้อตัวในสุดเป็นตาข่ายสีชมพู มีเส้นหนังหุ้มอีกชั้น ก่อนจะเป็นเสื้อแขนยาวทับอีกที ด้วยความที่ชุดนี้เป็นสีชมพูสดและเมื่อไปอยู่บนตัวผู้ชายผิวสีแล้ว ทำให้ชุดนี้เป็นชุดที่โดดเด่นและดูแฟชั่นสุด ๆ กรี๊ดด ฉันรักเขา LilnasX

Dua Lipa

มาถึงคนสุดท้ายแล้วค่ะ กับนางร้องสาวสุดสวยอย่าง Dua Lipa เธอสวมใส่เป็นชุดจากแบรนด์ Alexander wang แลดูน้อยแต่แฝงไปด้วยความไฮแฟชั่นอย่างเต็มเปี่ยม ตัวชุดเป็นผ้าซาตินสีขาว กระโปรงกับเสื้อแยกส่วนกัน เธอตัดความโมโนโทนของชุดด้วยบล็อคตาสีน้ำเงินทั้งเบ้า ลุคนี้สาว Dua เรียกได้ว่ามาเรียบ ๆ ค่ะ ไม่หวือหวา

เย้ และก็จบไปแล้วนะคะกับการส่องแฟชั่นบนพรมแดงของเซเลปและศิลปินในงานประกาศรางวัลสุดโด่งดัง Grammy Awards ประจำปี 2020 ค่ะ และก็ต้องขอแสดงความยินดีไปยังผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน รวมถึงผู้ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงด้วยนะคะ ทุกคนเก่งมาก ๆ ในส่วนของแฟชั่นเอง เริ่มปีมาได้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ เพชรเองก็ชักจะอดใจรอไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ ว่าแฟชั่นอีกทั้งปีจะฟาดกันได้มันส์ขนาดไหน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ วันนี้เพชรขอตัวลาไปแล้ว สวัสดีค่ะ

รัก

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @