Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1849 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 2 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

02 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีจ้าาา ยินดีต้อนรับกลับสู่ตำหนักดูดวงของมาดามลูลู่อีกเช่นเคย เวลคั่มๆๆๆ

เอ้าาา วันนี้วันจันทร์ วันเริ่มต้นของสัปดาห์ใหม่ พวกเธอทุกคนก็ควรทำตัวให้กระปรี้กระเปร่ากันหน่อยสิคะ ก็ถ้าเธอสตาร์ทวันใหม่มาแบบเศร้าหมอง เอื่อยเฉื่อย อาจส่งผลให้วันทั้งวันของเธอกลายเป็น Bad Day ได้เลยนะ แต่ถ้าเธอกำลังกังวลกับบางสิ่งบางอย่างอยู่ในขณะนี้ ก็ขอให้ทำใจนิ่งๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะไม่แน่ว่าพอวันเวลาเปลี่ยนไปอาจส่งผลให้ดวงชะตาของเธอเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าในวันนี้ดวงชะตาของสาวๆ คนไหนจะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หรือใครจะต้องพบเจอกับเรื่องร้ายๆ ที่เข้ามา ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 2 มีนาคม 2563 พร้อมกันเลย ไปค่ะ!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
  
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_976590

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มียังคงไร้เงาหนุ่มข้างกาย ก็จัดได้ว่าค่อนข้างวุ่นวายมากๆ เลยนะ เพราะทั้งคนในบ้านและคนนอกบ้านต่างก็มีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจเธอได้ตลอด เอาเป็นว่าค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ค่อยๆ แก้ไขไปทีละอย่างจะดีกว่า อย่าเอาเรื่องต่างๆ มาปนกันเด็ดขาด ไม่งั้นสมองได้ระเบิดแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของคนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคู่แล้ว วันนี้ก็จัดอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เลยนะ เพราะทั้งเธอและคนรักมีเกณฑ์เฉยชาใส่กัน หรือไม่สนใจในความรู้สึกของอีกฝ่าย ฉะนั้น ทั้งสองคนเลยต้องค่อยๆ พูดจาและปรับความเข้าใจกัน หากเธอและเค้าพยายามปรับปรุงตัวเองแล้วสิ่งต่างๆ มันก็จะดีขึ้นได้ค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_976591

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์คะ วันนี้จะมีเรื่องดีเข้ามาในชีวิตของเธอแล้วล่ะ เพราะดวงชะตามันบอกออกมาว่ากำลังจะมีมิตรภาพใหม่ๆ เข้ามา เลยทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้น ตื่นตัว แล้วที่สำคัญมิตรภาพนี้อาจมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้ในอนาคตด้วยนะ รู้แบบนี้แล้วก็รีบเดินหน้าทำความรู้จักเพื่อนใหม่กันได้เลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามว่าสาวๆ วันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอต้องหัดมองข้ามเรื่องหยุมหยิมเล็กๆ น้อยๆ ไปบ้าง แล้วพยายามหาวิธีกระชับความสัมพันธ์และชีวิตรักให้มันดีขึ้นกว่าเดิม ก็ถ้าเธอมัวแต่ไปสนใจในเรื่องขี้ปะติ๋วก็คงจะเสียเวลาไปเปล่าๆ เท่านั้น สู้เอาเวลามาเติมความหวานให้ความรักมีชีวิตชีวาไม่ดีกว่าหรอ?!
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_976592

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงความรักของสาววันอังคารที่ยังคงเป็นสาวโสด ก็อยู่ในเกณฑ์นิ่งสนิทเป็นที่สุดเลยค่ะ เลยส่งผลให้เธอต้องอยู่คนเดียวไปก่อน เพราะช่วงเวลานี้เธอเองก็ดูเหมือนยังไม่พร้อมที่จะรับใครเข้ามาด้วยเช่นกัน ระหว่างนี้ก็ขอให้เธอลองหากิจกรรมที่ชอบทำไปก่อนจะดีกว่า จะได้ช่วยเติมความสุขและไม่ทำให้ฟุ้งซ่าน

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงความรักของสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้ความรักของเธอก็อยู่ในช่วงที่น่าเป็นห่วงไม่แพ้คนอื่นเลยล่ะ เพราะพ่อคนรักตัวดีเค้าดันเอาใจออกห่าง สาเหตุมันก็เกิดจากความดื้อรั้นและความเอาแต่ใจของตัวเธอเองนั่นแหละ มาดามเลยอยากขอเตือนว่าเธอควรปรับปรุงตัวเองก่อนที่อะไรๆ มันจะสายเกินไปนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_976593

>> คนโสด <<
อยู่ดีๆ ก็หาย… ไลน์ไม่ตอบ!!! น่าสงสารคนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธเค้าจริงๆ เลยนะคะ เพราะอยู่ๆ คนที่เธอกำลังคุยๆ จีบๆ ด้วยตอนนี้ จะค่อยๆ เฟดตัวห่างหายจากเธอไป หรือไม่ก็เทเธอกลางอากาศแบบไม่ทันตั้งตัว เอ้าาา!!! งงเลยแม่ เพราะฉะนั้นขอให้เธอเตรียมตัว เตรียมใจ และทำใจเอาไว้ล่วงหน้าก็ดีนะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันพุธที่มีหนุ่มคนรักอยู่แล้ว ก็โอกาสนกสูงมากไม่ต่างจากฝั่งคนโสดเค้าเลยนะ เพราะช่วงนี้คนรักเริ่มห่างหายไปอย่างเงียบๆ ไม่ส่งข่าวคราวมาหาเธอเลยสักนิด แต่ทำไงได้ล่ะคะ… ผลสุดท้ายมันจะออกมาดีหรือร้าย เธอก็ควรทำใจยอมรับความจริงให้ได้ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดแหละเนอะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_976594

>> คนโสด <<
วันนี้คนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังคงเป็นคนโสดใสไร้คู่ควง เธออาจต้องอาศัยทักษะรอบด้านในการแก้ไขปัญหาที่กำลังพบเจอ เพราะมาดามคิดว่าอุปสรรคจะมีเข้ามาจากหลากหลายทางเชียวล่ะ ฉะนั้น เธอจะมาถอดใจยอมแพ้ไม่ได้ ต้องให้กำลังใจตัวเองบ่อยๆ ฮึดสู้สุดตัวให้มันตายกันไปข้างเลยค่ะ สู้โว้ยยย!!!

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอเตือนสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้วหน่อยเถอะค่ะว่า ‘ ความรัก ’ มันเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความเข้าใจกันซึ่งกันและกัน ไม่ใช่แค่เค้าเท่านั้น แต่รวมถึงตัวเธอเองก็ด้วย ถ้าอยากให้ความรักครั้งนี้สามารถไปต่อได้แบบยิงยาว และราบรื่นกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ก็ต้องพยายามใช้ทั้งความรักและความเข้าใจให้มากๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_976595

>> คนโสด <<
ออกอีเว้นท์เก่งกว่าเซเลบก็สาวโสดที่เกิดวันศุกร์นี่แหละค่ะ เพราะช่วงนี้เธอมีโอกาสได้เดินทางไปร่วมงานมงคล หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ เลยทำให้มีโอกาสได้พบปะพบเจอกับเพื่อนใหม่ๆ มากหน้าหลายตา แบบนี้เลยทำให้ชีวิตสาวโสดอย่างเธอไม่รู้สึกเหงา แถมคนเหล่านี้ยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับชีวิตได้อีกเยอะเลยทีเดียว
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ชีวิตรักช่วงนี้ขึ้นๆ ลงๆ มีทั้งดีและร้ายปนกันไป ขึ้นอยู่กับว่าตัวเธอเองและคู่รักจะมีสติตั้งรับสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าเธอสองคนร่วมด้วยช่วยกันฝ่าฟันก็จะผ่านพ้นอุปสรรคนั้นไปได้ แต่ถ้าต่างคนต่างไม่สนใจก็มีสิทธิ์ทำให้รักพังได้เหมือนกัน
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_976596

>> คนโสด <<
มาดามขอให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังเป็นคนโสด อยู่กับเพื่อนฝูงไปก่อนจะดีกว่านะคะ เพราะอย่างน้อยๆ เธอจะได้ไม่ต้องรู้สึกเหงา แม้จะไม่มีใครผ่านเข้ามาทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ เชื่อเถอะค่ะว่าความรักมันไม่ใช่เรื่องของหนุ่มสาวเสมอไป ความรักในฐานะเพื่อนก็สามารถเติมความสุขให้เธอได้จริงๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้มีโอกาสที่คนรักของสาววันเสาร์จะนำของฝาก / ของถูกใจมาให้เธอ แล้วถึงแม้ว่าของสิ่งนั้นอาจไม่ได้มีราคาค่างวดอะไร แต่มันก็เป็นสิ่งที่มีความหมายทางใจสำหรับเธอมากๆ เลยนะ มาดามขอบอกเลยนะว่าราคาค่าตัวของสิ่งของ มันก็ไม่สำคัญเท่ากับว่าเธอได้ของสิ่งนั้นมาจากใคร บอกได้เลยว่าแฮปปี้มาก!
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สุดๆ ไปเลยมั้ยล่าาา!!! ถ้าคุณสาวๆ ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะพอรู้ตัวแล้วนะว่าดวงชะตาของเธอในวันนี้จะออกหัวหรือออกก้อยกันแน่… มาดามขอบอกไว้เลยนะคะว่าถ้าใครที่ดวงจัดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น มีสิทธิ์ประสบความสำเร็จหรือสมหวังดังใจ ก็ขอให้ทุ่มเททำทุกสิ่งทุกอย่างให้เต็มที่ได้เลยนะ ส่วนใครที่ดวงพลิกผันไปอยู่ในช่วงขาลง ก็ขอให้เก็บตัว เก็บใจ และหยุดพักเพื่อดูแลตัวเองให้เต็มที่ รอวันหน้าฟ้าใหม่ที่อะไรๆ ลงตัวกว่านี้ แล้วค่อยลุยกันอีกทีละกันค่ะ

… วันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมค่าาา …
  
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked