รีวิว : 7 ดินสอเขียนคิ้วในดวงใจ บอกลาคิ้วปลิง

รีวิว : 7 ดินสอเขียนคิ้วในดวงใจ บอกลาคิ้วปลิง

ว่ากันว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า แล้วเป็นส่วนที่สำคัญมากกก ถ้าหน้าเป๊ะแต่คิ้วปลิง คือพังแบบไม่ได้แจ้งเกิดเลยนะ555 วันนี้แป้งเลยนำดินสอเขียนคิ้วตัวที่ใช้แล้วชอบมาบอกต่อค่ะ มีทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน! ทั้งโทนดำ น้ำตาล เทา ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น? ไปดูกันเลยค่ะ

15 February 2020
SaranyA
15 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

รีวิว : 7 ดินสอเขียนคิ้วในดวงใจ บอกลาคิ้วปลิง

ว่ากันว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า แล้วเป็นส่วนที่สำคัญมากกก ถ้าหน้าเป๊ะแต่คิ้วปลิง คือพังแบบไม่ได้แจ้งเกิดเลยนะ 555 วันนี้แป้งเลยนำดินสอเขียนคิ้วตัวที่ใช้แล้วชอบมาบอกต่อค่ะ มีทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน! ทั้งโทนดำ น้ำตาล เทา ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น? ไปดูกันเล้ยยย


image_972848

หน้าตาแพ็กเกจแต่ละตัวก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไป ทั้งดูดี ทันสมัย ใส่กิมมิคเพื่อแสดงความเป็นตัวเองของแบรนด์นั้น ๆ  


image_972849


1. Beauti Cute All Day Auto Eyebrow #01 น้ำตาลธรรมชาติ


เริ่มกันที่ตัวแรกกก จากแบรนด์บิวตี้ คิ้วท์ แพ็กเกจแท่งสีขาวนวล ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ หัวดินสอเป็นแบบออโต้เฉียง ๆ ใช้งานง่าย อีกด้านเป็นแปรงปัดขนคิ้ว เฉดสีน้ำตาล แต่ว่าเป็นน้ำตาลกลาง ๆ ที่เหมาะกับสาวไทยส่วนใหญ่ ไม่ติดสีแดง หรือเทาจนเกินไปกำลังดีเลยแหละ เขียน ๆ ปัด ๆ ได้คิ้วสวยเป๊ะ!


image_972850


2. เจ้านาง สลิม วอเตอร์ ปรู๊ฟ อายบราวน์ #01 Espresso Brown


ตัวต่อมาาา ดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง ส่วนตัวแป้งชอบแบรนด์นี้อยู่แล้ว ไม่ใช่เพราะเขาเป็นแบรนด์ของคนไทยนะ แต่ใช้แล้วรู้สึกว่าดีจริงไม่จกตาราคาไม่แรง ทำให้ซื้อใช้ได้ตลอด แถมกำลังโด่งดังเป็นกระแสในตอนนี้ด้วย! แพ็กเกจมาแบบแท่งเรียวเล็ก จับถนัดมือ ออกแบบให้หมุนออโต้โดยไม่ต้องเหลา สะดวกในการเขียนคิ้วมาก! สีชัด เส้นคม ช่วยให้เขียนคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมแปรงปัดสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วให้สวยในแท่งเดียว


image_972851


3. Eity Eight VER 88 Waterproof Eyebrow Pencil #82 Brown


ตัวที่สามมม แค่หมุนคลิ๊กก็วาดคิ้วสวยได้ทันที อันนี้เค้าเป็นดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ แบบหมุนออโตเหมือนกันค่ะ เนื้อดินสอเนียนนุ่ม ทำให้เขียนง่าย สามารถวาดกรอบและเติมสีคิ้วให้ดูคมชัด มีแปรงมาให้เหมือนกัน ช่วยเกลี่ยคิ้วให้เข้ารูป สวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนด้วยเด้อ


image_972852


4. BENEFIT ดินสอเขียนคิ้ว Precisely My Brow Pencil #3


มาถึงตัวนี้กันบ้างค่ะ ราคาค่อนข้างแรงอยู่เหมือนกัน ประมาณพันนิดๆ แต่เพื่อความอยากรู้อยากลอง และทนกระแสความปังไม่ไหว ต้องสอยมาแบบกระเป๋าสั่น ๆ 555 อันนี้หัวดินสอเค้ามาแบบหมุน ๆ ไม่ต้องเหลากบเช่นเดียวกับตัวที่ผ่าน ๆ มาค่ะ เขียนแล้วดูสวยขึ้นทันที คิ้วได้ทรง เส้นคมชัด และติดทนนานตลอดทั้งวันไม่ต้องเติม ถ้าเทียบคุณภาพกับราคา ก็ถือว่าคุ้ม!


image_972853


5. Cho 3 in 1 Eyebrow Pro #03 Mocha Brush Blend Pencil


เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักหรืออาจจะคุ้นหูแบรนด์นี้กันบ้างแล้ว เพราะเป็นแบรนด์ของนางร้ายคนสวยอย่างคุณเนย โชติกา ที่แป้งใช้อยู่จะเป็นเบอร์ 03 MOCHA ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่่มีผมโทนสีเข้ม อย่าง สีน้ำตาลเข้ม สีดำธรรมชาติ แพ็กเกจขนาดพอดีมือ หัวดินสอเป็นแบบออโต้หัวตัด เนื้อดี สีชัด เขียนแล้วไม่ปลิง


image_972854


6. L’OREAL Paris Brown Artist Xpert เบอร์ 106


อันนี้แบรนด์ดังที่ทุกคนต้องรู้จักแน่นอนอย่าง L’OREAL ซื้อมาเพราะว่าเข้ากับสีผมเพื่อความแมทท์555 มีสองฝั่ง ด้านนึงเป็นฝั่งดินสอหัวตัดแบบหมุนออโต้ อีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้วที่ช่วยจัดทรงคิ้วให้สวย เขียนง่าย เนื้อนิ่ม สีชัดแต่ไม่ปลิง ได้คิ้วสวย ๆ เส้นคม ๆ การติดทนก็อยู่ในระดับกลาง ๆ แอบจางลงเล็กน้อย แต่โดยรวมคือเอาอยู่ทั้งวัน


image_972855


7. Cathy Doll Sexybrow Pencil #01 Black


ตัวสุดท้ายของบทความนี้แล้ววว ตอนแรกที่ซื้อมานึกว่าดินสอเขียนขอบตาเพราะเห็นเค้าสีดำแบบเข้มมากกก แล้วด้วยความที่เราเองก็รีบหยิบเกิ๊น 555 มารับรู้ทีหลังว่าเป็นดินสอเขียนคิ้ว ตอนแรกไม่กล้าใช้กลัวปลิง แต่พอเขียนแล้วใช้แปรงเบลนด์ หืมมม ก็ได้อยู่ ครีมเนื้อนิ่ม ช่วยให้วาดเส้นง่าย ส่วนมากแป้งจะใช้แค่หางคิ้วเท่านั้นเพื่อให้คิ้วดูคมขึ้น หัวออโต้ชนิดหมุนไม่ต้องเหลา กันน้ำกันเหงื่อ การติดทนให้ระดับกลาง ๆ เพราะมีแอบหลุดอยู่


และนี่ก็คือดินสอเขียนคิ้วในดวงใจที่แป้งใช้แล้วชอบสุด คัดมาแบบเน้น ๆ จะเห็นว่าบางตัวคือใช้หมดจริง ๆ แบบเนื้อแทบไม่เหลือเลย555 ใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วที่ใช้งานง่าย เขียนลื่น คิ้วได้ทรงสวย 7 ตัวนี้คือเริ่ดจริง คอนเฟิร์มมม

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @