Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1869 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

19 February 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีสาว SistaCafe สุดที่รักทุกคนเลยค่าาา (≧∇≦)/

ก่อนอื่นขอถามหน่อยสิคะว่ามีสาวคนไหนที่กำลังมีปัญหาคาใจ หรือสงสัยในเรื่องดวงชะตาของตัวเองบ้างรึเปล่า ยกมือขึ้นเร็ว!!! โอ๊ยยย พอเปิดท็อปปิกเรื่อง ‘ ดวง ’ ขึ้นมาปุ๊บ หลายคนก็หูผึ่งปั๊บเชียวนะ ( ไม่งมงายเลยจริงจริ๊งงง ) แต่ก็เข้าใจได้นะคะว่าคนเราพอเจอกับเรื่องอะไรที่มันทำให้รู้สึกกังวล หรือเครียดหนักแล้วไม่รู้จะปรึกษาใครดี การเช็กดวงชะตาก็คงจะเป็นหนึ่งในทางออกที่ช่วยทำให้พวกเธอสบายใจขึ้นแน่ๆ

แล้วในวันนี้ดวงชะตาของเธอๆๆๆ แต่ละคน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นหรือดิ่งลงกว่าเก่า… ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_973696

>> คนโสด <<
วันนี้ถือเป็นวันที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ต้องระวังเป็นอย่างยิ่งเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงานก็ยิ่งมีความเสี่ยงตีกันสูงมากเชียวล่ะ แต่ไม่ว่าสาเหตุมันจะเป็นเพราะอะไร มาดามก็ขอให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้ใจเย็นๆ และตั้งสติเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงชะตาประจำวันของเหล่าคนวันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ มีเกณฑ์ที่ฝ่ายคนรักจะนำโชคลาภ / ของฝาก / ของมีค่า หรือของถูกใจมากำนัลให้แก่เธอ เลยส่งผลให้เธอรู้สึกมีความสุขแบบสุดๆ แถมยังช่วยเติมไฟให้ชีวิตรักของเธอและเค้ามีเรื่องตื่นเต้น หวือหวา นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับทั้งสองคน
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_973697

>> คนโสด <<
อุ๊ยๆๆๆ สาววันจันทร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอก็ต้องงัดชุดสวยๆ งามๆ มาใส่สักหน่อยแล้วล่ะ ก็ในวันนี้เธอมีโอกาสได้ไปงานเลี้ยง เข้าสังคม หรือได้พบปะผู้คนที่มากหน้าหลายตา ที่สำคัญหนึ่งในคนเหล่านั้นก็อาจมีคนที่เค้าให้ความสนใจเธออยู่ก็เป็นได้นะ โอกาสมาถึงแล้วก็ต้องจัดเต็มดึงความสนใจให้ได้!

>> คนมีคู่ <<
เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วอาจต้องพักไปก่อนค่ะ เพราะทั้งตัวเธอเองและคู่รักต่างก็ต้องแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง จะมัวแต่เอาเวลาทั้งหมดมาทุ่มเทเรื่องรักอย่างเดียวไม่ได้เด้อออ แต่ขอให้สบายใจไว้ได้เลยนะ เพราะเมื่อถึงเวลาที่สะสางทุกอย่างเรียบร้อยก็จะได้กลับมาพบกันใหม่แล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_973698

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้คงไม่มีเพลงไหนตรงกับชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารเท่าเพลง ‘ แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ ’ แล้วล่ะ ก็เพราะดวงชะตาของวันนี้มันแจ้งเตือนเบอร์แรงว่า เธอต้องระวังว่าจะถูกคนรอบข้างที่ไว้ใจทรยศหักหลังเอาได้ OMG!!! รู้แบบนี้แล้วก็ต้องคอยสังเกตคนรอบตัวให้ดี อย่าไว้ใจใครง่ายๆ เด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
‘ เงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ แต่ทุกอย่างที่อยากได้ต้องใช้เงินซื้อ ’ สาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วโปรดฟังให้ดี ถ้าเธอและคนรักรักกันจริงๆ ก็ต้องรู้จักทุ่มเทหาเงินทอง สร้างฐานะให้เป็นปึกแผ่นมั่นคง แล้วก็ช่วยกันทำมาหากินบ้างนะคะ ยิ่งมีเงินเก็บสำหรับอนาคตมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นคงในชีวิตคู่ของทั้งสองคนมากขึ้น
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_973699

>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและยังโสดดดด ด. เด็กล้านตัว เธอมีเกณฑ์ออกเดินทางไกลเพื่อไปทำธุระส่วนตัว หรือจัดการกับปัญหารอบด้านสักพัก เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องเตรียมตัวให้พร้อมทั้งสิ่งของ ร่างกาย และจิตใจ แต่อย่าเพิ่งท้อแท้กับอะไรง่ายๆ ถ้าเธอมุ่งมั่นและตั้งใจก็จะสามารถจัดการกับทุกอย่างได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ… เสียงถอนหายใจของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ คงดังไปถึงดาวอังคารแล้วมั้งเนี่ย!!! หากเธอกำลังกังวลใจกับเรื่องของคนรัก ก็ขอให้เตือนตัวเองไว้เลยนะว่าปัญหาของเค้าบางอย่าง เธอเองก็ไม่สามารถไปแก้ไขอะไรแทนได้ แต่ขอให้คอยให้กำลังใจเค้าอยู่ห่างๆ จะดีกว่า เดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านไปเอง
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_973700

>> คนโสด <<
ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนเข้ามาให้ความสำคัญกับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีอยู่ไม่น้อย เพียงแต่ว่ามันอาจไม่ใช่ ‘ ความรัก ’ อย่างที่เธอฝันไว้ มาดามว่าน่าจะเป็นแค่ความหลงใหล หรือความปรารถนาแบบผิวเผินมากกว่า แต่ไม่เป็นไรนะคะ คิดซะว่าคนเหล่านี้ผ่านเข้ามาทำให้เธอได้หัวใจตุ้มๆ ต่อมๆ บ้างก็ยังดี

>> คนมีคู่ <<
แหม๊!!! มาดามล่ะอิจฉาสาวๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีและมีคนรู้ใจอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตนจริงๆ เลยนะ ก็ช่วงนี้ฝ่ายคนรักเค้ายอมศิโรราบใต้แทบเท้าเธอ ไม่หือไม่อือหรือทำอะไรให้ไม่พอใจแม้แต่นิดเดียว ขอเพียงแต่เธอก็อย่าได้ใจหรือเหลิงเกินไปนัก ควรเอาอกเอาใจและคอยดูแลเค้าบ้าง แบบนี้ชีวิตรักถึงจะราบรื่นได้ค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_973701

>> คนโสด <<
ต่อให้เรื่องหน้าตาจะไม่โดดเด่นกว่าคนอื่น แต่สาววันศุกร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดก็ไม่นกนะจ๊ะ ขอบอกๆๆๆ เพราะความอ่อนหวานของเธอจะทำให้หนุ่มๆ หลายคนเค้าใจละลาย พากันอยากอยู่ใกล้ชิดกับเธอทั้งนั้น ขอให้เอาความน่ารักของเธอตรงนี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ซะ รับรองว่าไม่มีพลาดแน่นอน!!!
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้ก็ถือเป็นวันที่ดีอีกหนึ่งวันสำหรับสาววันศุกร์ที่มีแฟนแล้วก็ว่าได้ เพราะฝ่ายคนรักจะให้การช่วยเหลือเธอในเรื่องเงินทอง หรือไม่อย่างนั้นเค้าก็อาจเป็นฝ่ายชี้ช่องทาง / โอกาสในการสร้างรายได้ให้แก่เธอ ในเมื่อดวงชะตาเปิดทางเป็นใจให้ขนาดนี้แล้ว เธอก็ควรพิจารณาให้ดีและลงมือทำมันให้ออกมาดีด้วยล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_973702

>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจสาวๆ วันเสาร์ที่ยังโสดดีเลยนะคะว่าเธอเครียดขนาดไหน ก็เพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างอาจตั้งความหวังกับเธอไว้สูงเกินไป จนเธอได้รับความกดดันหรือกลัวว่าจะทำมันออกมาไม่ดีเท่าที่ใครๆ ต้องการ แต่เชื่อมาดามสิคะว่าถ้าเธอทำสิ่งต่างๆ อย่างเต็มที่และสุดความสามารถแล้ว ก็ไม่มีอะไรให้ผิดหวังหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว จะต้องเจอกับปัญหาหรืออุปสรรคก็ไม่ทำให้เธอรู้สึกหวั่นใจเลยนะ เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม พ่อคนดีสุดที่รักเค้าก็คอยให้กำลังใจเธอเสมอ แถมยังไม่คิดทอดทิ้งเธอไปไหนอีกต่างหาก โอ๊ยยย การมีคู่ชีวิต & คู่คิดที่ดีขนาดนี้ก็คงทำให้เธอรู้สึกแฮปปี้สุดๆ ไปเลยล่ะสิ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงคะ… พอเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ผลดวงวันนี้มันทำให้เธอรู้สึกดี๊ด๊า หรือมีเกณฑ์สมหวังตามที่ต้องการรึเปล่า??? เอ้าาา ถ้าวันนี้ดวงชะตาไม่เป็นใจก็อย่าเพิ่งท้อใจกันไปก่อนล่ะ ในเมื่อภาวนาก็แล้ว ทุ่มเทก็แล้ว แต่ยังไม่เห็นผล ก็ลองเข้าวัดไปทำบุญเสริมดวงบ้างก็ดีนะ เผื่อว่าพลังแต้มบุญที่เธอสะสมเพิ่มเข้ามา มันจะช่วยหนุนนำให้เรื่องต่างๆ เป็นไปตามที่ใจคิด ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องสุขภาพ หรือแม้แต่เรื่องความรัก ของแบบนี้ไม่ลองด้วยตัวเองไม่รู้หรอกนะ เชื่อมาดามสิ!

… วันพรุ่งนี้ใครจะดวงของใครจะอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้นบ้าง?
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่แน่นอน …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked