Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1870 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 7 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

07 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
07 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
Hi~ สาว SistaCafe สุดที่รักของมาดามสบายดีกันรึเปล่าคะ?!

ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่มาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำคนนี้ ก็ยังประจำตำแหน่งรับหน้าที่คอยอัปเดตดวงร้อนๆ ก่อนใครอีกเช่นเคย แล้วมาดามต้องขอบอกเลยนะว่าดวงความรักประจำวันนี้ มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับสาวๆ หลายคน ทั้งคนโสดรวมถึงคนมีคู่เชียวล่ะ แถมการเปลี่ยนแปลงที่ว่าอาจเป็นเรื่องที่เธอกำลังรอคอยอยู่ หรืออาจเป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกตกใจจนหงายเงิบไปได้เหมือนกัน #โอ้มายก็อด

ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะโดดเด่นในเรื่องไหนเป็นพิเศษ หรือต้องเตรียมตัวรับมือกับเรื่องอะไรบ้าง ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 7 มีนาคม 2563 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_977366

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธออาจจะต้องอยู่คนเดียวไปสักพักนึงแล้วล่ะ เพราะว่าเพื่อนฝูงต่างก็พากันห่างหาย หายหน้าหายตาไปแบบไม่บอกกล่าว เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องอยู่เหงาๆ คนเดียวไปก่อน ฉะนั้น ก็ลองหากิจกรรมทำแก้เบื่อดูนะคะ จะได้ไม่ต้องคิดฟุ้งซ่านเกินไป

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนเกิดวันอาทิตย์กับคนรักก็มีเกณฑ์อาจต้องห่างไกลกัน เลยส่งผลให้ทั้งตัวเธอเองและเค้ารู้สึกหงอยหงอยเศร้าสร้อยไม่เบาเลยล่ะ แต่อย่าเพิ่งกังวลใจมากไปค่ะ เพราะในไม่ช้าสถานการณ์ต่างๆ ก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง แค่เธอสองคนอดทนรอและอย่าหวั่นไหวก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_977367

>> คนโสด <<
วันนี้สาววันจันทร์คนไหนที่ยังเป็นสาวโสดและอยู่ในโหมดเหงามากกก ( ลากเสียงยาว ) เธอก็มีแววว่าจะไม่ต้องเหงาอีกต่อไปแล้วนะ ก็เพราะว่า ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เปิดกว้างเป็นใจให้เธอมีโอกาสได้พบเจอกับคนถูกใจ และคาดว่าจะได้รับการพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปข้างหน้าอีกด้วย เหยยย มาว่ะ!!!

>> คนมีคู่ <<
พอเปิดเช็กดวงชะตาความรักของสาวๆ วันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ระดับความอิจฉาของมาดามก็ดีดขึ้นสูงเลยนะ หึหึ ช่วงนี้ฝ่ายคนรักเค้าทั้งเอาใจใส่และดูแลเธอเป็นอย่างดี เลยส่งผลให้ชีวิตรักในระยะนี้มีความราบรื่นไร้อุปสรรค แต่ทางเธอเองก็ต้องดูแลเค้ากลับบ้างเช่นกัน จะได้รักกันแนบแน่นแบบนี้ไปนานๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_977368

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ! มาดามขอให้เธอพยายามเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้นะ เพราะการเป็นตัวเองของเธอนี่แหละที่ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ลองแสดงความจริงใจกับคนที่เธอกำลังคุยๆ อยู่ให้เค้ารู้ไปเลยว่าเธอรู้สึกยังไง ไม่แน่นะว่าความเป็นเธอที่ไม่เหมือนใคร อาจทำให้เค้าตกหลุมพรางเข้าอย่างจังก็ได้

>> คนมีคู่ <<
ดีย์มากแม่!!! วันนี้ดวงความรักของสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ความรักอยู่ในช่วงสุกงอม หอมหวาน แถมคนรอบข้างต่างก็พากันอิจฉาความรักของเธอสองคนแบบสุดๆ รู้อย่างนี้แล้วก็ขอให้ทั้งตัวเธอเองและคนรัก ช่วยประคับประคองสถานการณ์ดีๆ นี้เอาไว้ ชีวิตรักจะได้หวานชื่นแบบยิงยาวไปเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_977369

>> คนโสด <<
เอ้าาา คนเกิดวันพุธที่รู้ตัวว่าตัวเองยังโสดอยู่ วันนี้ดวงชะตาก็มีเรื่องมาแจ้งเตือนเธอค่ะ โดยให้ระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บอันเกิดจากคนใกล้ตัวเป็นหลัก เพราะฉะนั้นช่วงนี้เธอเลยต้องดูแลสุขภาพทั้งของตัวเอง รวมถึงคนรอบข้างให้มากเป็นพิเศษ อย่าปล่อยให้ร่างกายอ่อนแอจนเจ็บป่วยง่ายเด็ดขาด ดูแลสุขภาพให้ดีๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงชะตาความรักของสาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้ผลดวงก็ออกมาในทิศทางที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เลยล่ะ เพราะมีเหตุให้เกิดการผิดใจกับคนรักได้ แล้วสาเหตุมันก็เกิดจากการไม่รักษาสัญญา หรือการทำอย่างที่พูดไม่ได้นี่แหละค่ะ ถ้าหากไปสัญญาอะไรกับอีกฝ่ายไว้ก็ต้องทำให้ได้อย่างที่พูดด้วยนะจ๊ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_977370

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาววันพฤหัสบดีที่ยังเป็นคนโสด ก็เตรียมตัวทำหน้าที่เป็นพี่อ้อยพี่ฉอดได้เลยค่ะ เพราะ มีโอกาสสูงมากที่เหล่าเพื่อนฝูงจะมีเรื่องมาขอคำปรึกษาจากเธอ แล้วเธอเองก็ต้องทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดีและคอยให้การช่วยเหลือพวกเค้าเช่นกัน เพื่อนๆ จะได้รู้สึกว่าเธอเป็นเพื่อนที่พึ่งพาได้ในทุกๆ สถานการณ์ไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีแฟนหนุ่มหรือคู่ครองอยู่แล้ว อาจต้องห่างไกลจากคนรัก หรือไม่อย่างนั้นฝ่ายคนรักอาจมีธุระปะปังที่ต้องไปทำ จนส่งผลให้เธอสองคนไม่มีเวลาให้กันและกันค่ะ เอาน่าๆ ให้กำลังใจตัวเองไว้เลยนะว่าเมื่อไหร่ที่สะสางธุระเสร็จแล้ว หรือสิ่งต่างๆ เริ่มลงตัวขึ้น ก็จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_977371

>> คนโสด <<
ตกลงว่าเธอจะเอายังไงกับช้านนน ไม่รู้เธอมาแบบไหน~ น่าสงสารคนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จริงๆ เลยล่ะ เพราะตอนนี้คนที่เธอกำลังคุยๆ อยู่ เค้าอาจทำตัวไม่ชอบมาพากลจนทำให้เธอรู้สึกไม่ไว้ใจได้ แต่อย่าเพิ่งตื่นตูมรีบวิ่งหนีไปอย่างไวซะก่อนนะ ให้เธอระมัดระวังตัวเองไว้และลองสังเกตการณ์ไปเรื่อยๆ ก่อนจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยๆๆๆ วันนี้สาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ เธอคงต้องควบสองตำแหน่งไปก่อนนะคะ เพราะ มีเกณฑ์ที่ฝ่ายคนรักจะป่วยไข้ขึ้นมา ในฐานะแฟนสาวแสนดีเธอเองก็ควรเอาใจใส่และดูแลเค้าให้ดีๆ ด้วยเช่นกัน ถ้าอีกฝ่ายเค้าได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดทั้งทางกายและทางใจ ก็ต้องกลับมาแข็งแรงได้ในเร็ววันแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_977372

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เธอควรทำใจให้ชินได้แล้วนะว่าเรื่องของ ‘ ความรัก ’ มันก็น่าสับสนประมาณนี้แหละ ในตอนนี้ใครที่เธอให้ความสนใจอยู่ เค้าอาจจะตีตัวออกห่างจากเธอได้แบบไม่มีเหตุผล แต่ในขณะเดียวกันหากเธออยู่เฉยๆ ทำตัวโสดๆ แบบสวยๆ เดี๋ยวความรักมันก็วิ่งเข้ามาหาเอง

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงความรักประจำวันนี้ของสาวๆ วันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักอยู่ในช่วงขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับความคาดหวังของตัวเธอเองด้วยเหมือนกัน ถ้าเธอลดการคาดหวังลงมาอีกสักหน่อย ชีวิตรักของเธอและเค้าก็จะมีความสุขมากขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว ถ้าไม่คาดหวังก็จะไม่ผิดหวังค่ะ!
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่ารุ่งหรือร่วงกันแน่คะวันนี้?! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พวกเธอก็คงรู้ตัวแล้วนะว่าจะต้องเตรียมรับมือกับเรื่องดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ ที่กำลังจะเข้ามากันแน่ แต่มาดามขอย้ำแรงๆ ไว้เลยว่าสิ่งสำคัญที่เธอจะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ ‘ สติ ’ นี่แหละค่ะ เพราะต่อให้ดวงชะตาจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแค่ไหน แต่ถ้าเธอใช้ชีวิตด้วยความประมาทก็อาจทำพลาดได้เหมือนกัน ส่วนคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาลง แต่หากมีสติและมีความรอบคอบก็จะช่วยให้เธออยู่รอดปลอดภัยได้

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน?
ถ้าอยากรู้คำตอบก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See Ya!!! …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked