Review : Dry Shampoo จาก Sexy Hair ตัวช่วยผมสะอาด หอมสดชื่น แบบฉบับสาวขี้เกียจ

Review : Dry Shampoo จาก Sexy Hair ตัวช่วยผมสะอาด หอมสดชื่น แบบฉบับสาวขี้เกียจ

ใครที่เหนื่อย หรือวันไหนที่รีบๆ จนลืมสระผมล่ะก็ การใช้ Dry Shampoo ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลย

17 February 2020
aommmy
17 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + +

เฮโหลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe

เชื่อเลยว่า หลาย ๆ คนก็คงจะมี moment ขี้เกียจนิด ๆ หรือมีช่วงเวลาที่เร่งรีบ อย่างเวลาเรียน หรือทำงานมาทั้งวันแล้วเหนื่อย บางทีก็เผลอหลับไป ไม่ก็ขี้เกียจสระผม เพราะกว่าจะทำโน่นทำนี้เสร็จ รอเป่าแห้งอีก.... ตื่นมาก็รีบจนไม่อยากสระผมอีก แฮร่ ๆ ๆ

และยิ่งใครที่เป็นสาวนักเที่ยว ออกทริปต่างประเทศบ่อยด้วยนะ ก็คงจะรู้ดีว่าวัน ๆ หนึ่งกว่าจะเที่ยวจบ หมดวันเนี่ย มันเหนื่อยมาก ๆ หัวถึงหมอนก็หลับแล้วจ้า จะเอาเวลาที่ไหนมาสระผม ! T^T

image_972965


ออม เลยหาตัวช่วย เรื่องการสระผม อย่างการใช้ Dry Shampoo เพื่อ ช่วยย่นเวลา และจัดการอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตได้เร็วขึ้นด้วย และก็ก็ได้ไปเจอ Big sexy Hair dry shampoo จาก Sexy Hair แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมระดับโลกจาก อเมริกา ซึ่งตลอดทริปนี้ออมไม่ได้สระผมเลยจ้า แต่ผมหอมมาก ๆ รู้สึกสะอาด และยังเซ็ทผมง่ายอีกด้วย  

image_972966
image_972967


พอกลับมาเลยติดใจ เลยค้นไปค้นมา ก็เจออีก 2 ตัวนั้นคือ  
H2N0 3-day Style Saver Dry Shampoo และ Long sexy Hair Lux Dry Shampoo วันนี้ ออมเลยจะรวบยอด 3 สูตร 3 รุ่น มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน มาดูกันเลยค่า 

Big sexy Hair Volumizing Dry Shampoo
image_972968

เรามาเริ่มกันที่ Big sexy Hair Volumizing Dry Shampoo กระป๋องสีแดงตัวนี้ กันก่อนเลยค่ะ Dry Shampoo ตัวนี้เป็น แชมพูแห้งที่สามารถสเปรย์ลงบนผมได้เลย โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำ และ ไม่ต้องล้างออก

image_972969

Big sexy Hair Volumizing Dry Shampoo ตัวนี้จะซับฝุ่น ทำความสะอาดเส้นผม และ หนังศีรษะให้สะอาด ขจัดสิ่งสกปรก ความมันบนหนังศีรษะ ที่สำคัญยังช่วยทำให้ผมดูหนา ฉีดแล้วสามารถเซ็ทผม ยกโคนผมให้ดูมีวอลลุ่มได้ด้วย

image_972970

ซึ่งออมจะมาลองใช้ Big sexy Hair Volumizing Dry Shampoo ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ด้วยผมที่มันมากแม่ ! หลังจากที่ไม่ได้สระมาเกือบ 2 วัน กรี๊ดดดดดด

วิธีใช้ก็ง่าย ๆ เลยค่ะ  
1.เขย่ากระป๋องเล็กน้อย
2. ยกกระป๋องให้ห่างจากหนังศีรษะ 4-5 นิ้ว
3. ฉีดสเปรย์ และ ใช้หวี หวีให้น้ำยากระจาย ดูดซับความมันให้ทั่ว
4. จัดแต่งทรงผมตามใจชอบ ง่าย ๆ แค่นั้นเลย

image_972971

ความรู้สึกหลังใช้

จะบอกว่า ออม เป็นคนนึงที่ใช้  Dry Shampoo ค่อนข้างบ่อยเลยนะ 555+ เลยเปลี่ยนยี่ห้อ  Dry Shampoo มาเรื่อย ๆ เพราะ เคยเจอบางตัวฉีดแล้ว ผดขึ้น ตรงรอบกรอบหน้า บริเวณไรผม แต่ตัวนี้ ออม ไม่เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองอะไรเลยจ้า >///< และยัง ซับความมันบนเส้นผม บนหนังศีรษะได้ดีเลย 

อีกอย่างคือ ใช้แล้วรู้สึกผมสะอาดขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หน่อย ๆ รู้สึกเฟรซขึ้นทันทีที่ใช้เลย

ลุคที่ใช้ Big sexy Hair Volumizing Dry Shampoo

image_972972


H2N0 3-day Style Saver Dry Shampoo
image_972973

มาต่อกันที่ H2N0 3-day Style Saver Dry Shampoo แชมพูแห้งที่สามารถใช้ซ้ำได้ 3-4 ครั้งซ้ำกัน โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำล้างออก ตัวนี้จะช่วยซับความมัน และฝุ่น รวมถึงสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะ นอกจากนั้นตัวนี้ยังทำให้เส้นผมดูเงางาม สุขภาพดีอีกด้วย

image_972975


ลุคที่ใช้ H2N0 3-day Style Saver Dry Shampoo

image_972976

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ใช้ H2N0 3-day Style Saver Dry Shampoo ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกเบาหนังศีรษะ รู้สึกผมสะอาด ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ ฉีดแล้วไม่เป็นขุย นอกจากนั้นยังช่วยล็อคทรงผมหลังจากจัดแต่งแล้ว แต่ยังทำให้ผมดูชุ่มชื้นเงางาม เป็นธรรมชาติด้วย

 

Long sexy Hair Lux Dry Shampoo
image_972974

Long sexy Hair Lux Dry Shampoo แชมพูแห้งตัวนี้ นอกจากจะใช้ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะไม่ให้สกปรก ขจัดความมันแล้ว ยังมีจุดเด่นที่จะช่วยเส้นผมดูเงางามด้วย สารสกัดจากน้ำมัน moringa oil ทำให้ผมนุ่ม ดูสุขภาพดี และช่วยบำรุงเส้นผมด้วยไบโอตินด้วย

image_972978


ลุคที่ใช้
Long Sexy Hair Lux Dry Shampoo

image_972977

ความรู้สึกหลังใช้

สิ่งที่ออมชอบมาก ๆ หลังจากที่ใช้ Long sexy Hair Lux Dry Shampoo เลยก็คือ เค้ามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่หอมมากกก อย่างกับน้ำหอมเลย ซึ่งกลบกลิ่นอับ กลิ่นมันของหนังศีรษะได้ดีเลย ยิ่งถ้าใช้หลังจากที่รมควัน รมกลิ่นอาหาร หรือกลิ่นธูปมานะ กลบกลิ่นได้หายหมด และ ฉีดแล้วช่วยบำรุงผม ทำให้ผมดูเงางาม ดูเป็นธรรมชาติ จับแล้วไม่มัน ไม่ดูเหนียวมือด้วย

image_972979
image_972980

จบลงไปแล้วค่าสำหรับ Dry Shampoo จาก Sexy Hair ที่ออมรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในวันนี้ หวังว่าคงมีประโยชน์ สำหรับสาวที่ขี้เกียจสระผมบ่อย ๆ ชอบตื่นสาย และคนที่มองหาตัวช่วยที่ทำให้ผมสะอาด ในเวลาเร่งรีบกันนะคะ และอีกอย่างถ้าเป็นสาวผมยาวมาก ๆ คนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ อยู่แบบไม่สระผม 4 - 5 วัน ก็ยังไหวนะ

ถ้าใครสนใจ Sexy Hair  
Dry Shampoo ล่ะก็ ลองไปหาซื้อกันได้ที่ ร้านซาลอนชั้นนำทั่วประเทศ, บิวเทรี่ยม หรือ ร้านเจ๊เล๊ง กันได้ หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ เพจ https://www.facebook.com/SexyhairThailand/ , IG : sexyhair Thailand เลยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @