ส่องแฟชั่นสาวน่ารัก 'เจน รมิดา' นักแสดงลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน จากซีรีส์ 'Angle Beside Me เทวดาท่าจะรัก'

ส่องแฟชั่นสาวน่ารัก 'เจน รมิดา' นักแสดงลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน จากซีรีส์ 'Angle Beside Me เทวดาท่าจะรัก'

มาส่องแฟชั่นเก๋กรุบของสาวน้อยคนนี้กันค่ะ แต่งลุคไหนก็น่ารักไปหมดเลย สาวๆ วัยรุ่นต้องเซฟไปเป็นไอเดียด่วนๆ ค่า

31 January 2020
ga-vee ♡
31 January 2020


สวัสดีค่าทุกคน จะบอกว่าตอนนี้เรากำลังติดซีรีส์เรื่อง ' Angle Beside Me เทวดาท่าจะรัก ' ทางช่อง GMM25 มากๆ นอกจากพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มตี๋ ' เจเจ-กฤษณภูมิ ' ที่หล่องานดีถูกใจเจ้แล้วนั้น ทางเราก็โดนนางเอกของเรื่องตกไปอีกคน นั่นก็คือ สาวน้อยน่ารัก ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ' เจน-รมิดา ' คือน่ารัก หน้าตาจิ้มลิ้ม ผมยาวสลวย แถมยังหุ่นดีด้วย ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นอีกคนที่น่าจับตามองมากๆ


เราได้เลื่อนๆ ส่องใน IG : janeeyeh ของสาวเจนมาแล้ว บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ดูดีที่ใบหน้า แต่การแต่งตัวนั้นก็ชนะเลิศจ้า แต่ละชุดแต่ละสไตล์ก็คือดีไปหมด วันนี้เราก็เลยจะพาไปส่องแฟชั่นสวยๆ ของสาวเจนกันสักหน่อย เชื่อว่าเป็นไกด์ในการแต่งตัวให้กับสาวๆ วัยรุ่นได้เลยยย

 

เพิ่งผ่านตรุษจีนไปหมาดๆ ก็นำภาพมาย้อนให้ดูกันสักหน่อย เป็นมินิเดรสสีชมพู แขนกุด คอจีน กระดุมสีแดง แต่งหน้าโทนแดงชมพูเข้ากับชุดมากๆ

เสื้อคอเต่าแขนยาวสีน้ำตาล ทรงเข้ารูปพอดีตัว เอวบางร่างน้อยแบบนี้ใส่แล้วคือปังมาก แมทช์กับกระโปรงสีขาวมีผ้าทิ้งๆ ด้านข้าง ท่อนบนปิดมิดชิดแล้ว ท่อนล่างก็ใส่สั้นหน่อยจะช่วยให้ดูไม่ตัน

สวยๆ กลางทะเลกับชุดว่ายน้ำสีชมพู และไม่ใช่ชมพูธรรมดานะจ๊ะ จัดไปเลยสีบานเย็น จี๊ดจ๊าดมากเวอร์ ดีไซด์เก๋มาก เป็นแบบไหล่ข้างเดียว เปิดด้านข้างตรงเอวช่วยให้ดูมีทรวดทรง เอาผ้ามาผูกบังท่อนล่างเอาไว้ให้พอดูเซ็กซี่เบาๆ กรุบกริบ โชว์นิดหน่อยพอ

เสื้อสายเดี่ยวสีดำเอวลอย เข้าชุดกับประโปรง สวมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตสีฟ้า เพิ่มสีสันให้ดูไม่เป็นสีดำทั้งตัว สะพายกระเป๋าใบเล็กๆ สีไม่หลุดโทนจากชุด

คิ้วท์ๆ สายพาสเทล ลุคสดใสน่ารัก แมทช์เสื้อรูดหน้าลายทางโทนน้ำเงิน-ม่วง-ขาว กับกางเกงขายาวสีชมพู ในส่วนของเสื้อก็มีความเอวลอยนิดๆ

มาโทนสว่างๆ กันบ้าง จับคู่เสื้อกับกางเกงโทนสีขาว ถ้าไม่อยากให้ดูขาวทั้งชุดก็เลือกเสื้อประมาณนี้เลยจ้า มีสีนิดหน่อยบางจุด ช่วยเพิ่มสีสันให้ดูไม่เรียบจนเกินไป

ยีนส์ชิคๆ ก็ต้องมา แต่งลุคน่ารักๆ วัยรุ่นด้วยเสื้อครอปแขนยาวสีฟ้า ทรงพองๆ เหมือนชุดตุ๊กตา มีปักลายคิ้วท์ๆ จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งเอวยางยืดเก๋ๆ

อะไรจะสาวไปกว่าการใส่ชุดกระโปรงอีกกกก ถ้าอยากเป็นผู้หญิงให้สุดก็จัดไปประมาณนี้เลย มินิเดรสลายสก็อตโทนสีเขียว-น้ำเงิน-น้ำตาล แต่งเข็มขัดคาดเอว ทรงนี้ดูวัยรุ่นน้า ไม่แก่จนเกินไป

น่ารักสดใสเข้ากับบรรยากาศด้านหลัง แต่งตัวมีสีเยอะๆ ก็คือช่วยได้มาก จับคู่เสื้อแขนกุดเว้าไหล่สีขาวลายผลไม้ กับกางเกงยีนส์สักตัว คัลเลอร์ฟูลมากๆ

ใครเป็นสาวตัวเล็กตะมุตะมิอยากโชว์หุ่นน่ารักๆ ของตัวเอง ลองใส่เลือกเป็นเสื้อครอปแขนกุดแบบนี้ก็ได้น้า อันนี้จะเป็นสีชมพูตุ่นๆ แมทช์กับกางเกงเอวสูงสักตัว ถ้าอยากให้ดูสดใสก็เลือกกางเกงสีๆ ประมาณนี้ไปเลย

หวานปนเท่มีอยู่จริง จับคู่เสื้อสีขาวปักลายดอกไม้ตัวบางเบา กับกางเกงยีนส์ขายาว เพิ่มความลุยๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบ เป็นลุคที่ไม่ได้ดูหวานแล้วก็ห้าวจนเกินไป

ดูเผินๆ เหมือนจะเป็นลุคแมนๆ คุยกันด้วยเสื้อสีดำที่คลุมทับด้วยแจ็กเก็ตยีนส์ แต่ในส่วนของกางเกงยีนส์ท่อนล่างนั้นก็คือแอบเซ็กซี่เบาๆ จ้า ขาดๆ มีตาข่าย เก๋เวอร์!

ขาวๆ คลีนๆ ในลุคสปอร์ตเกิร์ล เริ่มจากเสื้อครอปแขนกุดสีขาว จับคู่กับกางเกงขายาวทรงเหมือนกางเกงวอร์ม และรองเท้าผ้าใบ ใครอยากดูสูงก็ต้องจัดส้นตึกแบบนี้ไปเลย

เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาว สวมคลุมทับด้วยเสื้อแจ็กเก็ตสีน้ำตาลโทนเบจ อยากโชว์ไหล่เบาๆ ก็เปิดนิดหน่อยแบบนี้ จับคู่กับกางเกงยีนส์สักตัว เข้ากันสุด

วันสบายๆ ชิลล์ๆ ดูน่ารักสมวัย แต่งตัวด้วยเสื้อลายทางสีน้ำตาล-ขาว กับกางเกงยีนส์ และคลุมทับด้วยเสื้อตัวยาวสีขาว ดูเป็นสาวแก่นแก้วแซนซนหน่อยๆ

ลุคสตรีทเบาๆ จัดไปเลยเสื้อสีดำสกรีนลายเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นฟอกสีอ่อน เพิ่มหมวกแก๊ปเป็นพร็อพอีกใบเป็นอันจบ สวยเท่คูลๆ

ไปเที่ยวดอยก็ต้องห้ามพลาดชุดขาวเขา โทนสีแดง-น้ำเงินที่เราคุ้นเคย แต่งหน้าโทนแดงส้มประมาณนี้คือเข้ากันมากๆ ถักผมเปียยาวๆ ทำให้ดูเด็กลงเยอะเลย

ลุคนี้ก็จะเป็นสาวขึ้นมาหน่อย แมทช์เสื้อครอปสีดำแขนตุ๊กตา กับกางเกงยีนส์เอวสูงแต่งขาดๆ ก็จะดูโตขึ้นมาอีกนิดนึง เป็นโทนสีเรียบๆ เบสิค

แต่งตัวโทนเบจ ลุคหวานๆ ละมุนตา ใส่มินิเดรสลายตารางสีเหลือง สวมทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำตาลครีมๆ ดูอบอุ่นนวลๆ สดใสแต่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

ลุคสุดท้ายขอแบบคูลๆ ก็จะเป็นเสื้อสีขาวแขนยาว ตัวใหญ่ขึ้นมาหน่อย ไม่ใช่แบบเข้ารูปเหมือนก่อนหน้านี้ มีความชิคๆ ฮิปๆ จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกที่ไม่เข้ารูป ก็ดูมีสไตล์ไปอีกแบบน้า

-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --

น่ารักทุกลุคไปเลยใช่มั้ยล่าาา? ไม่ว่าจะหวานๆ เท่ๆ หรือเซ็กซี่นิดหน่อย ก็น่ารักโดนใจไปหมดเลย สไตล์การแต่งตัวของสาวเจนก็จะมีความเป็นวัยรุ่นสูงเลย น่าจะพอเป็นไอเดียให้กับสาวซิสวัยเรียนได้อยู่น้า ชอบแบบไหนก็ลองเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์กันดูนะ และถ้าใครที่อยากตามไปส่องแฟชั่นแบบอื่นๆ ของสาวเจน ก็ไปดูได้ที่ IG : janeeyeh เลย แล้วก็เป็นกำลังใจให้สาวน้อยคนนี้ในซีรีส์เรื่อง ' Angle Beside Me เทวดาท่าจะรัก ' ทางช่อง GMM25 ได้นะ สนุกมากจริงๆ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @