แป้งฝุ่นคุมมันเจ้านาง ปราบผิวหมอง สวยสู้ pm 2.5

แป้งฝุ่นคุมมันเจ้านาง ปราบผิวหมอง สวยสู้ pm 2.5

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้ฝุ่นเยอะมากกก ออกไปไหนก็เจอแต่ความหม่นหมองจนทำให้ผิวหน้าของเราเนี่ยหมองหม่นไปด้วย หน้าก็มันผิวก็ยังมาคล้ำอีก เฮ้อออ ถอนหายใจยาว ๆ ไปเล้ย!

16 February 2020
MouthMoi Wonpai
16 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

แป้งฝุ่นคุมมันเจ้านาง ปราบผิวหมอง สวยสู้ pm 2.5

กลัวฝุ่นก็กลัว อยากสวยก็อยาก วันนี้แป้งก็เลยนำแป้งฝุ่นคุมมันตัวดังจากแบรนด์เจ้านางมาฝากกันค่ะ! สภาพอากาศจะเป็นไงไม่หวั่น แต่ฉันต้องสวยไว้ก่อน555

image_972794

เจ้านางเขาเป็นแบรนด์ของคนไทยนี่เองค่ะ บางคนคงคุ้นหูคุ้นตากันบ้างแล้ว เพราะว่าแป้งพัฟเขาน่ะโด่งดังเป็นกระแสมาก! แล้วตัวแป้งเองก็ใช้แล้วด้วย อิอิ วันนี้เลยนำแป้งฝุ่นของเขามาบอกต่อ ต้องบอกเลยว่า ปังไม่หยุดจ้าาา

image_972795

อันนี้แป้งซื้อมาในราคาดีมาก อ่ะมาพูดถึงตัวแพ็กเกจของเขาก่อนเลย เขามาแบบกล่องสีขาวดูสะอาดตา มีลวดลายดอกไม้ประดับประดาสวยงามดูเรียบหรู แล้วก็มีโลโก้เจ้านางสีทองที่เป็นกิมมิคของแบรนด์เขาอยู่ด้านหน้าแพ็กเกจจิ้งด้วยค่ะ

image_972796

พอแกะกล่องมาปุ๊บ! ก็จะเจอกับตลับแป้งฝุ่นรูปทรงกลม ๆ ขนาดพอเหมาะพกพาง่าย ตลับแป้งเค้าจะหน้าตาเหมือนกล่องเลยค่ะ

image_972797

มีพัฟมาให้ด้วยเด้อ อยู่ด้านในตลับ พัฟก็ไม่ได้นุ่มมากแล้วก็ไม่ได้แข็งเกินไป มีที่ให้สอดนิ้วด้วย สลักชื่อแบรนด์เจ้านางสีทองเก๋ ๆ


image_972798
image_972799
image_972800


มาดูเนื้อแป้งของเขากันบ้างดีกว่าค่ะ เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม บางเบาเกลี่ยง่าย ทาแล้วรู้สึกสบายผิวมากกก แต่ว่ามีแค่เบอร์เดียวนะ เลือกไม่ได้ แต่เขาเป็นแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง ที่ไม่ว่าผิวไหนโทนไหนก็แมทได้ แล้วคือกลืนไปกับผิวได้ดีด้วย! ส่วนเรื่องการปกปิดก็คือไม่ได้ปกปิดมาก แต่จะช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ได้งานผิวแบบธรรมชาติ ออร่าจับ ยิ่งเหงื่อออกผิวยิ่งดิวอี้คาวาอี้สุด ๆ

image_972801
image_972802


จะใช้พัฟทาก็ได้ หรือใช้แปรงก็ดี เพราะเนื้อแป้งเค้าละเอียดติดผิว ทาแล้วทำให้หน้านวลผ่องเป็นยองใย

และนี่ก็คือแป้งฝุ่นคุมมัน ปราบผิวหมองเผยผิวใสที่แป้งนำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ อันนี้เป็นตัวที่แป้งใช้แล้วอินสุด! แต่อย่างที่รู้กันเนอะว่าช่วงนี้ฝุ่นเยอะมาก ยังไงก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ วันนี้แป้งต้องลาแล้ว เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ บ๊ายบายยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @