รวมร้านดอกไม้ ! หลากหลายสไตล์ ต้อนรับวันวาเลนไทน์  ใน IG ปี 2020

รวมร้านดอกไม้ ! หลากหลายสไตล์ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ใน IG ปี 2020

ใกล้ถึงวันแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์กันแล้ว ใครที่มองหาช่อดอกไม้สวยๆ เก๋ๆ ทางเราได้รวบรวมร้านดอกไม้ใน Instagram หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้แห้ง ดอกไม้สด หรือโดมกุหลาบ มาให้เพื่อนๆ ได้มีไอเดียซื้อดอกไม้ให้คุณแฟนในวันวาเลนไทน์นี้~

03 February 2020
Poppy Hawkk
03 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใกล้ถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์กันแล้ว
มีดอกไม้ให้คุณแฟนกันรึยังเอ่ย? 

วันวาเลนไทน์สิ่งที่ยอดฮิตและเบสิคที่สุดเลยก็คือการให้ดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงให้ก็ได้เช่นกัน แต่ๆ ใครที่ทำงานหรือเรียนคงไม่มีเวลาว่างไปเลือกหน้าร้านเองใช่มั้ยล่ะ วันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมร้านดอกไม้ใน IG ไว้ให้เพื่อนๆ เรียบร้อยแล้ว ทั้งดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง โคมกุหลาบ หรือกล่องดอกไม้ เป็นไอเดียสำหรับวันวาเลนไทน์นี้ เรามาเติมความหวานให้คุณแฟนกันเถอะ 

ช่อดอกไม้ วันวาเลนไทน์ ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์
- ที่มารูป: i.pinimg.com

❤ hommflower ❤


เริ่มกันที่ร้านแรกกันก่อนเลย มีดอกไม้สดให้เลือกหลายขนาดและราคา ใครที่ชอบสไตล์เรียบหรูดูแพง ต้องร้านนี้เลย hommflower บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่มีดอกไม้ให้คุณแฟนร้านนี้ก็ตอบโจทย์เพราะทางร้านเค้ามีให้เลือกหลายแบบมาก โดยเฉพาะ Homm Valentine’s Day collection 2020 ก็เหมาะสำหรับคุณผู้ชายน้า 

Location : ซอย อารีย์สัมพันธ์ 5

❤ thansaflowers ❤


สาวๆ คนไหนคิดว่าแฟนตัวเองไม่เหมาะกับดอกกุหลาบ ลองเปลี่ยนมาเป็นดอก
  "ทานตะวัน" ก็ได้นะ จากร้าน "
thansaflowers" ฉีกกฏการให้ดอกไม้แบบเดิมๆ
 วันวาเลนไทน์ส่วนใหญ่คนมัก ให้ดอกกุหลาบกันการให้ดอกทานตะวันไม่ซ้ำใครแน่นอน  แถมยังมีความหมายดี อีกด้วยนะ ดอกทานตะวันเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคงรักเดียว

ถ้าใครมอบดอกนี้กับใคร หรือใครมอบดอกไม้นี้ให้กับเราแปลว่า
ความรักที่มีให้จะมั่นคง ไม่เปลี่ยนแปลงเหมือนที่ดอกทานตะวัน
เฝ้ามองดวงอาทิตย์ตลอดไป  
นอกจากจะความหมายดีแล้ว ดอกทานตะวันยังเป็นตัวแทนของความสดใส ร่าเริง
เพราะฉะนั้นใครได้รับช่อดอกทานตะวันต้องยิ้มแก้มปริตลอดทั้งวันแน่ค่า~

❤ thesecretgarden_th ❤


มาต่อกันที่ร้าน thesecretgarden_th เป็นร้านขายดอกไม้ที่ครบครันมาก มีทั้งดอกไม้แห้ง ดอกไม้สด และมีชนิดของดอกไม้ให้เลือกหลายชนิดมาก ทั้งดอกกุหลาบขาว ดอกกุหลาบแดง ดอกทานตะวัน ไฮเดรนเยีย รวมไปถึงดอกยิบโซ บอกเลยว่า

ดอกยิปโซเป็นดอกไม้ที่คนเกาหลีนิยมให้กันในวันวาเลนไทน์เป็นอย่างมาก ซึ่งความหมายของดอกยิปโซก็คือ รักแรกพบ ความจริงใจ ความอ่อนหวาน หนุ่มๆ คนไหนไปเดทแรกซื้อช่อนี้ไปบอกเลยว่าสาวยิ้มแก้มปริแน่นอน

นอกจากนี้เรายังเห็นดอกยิปโซในงานมงคลสมรสต่างๆ อีกด้วย 

❤ boxoflove._ ❤


ไหนใครสายเปย์ยกมือขึ้นหน่อย?


บอกเลยว่าเจอช่อนี้ไปยิ้มจนแก้มแตกเพราะว่าได้ทั้งดอกไม้ได้ทั้งเงิน ฟินเวอร์ ~
สำหรับใครสายเปย์ หรือ ใครที่ไม่รู้ว่าจะให้แฟนด้วยดอกไม้อะไรช่อนี้ก็เป็นอะไรที่ไม่ต้องคิดเยอะแถมได้เอาเงินไปใช้ต่อด้วย  และเหมาะกับทุกเทสกาลไม่ตำเป็นต้องให้วันวาเลนไทน์อย่างเดียวก็ได้น้า จะให้วัน
ครบรอบ หรือวันเกิด ก็โรแมนติกไปอีกแบบ ><

❤ kukoo.flower ❤


ใครที่อยากเก็บดอกไม้ไว้นานๆ ต้องร้านนี้เลย
kukoo.flower  เป็น กุหลาบสดในโหลแก้วสุด Premium ดอกใหญ่ กลีบหนา สีสด เก็บได้นาน 5-10 ปี ไม่ต้องรดน้ำ กลีบไม่ร่วง สวยอมตะเลยทีเดียว บอกเลยว่าปลื้มทั้งคนให้และคนรับเลยแหละค่า นอกจากโดมกุหลาบแล้วยังมีดอกไม้แห้ง และดอกไม้สดอีกด้วย ครบจบในร้านเดียวเลย
 

❤ pai_petal ❤


สายวินเทจต้องโดน บอกเลยว่าใครชอบแนววินเทจๆ หรือแฟนใครสายวินเทจต้องปลื้มช่อนี้แน่นอนจากร้าน pai_petal นอกจากดอกยิปโซกับดอกทานตะวัน ก็ยังมีดอกเดซี่ ซึ่ง
เป็นสัญลักษณ์แทนหัวใจอันบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา  ซึ่งดอกไม้ชนิดนี้ มีสีขาวและสีเหลือง และมีกลิ่นที่หอมอ่อนๆ เชื่อว่าใครได้รับต้องเป็นปลื้มแน่นอนค่ะ

ช่อดอกไม้ วันวาเลนไทน์ ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วันวาเลนไทน์ปีนี้อย่าลืมเติมความหวานให้กับคนที่เรารักนะคะ ไม่ว่าจะคบมานานแค่ไหนการที่เราดูแลเอาใจใส่คนที่เรารัก จะยิ่งช่วยประคับประครองความรักให้ยาวนานยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มองหาร้านดอกไม้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ก็เตรียมสั่งกันล่วงหน้ากันก่อนได้เลยนะคะ แคปรัวๆ กันเลยค่าสำหรับร้านใน IG มาทำให้วันวาเลนไทน์ปีนี้น่าจดจำและอยู่ในความทรงจำอันยาวนานกันเถอะ~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 May 2020 01:32
Search @