เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

21 February 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
21 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีจ้าาา ได้เวลามาเข้าคลาสดูดวง 101 กับมาดามลูลู่แล้วค่ะซิส (•‿•)ノ

หลังจากที่สาว SistaCafe หลายคนต้องลำบากตรากตรำกับการเรียน การทำงาน รวมถึงฝ่าฟันเรื่องต่างๆ ในชีวิตประจำวันของตัวเองมาตลอดทั้งสัปดาห์ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็จะได้ใช้วันหยุดพักผ่อนกันอย่างเต็มที่แล้วนะ ขอให้อดใจรออีกนิดเดียวเท่านั้น ฮึบๆๆๆ แล้วในวันศุกร์หรรษาแบบนี้มีคุณสาวๆ คนไหนที่นัดกับเพื่อนว่าจะไปปาร์ตี้ นั่งดริ้งค์ไป แอ๊วหนุ่มไปกันบ้างรึเปล่าคะ ขอเสียงหน่อยเร็ววว!!!

อ๊ะๆ แล้วเธออยากรู้รึเปล่าคะว่าวันนี้ดวงชะตาความรักมันจะเปิดทางเป็นใจให้ได้ผู้ หรือว่ามีเกณฑ์นกตามระเบียบกันแน่??? ถ้าอยากรู้ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 โลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_974758


>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอควรลองพยายามเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง แม้ว่าสิ่งนั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่เธอถูกใจ แต่อย่างน้อยๆ สิ่งเหล่านั้นก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องนะคะ ก็ถ้าเธอมัวแต่เอาความเห็นหรือความรู้สึกของตัวเองเป็นหลักอยู่ฝ่ายเดียว อีกหน่อยก็คงไม่มีใครอยากเข้าใกล้หรือเป็นเพื่อนกับเธอแล้วล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วกำลังอยู่ในช่วงที่ไม่เข้าใจกัน เลยอาจทำให้ทั้งเธอและคนรักต้องเหินห่าง หรือแยกตัวออกไปใช้ชีวิตของใครของมันกันสักพักก่อน จนกว่าสิ่งต่างๆ จะดีขึ้นแล้วค่อยกลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง เชื่อมาดามสิว่าในตอนที่ชีวิตรักมีปัญหา ‘ เวลา ’ จะช่วยเยียวยาทุกอย่างเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_974759


>> คนโสด <<
ความอ่อนหวานปานประหนึ่งเจ้าหญิงของสาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ จะทำให้ใครๆ พากันอยากเข้าหาเธอทั้งนั้น แต่!!! ก็ต้องทำตัวน่ารักแบบพอประมาณด้วยล่ะ ไม่ต้องใส่จริตจก้านให้มันเยอะนัก ไม่งั้นเดี๋ยวคนรอบข้างจะพาลหมั่นไส้เธอได้ เอาเป็นว่าคีพลุคน่ารักๆ ให้คนเค้าเห็นแล้วเอ็นดูเธอก็พอแล้วล่ะ อย่าเยอะ!!!

>> คนมีคู่ <<
ณ ตอนนี้เรื่องความรักคงเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้คนวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู้ รู้สึกเหนื่อยใจแบบสุดๆ ในระยะนี้ ฉะนั้น มาดามอยากขอให้เธออดทนอีกสักหน่อย แล้วทุกสิ่งทุกอย่างมันจะค่อยๆ คลี่คลายด้วยตัวของมันเองค่ะ เพราะถ้าเธอพยายามบีบบังคับสิ่งต่างๆ มากเกินไป อาจทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_974760


>> คนโสด <<
ดวงความรักของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ก็เรียกได้ว่ามาแรงแซงหน้าคนอื่นเค้ามากๆ เชียวล่ะ เพราะวันนี้เธอมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ หรือได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับคนที่เธอแอบเล็งไว้อยู่ กรี๊ดดดด!!! รู้ตัวแล้วก็อย่าปล่อยให้โอกาสดีแบบนี้หลุดมือ รีบปฏิบัติการรวบรัดเป้าหมายให้อยู่หมัดไปเลยจ้า

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงความรักของเธอก็ดี๊ดีไม่แพ้คนโสดเค้าเลยนะ ช่วงนี้ความรักมีแต่ความสุข มีความสมหวัง ยิ่งใครที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วก็จะยิ่งมีความสุขมากกว่าคู่รักทั่วๆ ไปอีกหลายเท่า เลยทำให้เธอใช้ชีวิตได้แบบแฮปปี้มากเป็นพิเศษ บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_974761


>> คนโสด <<
วันนี้สาววันพุธคนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสดก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยนะคะ เพราะกำลังจะมีเรื่องเข้ามาให้เธอต้องจัดการแก้ไขอย่างเร่งด่วน มิเช่นนั้นแล้วอาจบานปลายจากเรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องร้ายแรงได้ ทางที่ดีเธอควรรีบตั้งสติและหาทางแก้ไขโดยไว ยิ่งแก้ไขเร็วเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีต่อตัวเธอเอง

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงชะตาของสาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ชีวิตของเธอก็อาจต้องเจอเรื่องตะกุกตะกักเข้ามาบ้างนะคะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะมีอุปสรรคเข้ามาให้ทั้งเธอและคนรักได้แก้ไข ดังนั้น ขอจงเตรียมตัว เตรียมใจเอาไว้ให้ดีๆ และจับมือให้แน่นๆ เพื่อช่วยกันฝ่าฟันจนสามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหานี้ไปให้ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_974762


>> คนโสด <<
เตรียมจัดงานเลี้ยงฉลองกันได้เลยจ้าาา!!! ถ้าคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีอยากได้อะไรหรือคาดหวังสิ่งไหนอยู่ สิ่งที่เธอรอคอยก็มีเกณฑ์จะได้สมหวังในไม่ช้านี้แล้วค่ะ เย้ๆๆๆ แบบนี้หลังจากที่เธอเหนื่อยทั้งกายและใจเพื่อทุ่มเททำแบบสุดตัว เธอก็จะได้รู้ว่ามันคุ้มค่ามากๆ สมกับสิ่งที่ลงมือทำไปอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ฟุดฟิดๆๆๆ กลิ่นดราม่าลอยมาแต่ไกลเลยนะคะ ก็ดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธออาจต้องห่างไกลจากคนรักบ้าง สาเหตุมันก็เป็นเพราะเวลาของทั้ง 2 ฝ่ายที่ไม่ค่อยมีให้กัน แต่ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวหลังจากนี้ไปพออะไรต่างๆ มันคลี่คลายลง ก็จะได้กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_974763


>> คนโสด <<
ตอนนี้อาจมีหนุ่มๆ เข้ามาให้ความสำคัญกับสาววันศุกร์ที่ยังโสดค่อนข้างมากมาย #จัดได้ว่าฮอต แต่เอาตรงๆ เลยก็คือยังไม่มีทีท่าว่าเธออยากจะลงเอยกับใครเลยนะ ก็เข้าใจได้แหละค่ะ ถ้ายังไม่รู้สึกกับใครมากเป็นพิเศษหรือเต็มที่ ก็ยังไม่ต้องรีบแสวงหาคนลงหลักปักฐานด้วยหรอก เอ็นจอยกับชีวิตโสดให้สุดดีกว่า
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดวงชะตาความรักของเธอก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เลยนะ เพราะเธอมีโอกาสทะเลาะกันกับคนรัก และคนใกล้ตัวของเค้าได้สูงมากเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าสาเหตุมันจะเกิดจากอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ เข้าไว้ มีสติและพยายามอย่าใช้อารมณ์ ควรคุยกันด้วยเหตุผลจะดีที่สุดค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_974764


>> คนโสด <<
ดวงความรักอาจจะไม่โดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่ดวงด้านโชคลาภเนี่ยมาแรงสุดๆ ไปเลยนะ โดยวันนี้สาววันเสาร์มีโอกาสที่เพื่อนรุ่นน้องหรือคนอายุอ่อนกว่าที่ใกล้ตัว จะให้โชคลาภหรือมีของฝาก / ของถูกใจมาให้แก่เธอ เลยทำให้เธอรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊ามากเป็นพิเศษ จนมาดามเองอดรู้สึกอิจฉาเธอนิดๆ ไม่ได้เลยนะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
ความรักของคนเกิดวันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วก็นับว่ามีความก้าวหน้าไปอีกขึ้นแล้วนะคะ เพราะเธอจะมีโอกาสได้รับการเปิดตัวจากคนรัก หรือได้เข้าสู่วงสังคมของเค้าอย่างเป็นทางการ ตื่นเต้นล่ะสิ! พอรู้แบบนี้แล้วก็ขอให้เธอทำตัวสวยๆ คีพลุคให้ดูดี จะได้เป็นคนน่ารัก น่าเอ็นดู และทำให้เค้าภูมิใจที่มีเธออยู่ข้างๆ ไงล่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

จัดว่าเด็ดอยู่นาาา… ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ก็มีทั้งสาวๆ ที่แฮปปี้ดี๊ด๊าเพราะชีวิตอยู่ในช่วงขาขึ้น รวมถึงสาวซิสที่แทบจะเอาเท้าก่ายหน้าผากแทนมือเพราะดวงตกดิ่งลงต่ำเอามากๆ แต่ถึงแม้ว่าผลดวงวันนี้จะออกมาไม่ดีดังใจก็อย่าซีเรียสมากไปเลยนะคะ เพราะว่าพอเปลี่ยนวันไปแล้วอาจส่งผลให้ดวงชะตาของเธอๆๆๆ เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ จากร้ายอาจกลายเป็นดีปุบปับแบบไม่ทันตั้งตัวได้เหมือนกัน ฉะนั้น อย่าเพิ่งยอมแพ้อะไรง่ายๆ ถ้าวันนี้ดวงไม่ดีก็แค่มาลุ้นใหม่ในวันต่อๆ ไปแค่นั้นเอ๊งงง

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @