5 ดินสอเขียนคิ้วในดวงใจ ใช้ดีบอกต่อ

5 ดินสอเขียนคิ้วในดวงใจ ใช้ดีบอกต่อ

สวัสดีค่าทุกคนน้ำหนึ่งเอง ~~ วันนี้อยากมาต่อดินสอเขียนคิ้ว 5 ตัวที่ใช้แล้วปั๊วใช้แล้วปัง
จะมีตัวไหนบ้างอย่ารอช้าตามไปดูกันเลยยยย

18 February 2020
Namnung
18 February 2020

สวัสดีค่าทุกคนน้ำหนึ่งเอง ~~ วันนี้อยากมาต่อดินสอเขียนคิ้ว 5 ตัวที่ใช้แล้วปั๊วใช้แล้วปังจะมีตัวไหนบ้างอย่ารอช้าตามไปดูกันเลยยยย


image_973630

BENEFIT Precisely My Brow Pencil


เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ถือว่าราคาสูงสำหรับน้ำ แต่ตัวนี้เขียนง่ายมากเพราะหัวดินสอเรียวเล็กง่ายต่อการคอลโทรลเวลาเขียน ติดทนดีเม็ดสีชัดเขียนลื่น ๆ เลยตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก เค้าออกเป็นไซต์มินิสำหรับพกพามาให้ด้วย


image_973631

Chaonang Waterproof Eyebrow


ตัวนี้เป็นลูกรักที่ราคาเบามาก เรื่องการใช้งานถือว่าดีและคุ้มค่าที่สุดเพราะใช้แล้วรู้สึกไม่ต่างจากตัว Benefit หัวเล็กเขียนง่าย คอนโทรลการเขียนได้ง่ายเม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อด้วย


image_973632

Cho 3 in 1 eyes brow pro


อันนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวตัด มีความพิเศษตรงที่มี 3 หัว ในแท่งเดียวคือมีตัวดินสอ แปรง แล้วก็ตัวฟองน้ำไว้แบลนด์เขียนแล้วสีสวย เรื่องของความติดทนนานและการกันน้ำกันเหงื่ออยู่ในระดับกลาง


image_973633

Cathy Doll Sexy Brow Pencil


เจ้าตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนิ่ม เขียนง่ายสีชัดแต่ระวังหน่อยด้วยความที่เป็นดินสอเนื้อนิ่มอาจจะเลอะ ๆ หน่อยเวลาเขียนแต่ติดทนดีกันน้ำกันเหงื่อได้ดีในระดับกลาง


image_973635

Eity Eight Waterproof Eyebrow Pencil


เจ้าตัวนี้เป็นดินสอหัวเล็กที่เขียนง่ายคอลโทรลการเขียนได้ง่ายเนื้อดินสออาจมีความแข็งนิดหนึ่งกว่าทุกตัวที่น้ำใช้ แต่พอเขียนแล้วเม็ดแน่นติดทนในระดับปานกลาง กันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยตัวนี้


รีวิวนี้เป็นความรู้สึกจริงจากที่น้ำใช้ ไม่ได้อวยหรืออะไรใด ๆ นะคะสำหรับคนไหนที่เป็นมือใหม่หัดเขียนก็ลองเป็นตัวหัวเล็ก ๆก่อนเพราะมันจะง่ายต่อการคอลโทรลเวลาเขียนสำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ไว้พบกันใหม่

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @