คิ้วปังในแท่งเดียวจริงไหม? ท้าพิสูจน์ UNBELIEVA BROW จาก L'Oreal Paris

คิ้วปังในแท่งเดียวจริงไหม? ท้าพิสูจน์ UNBELIEVA BROW จาก L'Oreal Paris

เป็นคนมีอุปกรณ์เขียนคิ้วเยอะแยะมากมาย เรียกว่าใช้เวลากับการเขียนคิ้วมากจริง ๆ วันนี้เราจะมาทดลองกัน ว่า UNBELIEVA BROW LONGWEAR BROW GEL ของ L'Oreal Paris ที่เคลมมาว่าคิ้วสวยปังในแท่งเดียว จะออกมา " ปัง " หรือ " พัง " กันแน่?

26 February 2020
Minnie.Mew
26 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

เวลาที่เราแต่งหน้า จะมีบางสเต็ปที่เรามักจะขาดไปไม่ได้ เรียกว่าหากไม่ทำสิ่งนี้ก่อนออกจากบ้าน บางคนจะไม่กล้าย่างกรายออกจากประตูเป็นอันขาด นั่นก็คือการ " เขียนคิ้ว " นั่นเอง! มิ้วเป็นคนมีดินสอเขียนคิ้วเยอะแยะเลยค่ะ เรียกว่าใช้เวลากับการเขียนคิ้วมากจริง ๆ แต่มันน่าจะสะดวกและรวดเร็วกว่านะถ้ามันมีไอเทมที่ช่วยให้การเขียนคิ้วออกมาสวยจบในชิ้นเดียว

UNBELIEVA BROW LONGWEAR BROW GEL ของ L'Oreal Paris จึงเป็นสิ่งที่มิ้วจะมาทดลองใช้และทำรีวิวให้ดูกันในครั้งนี้ค่ะ เขาเป็นที่เขียนคิ้วเนื้อเจลที่เขาเคลมมาว่าติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ถึง 48 ชั่วโมง ไม่เลอะเปื้อนระหว่างวัน และให้เฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติ

ดูซิว่างานนี้จะ " ปัง " หรือ " พัง " ไปดูกันเลยค่ะ

L'Oreal Paris UNBELIEVA BROW LONGWEAR BROW GEL

image_971931

แท่งนึงราคา 300 นิด ๆ ไม่แพงเวอร์วังอะไรมาก ถ้าทำได้จริงอย่างที่เคลมไว้ จัดว่าน่าสนใจมากทีเดียว!

image_971933

L'Oreal Paris UNBELIEVA BROW LONGWEAR BROW GEL มีทั้งหมด 3 โทนสีค่ะ

image_971934

ตัวแท่งเจลจะออกสีน้ำตาลคนละเฉดกันชัดเจนค่ะ มีแปรง 2 หัวมาให้ด้วย ด้านนึงสำหรับเขียนทรงคิ้ว ส่วนอีกด้านก็เอาไว้แปรงคิ้วค่ะ

 

SWATCH

image_971935

ดูจากตัวแท่งคงดูไม่รู้เรื่องหรอกว่าใช้ออกมาแล้วเฉดสีจะออกมาเป็นยังไง มันต้องเทสต์สีข้างในกันหน่อย เขาเรียงเป็นเบอร์มาเลยค่ะ ไล่จากเข้มไปอ่อน

#112 DARK BROWN ออกน้ำตาลเข้ม กึ่ง ๆ น้ำตาลดำ
#113 WARM BROWN เป็นสีน้ำตาลอมแดงนิด ๆ 
#114 LIGHT BROWN สีน้ำตาลทอง แต่ดูแล้วไม่ได้เน้นสีทองจ๋ามาก

เห็นเฉดสีกันแล้ว ลองดูค่ะว่าสีผมของเราตอนนี้เข้ากับเฉดสีไหนที่สุด ตอนนี้ผมมิ้วออกสีน้ำตาลแดง เลยหวยออกที่สี 113 WARM BROWN แทนค่ะ

แต่ก่อนจะไปเขียนคิ้วกันเป็นเรื่องเป็นราว มิ้วอยากจะให้ดูสภาพคิ้วของมิ้วตอนยังไม่ได้เขียนค่ะ ความจริงเป็นคนมีคิ้วอยู่พอสมควร ช่วงนี้กันออกก็จะเห็นแค่ประมาณนี้

image_971936

คิ้วยังไม่เขียน แต่ผิว ตา แก้ม ปาก เป็นอันเรียบร้อยมาก่อนแล้วจ้า มันอาจจะดูไม่ได้แปลกอะไรมาก เพราะมิ้วเป็นคนมีคิ้วอยู่แล้ว แต่ลองนึกดูสิว่าถ้าเขียนคิ้วแล้ว มันจะรับกับใบหน้าและเมคอัพมากกว่านี้ไหม?

 
และแล้วปฏิบัติการเขียนคิ้วก็เกิดขึ้น ( จริงจังมากกก ) ดูตามสเต็ปด้านล่างกันไปเลยค่า

STEP การใช้ L'Oreal Paris UNBELIEVA BROW LONGWEAR BROW GEL

ก่อนอื่นเปิดฝาเจลออกมาค่ะ ใช้แปรงเขียนคิ้วหัวตัดจุ่มลงไปที่หัวแปรงฟองน้ำที่ติดมากับแท่งเจล แล้วค่อย ๆ เขียนคิ้วตามทรงที่เราต้องการ จากนั้นก็ใช้ด้ามแปรง ค่อย ๆ ปัดขนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น! นี่คือสเต็ปที่ควรจะทำกันนะคะ แบบใช้เนื้อเจลเติมไปทีละนิด ๆ เป็นมาสคาร่าคิ้วได้ด้วยเพื่อให้ได้คิ้วที่สวยเป็นธรรมชาติ และได้  #คิ้วแน่นตลอดวัน กันจ้า

image_971937

 
เขียนคิ้วเสร็จแล้ว บอกก่อนว่าเนื้อเจลเขาเซตตัวเร็วมากนะ แป๊บเดียวแห้งแล้ว ใครที่ยังไม่ชำนาญ แนะนำว่าค่อย ๆ เขียนดีกว่า เพราะเดี๋ยวจะแก้ยาก

ทีนี้มาเทียบความแตกต่างระหว่างตอนก่อนและหลังเขียนคิ้วกัน จะรู้เลยว่ามันชัดเจนมาก!

Before-After

image_971938

แค่นี้ก็เห็นความแตกต่างแล้ว คิ้วที่เขียนออกมานั้นไม่ได้ดูเข้มหรือเวอร์เกินไป ยังได้ความซอฟต์และดูเป็นธรรมชาติอยู่ค่ะ

 

UNBELIEVA BROW กันน้ำได้จริง ๆ หรือ?

image_973515

เวทลุคแบบเปียกสุดเลยจ้ะ เห็นไหมว่าคิ้วเรายังอยู่ดี :)

 
นอกจากเนื้อเจลจะแห้งเร็วแล้ว L'Oreal Paris UNBELIEVA BROW LONGWEAR BROW GEL ยังติดทนอย่างที่เขาเคลมไว้จริง ๆ ค่ะ เพราะมิ้วเป็นคนเหงื่อออกเยอะ ตามใบหน้านี่แทบไม่ต้องพูดถึง เจอแดดแรง ๆ ทีอย่างกับเพิ่งไปอาบน้ำมาแหนะ! แต่จากที่ลอง UNBELIEVA BROW พบว่าคิ้วยังเป๊ะอยู่ทั้งวันจ้า ยิ่งช่วงนี้มิ้วไปเดินช้อปปิ้งแถวสำเพ็ง พาหุรัดบ่อย ๆ หมดห่วงเรื่องคิ้วแหว่งเพราะเจอเหงื่อ #คิ้วแน่นตลอดวัน ไปเลยค่ะ

Complete Look!

image_971939

และนี่ก็คือ Finish Look ของเรา เห็นไหมล่ะ ว่าการมีคิ้ว มันช่วยให้ทุกอย่างดูสมบูรณ์ขึ้น!

image_971940

 
งานนี้บอกได้เลยว่าการทดสอบ UNBELIEVA BROW ตัวนี้ ผ่าน ผ่าน ผ่าน และผ่านค่า ชอบตรงที่เขาใช้ง่าย จบ ครบ ในแท่งเดียวนี่แหละ ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมาก เทียบกับคุณภาพนับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว บอกเลยว่าถ้านึกถึงงานคิ้วนึกถึงลอรีอัลกันได้เลย ขอติด Hashtag #ตัวแม่เรื่องคิ้ว ไปเลยจ้า เพราะเขาตอบโจทย์มิ้วมากจริง ๆ แค่มีตัวนี้ตัวเดียว ก็ช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นแล้ว!

สุดท้ายก็หวังจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ ไว้พบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @