Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1881 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 4 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

04 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ฮัลโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยจ้า v(^∀^*)

วันนี้สาว SistaCafe แต่ละคนมีเรื่องอะไรอยากเม้าท์มอย หรืออัปเดตข่าวคราวความเป็นไปให้มาดามฟังบ้างรึเปล่า??? อ๊ะๆ ที่ถามนี่ไม่ใช่เพราะว่าไม่รู้ แต่เป็นเพราะมาดามรู้ดีต่างหากล่ะว่าตอนนี้ในใจของสาวๆ หลายคนกำลังมีเรื่องบางอย่างเข้ามาทำให้รู้สึกกังวลน่ะสิ ถ้าไม่ใช่เรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แน่นอนเลย ฝั่งคนมีแฟนก็คงจะกังวลเรื่องคนรัก ส่วนฝั่งคนโสดก็คงจะกังวลว่าเมื่อไหร่จะได้เจอเนื้อคู่สักที… แต่ของแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตาด้วยเหมือนกันนะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าในวันนี้ดวงชะตาของเธอๆๆๆ ทั้งหลายจะเปิดทางเป็นใจให้ด้านไหนเป็นพิเศษ? ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาเลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 4 มีนาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_977007

>> คนโสด <<
เริ่มต้นเปิดเช็กดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่เลยนะ เพราะผลดวงประจำวันนี้มันฟ้องออกมาว่าไม่มีใครที่จะสามารถช่วยเหลือเธอได้ นอกจากตัวเธอเองนี่แหละค่ะ ณ จุดๆ นี้ประโยคที่ว่า ‘ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ’ น่าจะใช้กับสถานการณ์ในตอนนี้ได้ดีที่สุดแล้ว สู้ๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เรื่องเงินทองเป็นเรื่องที่เธอจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์จะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ ซึ่งทั้งเธอเองและคู่รักก็ต้องยอมที่จะควักเงินจ่ายๆ ไปเพื่อให้เรื่องมันจบ เรียกง่ายๆ ว่าใช้เงินแก้ปัญหานั่นแหละ ฉะนั้น ก็ขอให้ระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_977008

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสดไว้เลยนะคะว่า บางทีศัตรูก็ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกล แต่กลับเป็นคนใกล้ตัวของเธอเองนี่แหละ เธอเลยควรระวังว่าเพื่อนฝูงจะใส่ความ หรือสร้างเรื่องโยนความผิด ทรยศ หักหลังเธอแบบไม่รู้ตัวได้ อย่าเพิ่งไว้วางใจใครง่ายๆ และอย่าเผลอเอาตัวเองไปอยู่ในจุดเสี่ยงเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาวๆ วันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเอามากๆ เชียวล่ะ เพราะช่วงนี้คนรักเค้าขยันเอาใจใส่ เป็นห่วงเป็นใย ดูแลเธอเป็นอย่างดี บางรายถึงขั้นมานั่งเฝ้าไม่ห่าง หรือคอยเทียวรับเทียวส่งกันเลย แหม๊!!! แฟนทั้งรักทั้งหลงขนาดนี้ เธอคงจะรู้สึกฟินแบบสุดๆ แน่นอนเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_977009

>> คนโสด <<
เอ้าาา สำหรับคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่มีเงินทองเข้ามารัวๆ แต่!!! อย่าเพิ่งได้ใจกันไปนะ เพราะได้มาเยอะเท่าไหร่ก็มีเกณฑ์การใช้เงินรั่วไหลเช่นกัน เธอเลยต้องระมัดระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยบ้างนะ อะไรที่มันไม่จำเป็นหรือรู้สึกว่าเกินตัว ก็ขอให้มีสติและตัดใจไปซะเถอะ เดี๋ยวจะลำบากทีหลัง!

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางฝั่งสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ วันนี้ดวงความรักก็ดี๊ดีสมใจหวัง เพราะคนรักเปรียบประหนึ่งเพื่อนคู่คิด ถ้าเธออยากให้เค้าช่วยเหลือสิ่งใด อีกฝ่ายก็พร้อมจะช่วยเหลือให้ทุกอย่าง หูยยย มาดามว่าการมีคู่ครองที่ดีและพร้อมฝ่าฟันทุกอย่างไปด้วยกัน ถือเป็นเรื่องที่โชคดีมากๆ สำหรับเธอเลยนะเนี่ย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_977010

>> คนโสด <<
จุ๊ๆๆๆ วันนี้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ควรตั้งสติให้ดีๆ เลยนะ ก่อนที่เธอคิดจะทำอะไรหรือพูดอะไรออกไป ก็ควรคำนึงถึงความรู้สึกของคนรอบข้างบ้าง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะกลายเป็นการสร้างกรรมโดยไม่รู้ตัว ถึงแม้ว่าบางคำพูดเธอจะพูดออกไปแบบไม่คิดอะไร แต่อาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามเค้ารู้สึกไม่ดีหรือไม่พอใจได้นะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าคนวันพุธที่มีคู่รักอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่น่ายินดีสักเท่าไหร่ค่ะ เพราะฝ่ายคนรักชอบเอาแต่ใจ ทำตัวงี่เง่าไร้เหตุผล จนบางครั้งเธอเองก็วางตัวไม่ถูก เลยต้องรู้สึกอึดอัดใจไม่น้อย แต่ยังไงๆ ก็ขอให้เธอใช้ความใจเย็นเข้าสู้จะดีกว่า ถึงเค้าร้อนมาก็อย่าร้อนกลับเด็ดขาด
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_977011

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีอาจเครียดง่ายไปหน่อยนะคะ แต่มาดามก็เข้าใจเธอนะ เพราะว่ามันมีแต่เรื่องชวนให้คิดเข้ามาอยู่เสมอ ทางที่ดีเธอก็ควรที่จะลองปล่อยวางเรื่องบางอย่างลงบ้าง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะเกิดอาการสมองกลับ เป็นบ้าเอาได้เด้อออ เลิกคิด เลิกเครียด แล้วหันมาเอ็นจอยกับชีวิตได้แล้ว

>> คนมีคู่ <<
‘ ความรัก ’ คือการให้ ‘ ความรัก ’ คือการเสียสละ… ดังนั้น หากสาววันพฤหัสบดีที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว อยากเห็นคนรักมีความสุข เธอก็ต้องยอมเสียสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อเค้าบ้าง จะมานึกถึงแต่ความต้องการหรือความสุขของตัวเองเป็นสำคัญไม่ได้เชียวนะ เรื่องแบบนี้มันต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยต่อกันและกันค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_977012

>> คนโสด <<
สาววันศุกร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด ช่วงนี้ก่อนที่เธอจะตัดสินใจทำอะไรก็ต้องระมัดระวังให้ดีๆ ด้วยล่ะ เพราะดูเหมือนว่าจะมีแต่คนคอยจ้องจับผิดเธอตลอดเวลา ฉะนั้น หากจะพูดหรือทำอะไรก็ต้องผ่านการไตร่ตรองอย่างดีทุกครั้ง เพราะวันไหนที่เธอทำผิดพลาดขึ้นมาก็มีแต่คนรอเหยียบซ้ำเต็มไปหมดเลย
 
>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย บางทีความรักที่มันมากเกินไปก็ทำร้ายคนเราได้เหมือนกันนะ โดยเฉพาะสาววันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้คนรักก็ยังคงหึงหวงเธออยู่เหมือนเดิม จนบางทีเธอก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอึดอัด และบางครั้งก็อาจถึงขั้นทำให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันได้ รู้แบบนี้ทั้งสองฝ่ายเลยต้องใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ พูดคุยปรับความเข้าใจกันไปนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_977013

>> คนโสด <<
เหอะ!!! ถ้าถามถึงเรื่องดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ มาดามให้ 3 น. ไปเลยค่ะว่า ‘ นก แน่ นอน!!! ’ ก็ช่วงนี้หากเธอรักใคร / ชอบใคร ก็อาจมีเกณฑ์ผิดหวังหรือมีปัญหาได้ เพราะฉะนั้นก็ขอให้เธอทำใจไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยนะคะ คิดซะว่าพ่อหนุ่มคนนี้เค้าไม่ใช่เนื้อคู่หรือคู่แท้ที่เธอรอคอยอยู่ก็แล้วกัน

>> คนมีคู่ <<
ในเวลานี้คนรักของสาววันเสาร์เค้าก็มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ โดยเฉพาะกับปัญหาส่วนตัวที่เค้าเองต้องเผชิญอยู่ ดังนั้น ในฐานะแฟนสาวที่แสนดีเธอก็ควรให้กำลังใจเค้าอยู่ห่างๆ อย่าไปทำตัวงอแงงี่เง่า หรือเรียกร้องเวลาจากเค้าในตอนนี้เลยนะ เพราะแค่นี้อีกฝ่ายก็มีเรื่องให้ต้องคิดและเครียดมากพออยู่แล้ว
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… ยังไหวกันอยู่ม้ายยย?! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงประจำวันนี้ก็อาจทำให้หลายคนโล่งใจ เพราะดวงชะตากำลังเคลื่อนย้ายกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมีสิทธิ์ประสบความสำเร็จอีกครั้ง แต่ก็คงจะมีอีกหลายๆ คนที่ต้องกุมขมับหนักกว่าเดิมหลังจากที่ได้เช็กดวงไป เพราะถูกทำนายทายทักว่ากำลังจะมีเรื่องร้ายๆ เข้ามาให้ได้เจออีกแล้วล่ะสิ แต่อย่าเพิ่งนอยด์มากไปนะ คิดซะว่าการที่เธอได้รู้ตัวก่อนใครก็จะได้มีเวลาเตรียมตัวมากขึ้น ถ้าเธอมีความพร้อม มีสติ มีเหตุผล ก็จะช่วยประคองให้ตัวเธอเองสามารถผ่านพ้นทุกสถานการณ์ไปได้แน่นอนค่ะ

… วันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี?
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ ไว้เจอกันจ้า …
  
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked