Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1866 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 5 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

05 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
05 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ฮายยย~ แวะมาทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยค่ะ |(*‿*)╯

ณ ตอนนี้ไม่ว่าจะเปิดข่าวช่องไหนก็มีแต่เรื่องไวรัสโควิด 19 เต็มไปหมดเลยนะ มาดามลูลู่เลยอยากจะขอให้คุณสาวๆ ดูแลรักษาสุขภาพกันให้ดีๆ ด้วยล่ะ จะได้ไม่เจ็บไข้ได้ป่วยเอาง่ายๆ แต่มาดามเชื่อว่ายังคงมีสาวซิสที่ยังเป็นโสดหลายคนที่ติดแฮชแท็กในใจว่า #ไวรัสก็กลัว ผัวก็อยากมี กันแน่นอนเลยล่ะสิ ก็แหมๆ เรื่องของความรักเนี่ย ไม่ว่าจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ไหนก็หยุดคิดถึงเรื่องเหล่านี้ไม่ได้หรอกนะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าในวันนี้ดวงความรักของเธอมันจะเปิดทางให้สุขสมหวังได้มากน้อยแค่ไหน ก็ขอให้รีบตบเท้าก้าวตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 5 มีนาคม 2563 พร้อมกันด่วนๆ เลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_977045

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามต้องขอบอกไว้เลยนะคะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในช่วงนี้ ถือเป็นสิ่งที่เธอจะต้องพิสูจน์ตัวเอง อย่างน้อยก็เพื่อให้คนอื่นๆ ได้เห็นถึงความสามารถที่เธอมีอยู่ เพราะฉะนั้นขอให้เธอทุ่มเททำทุกอย่างให้เต็มที่ ผลลัพธ์ที่ได้มาจะได้ช่วยลบคำสบประมาทในตัวเธอไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน วันนี้ดวงชะตาของเธอก็จัดอยู่ในเกณฑ์สุขสมหวังพอสมควรเลยนะ เพราะคนในครอบครัวของเธอเองรวมถึงครอบครัวของคนรัก จะให้การช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องเงินทอง หรือทุนรอนในการใช้จ่ายต่างๆ ในช่วงเวลาที่เธอกำลังลำบาก หรือยามที่เธอร้องขอจากเค้า
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_977046

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้สาวๆ วันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสดคงต้องบอกกับตัวเองว่า ‘ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ’ แล้วค่ะ แต่มาดามขอให้เธอจงเชื่อไว้อย่างหนึ่งว่า หากเธอยึดมั่นในความดีและความถูกต้อง เหล่าคนพาลทั้งหลายก็จะต้องแพ้ภัยตัวเองอยู่ดี ฉะนั้น ขอให้หมั่นสะสมคุณงามความดีและทำแต่เรื่องที่ดีจะดีที่สุดนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้ความรักก็จัดอยู่ในช่วงรุ่งพุ่งแรงสุดๆ เชียวล่ะ เพราะมีโอกาสสูงมากที่ฝ่ายคนรักจะให้ของขวัญ หรือของถูกใจแก่เธอ นับว่าเป็นสิ่งที่ดีและมีค่ามากๆ เลยนะ ตัวเธอเองก็ต้องเก็บรักษาสิ่งที่ได้มาเอาไว้ให้ดีๆ ให้สมกับที่คนรักของเธอเค้าอุตส่าห์มอบให้ด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_977047

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ วันนี้ดวงชะตาของเธอมันแจ้งเตือนมาว่าอาจมีอุปสรรคเข้ามาให้พบเจอบ้างในวันนี้ ฉะนั้น ในเมื่อเธอรู้ตัวแล้วก็ต้องเตรียมพร้อมตั้งรับในการแก้ไขปัญหาที่กำลังจะเข้ามาด้วยล่ะ แบบนี้เธอจะได้เผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีสติ และสามารถผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้แบบสวยๆ

>> คนมีคู่ <<
คนรักกันพอใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากๆ เข้าก็อาจเกิดการกระทบกระทั่งกันได้ โดยเฉพาะสาวๆ วันอังคารที่มีคู่รักอยู่แล้ว ที่ช่วงนี้ความรักระหว่างเธอและเค้าอาจมีปัญหาบ้างในบางครั้ง ซึ่งเธอเองก็ต้องมีสติให้มากๆ เพื่อรับมือกับมันด้วยเช่นกัน หากยามใดที่ความรักมีปัญหาก็ต้องลองหันหน้าพูดคุยปรับความเข้าใจกันค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_977048

>> คนโสด <<
แหม๊!!! ถึงสาววันพุธบางคนจะยังโสดซิงมายิงยาว แต่เธอก็ดูจะไม่เหงาสักนิดเดียวเลยนะ เพราะคนรอบข้างจะให้การช่วยเหลือ เอาใจใส่ดูแลเธอเป็นอย่างดี แต่ทว่าตัวเธอเองก็ต้องเอาใจใส่ดูแลพวกเค้าเหล่านั้นด้วยเช่นกัน ในเมื่อเธอได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลมาอย่างดี ก็ต้องตอบแทนสิ่งดีๆ กลับไปบ้างนะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย มาดามรู้สึกขัดใจจริงๆ เลยนะ ตอนนี้ทั้งคนเกิดวันพุธและคนรักต่างฝ่ายต่างก็ดื้อดึง ไม่ยอมอ่อนข้อต่อกัน ถ้าขืนเธอสองคนยังปล่อยให้สถานการณ์เป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ ก็มีโอกาสที่จะทะเลาะกันได้ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ในเมื่อรู้ตัวแล้วก็ขอให้รีบปรับทัศนคติและปรับปรุงตัวเองโดยด่วยเลยจ้า
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_977049

>> คนโสด <<
วันนี้สาววันพฤหัสบดีคนไหนที่ยังอยู่ในสถานะสาวโสด ก็เตรียมตัวรับความโชคดีที่กำลังจะเข้ามาไว้ได้เลยนะ เพราะดวงชะตาของเธอมันบอกชัดว่ามีเกณฑ์ที่คนรอบข้างจะให้โชคลาภ หรือไม่อย่างนั้นเพื่อนฝูงก็อาจแนะนำคนดีๆ / คนที่เหมาะสมมาสู่เธอได้ งู้ยยย ไม่ว่าจะเป็นอย่างแรกหรืออย่างหลังก็ดีต่อใจทั้งนั้นเลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอบีบไหล่ให้กำลังใจสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้วหน่อยนะคะ มาดามรู้ว่าความรักของเธออาจเหงาๆ ไปบ้างในวันนี้ เพราะทั้งตัวเธอเองและคนรักต่างคนต่างก็มีภาระหน้าที่ที่ต้องไปจัดการ เอาน่า… เดี๋ยวเมื่อไหร่ที่เธอทั้งสองคนเคลียร์ธุระของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้กลับมาสวีทหวานอีกครั้งหนึ่ง
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_977050

>> คนโสด <<
ใครมีมะกรูด มาแลกมะนาว ใครมีลูกสาว มาแลกลูกเขย~ วันนี้ดวงความรักของคนวันศุกร์ที่ยังโสดก็มาแรงแซงทุกโค้งไปเลยนะ ก็เธอมีโอกาสสละโสดค่อนข้างสูง เพราะจะมีคนเข้ามาขอสารภาพรัก #กรี๊ดดด พอรู้แบบนี้แล้วก็ขอให้เธอเตรียมตัวและเตรียมใจไว้ให้ดีๆ ถ้าคิดว่าเค้าคือคนที่ใช่ก็ Say Yes! ได้เลย
 
>> คนมีคู่ <<
แหมๆๆๆ ก็สาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ เธอเป็นสาวที่สวยแถมยังเนื้อหอมขนาดนี้ จะไม่ให้คนรักหึงหวงได้ไงไหวล่ะจ๊ะ?! แต่เอาเป็นว่าอย่างน้อยๆ เธอเองก็ต้องรู้จักรักนวลสงวนตัวไว้บ้าง ไม่ใช่เฟรนด์ลี่คุยกับคนนั้นคนนี้ไปทั่ว อย่าลืมสิว่าตัวเธอเองมีคนรักอยู่แล้วตรงนี้ทั้งคน ต้องอัธยาศัยดีแบบมีลิมิตด้วยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_977051

>> คนโสด <<
สาววันเสาร์ที่ยังคงโสดใสไร้คนข้างกาย เธอต้องทำตัวให้แอคทีฟเข้าไว้นะ เพราะวันนี้เป็นวันที่เหมาะแก่การเริ่มต้นใหม่ เตือนตัวเองเอาไว้ว่าอะไรๆ ที่เสียไปแล้วก็ย่อมหวนกลับคืนมาได้ยาก ฉะนั้น เธอควรปล่อยวางแล้วเริ่มสร้างมันขึ้นมาใหม่จะดีกว่า ขอให้เธอโฟกัสกับปัจจุบันแทนที่จะมัวแต่มองย้อนกลับไปหาอดีตค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของคนวันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้จะมีการเปลี่ยนเกิดขึ้นกับเธอค่ะ โดยความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคนรักอาจพัฒนาไปอีกขั้น เช่น การแต่งงาน การมีบุตร หรือการเปิดตัวว่าคบหาดูใจต่อสาธารณชน เลยส่งผลให้เธอรู้สึกมีความสุข และทำให้ชีวิตรักของเธอทั้งสองคนมีความมั่นคงขึ้นกว่าเดิม
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างจ๊ะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว มาดามว่าสาวซิสทุกคนก็คงจะพอรู้ชะตาของตัวเองแล้วนะว่า ในวันนี้เธอต้องเตรียมตัวรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่กำลังจะเข้ามาในทิศทางไหน แต่ถ้าช่วงนี้ชีวิตของเธอกำลังสะดุดกับอุปสรรคปัญหาที่พบเจอ ก็อย่าเพิ่งท้อถอยหรือถอดใจง่ายๆ เด็ดขาดเลยนะ ขอให้เธอลองสูดหายใจเข้าลึกๆ ให้กำลังใจตัวเอง แล้วสู้กับมันดูสักตั้ง แบบนี้เธอจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจเอาทีหลัง ที่ไม่ได้ลองทุ่มเทลงมือทำให้เต็มที่ดูก่อนไงล่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาของเธอจะเปลี่ยนแปลงไปบ้างมั้ย?
ถ้าอยากรู้คำตอบก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมนะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked