โบกมือลาตุ๊ดมีหนวด กำจัดขนบนใบหน้าแบบถาวรด้วยวิธีง่ายๆ ใช้ได้ทุกที่

โบกมือลาตุ๊ดมีหนวด กำจัดขนบนใบหน้าแบบถาวรด้วยวิธีง่ายๆ ใช้ได้ทุกที่

สวัสดีจ้า สาวๆ หนุ่มๆ เก้ง กวาง กะเทยทุกคน บุญบาปหรืออะไรก็ไม่รู้ดลบัลดาลให้ใบหน้าของดิฉันเต็มไปด้วยหนวด ตุ๊ดอย่างดิฉันชาตินี้คงไม่มีโอกาสได้แต่งหน้าปังๆ เหมือนคนอื่นแล้วสินะ TT

26 February 2020
Yamamaga
26 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หาผู้ไม่ได้เพราะไม่สวยและหนวดเยอะ หน้าเหมือนโจร ชีวิตเกิดมาเป็นตุ๊ดมีหนวดช่างอาภัพ โลกของตุ๊ดมีหนวดไม่ได้สวยงามเหมือนกลีบกุหลาบ แต่กลับเหมือนตอขนที่ขึ้นมาทิ่มแทงบนใบหน้าของดิฉันนี่แหละจ้ะ ดิฉันเป็นตุ๊ดที่มีหนวดเยอะมากกก มากกเทียบกับ วูฟเวอริน สามีคนที่ 74 ของดิฉันเลย มีเยอะจนเพื่อนชายแท้ต้องอิจฉา และไล่ดิฉันไปหาเมีย เข้าข่ายบูลลี่ดิฉันมากๆ จะร้องไห้ TT

หนวดเยอะขนาดนี้ก็ต้องโกนสิคะ แต่ด้วยพื้นที่ที่หนวดขึ้นบนใบหน้าหลายเอเคอร์ทำให้ต้องโกนแบบถากๆ เหมือนถางหญ้า ผลที่ตามมาก็คือ ได้แผล เลือดออกยิ่งกว่าไปตบแย่งผู้กับกะเทย ตามมาด้วยของแถมคือตอขนนี่แหละจ้ะ ยิ่งโกนตอขนก็จะยิ่งแข็ง พอโกนบ่อยๆ บริเวณที่มีหนวดก็จะเงาเขียวๆ อีก แต่งหน้ารองพื้นก็ไม่เข้าหน้า หน้าเป็นคราบตอหนวด โป๊ะไปหมด มีแต่คนดูออก จนดิฉันแทบจะแทรกแผ่นดินหนีไม่ทัน 

image_972601
image_972602

ขนหนวดเคราที่ขึ้นทั่วใบหน้าและลามไปถึงลำคอ


จนกระทั่งดิชั้นมาเจอสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดมาเพื่อใบหน้าที่สวยแต่มีนังหนวดบดบังไว้อยู่ นั่นก็คือเครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL Hair Removal รุ่น Bare+ เจ้าเครื่องนี้เป็นเครื่อง IPL นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่สามารถใช้งานเองได้ง่ายๆ ใช้ได้ทุกที่ค่ะ สาเหตุที่เลือกแบรนด์นี้เพราะ พกพาสะดวกและมีจำนวนชอตมากถึง 400,000 ชอต ใช้ได้นานกว่า 9 ปี ยิงจนกว่าจะพอใจ จะใช้ตอนไหนก็ได้ สะดวกสบาย ไม่ต้องไปซื้อคอร์สเลเซอร์กำจัดขนราคาแพง ไม่ต้องเดินทางไกล และประหยัดเวลา เรียกได้ว่ามีตัวนี้ตัวเดียวถือว่าจบ 

image_972603

ภายในกล่อง SmoothSkin IPL Hair Removal รุ่น Bare+ จะมีสายชาร์จและตัวแปลงไฟ พร้อมกับคู่มือวิธีการใช้มาให้ ตัวผลิตภัณฑ์มีความหรูหราไม่เหมือนเครื่อง IPL ทั่วไป ถือใช้แล้วรู้สึกเหมือนเป็นลูกคุณหนูมากๆ

 

วิธีใช้เจ้า SmoothSkin IPL Hair Removal รุ่น Bare+ ง่ายมากๆ มาดูกันเลยจ้า
1. โกนหนวด
image_972604

โกนหนวดที่ยาวๆ ออกให้หมด แนะนำว่าโกนให้เกลี้ยงเกลาไปเลย เพราะถ้าใช้เครื่องยิงตอนมีขนอยู่ ขนจะไหม้และกลิ่นไหม้ขนนั้นไม่โอเคนะจ๊ะ อาจขมคอได้

ห้ามแว็กซ์หรือถอนเด็ดขาดนะจ๊ะ !!
image_972605

พอโกนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ครีมบำรุงก็อย่าพึ่งทาเนอะ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่อง IPL จะได้ปังๆ

2. เตรียมยิง IPL


ขั้นตอนการยิงก็ไม่ได้ยากอะไรมาก เพราะเจ้า IPL เครื่องนี้มีความปลอดภัย โดยเครื่องจะทำงาน เมื่อตัวเครื่องสัมผัสกับผิวหนังอย่างแนบชิดแล้วเท่านั้น

image_972627

จุดสังเกตง่ายมากๆ ว่าเครื่องพร้อมทำงานหรือไม่ ให้ดูจากแถบเเสดงไฟบนตัวเครื่อง ถ้าไฟเป็นสีแดง แสดงว่าเรายังวางเครื่องไม่แนบสนิทกับผิวหนังของเรา

image_972628

ถ้าแถบไฟขึ้นสีขาวแสดงว่าตัวเครื่องแนบสนิทพร้อมทำงานแล้ว

3. ยิง !!
image_972630
image_972629

ยิงให้ทั่วบริเวณที่มีหนวดไปเลยจ้า ความรู้สึกครั้งแรกเมื่อถูกยิง คือ รู้สึกเจ็บน้อยกว่ากดสิว ไม่เจ็บมากเท่าไหร่

image_972631
image_972632

บางพื้นที่ก็ต้องเล็งดีๆ หน่อยเพราะบริเวณผิวหน้าของเราบางส่วน เช่นมุมบนปากหรือสันกราม จะเป็นส่วนที่ไม่เป็นระนาบเดียวกัน ต้องจับจังหวะดีๆ กันด้วยนะจ๊ะ

 

ยิงให้ทั่ว ยิงจนกว่าจะพอใจ กับจำนวนชอตที่มีมาให้ถึง 400,00 ชอต ใช้ได้นานมากกว่า 9 ปีไปเลยจ้าาาแม่ ปังมากก!!!
image_972633

หลังจากทำ IPL ผิวหน้ารู้สึกกระชับ เรียบเนียน ดูสุขภาพดี

image_972634


ใช้ไป 3 สัปดาห์ ความแตกต่างจากวันแรกถึงสัปดาห์ที่ 3 เห็นได้ชัดเจนว่าจากรอยเขียวหลังการโกนหนวดมีความจางลงจนเกือบไม่เห็นรอยเขียวเลย เพราะว่าแต่ละสัปดาห์ที่ดิฉันยิง IPL การเกิดขนหนวดจะขึ้นช้าลง และเส้นบางลงด้วย ถ้าใช้ต่อไปเรื่อยๆ ขนหนวดก็จะจางและบางลงไปอี๊กก !! จนขนหนวดไม่ขึ้นเลยแบบถาวร โอ้ยยย ดีมากกกกกก !!!!

image_972637

หลังจากใช้ SmoothSkin IPL Hair Removal รุ่น Bare+ มา 3 สัปดาห์ดิฉันก็มีความมั่นใจที่จะแต่งหน้าขึ้นเพราะผิวหน้าที่สวยไร้หนวด ความเขียวความเอย ความคราบ ความไม่เนียนก็ไม่มีอีกต่อไป เพราะแต่งยังไง แต่งลุคไหน ก็ปังงงงงไม่ไหววววว !!

image_972638


ถ้าเพื่อนคนไหนอยากจะกำจัดหนวดแบบดิฉัน หรือขนบริเวณอื่น ดิฉันแนะนำเลยจ้ะ SmoothSkin IPL Hair Removal รุ่น Bare+ ตัวเดียวจบ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รับรองพวกเธอจะไม่ต้องทุกข์ทรมานกับการมีขนอีกต่อไป คอนเฟิร์มจ้าาาา !!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @