กำจัดขนขาถาวรฉบับตุ๊ด โชว์ผิวเนียนไร้ขน จบปัญหาขนดก ขนคุด ตุ๊ดเมินไปเลยจ้า

กำจัดขนขาถาวรฉบับตุ๊ด โชว์ผิวเนียนไร้ขน จบปัญหาขนดก ขนคุด ตุ๊ดเมินไปเลยจ้า

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์กำจัดขนให้ชาว Sista Cafe ฟังกันค่า
ประหยัด คุ้มค่า และที่สำคัญไม่เจ็บ! ไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่า

14 February 2020
Tammary
14 February 2020
image_972375

ที่มาวันนี้ไม่ใช่อะไร แค่อยากจะมาแชร์ กับเพื่อนๆ เรื่องประสบการณ์การกำจัดขนที่เหล่าบรรดา สาวสอง ตุ๊ด เกย์ เค้าทำกัน จะเป็นอย่างไร มารับชมกันได้เลยค่า

image_972376

มันเป็นอุปสรรคต่อความมั่นใจ ของแตมมากกกก บรรดาสาวสอง ตุ๊ด เกย์ ที่ไม่มั่นใจในขนหน้าแข็งของตัวเอง ก็จะใส่แต่ขายาวตลอดๆ แต่พอวันที่ไหนที่อยากจะสบายๆ ใส่ขาสั้นออกจากบ้านก็แบบว่ารีบเดิน รีบกลับ คืออายขนหน้าแข็งตัวเองค๊า

image_972377

เพื่อนสาวนางเคยใช้เครื่อง IPL Home use คือเริศศศศ หารๆ ราคาออกมาแล้ว ถูกกว่าทำที่คลินิก ก็เลยไปตำมาค่ะ เครื่องกำจัดขนถาวร IPL ยี่ห้อ SmoothSkin รุ่น Bare+ ULTRAFAST IPL Hair Removal รับประกัน 2 ปี เครื่องสามารถยิงได้ 400,000 ชอต

image_972378

ในกล่องมีเครื่อง IPL กับสายไฟที่ใช้สำหรับต่อเข้ากับปลั๊กบ้านมาให้ น้ำหนักกำลังดี ไม่หนักไปหรือเบาไป แต่คือดีไซน์มันสวยนะ สีดำตัดกับสีโรสโกลด์ดูพรีเมี่ยมมาก 5555555 มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่า

image_972379

ลำดับแรกก่อนที่จะเริ่มใช้งานเราต้องจัดการโกนขนด้วยมีดโกดให้ขนของเราสั้นซะก่อน และห้ามแว็กซ์ หรือ ถอนก่อนทำ IPL เพราะจะไม่มีรากให้ ลำแสง IPL เข้าไปทำลาย หากใครที่ผ่านการแว็กซ์ หรือถอนมาแนะนำให้รอขนขึ้นก่อน และค่อยโกน เพื่อทำ IPL จ้า

image_972380

โดยวิธีการยิงจะต้องวางเจ้าเครื่อง SmoothSkin ให้แนบสนิทกับผิวแล้วให้ไฟสีขาวขึ้น (รูปด้านขวา) แล้วเราก็ต้องกดปุ่มตรงกลาง เพื่อยิงลำแสงลงไป! ทำได้หมด ถือว่าคุ้มมาก กำจัดขนขา กำจัดขนแขน กำจัดขนรักแร้ หรือแม้กระทั้งขนในที่ลับ ได้หมดทั่วทั้งตัวจ้า

image_972381

แต่หากเครื่อง IPL แสดงเป็นแสงสีแดง หมายถึง วางเครื่องไม่แนบสนิทกับผิวนะจ๊ะ ให้วางเครื่องใหม่ ให้แนบสนิทกับผิว แล้วจะขึ้นเป็นแสงสีขาวก็กดยิงได้เลยจ้า

image_972382

ความรู้สึก: แว๊บแรกที่ยิงก็คือสะดุ้ง เพราะไม่เคยทำมาก่อน แต่ว่าไม่เจ็บขนาดนั้น รู้สึกแต่แบบสามารถทนได้ ไม่ถึงกับครวญคราง อาจจะเป็นเพราะเส้นขนของผู้ชายมันหนากว่าผู้หญิงด้วยแหละ ต้องกลั้นใจยิงไปแบบ 5 ครั้งติดกัน หลังจากนั้นคือติดใจ ยิงอีกรัวๆๆๆๆๆ

image_972383

ผ่านไป 1 สัปดาห์ ปกติถ้าโกน 1-2 วันก็ขนขึ้นเป็นตอแล้วค่า แต่นี่ผ่านไป 1 สัปดาห์ ขนยังไม่ขึ้น ตอนแรกๆ ก็แอบเห็นตอแต่ก็ไม่ยาวสักที ปรากกฎว่าอาบน้ำขัดไปขัดมานางหลุดออกมาจ้า เริศตรงนี้


ความรู้สึก: แว๊บแรกที่ยิงก็คือสะดุ้ง เพราะไม่เคยทำมาก่อน แต่ว่าไม่เจ็บขนาดนั้น รู้สึกแต่แบบสามารถทนได้ ไม่ถึงกับครวญคราง อาจจะเป็นเพราะเส้นขนของผู้ชายมันหนากว่าผู้หญิงด้วยแหละ ต้องกลั้นใจยิงไปแบบ 5 ครั้งติดกัน หลังจากนั้นคือติดใจ ยิงอีกรัวๆๆๆๆๆ


ข้อดี : เครื่อง SmoothSkin รุ่น Bare+ มีเทคโนโลยี Ultrafast IPL สามารถกำจัดขนในพื้นที่กว้าง ง่ายๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่นบริเวณ ขนขา ขนแขน ขนหน้าอก และขนหลัง เพียงกดปุ่มค้างไว้ แล้วเลื่อนเครื่องไปเรื่อยๆให้ทั่วบริเวณ สามารถจำกัดขนได้ทั้งตัวภายใน 10 นาที จัดไปรัวๆ เลยจ้า


ผลลัพธ์ที่ได้: เอาจริงๆก่อนที่จะซื้อไม่ได้คาดหวังว่ามันจะดีเลิศเลออะไรขนาดนั้น เพราะตอนที่เคยไปเลเซอร์ IPL ที่หน้าก็แบบเฉยๆ ขนบางลงจริง แต่พอทิ้งไว้ซักพักก็ขึ้นใหม่ แต่เครื่องนี้คือ เป็นงงนะ ขนขาเรียบกริ๊บตั้งแต่ใช้ครั้งแรก แล้วขนที่โดนแสงมัน


image_972384

ข้อควรรู้ SmoothSkin Bare+ มีเซ็นเซอร์โทนสีผิว โดยสามารถเช็คโทนสีผิวที่เหมาะกับการกำจัดขนถาวรด้วยเครื่อง IPL ตามตารางด้านล่างจ้า


หรือสามารถสอบถามที่ได้เคาเตอร์ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน ทุกสาขา


ยิงต่อเนื่องสัปดาห์ที่ 2 เริ่มสังเกตเห็นเล้วว่าขนขึ้นช้าลงจริง และต้องทำต่อเนื่องติดต่อกันสัปดาห์ละครั้ง เป็นระยะเวลา 3 เดือน รับรองเกลี้ยงขนเกลี้ยงจ้า


image_972385


วันนี้แตมก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาขนเยอะ ขนขาหนาแบบเดียวกันก็ลองเอาเจ้าเครื่อง SmoothSkin รุ่น Bare+ ULTRAFAST IPL Hair Removal ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการพิจารณานะคะ   ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ หากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สวัสดีค่า…..


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @