Curator
curator
Say Hi สายเกาหลี
40 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ฮยอนบิน
  • ซนเยจิน
  • คิม จงฮยอน
  • ซอจีฮเย

ชวนเหล่าสหายผู้กองมาฟินกันต่อ!! กับซีรีส์สุดปัง ผลงานจากนักแสดง Crash Landing on You

เหล่าสหายผู้กองมารวมกันตรงนี้!! ถ้ายังอินอยู่ ไม่รู้จะทำยังไง ก็ย้อนไปดูซีรีส์ที่เป็นผลงานจากเหล่านักแสดง Crash Landing on You กันต่อยาวๆ ไปเลยยย

20 February 2020
curator_Say Hi สายเกาหลี Say Hi สายเกาหลี
20 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองฮาเซโยยย ~ เหล่าสหายผู้กองมารวมกันตรงนี้!!

ถ้าพูดถึงซีรีส์ฮอตมาแรงที่สุดCrash Landing On You ที่สร้างกระแสสหายผู้กองฟีเวอร์ ติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมือง และนักแสดงของเรื่องนี้แต่ละคน เรื่องความสามารถด้านการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง เรียกว่ามากฝีมือสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฮยอนบิน, ซนเยจิน, คิมจงฮยอน หรือ ซอจีฮเย ทำให้เรื่องนี้สนุก เข้มข้นจนทุกคนต้องตามดูทุกตอนไม่มีหยุดพักกันเลย

 

image_974833

Crash Landing on You ที่เล่าถึงเรื่องราวของ ยุนเซรี ทายาทจากตระกูลร่ำรวย ที่เธอกำลังเล่นร่มร่อนแต่เกิดกระแสลมแรง ทำให้ต้องลงจอดฉุกเฉินในเขตเกาหลีเหนือ จนได้พบกับ รีจองฮยอก ทหารเกาหลีเหนือผู้เยือกเย็นที่พยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ไม่ให้ได้รับอันตราย

- ที่มารูป: www.dreamers.id

 

เกริ่นกันไปพอประมาณแล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ดูก็อยากแนะนำให้ไปดูด่วนๆ แต่ส่วนใครที่ยังอินกับเรื่องนี้อยู่ มูฟออนจากเหล่านักแสดงไม่ได้ มาตามติดย้อนไปดูผลงานเก่าๆ เด็ดๆ ของ 4 นักแสดงนำกันดีกว่า จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลยยย

 

ฮยอนบิน

 

image_974524
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

เริ่มกันที่พระเอกที่ฮอตที่สุดในทุกกาลเวลาอย่าง "ฮยอนบิน" ที่เคยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Secret Garden, Hyde, Jekyll, Me และอีกมากมาย ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีที่หลายๆ คนต้องนึกถึง การันตีได้เลยว่าฝีมือการแสดงของพี่คนนี้เข้มข้นถึงใจอย่างแน่นอน มาดูดีกว่าว่าเรื่องเด็ดที่อยากแนะนำของโอปป้าเค้ามีอะไรบ้าง ?

image_974528

Secret Garden: เสกฉันให้เป็นเธอ ที่เล่าถึงลูกชายเจ้าของห้างสรรพสินค้าที่ดันไปสลับวิญญาณกับสตั๊นท์สาวสุดสวย จนเกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆ และทำให้นิสัยจอมหยิ่งของชายหนุ่มเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

image_974530

Memories of the Alhambra ซีรีส์แฟนตาซีลึกลับ เรื่องราวของ ยูจินอูเจ้าของบริษัทคอนแทคเลนส์ที่ออกตามหาโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะที่จะทำให้ธุรกิจของเขาประสบความสำเร็จได้ แต่คนที่เค้าตามหากลับหายตัวไปอย่างลึกลับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันดูน้าา

image_974538

Hyde, Jekyll, Me ซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนยอดนิยม เป็นเรื่องรักสามเส้าของจางฮานา หญิงสาวผู้ฝึกสอน และนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก ที่ไปตกหลุมรักกับชายหนุ่มที่มี 2 บุคลิกอย่าง กูซอจิน หนุ่มทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่รุ่นที่สาม ซึ่งเป็นเจ้าของสวนสนุกแห่งนี้

 

ซนเยจิน

 

image_974756
- ที่มารูป: media.iconsingapore.com

 

มาต่อกันที่นางเอกของเรื่องอย่างยุนเซริ หรือสาว "ซนเยจิน" ที่เคยสร้างผลงานให้ได้แฟนๆ ได้ฟินกับซีรีส์มาแล้วมากมายหลายเรื่อง ถือเป็นนางเอกที่ทรงเสน่ห์มากๆ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และเรื่องที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องจำได้ก็คือ Something in the rain ที่ได้ใจสายซีรีส์แนวโรแมนติก วัยนูน่าไปเต็มๆ

 

image_974765

Something in the Rain: สื่อในสายฝน เล่าถึงเรื่องราวความรักของหญิงสาวในวัยเลข 3 กับชายหนุ่มวัยเลข 2 ที่ต้องรักกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ เพราะปัจจัยด้านครอบครัว สังคมต่างๆ และทำให้ทั้งคู่ลังเลว่าจะไปต่อ หรือจะหยุดเพียงเท่านี้ดี

 

คิม จงฮยอน

 

image_974766
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

หนุ่มตี๋ที่มาพร้อมความเท่ อย่างหนุ่ม "คิมจงฮยอน" ก็เคยทิ้งความคูล ความเท่ไว้ในซีรีส์ต่างๆ มากมาย และผ่านมาแล้วหลากหลายแนว ทั้งแนววัยรุ่นอย่าง School 2017 หรือจะเป็นแนวคอมเมดี้สุดฮาอย่าง Welcome to Waikiki จนมาถึงบทพระรอง กูซึงจุน ใน Crash Landing On You แค่นี้ก็การันตีฝีมือและผลงานของหนุ่มคนนี้ได้ ว่าเด็ด ดีงามทุกเรื่องแน่นอน!!

 

image_974822

School 2017: นักเรียนอลวน มัธยมอลเวง เรื่องราวความวุ่นวาย และความลับของเด็กนักเรียนวัย 18 ปี ที่ถูกตีค่าจากเกรดในโรงเรียน ทำให้พวกเขาต้องต่อสู้ ดิ้นรน ให้ได้มาในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

image_974828

Welcome to Waikiki ซีรีส์คอมเมดี้สุดฮา เป็นเรื่องของ 3 หนุ่มที่มีความฝัน แต่โชคไม่เข้าข้าง ซึ่งพวกเขาเปิดเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิด้วยกัน และกำลังจะถูกแบงค์ยึด แต่จู่ๆ ก็มีเด็กทารกโผล่เข้ามา พร้อมกับหญิงสาวลึกลับ ทำให้มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นไปอีก

 

ซอจีฮเย

 

image_974829
- ที่มารูป: img1.kpopmap.com

 

ปิดท้ายด้วย "ซอจีฮเย" ที่ในเรื่อง Crash Landing On You เราจะเห็นเธอในบทเป็นซอดัน สาวเกาหลีเหนือที่ดูสวย ดูแพง นอกจากนี้เธอยังเคยรับบทสุดดราม่าจากเรื่อง 49 Days: 49 วัน ลิขิตฟ้าตามหารัก และยังมี Black Knight: อัศวิน รักข้ามเวลา ซีรี่ส์แนวโรแมนติกดราม่า ที่ผสมความแฟนตาซี บอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าติดตามมากๆ

 

image_974832

49 Days เล่าถึงหญิงสาวที่กำลังจะแต่งงาน แต่กลับพังทลายลงเมื่อเธอกลายมาเป็นเจ้าหญิงนิทราจากอุบัติเหตุ แต่เธอได้รับโอกาสให้คืนชีพอีกครั้ง โดยต้องหาคนมาหลั่งน้ำตาจากความจริงใจให้ได้ 3 คน ใน 49 วัน เธอจึงยืมร่างของพนักงานร้านสะดวกซื้อเพื่อตามหาคนนั้น

image_974831

Black Knight: อัศวิน รักข้ามเวลา ซึ่งเรื่องนี้ซอจีเฮ ได้รับบทเป็นดีไซน์เนอร์สุดสวยเจ้าของร้าน ชารอน บูติก ผู้สง่างามและเอาแต่ใจ

 

เป็นยังไงบ้างคะ ? ใครดูเรื่องไหนมาแล้วบ้างงงง แต่ละเรื่องคือซีรีส์ที่เหล่าสหายทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ หรือถ้าใครยังไม่ได้ดู Crash Landing on You ก็สามารถตามไปดูให้ครบรวดเดียวได้แล้วบน Netflix (รีบดูก่อนโดนสปอยนะตัวเธอ!!)

ส่วนครั้งหน้าจะมีอะไรมาให้ติดตามอีก ต้องรอดูนะจ๊ะ
ส่วนวันนี้ขอไปไล่ดูซีรีส์ทั้งหมดนี้อีกรอบก่อน บ๊ายบายยยย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com