Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1849 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 February 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีวันอังคารสีชมพู แต่ไม่รู้ว่าหัวใจจะเป็นสีชมพูด้วยรึเปล่านะ?!

วันนี้ได้เวลาแวะกลับมาเม้าท์มอยกับมาดามลูลู่ ในเรื่องของดวงชะตากันอีกเช่นเคยเลยนะคะ ก็เพราะมาดามรู้ว่าพอปฏิทินเปลี่ยนวัน สาวๆ SistaCafe หลายคนก็คงอยากจะอัปเดตดวงของตัวเองกันแบบด่วนจี๋ทันทีที่ลืมตาตื่นนอน เพื่อเช็กว่าจะมีเรื่องดีหรือร้ายเกิดขึ้นกับเธอบ้างรึเปล่า งานนี้จะได้หาทางป้องกันตัวเอง และหาวิธีในการรับมือกับสิ่งต่างๆ เอาไว้ล่วงหน้าด้วยยังไงล่ะ

มาดามขอสปอยล์ไว้ก่อนเลยนะว่าวันนี้ดวงชะตาของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไป จนอาจทำให้เธอรู้สึกเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เลยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าดวงจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลงกว่าเดิม ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ได้เลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_975218

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามขอให้เธอเตรียมตัวตั้งรับเอาไว้ให้ดีเลยนะ เพราะวันนี้เรื่องวุ่นๆ จะพร้อมใจกันเดินหน้าเข้าหาเธอคนเดียว รับไปเต็มๆ จ้าาา แต่ไม่ต้องห่วงนะ สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมันจะช่วยให้เธอรับรู้เลยว่ามีใครกันบ้าง ที่พร้อมยืนเคียงข้างเธอในช่วงเวลาลำบาก ให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลยค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงความรักประจำวันนี้ของคนเกิดวันอาทิตย์ ก็ดูเหมือนว่าฝ่ายคนรักของเธอจะเอาจริงเอาจัง นึกคึกอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้ เพราะเค้าเริ่มเข้มงวดในทุกๆ เรื่อง จนบางทีก็อาจทำให้เธอรู้สึกอึดอัดไปบ้าง แต่ให้มองในแง่ดีไว้ก่อนค่ะว่าที่เค้าจริงจังขึ้นแบบนี้ ก็ยังดีกว่าทำตัวเสเพลไปวันๆ และสร้างแต่เรื่องปวดหัวนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_975219

>> คนโสด <<
วันนี้คนวันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอคงต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวลำพังไปก่อนนะ บางทีมาดามก็อยากให้เธอมองว่า ตรงนี้อาจเป็นจุดที่เธอจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ได้ลองเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลองเข้าสังคมใหม่ๆ บ้างก็เป็นได้ ถ้าเธอสามารถเอ็นจอยกับช่วงเวลานี้ได้ ก็จะใช้ชีวิตโสดได้แบบมีความสุขขึ้นเป็นกอง

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ถึงแม้ว่าจะโชคดีที่ไม่โสด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าชีวิตของเธอจะสมบูรณ์แบบนะจ๊ะ ก็ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่แล้ว ความรักอยู่ในเกณฑ์เหงาๆ ให้ความรู้สึกมีแฟนก็เหมือนไม่มี บางที ณ จุดๆ นี้เธอก็อาจต้องปลงค่ะ ขืนมัวแต่คิดมากหรือนอยด์อยู่ฝ่ายเดียว เดี๋ยวก็ได้สติแตกเข้าสักวันแน่ๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_975220

>> คนโสด <<
ขอให้สาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่ พยายามทำให้แต่ละวันเป็นวันแห่งความสุขของเธอจะดีกว่า ถ้าอะไรที่ทำให้เธอรู้สึกว่าไม่โอเคหรือไม่แฮปปี้ ก็เมินๆ มันไปบ้าง ไม่ต้องเก็บมาใส่ใจทุกเรื่องหรอกนะคะ ก็ถ้ารู้ว่าจุดไหนที่เธออยู่แล้วทำให้เป็นทุกข์ก็แค่เดินออกมา แล้วลองมองหาที่ที่เหมาะสมกับเธอมากกว่าจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา ดวงความรักของคนเกิดวันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้ก็ดูจะมีเรื่องอะไรสักอย่างที่ไม่ดีเกิดขึ้นนะ ก็มาดามสัมผัสได้ว่าคนรักเค้ามีความลับบางอย่างที่กำลังปิดบังเธออยู่ หรือไม่บางทีก็เป็นเธอเองนั่นแหละ ที่มีความลับที่ไม่สามารถบอกเค้าได้ หากปล่อยไว้นานเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อความไว้ใจได้เลยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_975221

>> คนโสด <<
ในที่สุดดวงความรักของสาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ก็เปิดทางให้เธอได้เจอเรื่องรักๆ เลิฟๆ บ้างแล้วนะ โดยมีเกณฑ์สูงมากที่เธอจะมีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากความบังเอิญ เช่น การเดินทางหรือการได้ทำงานร่วมกัน แถมเธอกับเค้ายังมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์เพิ่มขึ้นต่อไปในอนาคตอีกด้วย คือดีย์!!!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันพุธที่มีคู่รักอยู่แล้ว ดวงความรักของเธอประจำวันนี้มันก็บอกชัดว่าฝ่ายคนรักจะให้ของมีค่า ของถูกใจ หรือคำมั่นสัญญาบางอย่างที่ทำให้เธอรู้สึกวางใจ เลยส่งผลให้เธอรู้สึกแฮปปี้เอามากๆ เชียวล่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องของคำสัญญา ก็ต้องมาดูกันอีกทีว่าเค้าจะสามารถทำตามที่พูดได้จริงรึเปล่า?!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_975222

>> คนโสด <<
เอาจริงๆ ชีวิตของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังโสด ก็ถือว่ากำลังอยู่ในช่วง Happy มีความสุขมากๆ แล้วนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าเธออยากทำอะไรก็รีบทำได้เลย ไม่ต้องคิดมาก ตอนนี้อะไรหลายๆ อย่างก็ดูเปิดทางเป็นใจไปซะหมด รู้แบบนี้แล้วก็รีบทุ่มเททำตามความต้องการของตัวเอง ก่อนที่โอกาสดีนี้จะหายวับไปนะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงชะตาของสาววันพฤหัสบดีอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอมีเกณฑ์ได้เดินทางในระยะใกล้ๆ ร่วมกันกับคนรัก ถึงแม้บางครั้งอาจจะมีเหตุการณ์พ่อแง่แม่งอนกันเกิดขึ้นบ้าง แต่เธอทั้งคู่ก็ดูมีความสุขดีนะคะ เอาน่าๆ คิดซะว่าช่วงเวลาที่ได้ทะเลาะกันเบาๆ ก็ถือเป็นการสร้างสีสันให้ชีวิตรักมันไม่น่าเบื่อเกินไปอ่ะเนอะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_975223

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ วันนี้เธออาจต้องรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับหลายๆ คนรอบตัว เช่น เพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัว จนบางครั้งตัวเธอเองอาจถึงขึ้นกลัดกลุ้มตามพวกเค้าได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นขอให้เบรคๆ ตัวเองเอาไว้บ้าง จะช่วยใครก็เอาแต่พอดี อย่าทำอะไรเกินตัวจนทำให้ตัวเองลำบากเด็ดขาด
 
>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดวงความรักวันนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอตัวเลยนะ เพราะฝ่ายคนรักจะนำความสำเร็จหรือความพึงพอใจมาสู่เธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน หรือเงินฝากในบัญชีที่ตัวเลขดูเป็นที่พึงพอใจ เลยส่งผลให้ช่วงนี้ชีวิตรักสงบสุข ไม่มีเรื่องให้ต้องทะเลาะหรือผิดใจกันสักเท่าไหร่
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_975224

>> คนโสด <<
‘ อสรพิษยังไม่น่ากลัวเท่ามิตรทรยศ ’ ประโยคนี้มันตรงกับดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าคนโสดที่เกิดวันเสาร์จริงๆ เลยนะ เพราะมีโอกาสสูงมากที่คู่อริหรือศัตรู จะหาทางกลั่นแกล้งให้เธอรู้สึกเจ็บช้ำใจ ในเมื่อรู้ตัวแล้วก็ควรหาทางป้องกันหรือตั้งรับให้ดี อย่าเปิดช่องว่างให้คนเหล่านี้เล่นงานเธอได้เชียวล่ะ สู้เค้าค่ะ!!!

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้คนรักของสาววันเสาร์ก็ยังคงเอาใจใส่ดูแลเธออย่างดีอยู่เสมอ ถึงแม้บางครั้งเธอจะแสดงอิทธิฤทธิ์ ทำตัวหงุดหงิด หรือมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ บ้างก็ตาม เค้าก็ยังมีความอดทนและรับมือกับเธอได้ทุกสถานการณ์ หูยยย แฟนหนุ่มเค้าทำตัวดีขนาดนี้แล้ว เธอเองก็ต้องเพลาๆ นิสัยขี้วีนของตัวเองลงบ้างแล้วนะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ๊ะ! ยังไงคะยังไง… หลังจากที่ได้ลองเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ผลดวงในวันนี้ออกมาตรงตามสิ่งที่เธอหวังไว้ในใจรึเปล่า ซึ่งเท่าที่มาดามลองพิจารณาดูแล้วสาวๆ หลายคนก็มีเกณฑ์สุขสมหวังอยู่เยอะพอตัวเลยนะ ไหนจะเรื่องการงานที่ก้าวหน้า การเงินที่คล่องตัว ไปจนถึงความรักที่อยู่ในช่วงเวลามีความสุข เพราะฉะนั้นในเมื่อดวงชะตาเป็นใจให้แล้ว ตัวเธอเองก็ต้องคว้าโอกาสนี้เอาไว้ให้ดี และทุ่มเทพยายามอย่างเต็มที่ด้วยล่ะ แบบนี้มันถึงจะประสบความสำเร็จได้จริง

… แล้วในวันพรุ่งนี้ดวงชะตาของใครจะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดาม ได้ใหม่ แล้วเจอกันที่เดิมนะคะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked