รีวิว คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water การเช็ดเครื่องสำอางที่เหนือกว่าเดิม

รีวิว คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water การเช็ดเครื่องสำอางที่เหนือกว่าเดิม

ไมเซล่ามาเหนือ! สะอาดกว่าเดิม กับ ที่เช็ดเครื่องสำอาง ardermis Hydro Micellar Water บอกเลยว่าสายเมคอัพ ต้องลอง!!!

03 February 2021
earnmss
03 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้า สาวๆ SistaCafe ทั้งหลาย เจอกันอีกเช่นเคย รอบนี้เรากลับมาพร้อมกับ ไอเทมใหม่อีกแล้วจ้าาาาา โดยรอบนี้เป็นคิวของ คลีนซิ่ง กันบ้างจ้า เปิดเหม่ง เปิดคิ้ว รีวิวไปแล้ว มาถึง เปลือยหน้ารีวิวก็มาจ้างานนี้!!!

ที่ยอมเปลือยหน้าก็เพราะว่าเราไปเจอ นวัตกรรมใหม่ของ ' คลีนซิ่ง ( cleansing water) แบบ ไมเซล่าเปปไทด์ ที่เหนือ ไมเซล่าวอเตอร์ธรรมดาไปอีกค่ะคุณสาวๆ  รับรองว่า ผิวแพ้ง่าย ต้องเลิ เพราะเค้าเคลมว่า ทำความสะอาดแบบเหนือกว่า เพราะไม่อุดตัน ไม่ทิ้งสิวกวนใจแน่นอน เอาอยู่สุด!

image_973260


ต้องบอกเลยว่า เอินเป็นคนที่เปลี่ยน Cleansing ค่อนข้างบ่อยถึงบ่อยมาก ถ้าใช้แล้วล้างไม่สะอาดก็เปลี่ยนเลย ไม่ทนใช้ต่อ เลยต้องหาคลีนซิ่งมาใช้ใหม่ตลอดๆ แล้วล่าสุดไปเจอตัวนี้ที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi เห็นละตาลุกมาก เพราะลดราคาแบบเยอะสุดๆ เลยสอยมาลองใช้ดู แล้วมันดีย์มากกก รอบนี้เลยอยากจะเอามาอวดเพื่อนๆ กัน  

นั่นก็คือ ตัวนี้เลยจ้า
ardermis Hydro Micellar Water !! ที่บอกว่าชอบมาก ก็เพราะนอกจากเค้าจะเป็น คลีนซิ่งเนื้อน้ำ ที่ทางเราต้องการ (เพราะเวลาเช็ดแล้วไม่เหนียวไม่เหนอะหน้า รู้สึกหน้าสะอาดดี) แล้ว เค้ายังเป็น ' คลีนซิ่งสูตรไมเซล่าเปปไทด์ ' ด้วย เลยทำให้เวลาเช็ดเครื่องสำอางไปแล้ว สามารถซับเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดและง่ายกว่าตัวอื่นๆ ที่เคยใช้มา พร้อมทั้งช่วยบำรุงไปด้วยในตัวเลย

แต่อย่างที่บอกเค้าไม่ใช่ไมเซล่าทั่วไปเหมือนตัวอื่นๆ นะจ๊ะ เพราะเค้าเป็น ไมเซล่าเปปไทด์ อ่ะ งงล่ะสิ เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟัง ใครที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง มีปัญหาผิว หรือเคยมีปัญหาในการใช้คลีนซิ่งแบรนด์อื่นมา บอกเลยว่า This is your turn! ตัวนี้แหละ ตอบโจทย์คลีนซิ่งที่คุณสาวๆ ต้องการ!!

แบรนด์ ardermis


ถ้าใครยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ต้องเล่าก่อนว่า ardermis เค้าเป็นแบรนด์ชีวเวชสำอางที่เน้นใช้นวัตกรรมทางการแพทย์มาใช้ในผลิตภัณฑ์ของเค้านั่นเอง แค่คำว่า ชีวเวชสำอาง นี่ก็เริ่ดแล้วถูกมะ ซึ่งส่วนประกอบทางการแพทย์ที่ว่า ก็คือ ไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) นั่นเองจ้า จุดเด่นของ ardermis คือ การนำ ไบโอเปปไทด์ มาใช้ในผลิตภัณฑ์ของเค้าทุกตัวเลย 


ซึ่งเจ้า ไบโอเปปไทด์ เนี่ย เป็นโปรตีนที่ช่วยเน้นการดูแลกระบวนการกระตุ้นเซลล์ผิวให้ฟื้นฟูตัวเองได้ดีขึ้น ซึ่งมีโครงสร้างและมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ EGF หรือ Epidermal Growth Factor เป็นโปรตีนที่มีกรดอะมิโน ซึ่งผลิตขึ้นเองจากร่างกายโดยธรรมชาติและมีหน้าที่ช่วยส่งเสริมกระบวนการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ คอลลาเจน และอิลาสตินให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ โดยเมื่อเราอายุมากขึ้นร่างกายจะผลิต EGF ได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวเสื่อมสภาพ ยุบตัว มีริ้วรอย นั่นเองค่ะ 


image_973261
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments


ซึ่งในเจ้า ardermis Hydro Micellar Water ตัวนี้เค้าก็ได้ใส่ ไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) ไว้แล้วด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Triple Micellar 3 พลังไมเซล่า ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กกว่าไมเซล่าทั่วไป ช่วยขจัดเครื่องสำอางและครีมกันแดดกันน้ำออกหมดจด ช่วยขจัดมลภาวะและสิ่งสกปรกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เชื้อแบคทีเรีย ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 รวมถึงสารเคมีจากครีมบำรุงหรือเครื่องสำอางที่ตกค้างในผิว ลดโอกาสการอุดตัน ทำให้ผิวหน้าสะอาด พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้เลย แบบไม่ต้องล้างหน้าซ้ำก็ได้นะ


และยิ่งเมื่อบวกเข้ากับ BIOPEPTIDE เฉพาะของแบรนด์ ก็เหมือนได้ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ปกป้องให้ผิวไม่แพ้ง่ายไปด้วยในตัว และนอกจากนี้ยังช่วยถนอมผิวให้นุ่ม ไม่แห้งตึงหลังใช้ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว


โดยเค้าผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) จาก Dermscan Asia มาแล้ว ซึ่งก็ทำให้มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองผิว โดยไม่มีสารที่อาจระคายเคืองหรือมีพิษต่อผิว ด้วย 6-FREE อย่าง แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์พาราเบน น้ำหอม สารแต่งสี และ SLS ใดๆ ที่อันตรายไม่มีในนี้เลย และไม่ทำให้แสบตาด้วยนะ เพราะเค้าใช้ POLYAMINOPROPYL BIGUANIDE สารที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ ทำให้อ่อนโยนเป็นพิเศษต่อบริเวณรอบดวงตา มั่นใจได้ว่าไม่แสบตาแน่นอนจ้า ตรงตามสโลแกนของเค้าที่ว่า “ไมเซล่าเปปไทด์ สะอาดใส ไม่ทำร้ายผิว”


image_973262


อ่ะ ลองมาดูที่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์  ardermis Hydro Micellar Water  กันดูบ้าง สำหรับเนื้อคลีนซิ่งตัวนี้เป็นเนื้อน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ เนื้อเบาๆ ตามสไตล์ไมเซล่า ซึ่งเวลาใช้ เราใช้นิดเดียวเท่านั้นนะ ก็สามารถทำความสะอาดหมดจดทั้งหน้าเลย


เดี๋ยวหาว่าเอินพูดเกินจริง งั้นจะลองมาทดสอบให้ดู โดยเอินใช้เครื่องสำอางที่ใช้อยู่ ที่กันน้ำทั้งนั้นเลย อย่าง รองพื้น ลิปสติก ที่เขียวคิ้ว อายไลน์เนอร์ และอินไลเนอร์ เอามาทดสอบให้ดูกัน

โดยเอินใช้สำลีเพียงหนึ่งแผ่น และหยดคลีนซิ่งลงบนลำสีเป็นวงกลม ปรากฎว่า  ardermis Hydro Micellar Water เค้าทำความสะอาดออกหมดในครั้งเดียวและแผ่นเดียวเลยค่าา

image_973384


มาลองทดสอบบนหน้ากันบ้าง วันนี้เอินแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางกันน้ำเป็นหลักเลย พอใช้คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water  เช็ดลงหน้า โดยเราแช่ไว้ที่บริเวณตรงตาและคิ้ว ที่เป็นเมคอัพแน่นที่สุด แต่ก็เป็นบริเวณระคายเคืองง่ายที่สุด  แต่เห็นมั้ยคะ พอเช็ดออกมาแล้วบอกเลยว่า เค้าลบเมคอัพกันน้ำได้เกลี้ยง แถมยังสะอาดเอี่ยม ไม่แสบตา และไม่ทำร้ายผิวบริเวณรอบๆ ดวงตาด้วย ใช้ได้จริงอย่างที่เค้าเคลมมาเลยแหละค่ะ 


Before & After

image_973267


ซูมให้เห็นชัดๆ เทียบกันครึ่งหน้าไปเลยว่า ก่อนและหลังใช้ ardermis Hydro Micellar Water นั้น ต่างกันแค่ไหน บอกเลยว่า ตอนนี้เลิฟตัวนี้มาก เพราะเราแทบไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าต่อเลย (แต่ก่อนไม่ว่าใช้แบรนด์ไหนก็ต้องล้างหน้าด้วยโฟมหรือสบู่ซ้ำตลอด) เพราะรู้สึกได้เลยว่า ผิวมันเฟรชขึ้นจริงๆ พวกคราบเครื่องสำอางที่ต้องคอยล้างน้ำออก คือเกลี้ยงเลย ไม่ต้องล้างน้ำตามก็ยังได้ สิวก็ไม่ขึ้นด้วย เริ่ดดดดมากๆ 


สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ก็เพราะอนุภาคของ Micellar ของ ardermis Hydro Micellar Water มีโมเลกุลเล็กกว่า Micellar ทั่วไป ทำให้สามารถดูดพวกสิ่งสกปรกขนาดเล็กออกจากผิวและลงลึกไปดูดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้ สิวอุดตันไม่มาเยือนหน้าอีกเลย แถมยังมีไบโอเปปไทด์มาเสริมช่วยให้ผิวแข็งแรง ปัญหาผิวก็ลดลงไปด้วย เนี่ยแหละค่ะ ถือเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุโดยตรงเลย ใครลองใช้แล้ว ไม่ติดใจก็แย่แล้วล่ะค่ะ ><

image_973268

________________________________

..... ใช้ ardermis Hydro Micellar Water เช็ดทั้งหน้า หมดสำลีเพียงแค่สองแผ่น เท่านั้นค่ะ คุณภาพเค้าเริ่ดจริง แต่ก่อนใช้ สี่ ห้าแผ่นยังไม่เกลี้ยง ตายังดำเป็นแพนด้าอยู่เลย เลิฟสุด บอกเลยว่า ถ้าใช้ขวดที่สองหมด ซื้อซ้ำแน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ ......

________________________________


สำหรับใครที่มีปัญหาเลือกคลีนซิ่งไม่ได้สักที ยังไม่เจออันที่ถูกใจแนะนำ ardermis Hydro Micellar Water เลยน้า นอกจากจะทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เกลี้ยงแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ไม่อุดตันด้วยค่ะ

ใครสนใจ ก็ไปตามหาซื้อได้ที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi และร้าน Suncosmate และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ ([email protected] : @ardermis / Shopee / Lazada) หรือถ้าจะเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : ardermis ได้เลยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @