4 วิธีเอาคืนแฟนเก่าให้ชีวิตเราได้ดี แค้นนี้ต้องชำระ

4 วิธีเอาคืนแฟนเก่าให้ชีวิตเราได้ดี แค้นนี้ต้องชำระ

คนไหนอกหักก่อนวาเลนไทน์ ยกมือขึ้น!! อย่ามัวแต่ร้องไห้เสียใจ มาดูวิธีจัดการกับผู้ชายที่ทิ้งเราไปกันดีกว่าค่าาาาาา

03 February 2020
Mieko_Maylada
03 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาาาา สาวๆ SistaCafe ทู๊กกกกกคน ไหนใครอกหักก่อนวาเลนไลน์บ้างคะ ไม่ต้องไปสนค่ะ
ลุกขึ้นมา สู้! กับปัญหาพวกนี้กันดีกว่า วันนี้มิเอะมีวิธีเอาคืนแฟนเก่าให่สาแก่ใจยิ่งนัก 5555
เอาจริงๆ แก การแก้แค้นหรือเอาคืน ไม่จำเป็นต้องไปทำให้ชีวิตใครล่มจมเล๊ยย แค่ทำให้ชีวิตเราอยู่ดีมีสุข ผู้ชายที่หักอกเราก็ดิ้นจะตายแล้วค่าาาา ถ้าเราสวยขึ้น แซ่บขึ้น มีความสุขขึ้น มีหรอเขาจะไม่เสียดาย
เพราะงี้วิธีเอาคืนของมิเอะต้องทำอะไรบ้างไปดูกันดีกว่าจร้าาาา

หยุดส่อง! บล็อกได้บล็อกให้หมด
image_971074
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่าอาการคนเลิกกับแฟนมาหมาดๆ จะให้ไม่เข้าไปส่องเฟส ส่องไอจีมันเป็นอะไรที่ย๊ากยาก
เนอะ แต่เราต้องห้ามใจตัวเองให้ได้นะคะสาวๆ ยิ่งส่องยิ่งตัดใจยาก อันดับแรกที่ต้องทำเลยคือเลิกส่องค่ะ!! เพราะช่วงแรกๆที่เลิกกันต่างฝ่ายต่างอยากเอาชนะ เขาก็พยายามลงรูปต่างๆ นานาว่าชีวิตดี
ม๊ากมากที่เลิกกับเราไป พอเราเข้าไปเห็นเป็นไงล่ะ หึ! โกรธเป็นฝืนเป็นไฟเลยสิ เผลอๆ บางคู่ลงอวดแฟนใหม่ไปอี๊กกกก เพราะฉะนั้นอย่าไปรับรู้อะไรเลยดีกว่านะคะสาวๆ อย่าไปหาความทุกข์เพิ่มเลยจ๊ะ

อยู่กับความจริง ไม่ใช่ความจำ
image_971076
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลายๆ คนที่ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ ไม่ใช่เพราะรักมากหรอกคะ แต่เรามัวแต่ยึดติดกับเรื่องราวที่ผ่านมาต่างหาก ยอมรับความจริงว่ามันจบลงแล้ว!! ไม่มีอีกแล้วคนที่เคยอยู่เคียงข้างกัน คอยบอกรักบอกฝันดี ความจริงมันเจ็บปวดค่ะแต่มันคือสิ่งเดียวที่หนียังไง๊ยังไงก็หนีไม่พ้น ยอมรับให้มันจบๆ ว่าวันนี้เราเหลือแค่ตัวเราที่ต้องก้าวต่อไป
>////<
ยิ้มให้ได้ด้วยตัวของเราเอง ทำทุกอย่างที่เคยทำได้แม้ต้องทำคนเดียว 
อดีตที่ผ่านมา มันกลับมาไม่ได้แล้วนะคะ มองปัจจุบันว่าเราเหลืออะไร เรายังไงเหลือใคร 
มีเพียงตัวเรานี่แหละคะ ที่เราต้องรักให้มากที่สุด ^__^

เอาหัวใจกลับมารักตัวเอง
image_971075
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มิเอะก็ไม่รู้ว่าต้องสวยขึ้นระดับไหนหรอกนะคะ แต่เอาเป็นว่าสวยจนผู้ชายทั้งอำเภอมาขอละกัน 55555 
หลังจากเลิกส่อง เลิกฟูมฟายแล้ว ไปอาบน้ำ ล้างหน้าค่ะ แล้วก็แต่งตัว แต่งหน้าสวยๆ ใครที่อ้วนกลมตอนคบกับแฟน ถึงเวลาลดน้ำหนักละจร้าาาาาา เอาให้หุ่นเพรียวจนแฟนเก่าเงิบไปเล๊ย 
จริงๆแล้ว เวลาโสด คือ เวลาที่มีค่าที่สุดสำหรับเรานะคะสาวๆ เป็นเวลาของการอยู่กับตัวเอง ได้ทำในสิ่งที่อยากจะทำมานาน แต่ตอนมีแฟนเขาอาจจะห้ามเราไง ถึงเวลาลงมือทำในสิ่งที่เรารักแล้วค่าาาา เริ่ม! >//< 

นอกจากการดูแลตัวเอง ทำตัวเองให้สวยขึ้นแล้ว การคิดบวกเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เลยค่ะสาวๆ ความคิดของเราเป็นพลังงานที่สำคัญในการดึงดูดคนเลยน้าาาา เราต้องคิดบวดเข้าไว้ค่ะ แม้จะเจ็บบางตาย ฮือๆๆๆ ยิ้มสู้เขาไปค่ะ เขาร้ายกับเราแค่ไหนก็เอาความดีสู้ไปจร้าาาาา คิดดีทำดี ยังไงก็ต้องได้ดีค่าาาาา ยิ่งเราทำตัวเองให้มากเท่าไหร่ ชีวิตเราก็จะเจอแต่คนดีๆ เข้ามาค่ะ

อัพรูปให้ดูแพง จนไม่มีปัญญาซื้อ
image_971077
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Keep winner ตามลิซ่าไปค่าาาสาวๆ เอาชนะทุกบททดสอบของชีวิตวนไปค่ะ เอาจริ๊งงงงง! สามข้อบนที่มิเอะบอกไปถ้าทุกคนทำได้ แฟนเก่าก็ดิ้นทุรนทุรายแล้วจร้าาาาา เลิกกันใหม่ๆ เขาไม่อยากเห็นชีวิตเราได้ดีหร๊อก แต่ก็นะ 555555 มีแค้นก็ต้องชำระ

โพสรูปสวยๆ ปังๆ แบบที่เวลามีแฟนไม่เคยได้โพสเลย แต่การโพสรูปของเราแคปชั่นห้ามเศร้านะค้าาาาาาา ต้องเป็นแคปชั่นที่มีความสุข ชีวิตแฮปปี้ สนุกสนาน แต่อย่าลงบ่อยไป เพราะเดี๋ยวจะโป๊ะเอาจร้าาาาา รูปที่ลงห้ามแต่งตัวโป๊หรือแซ่บไปด้วยนะ เดี๋ยวคนอื่นจะมองไม่งามเอาได้ เอาแบบมีความสุขพอดีๆ เนอะ 
การที่เราจะสวยขึ้นไม่ได้มาจากรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียวนะคะ การใช้คำพูดเขียนแคปชั่นของเราจะบ่งบอกถึงความคิดและทัศนคติของเราเช่นกัน เพราะฉะนั้นต่อให้เจ็บแค้น เคืองโกรธขนาดไหน ก็โพสว่าเราคิดบวดอยู่ตลอดจร้าาาา 

ฝากไว้ให้คิด

4 วิธีง่ายๆ เอ๊ะ! จริงๆ ก็ไม่ง่ายหรอกค่ะ (พูดง่ายทำยาก) 555 แต่ตัวมิเอะเองผ่านจุดนี้มาแล้ว ก็อยากมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ได้เอาไปใช้กัน เค้าทำกับตัวเองแล้วได้ผลจริงๆค่ะ กลับมารักตัวแล้วอะไรๆก็มีความสุขไปหมดเลย คนรอบข้างเราก็มีความสุขไปด้วย "อย่าลดคุณค่าเพียงเพราะไม่มีใครเห็นค่าเรา เราต่างมีค่าในแบบของเราเองเสมอ" หากเขาไม่ดีกับเราจริงๆ วันนึงเขาจะแพ้ภัยตัวเองไปเองแหละค่ะ เราอยู่สวยๆ ต่อไปจร้าาา สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่พึ่งโดนหักอกมาก็ขอให้สู้ไว้นะคะ สักวันเราต้องได้เจอคนที่ดีและเหมาะสมกับเราแน่นอนค่ะ เป็นกำลังให้นะคะ 
  ไว้คราวหน้ามิเอะจะมาแชร์อะไรให้เพื่อนอีกฝากติดตามกนด้วยนะค้าาาาา บะบรัยยยย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
4 August 2020 11:17
21 April 2020 07:57
Search @