Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1866 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

15 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
วันนี้ใครอยากเป็นสาวดวงดี ขอเสียงกรี๊ดดังๆ หน่อยสิจ๊ะ (」。≧□≦)」

มาดามขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าใครที่ไม่ได้อัปเดตเช็กดวงชะตาในวันนี้ ก็ถือว่าเธอพลาดมากๆ เลยนะ เพราะวันนี้ดวงชะตาของหลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม คนโสดก็มีเกณฑ์จะได้ผู้ คนมีคู่ก็มีโอกาสจะสมหวังดังที่ใจต้องการ งานนี้หากไม่ยอมเช็กดวงก่อนใคร ก็อาจทำให้เธอพลาดโอกาสที่จะคว้าสิ่งดีๆ ที่เข้ามาแบบไม่รู้ตัวเลยนะ นี่มาดามพูดจริงๆ ไม่ได้โม้!!!

แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากรู้ว่าดวงชะตามันจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ได้เจอ หรือจะมีเรื่องร้ายๆ เข้ามาทดสอบความแกร่งของเธอ… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 15 มีนาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_978465

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ก็ดูจะมีความคืบหน้าเกิดขึ้นแล้วนะคะ เพราะเธอมีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจ ซึ่งเกิดจากคนใกล้ตัวหรือผู้ใหญ่แนะนำให้ได้รู้จักกัน ในเมื่อโอกาสทองมาถึงแล้วเธอก็ควรเปิดใจลองทำความรู้จักกับเค้า เปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง ไม่แน่เค้าอาจเป็นคู่แท้ของเธอก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ช่วงนี้ก็มีเรื่องให้ระวังเรื่องโรคภัยอันเกิดจากระบบความดัน หรือโรคหัวใจมากเป็นพิเศษ ยิ่งใครที่มีโรคประจำตัวประเภทนี้อยู่แล้ว ก็ยิ่งต้องระวังให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะมีสิทธิ์กำเริบได้ง่ายๆ เชียวล่ะ เธอเลยควรให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพมากกว่าเรื่องอื่นๆ ค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_978466

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด ตอนนี้เธอควรตั้งใจทำงาน มุ่งมั่นเก็บเงินเก็บทองจะดีกว่านะ ขอให้คิดไว้เลยว่าเธอต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน ยังไม่ต้องไปสนใจเรื่องอื่นค่ะ หากวันนึงที่ชีวิตของเธอมีความมั่นคงกว่านี้แล้ว ก็ค่อยไปให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นๆ ตอนนั้นก็ยังไม่สายเกินไปหรอกนะ สู้ๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้ความรักก็จัดอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่เธอวาดฝันไว้โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว ก็มีสิทธิ์สมหวังค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หากเธอสามารถรักษาความสัมพันธ์ดีๆ ให้คงอยู่อย่างนี้ต่อไปนานๆ ก็จะช่วยทำให้ชีวิตคู่ของเธอราบรื่น และมีความสุขสมหวังมากกว่าเดิมแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_978467

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดวงเรื่องงานถือเป็นเรื่องที่โดดเด่นมากๆ เลยนะ โดยมีโอกาสที่การงานจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น เธออาจได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน รวมถึงหัวหน้างานมากขึ้น ฉะนั้น ก็ขอให้เธอลุยทำให้เต็มที่ อย่าให้พวกเค้าเหล่านั้นผิดหวังเด็ดขาดเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่มีหนุ่มมาดูแลหัวใจให้แล้วในตอนนี้ เตรียมจัดกระเป๋า เตรียมชุดสวยๆ พร็อพเก๋ๆ รอเอาไว้ได้เลยค่ะ เพราะดวงชะตามีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว หรือได้ไปพักผ่อนหย่อนใจกับคนรัก แล้วที่สำคัญยังมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน เพื่อที่ทั้งเธอและเค้าจะได้เข้าใจกันมากขึ้น แฮปปี้มากแม่!!!
     

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_978468

>> คนโสด <<
ตกหลุมรักเก่งงง!!! ช่วงนี้สาววันพุธที่ยังคงอยู่ในสถานะคนโสด เธออาจตกหลุมรักคนง่ายหรือรักใคร ชอบใครมากกว่า 1 คนพร้อมกัน #ไอ้ต้าวคนเจ้าชู้ ดังนั้น หากเธอรู้ตัวว่าตัวเองยังไม่พร้อมที่จะมีใคร หรือยังไม่อยากคบกับใครจริงๆ จังๆ ก็ปล่อยตัว ปล่อยใจ เอ็นจอยกับชีวิตอิสระแบบนี้ไปก่อนดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย อยู่ดีไม่ว่าดีจริงๆ เลยนะเนี่ย… ก็คนเกิดวันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว เธออาจกำลังมีความลับเล็กๆ น้อยๆ กับคนรัก แถมเธอเองก็รู้สึกชอบและตื่นเต้นที่มีอะไรปิดบังแบบนี้ด้วยเหมือนกัน #งงมากแม่ แต่มาดามขอเตือนไว้ก่อนนะว่าหากความลับเล็กน้อยมันมีเยอะเกินไป ก็อาจทำให้อีกฝ่ายเค้ารู้สึกไม่พอใจได้เด้อออ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_978469

>> คนโสด <<
หากคนวันพฤหัสบดีที่ยังโสดกำลังถามหาความรัก มาดามขอบอกเลยนะว่าช่วงเวลานี้ยังไม่ปรากฎนะคะ เธอคงต้องรอไปก่อน ชีวิตช่วงนี้อาจมีช่วงเหงาๆ บ้าง แต่ก็ถือซะว่าให้เธอใช้เวลานี้ได้ดูแลตัวเองไปก่อนจะดีกว่า เดี๋ยวถึงจังหวะเวลาที่ใช่เมื่อไหร่ เธอก็จะได้พบเจอกับความรักดีๆ คนดีๆ เองนั่นแหละ ไม่ต้องรีบ!

>> คนมีคู่ <<
บางครั้งความรักก็ต้องมีการทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง มันถึงจะเป็นสีสันของชีวิตคู่ค่ะ แต่!!! สำหรับสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว หากเธอสองคนทะเลาะกันหนักไป หรือตีกันอยู่บ่อยๆ ก็คงไม่ค่อยดีนักหรอกนะ เพราะอาจทำให้ถึงขั้นแตกหักกันได้ ขอให้ทั้งตัวเธอเองและคนรักช่วยกันระวังไว้จะดีที่สุดนะคะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_978470

>> คนโสด <<
วันนี้โอกาสดีๆ กำลังจะมีเข้ามาในชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วนะคะ เพราะฉะนั้นเธอเลยไม่จำเป็นต้องคิดเยอะ ตัดสินใจไปเลยค่ะ ถ้ามัวแต่ยึกยักชักช้าก็อาจโดนคนอื่นคาบไปกินแทนได้ อย่าลืมสิว่าโอกาสดีไม่เคยรอใคร ถ้าเธออยากประสบความสำเร็จก็ต้องลงมือทำอย่างตั้งใจ แล้วทุกอย่างจะสำเร็จได้แน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
ระวังมันจะมาแบบไม่รู้ตัว!!! ช่วงนี้สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วก็ต้องระวังว่า คนนอกจะทำให้คนรักของเธอเข้าใจผิดเกี่ยวกับตัวเธอเอง เลยต้องระมัดระวังในจุดนี้ไว้ให้มากเป็นพิเศษเลยนะคะ เธอไม่ควรตอบรับไมตรีจากคนที่ไม่น่าไว้ใจ และควรสงวนท่าทีเอาไว้บ้าง อย่าเปิดช่องว่างเด็ดขาด ไม่งั้นเกิดเรื่องแน่นอน!
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_978471

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์คะ มาดามขอบอกไว้เลยนะว่าความรู้และความสามารถที่เธอมีอยู่ จะเป็นตัวช่วยผลักดันทำให้เธอไปถึงฝั่งฝันได้ในไม่ช้า เพราะฉะนั้นก็ขอให้เธอมั่นใจในศักยภาพของตัวเองเข้าไว้ แล้วก็อย่าลืมใส่ความพยายามเพิ่มเข้าไปด้วยนะคะ ถ้าเธอมีสองอย่างนี้ก็เตรียมตัวประสบความสำเร็จได้เลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้สึกอิจฉาสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วจังเลยค่ะ ช่วงนี้คนรักเค้าจะคอยช่วยเหลือเธอในยามที่มีปัญหา หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเค้าจะเป็นคนผลักดันเธอไปสู่ความสำเร็จได้เร็วขึ้น แหมๆๆๆ มีคู่ชีวิตที่ดีและช่วยส่งเสริมกันและกันแบบนี้ ก็จะช่วยทำให้ชีวิตของเธอมีความสุขแบบสุดๆ ไปเลยนะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดามเชื่อว่าคุณสาวๆ คงรู้ตัวแล้วนะคะว่าวันนี้ดวงด้านไหนของเธอจะอยู่ในเกณฑ์รุ่งพุ่งแรง ฉะนั้น ก็ขอให้เธอคว้าโอกาสนี้ไว้แล้วลงมือทำอะไรสักอย่างได้แล้วนะ เพราะต่อให้ดวงชะตาดี๊ดีขนาดไหน แต่เธอยังอยู่นิ่งๆ เฉยๆ แบบนี้ต่อไป ความสำเร็จที่ฝันไว้ก็เป็นได้แค่เพียงความฝันเท่านั้นแหละค่ะ อ่ะๆ อย่ามัวรอให้เสียเวลาและลงมือทำได้เลย

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาด้านไหนจะรุ่งหรือร่วง?
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked