ชวนไปดู! ซีรีส์ของสาวคาริสม่าปัง "อี ซองคยอง" ตามไปดูแบบจุกๆ กันได้เลย

ชวนไปดู! ซีรีส์ของสาวคาริสม่าปัง "อี ซองคยอง" ตามไปดูแบบจุกๆ กันได้เลย

คอซีรีส์และแฟนคลับของสาวอี ซองคยองเชิญทางนี้ ตามมาดูผลงานซีรีส์ของสาวอีซองคยอง กันให้ตาแฉะกันเลยดีกว่า

28 February 2020
chollychon
28 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์ทั้งหลายย

เปิดบทความมาทักทายคอซีรีส์แบบนี้ หลายคนก็คงพอจะรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าในบทความนี้เราจะชวนมาเมาท์มอยเกี่ยวกับเรื่องอะไร และใช่แล้วค่าในบทความนี้เราก็ได้จัดซีรีส์เกาหลีมาให้คอซีรีส์ได้ตามไปดูแบบจุก ๆ อีกแล้ว และสำหรับคอซีรีส์คนไหนที่เป็นแฟนคลับของสาว " อี ซองคยอง " สาวสวยคาริสม่าปังที่มาพร้อมกับความสามารถแน่น ก็ตามมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เลยค่า

image_974552
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
เพราะหลังจากที่เราได้ตามไปส่องซีรีส์ของสาวอี ซองคยองจากเว็บ Viu มาแล้ว ก็เห็นว่ามีแต่ซีรีส์ฮอตแถมน่าสนุกทั้งนั้นเลย ในบทความนี้เลยไม่พลาดเอาซีรีส์ของสาวคาริสม่าปัง " อี ซองคยอง " มาให้คอซีรีส์ได้ตามไปดูแบบจุก ๆ กันด้วยค่า ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องสนุกน่าติดตามเรื่องไหนกันบ้าง

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


It's Alright, This is Love
image_974519
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรกกันเลยดีกว่ากับ It's Alright, This is Love ซีรีส์ที่เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์เรื่องแรก ๆ ของสาวอี ซองคยองเลยก็ว่าได้ และถึงแม้ว่าจะไม่ใช่บทนำแต่สาวอีซองคยองก็จัดหนักจัดเต็ม ตีบทแตกกระจายกับบทของโอซอนโย เด็กสาววัยเรียนตัวจี๊ดที่เปิดตัวมาพร้อมกับความป่วนสุดแสบทุกครั้ง แถมยังเข้ามาป่วนหัวใจซูกวางรุ่นน้องในบ้านเช่าเดียวกับพระนางของเรื่องอีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่าสาวซองคยองในบทนักเรียนสาวตัวแสบจะป่วนขนาดไหน ลองตามไปดูจากในซีรีส์ได้เลยค่า

 

Cheese In The Trap
image_974543
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ยังไม่จบกับบทสาวตัวแสบค่ะ สำหรับในซีรีส์เรื่อง Cheese In The Trap ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สาวอี ซองคยองรับบทเป็นแบค อินฮา สาวตัวป่วนแฝดหญิงของแบค อินโฮ พ่อพระรองคนดี แถมเรื่องนี้ยังเพิ่มความพีคด้วยการเปิดตัวมาพร้อมกับลุคคุณหนูเริ่ดหรู วัน ๆ เอาแต่ช้อปเสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาแพงเวอร์

และถึงแม้ว่าแบค อินฮาจะมาพร้อมกับความแสบซ่า ป่วนทุกคนในเรื่อง แต่ถ้าเกิดว่าคอซีรีส์ได้รู้ปมในอดีตของสาวตัวแสบคนนี้อาจจะกลายเป็นสงสารเธอไปเลยก็ได้ และถ้าอยากรู้ว่าปมอะไรที่ทำให้แบค อินฮาเป็นตัวแสบได้ขนาดนี้ก็ลองตามไปดูกันได้จากในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

Doctors
image_974529
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาถึงซีรีส์เรื่อง Doctors กันบ้างค่ะ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้สาวอี ซองคยองได้พลิกบทบาทจากสาวแสบตัวสร้างปัญหา มาเป็นคุณหมอคนเก่งในโรงพยาบาลแทน และถึงแม้ว่าจะละความแสบแต่ก็แอบแรงอยู่นะเอ้อ เพราะว่าบทของหมอจิน ซออู ในซีรีส์เรื่องนี้ก็มีความไฟท์อยู่พอสมควร แถมยังจัดเต็มทุกทางทั้งเรื่องการงานและความรัก ตอนแรก ๆ คนดูอาจจะขัดใจกับการกระทำของหมอซออูอยู่สักหน่อย แต่พอได้ดูไปเรื่อย ๆ อาจจะต้องลุ้นเอาใจช่วยหมอซออูก็เป็นได้จ้า

 

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo
image_974548
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาถึงอีกหนึ่งบทบาทสาวสายไฟท์ของสาวอี ซองคยองในซีรีส์เรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ซีรีส์สายโรแมนติกคอมเมดี้ที่สาวอี ซองคยองรับบทนำด้วยจ้า และถึงแม้ว่าในเรื่องนี้สาวอี ซองคยองจะรับบทคิม บ๊กจู นักยกน้ำหนักสายไฟท์สู้คน แต่ก็ไม่ได้ร้ายกาจเหมือนกับซีรีส์เรื่องที่ผ่านมา แถมยังน่ารักกว่าเดิมอีกต่างหาก ขอบอกว่าถ้าใครที่ได้หลงเข้ามาดูแล้วก็คงจะต้องตกหลุมรักความมุ่งมั่นและน่าเอ็นดูของคิม บ๊กจูเหมือนกับเราอย่างแน่นอน

 

About Time
image_974539
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์หวาน ๆ โรแมนติกของสาวอี ซองคยองในซีรีส์เรื่อง About Time ที่สาวอี ซองคยองรับบทเป็นชเว มิคาเอลลา หญิงสาวที่สามารถมองเห็นอายุขัยของแต่ละคนได้ แถมยังได้มารู้ว่าตัวเองมีอายุขัยเหลืออีกแค่ 162 วัน แต่เมื่อเจอกับอี โดฮาประธานบริษัทจอมโหด

มิคาก็ได้พบว่าเวลาชีวิตของตัวเองหยุดเดินและยังเพิ่มขึ้นเมื่อได้อยู่กับเขา เธอเลยใช้โอกาสนี้เข้าใกล้กับโดฮาเพื่อเพิ่มเวลาชีวิตให้กับตัวเอง แต่เรื่องราวมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะเมื่ออายุขัยของมิคาเพิ่มขึ้นอายุของโดฮากลับลดลง ความรักโรแมนติกปนดราม่าของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อไป ตามไปลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาได้จากในซีรีส์ได้เลยค่า

 

Dr. Romantic 2
image_974544
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาดูอีกหนึ่งบทหมอในซีรีส์เกี่ยวกับทางการแพทย์ของสาวอี ซองคยองงในซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic 2 ซีรีส์สุดฮอตภาคต่อที่สางซองคยองรับบทเป็นชาอึนแจ แพทย์ Resident ปีที่ 2 ที่เชียวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือดและไม่เคยพลาดในพจนานุกรมของแพทย์สาวคนนี้

แต่หมอสาวคนเก่งก็ยังต้องมาเจอกับความแปลกของหมอคิมที่รักษาคนไข้ในแบบที่พวกเขาไม่เคยได้เจอมาก่อน สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวหมอขอแนะนำซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้ความรู้แน่น ๆ ยังได้ลุ้นไปกับเรื่องราวและปมของตัวละครแต่ละคนในเรื่องอีกด้วย

 

While You Were Sleeping
image_974553

 
ส่วนเรื่องนี้ขอแถมมาให้กับซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping ซีรีส์แนวแฟนตาซีสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถมองเห็นอนาคตผ่านความฝันของเธอ และเรื่องราวที่เธอฝันก็มักจะเกิดขึ้นจริงแถมยังไม่ใช่เรื่องราวที่ดีอีกต่างหาก จนเธอได้มาพบกับอัยการหน้าใหม่ที่บังเอิญทำนายอนาคตจากความฝันได้เหมือนกับเธอ

พวกเขาจึงร่วมมือกันพยายามยับยั้งไม่ให้เหตุการณ์ร้าย ๆ ต่างเกิดขึ้นจริง สำหรับเรื่องนี้สาวซองคยองมารับเชิญในเรื่องฉากหลัง ๆ ช่วงพระนางสวีทหวานเวอร์ ด้วยการควงหนุ่มยุน คยุนซังจากซีรีส์ Doctors มารับบทคู่รักที่มาสวีทหวานถ่ายรูปเล่น ขอบอกว่าถึงแม้ว่าจะมาแบบรับเชิญแต่สาวอีซองคยองก็ตีบทแตกกระจาย แบบว่าถึงจะมาน้อยแต่ปังมากเวอร์

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


เป็นยังไงกันบ้างคะคอซีรีส์ทั้งหลาย เต็มอิ่มกับซีรีส์ของสาว " อี ซองคยอง " ที่เรานำมาฝากในบทความนี้กันมั้ยเอ่ย สำหรับคอซีรีส์คนไหนที่เกิดหลงเสน่ห์คาริสม่าและการแสดงระดับตีบทแตกกระจายของสาวอีซองคยองก็สามารถตามไปดูซีรีส์ของสาวคนนี้แบบถูกลิขสิทธิ์กันได้จากเว็บ Viu กันได้เลยค่า

ส่วนคอซีรีส์คนไหนที่ยังไม่เต็มอิ่มอยากตามไปดูซีรีส์เกาหลีแบบจัดเต็มกว่านี้ ก็สามารถเปิด Viu เข้าดูซีรีส์และวาไรตี้สายเกาได้แบบจุก ๆ เลยจ้า ส่วนวันนี้เราก็คงต้องขอตัวไปเปิด Viu ดูซีรีส์ของสาวอีซองคยองต่อก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @