Review คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water ใช้แล้วสบายผิว ไม่เป็นสิว #เลิฟมาก

Review คลีนซิ่ง ardermis Hydro Micellar Water ใช้แล้วสบายผิว ไม่เป็นสิว #เลิฟมาก

ขั้นกว่าของไมเซล่าธรรมดาก็คือ Hydro Micellar Water นี่แหละ! เป็นคลีนซิ่งตัวใหม่ที่เราใช้แล้วชอบมากก เราจึงขอ Pick Up ตัวนี้มารีวิวกันซะหน่อยค่าา ไปดูกันเลย #ของดีบอกต่อ

29 January 2021
Sarii Nashi
29 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน//

วันนี้เรามีคลีนซิ่งตัวใหม่มารีวิวกันค่ะ (สารภาพว่าซื้อคลีนซิ่งบ่อยมากจ้า ชอบลองของใหม่เรื่อยๆ 555) ซึ่งตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่เราใช้แล้วชอบมากๆ เพราะสบายผิวและรู้สึกสะอาดจริงๆ และความเก๋คือเป็น Hydro Micellar Water ที่เป็นขั้นกว่าของไมเซล่าธรรมดาไปอีก! วันนี้เราจึงขอ Pick Up ตัวนี้มารีวิวกันซะหน่อยค่ะ ไปดูกันเลย! 

ardermis Hydro Micellar Water

image_973375

ardermis Hydro Micellar Water 400 ml. (อาร์เดอร์มิส ไฮโดร ไมเซล่า วอเตอร์) ราคาขวดละ 300.- 

ความเก๋ของคลีนซิ่งตัวนี้คือ เป็น “ไมเซล่าเปปไทด์ สะอาดใส ไม่ทำร้ายผิว” สามารถทำความสะอาดหมดจด แม้เมคอัพกันน้ำ พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ไม่แพ้ง่าย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว
ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา คืนความชุ่มชื้น ลดการทำร้ายผิว แถมยังห่างไกลริ้วรอยอีกด้วย

และยังมีเทคโนโลยี Triple Micellar ผสาน 3 พลังไมเซล่า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ความรู้สึกเหมือนคลีนซิ่งช่วยดูดสิ่งสกปรกออกไปเหมือนแม่เหล็ก ทำให้ไม่ต้องเช็ดซ้ำเยอะ ถนอมผิวให้นุ่มด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิวด้วยไบโอเปปไทด์

**ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) จาก Dermscan Asia มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวจ้า**

image_973376

ขนาดขวด 400 ml.

image_973378

อันนี้คือเราชอบฝา 2 ชั้นมากกก พกใส่กระเป๋าได้อย่างสบายใจ ไม่กลัวหก

image_973377

สำหรับส่วนประกอบด้านหลัง เราชอบที่ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 6 ชนิด (6-FREE) นั่นก็คือ แอลกอฮอล์, มิเนอรัลออยล์, พาราเบน, น้ำหอม, สารแต่งสี และ SLS ทำให้ใครที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่า


ทดสอบการเช็ดเครื่องสำอาง

image_973379

มาค่ะ เริ่มจากการทา อายไลเนอร์, ลิปจุ่ม, แป้ง, และอายแชโดว์ สูตรกันน้ำลงบนแขน

image_973380

แปะสำลีทิ้งไว้สัก 15 วิ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเช็ด

image_973410

ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากๆ เพราะเราใช้สำลีแค่แผ่นเดียวก็เช็ดสะอาดหมดจดเลยค่ะ ลองใช้สำลีแผ่นที่ 2 เช็ดเพิ่มเติมก็ไม่มีคราบเครื่องสำอางออกมา ถือว่าประทับใจมากๆ ไม่ต้องถูแรงๆ ให้แสบผิวด้วย เช็ดเบาๆ เครื่องสำอางก็หลุดออกมาอย่างง่ายดายค่ะ 

image_973412

มาลองเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าต่อเลย โดยที่เราจะใช้คลีนซิ่งของ ardermis เช็ดทั้งใบหน้าเลยค่ะ รวมถึงดวงตาและริมฝีปากด้วยค่า

image_973413

ทดสอบด้วยการเช็ดเครื่องสำอางครึ่งหน้าให้ดู พบว่าเพียงสำลีแค่ 3 แผ่น สามารถเช็ดได้สะอาดหมดจดทั้งดวงตา ผิวหน้า และริมฝีปากเลยค่ะ ชอบความรู้สึกหลังเช็ดมากๆ เพราะบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แสบ ไม่คันยิบๆ เลยค่ะ รู้สึกใบหน้าสะอาดมากๆ ที่สำคัญคือไม่แสบตาเลย เซอร์ไพรส์มากกกก!! เพราะใช้คลีนซิ่งมาหลายยี่ห้อแล้วมักจะเจอตัวที่แสบตาบ่อยๆ แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะ ถึงกับต้องพลิกขวดมาอ่านส่วนผสมดูอีกที 555

แล้วพบว่าคลีนซิ่งตัวนี้มีส่วนผสมของ POLYAMINOPROPYL BIGUANIDE เป็นสารที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในน้ำยาล้างคอนเทคเลนส์
 อ่อนโยนเป็นพิเศษต่อบริเวณรอบดวงตา จึงทำให้เราไม่แสบตานั่นเองค่ะ #ถึงกับอ๋อออ

image_973414

ใครสนใจ ก็สามารถไปตามหาซื้อได้ที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi และร้าน Suncosmate หรือช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ได้เลย ([email protected] : @ardermis / Shopee / Lazada) และ Facebook : ardermis จ้า

image_973416

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งตัวใหม่ หรือยังไม่รู้จะลองใช้ตัวไหนดี เราก็ขอแนะนำ ardermis Hydro Micellar Water เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดูน้า เพราะนอกจากจะทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดแล้ว ยังสบายผิว ไม่แห้งตึง แถมช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ไม่อุดตันอีกด้วย ถ้าใช้หมดแล้วเราซื้อต่อแน่นอนจ้า ♥ สำหรับรีวิวในวันนี้ก็จบลงแล้ว ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้านะค้า บ๊ายบายย //

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @