Cute press (Evory  Stellar) แป้งคุมมันที่ต้องลอง

Cute press (Evory Stellar) แป้งคุมมันที่ต้องลอง

รีวิวแป้ง Cute press แป้งคุมมันที่เราอยากให้สาวๆ ได้ลอง

19 February 2020
naruemol
19 February 2020


ในเมื่อผิวหน้าเราไม่ได้ดีเหมือนคนอื่นเค้า แต่เราไม่ยอมแพ้หรอกค่ะ สกินแคร์ก็โบกไป แต่เวลาออกไปข้างนอกเราก็ยังต้องการแป้งพัฟดี ๆ สักตัวที่จะเนรมิตหน้าเราให้เนียนสวยใช่ไหมล่ะ? แล้วใครกันจะมีแป้งแค่ตลับเดียว ? อันไหนใครว่าดี ก็ไปจัดสิคะ รออัลไล ?


image_973757

อย่างวันนี้นัดก็มีเจ้าแป้ง Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ แป้งผสมรองพื้น ซึ่งมี Halo Powder ผงอณูละเอียดพิเศษที่ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบกับผิวหน้า ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ และยังมีนวัตกรรม Photochromic Technology ที่ช่วยให้อณูแป้งสามารถปรับโทนสีอัตโนมัติตามแรงของแสง ให้ผิวดูสวยธรรมชาติในทุกสภาพแสง


image_973758

Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ พิเศษสุดด้วยอณูแป้งเนียนนุ่มกว่าที่เคย ให้ความเบาสบายผิวมาก ๆ แต่สามารถให้การปกปิดจุดบกพร่องและริ้วรอยต่าง ๆ  บนใบหน้าได้ดี แม้สภาพอากาศจะร้อนแดดจะแรงแค่ไหน ผิวหน้าก็ดูสวยตลอดวัน ไม่เกิดคราบ ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. กันน้ำ กันเหงื่อ และปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 30 PA+++  ใครที่ชอบแป้งที่ปกปิดเรียบเนียน แต่ดูไม่หนา ผิวสวยบางเบาเป็นธรรมชาติทันทีที่ทา แนะนำตลับนี้เลยค่ะ แป้งพัฟผสมรองพื้น Evory Stellar มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี B1 ผิวขาวออร่า, B2 ผิวสีน้ำผึ้ง, N1 ผิวขาวธรรมชาติ, N2 ผิวเนื้อธรรมชาติ, P1 ผิวขาวชมพู, P2 ผิวเนื้อชมพู (ที่เค้าเครมมา)


image_973759

อิเวอร์รี่ สเตลล่าร์ตัวนี้มีความปกปิดที่กริบเวอร์วัง แต่ยังมีความบางเบา ไม่หนักหน้า ให้งานผิวเรียบเนียนสวยมากกกก ไม่เป็นคราบ ไม่ดรอประหว่างวัน ควบคุมกลาง ๆ ไม่ทำให้หน้าถึงกลับเยิ้ม และยังกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF30 PA+++ (ให้มาเยอะมากแม่!!!)


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_973760

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ ลองไปหาเลือกหาลองเฉดสีที่เข้ากับเอง นางเป็นแป้งที่ให้งานผิวที่สวย กริบ มากจริง ๆ ค่า เชื่อว่าเพื่อน ๆ ได้ลองไม่มีผิดหวังเลย วันนี้ลาแล้วน๊า บ๊ายบายยยDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @