ชวนเหล่าสหายผู้กองมาฟินกันต่อ!! กับซีรีส์สุดปัง ผลงานจากนักแสดง Crash Landing on You

ชวนเหล่าสหายผู้กองมาฟินกันต่อ!! กับซีรีส์สุดปัง ผลงานจากนักแสดง Crash Landing on You

เหล่าสหายผู้กองมารวมกันตรงนี้!! ถ้ายังอินอยู่ ไม่รู้จะทำยังไง ก็ย้อนไปดูซีรีส์ที่เป็นผลงานจากเหล่านักแสดง Crash Landing on You กันต่อยาวๆ ไปเลยยย

20 February 2020
Say Hi สายเกาหลี
20 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองฮาเซโยยย ~ เหล่าสหายผู้กองมารวมกันตรงนี้!!

ถ้าพูดถึงซีรีส์ฮอตมาแรงที่สุดCrash Landing On You ที่สร้างกระแสสหายผู้กองฟีเวอร์ ติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมือง และนักแสดงของเรื่องนี้แต่ละคน เรื่องความสามารถด้านการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง เรียกว่ามากฝีมือสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฮยอนบิน, ซนเยจิน, คิมจงฮยอน หรือ ซอจีฮเย ทำให้เรื่องนี้สนุก เข้มข้นจนทุกคนต้องตามดูทุกตอนไม่มีหยุดพักกันเลย

 

image_974833

Crash Landing on You ที่เล่าถึงเรื่องราวของ ยุนเซรี ทายาทจากตระกูลร่ำรวย ที่เธอกำลังเล่นร่มร่อนแต่เกิดกระแสลมแรง ทำให้ต้องลงจอดฉุกเฉินในเขตเกาหลีเหนือ จนได้พบกับ รีจองฮยอก ทหารเกาหลีเหนือผู้เยือกเย็นที่พยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ไม่ให้ได้รับอันตราย

- ที่มารูป: www.dreamers.id

 

เกริ่นกันไปพอประมาณแล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ดูก็อยากแนะนำให้ไปดูด่วนๆ แต่ส่วนใครที่ยังอินกับเรื่องนี้อยู่ มูฟออนจากเหล่านักแสดงไม่ได้ มาตามติดย้อนไปดูผลงานเก่าๆ เด็ดๆ ของ 4 นักแสดงนำกันดีกว่า จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลยยย

 

ฮยอนบิน

 

image_974524
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

เริ่มกันที่พระเอกที่ฮอตที่สุดในทุกกาลเวลาอย่าง "ฮยอนบิน" ที่เคยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Secret Garden, Hyde, Jekyll, Me และอีกมากมาย ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีที่หลายๆ คนต้องนึกถึง การันตีได้เลยว่าฝีมือการแสดงของพี่คนนี้เข้มข้นถึงใจอย่างแน่นอน มาดูดีกว่าว่าเรื่องเด็ดที่อยากแนะนำของโอปป้าเค้ามีอะไรบ้าง ?

image_974528

Secret Garden: เสกฉันให้เป็นเธอ ที่เล่าถึงลูกชายเจ้าของห้างสรรพสินค้าที่ดันไปสลับวิญญาณกับสตั๊นท์สาวสุดสวย จนเกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆ และทำให้นิสัยจอมหยิ่งของชายหนุ่มเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

image_974530

Memories of the Alhambra ซีรีส์แฟนตาซีลึกลับ เรื่องราวของ ยูจินอูเจ้าของบริษัทคอนแทคเลนส์ที่ออกตามหาโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะที่จะทำให้ธุรกิจของเขาประสบความสำเร็จได้ แต่คนที่เค้าตามหากลับหายตัวไปอย่างลึกลับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันดูน้าา

image_974538

Hyde, Jekyll, Me ซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนยอดนิยม เป็นเรื่องรักสามเส้าของจางฮานา หญิงสาวผู้ฝึกสอน และนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก ที่ไปตกหลุมรักกับชายหนุ่มที่มี 2 บุคลิกอย่าง กูซอจิน หนุ่มทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่รุ่นที่สาม ซึ่งเป็นเจ้าของสวนสนุกแห่งนี้

 

ซนเยจิน

 

image_974756
- ที่มารูป: media.iconsingapore.com

 

มาต่อกันที่นางเอกของเรื่องอย่างยุนเซริ หรือสาว "ซนเยจิน" ที่เคยสร้างผลงานให้ได้แฟนๆ ได้ฟินกับซีรีส์มาแล้วมากมายหลายเรื่อง ถือเป็นนางเอกที่ทรงเสน่ห์มากๆ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และเรื่องที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องจำได้ก็คือ Something in the rain ที่ได้ใจสายซีรีส์แนวโรแมนติก วัยนูน่าไปเต็มๆ

 

image_974765

Something in the Rain: สื่อในสายฝน เล่าถึงเรื่องราวความรักของหญิงสาวในวัยเลข 3 กับชายหนุ่มวัยเลข 2 ที่ต้องรักกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ เพราะปัจจัยด้านครอบครัว สังคมต่างๆ และทำให้ทั้งคู่ลังเลว่าจะไปต่อ หรือจะหยุดเพียงเท่านี้ดี

 

คิม จงฮยอน

 

image_974766
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

หนุ่มตี๋ที่มาพร้อมความเท่ อย่างหนุ่ม "คิมจงฮยอน" ก็เคยทิ้งความคูล ความเท่ไว้ในซีรีส์ต่างๆ มากมาย และผ่านมาแล้วหลากหลายแนว ทั้งแนววัยรุ่นอย่าง School 2017 หรือจะเป็นแนวคอมเมดี้สุดฮาอย่าง Welcome to Waikiki จนมาถึงบทพระรอง กูซึงจุน ใน Crash Landing On You แค่นี้ก็การันตีฝีมือและผลงานของหนุ่มคนนี้ได้ ว่าเด็ด ดีงามทุกเรื่องแน่นอน!!

 

image_974822

School 2017: นักเรียนอลวน มัธยมอลเวง เรื่องราวความวุ่นวาย และความลับของเด็กนักเรียนวัย 18 ปี ที่ถูกตีค่าจากเกรดในโรงเรียน ทำให้พวกเขาต้องต่อสู้ ดิ้นรน ให้ได้มาในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

image_974828

Welcome to Waikiki ซีรีส์คอมเมดี้สุดฮา เป็นเรื่องของ 3 หนุ่มที่มีความฝัน แต่โชคไม่เข้าข้าง ซึ่งพวกเขาเปิดเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิด้วยกัน และกำลังจะถูกแบงค์ยึด แต่จู่ๆ ก็มีเด็กทารกโผล่เข้ามา พร้อมกับหญิงสาวลึกลับ ทำให้มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นไปอีก

 

ซอจีฮเย

 

image_974829
- ที่มารูป: img1.kpopmap.com

 

ปิดท้ายด้วย "ซอจีฮเย" ที่ในเรื่อง Crash Landing On You เราจะเห็นเธอในบทเป็นซอดัน สาวเกาหลีเหนือที่ดูสวย ดูแพง นอกจากนี้เธอยังเคยรับบทสุดดราม่าจากเรื่อง 49 Days: 49 วัน ลิขิตฟ้าตามหารัก และยังมี Black Knight: อัศวิน รักข้ามเวลา ซีรี่ส์แนวโรแมนติกดราม่า ที่ผสมความแฟนตาซี บอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าติดตามมากๆ

 

image_974832

49 Days เล่าถึงหญิงสาวที่กำลังจะแต่งงาน แต่กลับพังทลายลงเมื่อเธอกลายมาเป็นเจ้าหญิงนิทราจากอุบัติเหตุ แต่เธอได้รับโอกาสให้คืนชีพอีกครั้ง โดยต้องหาคนมาหลั่งน้ำตาจากความจริงใจให้ได้ 3 คน ใน 49 วัน เธอจึงยืมร่างของพนักงานร้านสะดวกซื้อเพื่อตามหาคนนั้น

image_974831

Black Knight: อัศวิน รักข้ามเวลา ซึ่งเรื่องนี้ซอจีเฮ ได้รับบทเป็นดีไซน์เนอร์สุดสวยเจ้าของร้าน ชารอน บูติก ผู้สง่างามและเอาแต่ใจ

 

เป็นยังไงบ้างคะ ? ใครดูเรื่องไหนมาแล้วบ้างงงง แต่ละเรื่องคือซีรีส์ที่เหล่าสหายทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ หรือถ้าใครยังไม่ได้ดู Crash Landing on You ก็สามารถตามไปดูให้ครบรวดเดียวได้แล้วบน Netflix (รีบดูก่อนโดนสปอยนะตัวเธอ!!)

ส่วนครั้งหน้าจะมีอะไรมาให้ติดตามอีก ต้องรอดูนะจ๊ะ
ส่วนวันนี้ขอไปไล่ดูซีรีส์ทั้งหมดนี้อีกรอบก่อน บ๊ายบายยยย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @