รีวิว คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water ดีกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

รีวิว คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water ดีกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

คลีนซิ่ง แบรนด์ใดๆ ก็ไม่ดีเท่านี้เลยค่ะ เช็ดได้หมดจด สะอาด ใครที่แพ้บ่อยๆ หรือผิวบอบบางจะต้องเลิฟแบบอุ๋มแน่นอนกับ คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water

01 February 2021
LadyOumm
01 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใช้คลีนซิ่งมากี่แบรนด์ๆ ก็เช็ดไม่สะอาด แถมแพ้อีกต่างหาก เอ้า! มามุงทางนี้ได้เลยนะคะ วันนี้อุ๋มมีของดีมานำเสนอค่ะ คลีนซิ่งที่เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด จากหน้าแน่นกลายเป็นหน้าสด ที่ดู สะอาดใสไม่ทำร้ายผิว อย่างแท้จริงไม่จกตา

ผลิตภัณฑ์ที่ว่ามาก็คือ ardermis Hydro Micellar Water หรือ อาร์เดอร์มิส ไฮโดร ไมเซล่า วอเตอร์ (เผื่อใครอยากไปสั่งพนักงานเวลาซื้อค่ะ จะได้ซื้อถูก)

image_973020
คลีนซิ่งหน้าใส ใช้ตอนไหนดีที่สุด


ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ สวยๆ อย่างเราก็ต้องใช้เช็ดเครื่องสำอางกันอยู่แล้วล่ะเนอะ แต่ก็ยังสามารถเอามาทำความสะอาดใบหน้าเฉยๆ ก่อนนอนก็ได้ด้วยนะคะ

โดยเราจะแบ่งประเภทของผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดผิวโดยเรียงลำดับจากเนื้อผลิตภัณฑ์ตัวที่บางเบาที่สุดไปหาตัวที่เข้มข้นที่สุดได้ดังนี้ 


1. Cleansing sheet

2. Cleansing Water

3. Cleansing Gel

4. Cleansing Milk / Cleansing Lotion

5. Cleansing Cream

6. Cleansing Oil


Cleansing ชนิดที่ 1-5 นั้น หากมีการแต่งตา เราควรใช้ Eye remover ทำความสะอาดบริเวณตาออกก่อน เพราะด้วยตัว Cleansing เอง อาจทำความสะอาดได้ไม่หมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเราแต่งตาแน่นแค่ไหนค่ะ

image_973021


ต่อไปมาพูดถึงพระเอกของเราที่อุ๋มพามารีวิวให้รู้จักกันดีกว่า ว่าน้องนั้นเป็นคลีนซิ่งแบบไหน แล้วมันดียังไงนะคะ

ardermis Hydro Micellar Water “ไมเซล่าเปปไทด์ สะอาดใส ไม่ทำร้ายผิว”


ต้องออกตัวก่อนเลยนะคะว่า ก่อนที่อุ๋มจะรู้จักกับ ardermis Hydro Micellar Water เนี่ย อุ๋มก็มีปัญหากับการใช้คลีนซิ่งมาก่อนค่ะ ยี่ห้อก่อนหน้านี้ที่เคยใช้ก็ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดูสะอาดดีนะ แต่พอผ่านไปซักพัก สิวขึ้นค่ะ แม้จะเปลี่ยนมาลองยี่ห้ออื่นๆ ก็ยังขึ้น เพราะคิดว่ามันคงไม่ได้ทำความสะอาดหน้าของเราได้ดีพอ เลยมีสิ่งตกค้าง สิวก็เลยขึ้นค่ะ

ยิ่งถ้าวันไหนอุ๋มต้องไปทะเล ไปว่ายน้ำ เราจัดเต็มด้วยทรงหน้าแน่นแบบกันน้ำไปด้วยแล้วเนี่ย เรียกได้ว่าเจอปัญหาระดับชาติเลย เพราะคลีนซิ่งไหนๆ ก็เช็ดออกไม่หมด สิวเห่อใน 2-3 วันต่อมาทุกครั้งค่ะ

image_973022

ช่วงหลังมานี้เพื่อนๆ อุ๋มได้แนะนำน้อง ardermis Hydro Micellar Water มาให้ลองค่ะ เพราะเพื่อนมีปัญหาเดียวกันคือ เวลาเช็ดเครื่องสำอางไม่สะอาดแล้วสิวมาเหมือนกัน เลยลองไปซื้อมาแล้วเอามาใช้ดู

ความรู้สึกแรกก่อนใช้ ardermis Hydro Micellar Water เนี่ย บอกเลยว่าก็ยังลังเลว่ามันจะสะอาด เช็ดออกได้หมดจริงๆ มั้ย ก็เลยลองอ่านข้อมูลดู ก็เลยได้ข้อมูลมาว่า


" ardermis Hydro Micellar Water 400 ml. (อาร์เดอร์มิส ไฮโดร ไมเซล่า วอเตอร์)
สะอาดหมดจด แม้เมคอัพกันน้ำ พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ครีมกันแดด และมลภาวะ สูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา คืนความชุ่มชื้น ลดการทำร้ายผิว ห่างไกลริ้วรอย "

image_973023


"ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี Triple Micellar ผสาน 3 พลังไมเซล่า และเหนือกว่าด้วยอนุภาคโมเลกุลไมเซล่าที่มีขนาดเล็กกว่าไมเซล่าทั่วไป ช่วยทำความสะอาดครีมกันแดดและเมคอัพกันน้ำที่ล้างออกยาก ความมัน และมลภาวะ รวมถึงฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมถนอมผิวให้นุ่ม ไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิวด้วย BIOPEPTIDE


ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) จาก Dermscan Asia มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว"


image_973025
image_973026


อ่านมาถึงตรงนี้ที่เค้าเคลมมา ก็ดูน่าสนใจนะคะ เลยตัดสินใจว่า เอาน่ะ ลองหน่อย น่าจะดีกับเรา เลยหามาทดลองใช้ดูค่ะ

เราทำการทดลองโดยเช็ดเครื่องสำอางกันซะเลย วันนี้อุ๋มมีถ่ายงานพอดี แต่งหน้าจัดนิดนึงเลยถือโอกาสนี้ลองเช็ดดูเลยดีกว่า โดยอุ๋มจะเช็ดออกครึ่งหน้าเปรียบเทียบกันไปเลยค่ะ ว่าสะอาดกันเบอร์ไหน


วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ค่ะ เหมือนคลีนซิ่งอื่นๆ ทั่วไป ก็แค่เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้า รอบปาก และรอบดวงตา จนไม่เหลือคราบบนสำลี


image_973039
image_973041
image_973042


พอเช็ดแล้วต้องบอกเลยว่า ประทับใจมากเลยค่ะ มันเช็ดออกได้ง่ายมาก แล้วรู้สึกว่าสะอาดจริงๆ ที่สำคัญเลยคือไม่แสบตาเลย! ลบเมคอัพกันน้ำได้สะอาดมากจริงๆ พอเช็ดเสร็จแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ

image_973043
image_973044


ที่สำคัญเลย อุ๋มรอดูผลจากวันแรกที่เช็ด ผ่านมา 2-3 วัน สิวไม่ขึ้นค่ะทุกคน ประทับใจสุดๆ ตรงนี้แหละค่ะ


อยากให้ทุกคนได้ลองค่ะ เพราะถ้าอุ๋มที่แพ้ง่ายๆ สิวขึ้นง่ายๆ ยังรอด คนอื่นก็ต้องรอดเหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ!

ardermis Hydro Micellar Water ซื้อที่ไหน


มาถึงตรงนี้แล้วก็อยากแนะนำ ardermis Hydro Micellar Water สำหรับทุกคนเลยค่ะ ถ้าอยากได้คลีนซิ่งดีๆ มีไบโอเปปไทด์ เช็ดได้ไม่แสบตา ลบเมคอัพกันน้ำ ผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ผิวแข็งแรง ardermis Hydro Micellar Water เค้าเช็ดได้สะอาดจริงๆ


ถ้าอยากซื้อเนี่ยก็สามารถหาซื้อได้ที่ : ร้าน Matsumoto Kiyoshi ร้าน Suncosmate และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์

[email protected] : @ardermis หรือที่ Shopee / Lazada

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ardermis

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @