หน้าใสไร้สิวไปกับ สบู่ Jula’s herb สูตร WATERMELON AURA SOAP & สูตร MARIGOLD ACNE SOAP

หน้าใสไร้สิวไปกับ สบู่ Jula’s herb สูตร WATERMELON AURA SOAP & สูตร MARIGOLD ACNE SOAP

อยากหน้าใส ไร้สิว กับงบหลับสิบ ต้องมาอ่านกันค่ะ!!!

05 February 2020
namssn
05 February 2020


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้น้ำมีสิ่งดีๆ มาแนะนำทุกคนกันค่าา นั่นก็คือ สบู่ Jula’s herb นั่นเองง เค้าทำออกมาให้เราถึง 2 สูตรเลยน้าาา มีสูตร WATERMELON AURA SOAP สบู่แตงโม สูตรผิวกระจ่างใส ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และสูตร MARIGOLD ACNE SOAP สบู่ดาวเรือง สูตรลดสิว ผิวใส ควบคุมความมัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แล้วแต่ละสูตรมันดียังไง ต่างกันยังไงนะ? ตามมาดูรีวิวกันเล้ยย!


image_971326

WATERMELON AURA SOAP MARIGOLDACNESOAP


มาเริ่มที่ตัวแรกกัน สบู่แตงโม  สูตรนี้เขามีความพิเศษ คือมีไมเซล่า วอเทอร์ (Micellar Water) สามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจด เครื่องสำอางกันน้ำเขาก็ล้างได้เด้อ และก็ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส คือเลิศอะ ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าหน้าใสขึ้นจริงๆ พวกรอยดำ รอยแดงก็จางลงด้วย 


ที่สำคัญ สบู่แตงโมเนี่ยเขาพัฒนามาจากดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บที่ขายดีในเซเว่นด้วยน้าา ทุกคนน่าจะเคยเห็นกันแน่นอน 


image_971327


ส่วน สบู่ดาวเรือง ที่พัฒนาสูตรมาจากเจลแต้มสิวดาวเรืองจุฬาเฮิร์บ  ช่วยเรื่องลดสิว และช่วยเรื่องผิวเนียนใส ลดหน้ามัน ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ซึ่งตอบโจทย์ทางเรามาก เพราะเราหน้ามัน คริๆ และที่เขาบอกว่าช่วยเรื่องสิว นี่คือช่วยมากจริงๆ ปกติเวลาสิวอักเสบขึ้นจะยุบช้ามากๆ แต่พอใช้สบู่ดาวเรืองแล้วคือยุบลงเร็วกว่าปกติเยอะเลย ยิ่งใช้คู่กับเจลแต้มสิวดาวเรืองจุฬาเฮิร์บด้วยนะ 2 วันหายเลยจ่ะแม่!! ใครเป็นสิวผิวมัน แนะนำมาก มันดียย์ 


image_971328

รู้สรรพคุณแบบจัดหนัก จัดเต็ม กันไปแล้ว มาลองใช้กันเลยดีกว่าา 


น้ำลองสีแดงก่อนน้า ครึ่งหน้า ฟองนุ่มมากๆ กลิ่นสบู่คือเป็นกลิ่นแตงโมเลยย ก่อนล้างหน้าน้ำไม่ได้เช็ดเครื่องสำอางเลยน้า เพราะ สูตรนี้เขาล้างเครื่องสำอางได้ เริชช 


image_971330
image_971331

ล้างแล้วเย่~~~ รู้สึกสะอาดมากๆ จะมีแค่กากเพชรตรงตาอีกนิดหน่อย เพราะเราไม่ได้ถูตรงตา แต่ที่สำคัญคือ ไม่รู้สึกแห้งตึงที่หน้าด้วยย ดีย์ 


image_971333

มาล้างอีกข้างด้วยสูตรดาวเรือง สีเหลืองกันดีกว่า สูตรนี้ก็หอมสดชื่นอีกเช่นกันนน

image_971335
image_971336

ตัวนี้ล้างแล้วรู้สึกหน้าสะอาดสุดๆไปเลย อาจไม่ช่วยเรื่องล้างเครื่องสำอางเท่าตัวแตงโม แต่รู้สึกได้ว่าความมันบนใบหน้าไม่เหลืออยู่เลย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าแห้งตึงนะ! ลืมบอกไปเลยทุกคนน สบู่สองสูตรนี้ ใช้ได้ทั้งหน้าแล้วก็ตัวเลยน้าา ดจียย์ ~


image_971337

ตอนนี้น้ำติดสบู่จุฬาเฮิร์บมาก ใช้ดีทั้งสองสูตรเลย น้ำจะใช้สบู่แตงโมตอนเย็น เพราะน้ำแต่งหน้าทุกวัน ส่วนสบู่ดาวเรืองจะใช้ตอนเช้า เพื่อไม่ให้หน้ามัน แล้วก็ช่วยเรื่องลดสิว ป้องกันสิวด้วยจ้าาา พอใช้ทั้งสองสูตรรวมกัน น้ำว่ามันกระจ่างใสขึ้นนะ ที่สำคัญหน้าไม่มัน ชอบตรงนี้มากกก ใครอยากใช้ ไปลองเลยย ที่สำคัญก้อนนึงใช้ได้นานเป็นเดือนๆ เลยยย หาซื้อง่ายมักๆ ด้วย 


วันนี้น้ำไปแล้วน้าา บ๊ายบายย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @