Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 February 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ซิสคะ!!! ได้เวลามา อัปเดตดวง แบบสดใหม่ก่อนใครแล้วจ้าาา ~ヾ ^∇^

ถ้าพูดถึงเรื่องของ ‘ ความรัก ’ แล้วเนี่ย ต้องยอมรับเลยนะคะว่ามันก็มีทั้งคนที่สมหวังและคนที่ผิดหวังปะปนกันไป แหมๆๆๆ ก็ถ้ามีแต่คนที่สมหวังในเรื่องรัก ป่านนี้ซุ้มแม่หมอหรือสถานที่ขอเนื้อคู่คงร้างกันไปเป็นแถบๆ แล้วมั้ยล่ะเธอ เพราะฉะนั้นอย่าไปซีเรียสกับมันให้มากเกินไปเลยค่ะ Take It Easy!

แต่ถ้าสาว SistaCafe อยากรู้ว่าดวงชะตาของตัวเองในวันนี้จะโดดเด่นเรื่องไหนเป็นพิเศษ หรือมีเกณฑ์สมหวัง / ผิดหวังแค่ไหน ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_973703

>> คนโสด <<
ถ้าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์มีคนที่แอบชอบ / แอบหมายปองอยู่ ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่เธออาจต้องผิดหวังหรืออกหักดังเป๊าะได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ! ขอให้ตั้งสติแล้วทำหน้าที่ของเธอต่อไป ก็แหม… แค่ ‘ ผู้ชาย ’ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ ( แต่กว่าจะหาได้ก็เกือบตายไปหลายคน อิอิ )
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องเงินๆ ทองๆ เหมือนเช่นเคยเลยค่ะ นอกจากคนรักจะมีของฝาก / ของถูกใจมาให้แก่เธอแล้ว หากคู่ไหนที่มีลูกหลานแล้วก็นับได้ว่ามีโชคสองชั้น เพราะเค้ากำลังจะให้โชคลาภแก่เธอค่ะ หึ้ยยย เธอนี่มันดวงดีจนน่าอิจฉาจริงๆ เลยนะ!
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_973704

>> คนโสด <<
ตอนนี้มาดามอยากให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์และยังโสด ใช้ชีวิตให้เต็มที่และเป็นตัวของตัวเองไปก่อนจะดีกว่า ในตอนนี้ที่เธอมีทั้งอิสระและเวลาแบบเหลือๆ หากอยากทำอะไรก็ลงมือทำมันไปได้เลย ก็เดี๋ยวพอถึงเวลาที่เธอมีใครจริงๆ ขึ้นมา กลัวจะไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองหวังไว้แล้วมานั่งเสียดายทีหลังน่ะสิ

>> คนมีคู่ <<
เอ๊ะ?! ตกลงว่าสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่เธอจะเอายังไงกันแน่คะ… ก็ตอนนี้ฝ่ายคนรักเค้าเอาใจใส่ดูแลเธอเป็นอย่างดี แต่ตัวเธอเองหรือเปล่าที่กลับรู้สึกเงียบเหงา ทำตัวเหมือนไม่มีใครมาใส่ใจ หรือว่าบางทีเธออาจต้องการอย่างอื่นมากกว่าความรักก็เป็นได้นะ??? อันนี้เธอต้องไปหาคำตอบด้วยตัวเองแล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_973705

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจ๋าาา ยามที่มีอุปสรรคเข้ามาในชีวิตของเธอ ไม่ว่ามันจะเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อยหรือเรื่องใหญ่ก็ตาม มาดามขอให้เธออย่ายอมแพ้ แล้วจงลุกขึ้นสู้กับมันเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองค่ะ บอกตัวเองไว้เลยนะว่าไม่มีใครที่จะสามารถช่วยเธอได้ นอกจากตัวของเธอเองนี่แหละ สู้เค้าค่ะลูกสาว!

>> คนมีคู่ <<
ดูไปดูมาฝ่ายคนรักกลับขยันขันแข็งมากกว่าสาววันอังคารซะอีกนะเนี่ย อายเค้ามั้ยล่ะ?! เอาเป็นว่าถ้าเธอสองคนคิดอยากจะสร้างฐานะร่วมกันก็ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปนะคะ อย่าได้ใจร้อนเด็ดขาด แล้วที่สำคัญก็ควรแบ่งเวลาให้กันบ้าง ต้องลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเหงากันทั้งสองฝ่าย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_973706

>> คนโสด <<
หื้มมม สาววันพุธคนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสดก็ดูจะเนื้อหอมสุดๆ ไปเลยนะคะ เพราะวันนี้จะมีคนเข้ามาขอสานสัมพันธไมตรีกับเธอ โดยเค้าคนนั้นเป็นคนที่อายุมากกว่า หรือเป็นบุคคลที่เธอให้ความเคารพนับถืออยู่ก่อนแล้ว เพราะฉะนั้นก็ขอให้ลองเปิดใจของตัวเองดู แล้วลองพูดคุยและศึกษาดูใจกันต่อไปเรื่อยๆ ละกัน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าคนเกิดวันพุธที่มีคู่แล้ว ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่มีความสุขสมหวังดีทีเดียว แถมเธอยังมีโอกาสได้รับข่าวดี เช่น การแต่งงานหรือการหมั้นหมายอีกด้วย ขุ่นพระ!!! งานนี้ถ้าสาวคนไหนที่แอบวาดฝันไว้ว่าจะได้ร่วมหอลงโรงกับคนรัก ก็มีสิทธิ์สมหวังดังใจได้ค่อนข้างสูงเลย เริ่ดๆๆๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_973707

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดวันพฤหัสบดีคะ! มาดามเข้าใจนะว่าบางครั้งความโสดมันอาจทำให้เธออยู่ในโหมดหิวโหยขั้นสุด แต่เธอต้องหัดเล่นตัวบ้างนะ ไม่ใช่เอะอะก็ปล่อยตัวให้คนนั้นคนนี้เค้าเชยชมซะหมด จำไว้นะคะว่าอะไรที่ได้มาง่ายๆ ก็มักจะจากไปอย่างง่ายๆ เสมอ ถ้าเธอทำตัวให้มีค่าก็จะยิ่งดึงดูดให้ผู้ชายอยากเข้าหาค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ทั้งสาววันพฤหัสบดีและคู่รักคงต้องหันมาใส่ใจและดูแลรักษาสุขภาพกันบ้างแล้วนะ อย่างน้อยๆ ก็ลองชวนกันไปออกกำลังกาย แทนที่จะไปตะลอนกิน ตะลุยเที่ยวบ้างก็ดีเหมือนกัน ถ้าเธอสองคนปล่อยร่างกายให้ทรุดโทรม ไม่มีความฟิตแอนด์เฟิร์ม ในอนาคตอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยเอาง่ายๆ มาดามเตือนเพราะเป็นห่วง
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_973708

>> คนโสด <<
ตอนนี้ดวงความรักของสาวๆ วันศุกร์ที่ยังโสดก็อยู่ในเกณฑ์นิ่งสนิทเลยล่ะ อาจเป็นเพราะยังไม่มีใครที่เหมาะสมกับเธอเข้ามาทำให้ชื่นฉ่ำหัวใจ ดังนั้น มาดามขอให้เธออยู่สวยๆ ทำงานเก็บเงินสร้างฐานะรวยๆ ไปก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งรีบร้อนเลย เชื่อสิว่าถ้าเธอมีพร้อมทุกสิ่งเมื่อไหร่เดี๋ยวผู้ชายก็รุมจีบเองนั่นแหละ
 
>> คนมีคู่ <<
ขอบอกเลยนะคะว่าวันนี้ความสัมพันธ์ระหว่างสาววันศุกร์และคนรัก จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ก้าวหน้าเอามากๆ เลย เพราะมีโอกาสสูงมากที่เธออาจได้ร่วมทำธุรกิจเล็กๆ กับคนรัก หรือได้ลงทุนทำอะไรร่วมกัน แล้วสิ่งๆ นั้นมันจะทำให้เกิดรายได้งอกงามตามมา หูยยย ดวงความรักรุ่ง ดวงการเงินปัง ชีวิตดี๊ดีไปอีกนะตัวเธอ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_973709

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาวโสดที่เกิดวันเสาร์เอาไว้เลยนะคะว่า ถ้ารู้ว่าอะไรที่มันเป็นอุปสรรคกับชีวิตนักก็ตัดมันออกไปซะบ้าง อย่าเก็บมาใส่ใจ เพราะมันจะทำให้ชีวิตของเธอยิ่งตึงเครียดมากไปกว่านี้ หากเธอสามารถตัดสิ่งร้ายๆ หรือเรื่องที่มันไร้สาระออกไปได้ ก็จะใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ ชิลล์ๆ มีความสุขกว่าเดิมชัวร์ๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยตาย!!! นี่มัน ( ว่าที่ ) เศรษฐีนีรึเปล่าคะเนี่ย??? ในวันนี้คนเกิดวันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องมรดกที่ดิน / ทรัพย์สมบัติ อันเกิดได้จากทั้งฝั่งของเธอหรือฝั่งของคนรักเองก็ได้ ไม่ว่าจะหันมองไปทางไหนก็มีเกณฑ์รับทรัพย์จัดหนักทั้งนั้นเลยนะ เลยทำให้ชีวิตของเธอสมบูรณ์พูนสุขที่สุดเลย
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

มาดามขอบอกเลยนะว่า ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้เนี่ย ชีวิตของสาวๆ หลายคนก็เกิดการเปลี่ยนแปลงไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยนะคะ โดยมีทั้งสาวโสดที่มีเกณฑ์ได้ผู้ เอ๊ย!!! ได้คู่ / สาวๆ ที่กำลังจะได้โชคลาภมาแบบฟลุ๊คๆ / คนที่มีโอกาสเจ็บไข้ไม่สบาย ฯลฯ เรียกได้ว่ามีทั้งการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีและร้ายผสมกันไปแบบครบทุกรสเลยทีเดียว แบบนี้มาดามเลยอยากขอให้เธอตั้งสติให้ดี และเตรียมตัวรับมือกับทุกสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น เพื่อที่จะได้พร้อมลุยกับทุกเรื่องแบบไม่หวั่นยังไงล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะออกมาเป็นยังไง???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันค่าาา …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked