เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

22 March 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
22 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Knock Knock… มาดามลูลู่แวะมาทักทายแล้วจ้าาา | ∀・)ジ

ขอต้อนรับสาวซิสซี่ที่ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจเข้าสู่ตำหนักดูดวงของมาดามอีกครั้งค่ะ วันนี้สาว SistaCafe สบายดีกันรึเปล่า? หรือเธอมีเรื่องอะไรในใจที่อยากเม้าท์ให้ฟังกันบ้างมั้ย? มาดามพร้อมรอเผือกอยู่ตลอดเวลานะจ๊ะ อิอิ แต่ต้องขอบอกกันสักนิดนะคะว่าวันนี้ดวงชะตาของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงพลิกผันไปพอสมควร เพราะฉะนั้นใครที่ไม่รีบอัปเดตดวงตอนนี้ก็ถือว่าพลาดมากเชียวล่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย หรือว่าจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้เธอได้ใจเต้นตึกตักกันแน่… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2563 กันแบบด่วนจี๋ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_979496


>> คนโสด <<
มาดามรู้นะว่าช่วงเวลานี้มีแต่เรื่องที่ทำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ต้องกังวลใจ แต่หากเธอกระวนกระวายเกินพอดี ก็จะทำให้ชีวิตของเธอไม่มีความสุขได้ เพราะฉะนั้นแนะนำว่าเธอควรปล่อยวางบางอย่างลงบ้าง แล้วเปลี่ยนมาโฟกัสเรื่องที่ใกล้ตัวจะดีกว่า อะไรที่ยังมาไม่ถึงก็ไม่ต้องสนใจมากเกินไปหรอก

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันอาทิตย์ที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้วก็เตรียมยิ้มแบบผู้ชนะได้เลยค่ะ เพราะฝ่ายคนรักจะเข้ามาง้องอนเธอตามที่คาดการณ์ไว้ แต่! อย่าเพิ่งได้ใจ ตัวเธอเองก็ต้องพยายามหักห้ามใจไม่เป็นตัวจุดไฟชวนให้ทะเลาะอีกนะ ถึงแม้ว่าครั้งนี้เค้าจะยอมง้อเธอก่อน แต่ถ้าโดนกวนโมโหบ่อยๆ ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_979497


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด ช่วงนี้เธอต้องรู้จักดูแลตัวเอง และทำสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงบ้างนะ เพราะดวงชะตาด้านสุขภาพของเธอมีโอกาสป่วยไข้ได้ง่าย ในเมื่อไม่มีหนุ่มๆ มาคอยป้อนข้าว ป้อนยา ก็ต้องดูแลรักษาตัวเองให้ดีๆ ไม่งั้นเธอคงได้กลายมาเป็นชะนีโสดแบบป่วยๆ เปื่อยๆ แน่นอน น่ากลัววว

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้มีเกณฑ์ที่คนรักจะให้การช่วยเหลือ หรือมอบโอกาสที่เธอรอคอยให้ ซึ่งตัวเธอเองก็รู้สึกยินดีมากๆ กับสิ่งที่ได้รับมา ฉะนั้น ก็ขอให้เธอคว้าโอกาสดีนี้ไว้แล้วทุ่มเททำให้เต็มที่ แล้วก็อย่าลืมทำตัวเป็นแฟนสาวที่แสนดีเพื่อตอบแทนน้ำใจของคนรักบ้างนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_979498


>> คนโสด <<
ช่วงเวลานี้คนเกิดวันอังคารที่เป็นโสดอาจจะรู้สึกว่าตัวเองโชคดีกว่าคนมีคู่อีกนะ เพราะหากเธออยากทำอะไรก็ทำได้เต็มที่ มีอิสระกับทุกเรื่อง แถมยังไม่ต้องเป็นทุกข์กับเรื่องของใครอีกต่างหาก แทนที่จะมัวแต่นั่งหงอยเหงาอยู่คนเดียว ก็ลองใช้โอกาสนี้ในการเก็บเกี่ยวความสุขจากชีวิตโสดให้เต็มอิ่มจะดีกว่านะ

>> คนมีคู่ <<
นาทีนี้สำหรับสาววันอังคารที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดแล้วล่ะค่ะ ขอให้ทำใจให้ชินเลยว่าทุกอย่างบนโลกล้วนเป็นอนิจจัง หากเธอรู้จักยอมรับและยอมปล่อยวางสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ของเธอได้ ในไม่ช้าเธอเองก็จะได้พบกับทางออก เรื่องบางอย่างก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติแล้วจะดีขึ้นเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_979501


>> คนโสด <<
โอ๋ๆๆๆ สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธอย่าเพิ่งสติแตกกันไปก่อนนะ มาดามเข้าใจว่าในช่วงนี้อาจมีแต่เรื่องเครียดๆ และต้องวิตกกังวลมาให้เธอได้ยินอยู่บ่อยครั้ง จนเธอรู้สึกเครียดหนักขึ้นมาได้ ฉะนั้น เธอควรใส่ใจเฉพาะเรื่องที่ใกล้ตัวก่อนจะดีที่สุด เรื่องอะไรที่มันยังไม่เกิดหรือยังมาไม่ถึง ก็ไม่ต้องไปใส่ใจให้เสียเวลา

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันพุธกับคนรักอาจพบเจอช่วงเวลาที่ยากลำบากร่วมกัน แต่เชื่อมาดามเถอะนะว่าหากทั้งเธอและเค้าร่วมมือกันแก้ไข และให้กำลังใจซึ่งกันและกันแบบไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง ในท้ายที่สุดก็จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ไปได้อย่างแน่นอน ขอให้อดทนกัดฟันสู้ต่อไปแล้วชัยชนะจะเป็นของเธอค่ะ สู้โว้ยยย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_979502


>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาววันพฤหัสบดีที่ยังเป็นคนโสดต้องระวังตัวดีๆ เลยนะคะ เพราะ มีเกณฑ์ที่คนใกล้ตัวจะคอยสร้างเรื่องให้เธอต้องเร่งแก้ไข หากเธอมัวแต่ชักช้าร่ำไร จากเรื่องเล็กๆ มันอาจบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เลยนะ ถึงเวลานี้เธอคงต้องยื่นมือเข้าช่วยแล้วแหละ ดูท่าว่าจะไม่มีทางเลือกอื่นให้เธอได้เลือกเลย T^T

>> คนมีคู่ <<
เตรียมตัวร้องเฮดังๆ ได้เลยค่าาา วันนี้ดวงชะตาของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่แฮปปี้มากๆ เลยนะ เพราะมีโอกาสที่ฝ่ายคนรักจะมอบของมีค่าหรือของถูกใจแก่เธอ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือทรัพย์สมบัติต่างๆ หูยยย ปังทั้งเรื่องความรักและเรื่องเงินทอง ดวงเธอมาวินที่สุดเลยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_979503


>> คนโสด <<
ในวันนี้กำลังจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้สาวๆ วันศุกร์ที่ยังโสด ได้รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจกันแล้วนะ อะไรที่เธอคาดหวังไว้หรืออยากได้มานานแสนนาน ก็มีสิทธิ์จะสุขสมหวังตามที่ตั้งใจเอาไว้แล้วล่ะ เอ๊ะ... มาดามเองก็ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นเรื่องของหนุ่มๆ ที่เธอแอบเล็งไว้อยู่หรือเปล่าน้า??? งานนี้ต้องรอลุ้นเองแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ขอบอกเลยนะจ๊ะว่าคนเกิดวันศุกร์กับหนุ่มคนรัก เธอสองคนเหมือนถอดแบบนิสัย ( ความดื้อรั้น ) มาแบบเหมือนเป๊ะเลยนะ โดยทั้งตัวเธอเองและคนรักต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง ดังนั้น ควรระมัดเรื่องการพูดจาเอาไว้ให้ดี เพราะบางคำพูดที่เธอพูดออกไปแบบไม่คิด อาจจะหักหาญน้ำใจของอีกฝ่ายได้ง่ายๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_979504


>> คนโสด <<
ถึงสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์จะน่ารักสู้คนอื่นไม่ได้ แต่ถ้าพูดถึงความน่าเอ็นดูเธอกลับชนะแบบขาดลอยเลยนะ โดยมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ใจดีจะให้ของฝาก / ของถูกใจแก่เธอ เพื่อเป็นตัวแทนขอสร้างสัมพันธ์อันดีต่อกัน เธอเองก็ควรจะรับของสิ่งนั้นมา เผื่ออนาคตข้างหน้าอาจมีโอกาสได้พึ่งพาอาศัยกัน

>> คนมีคู่ <<
ใครที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคนรักอยู่แล้ว ในวันนี้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตก็ควรมองข้ามมันไปบ้างนะคะ อย่าเอามาใส่ใจหรือเก็บมาคิด + เครียดให้มันมาก หากสิ่งๆ นั้นมันจะเป็นสิ่งที่บั่นทอนชีวิตคู่ของเธอในอนาคต สู้เอาเวลาไปใส่ใจ ดูแล และเติมความหวานให้กันและกันยังจะดีซะกว่า หัดโนสน โนแคร์บ้าง!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สติค่ะ… สติ!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดามขอให้สาวๆ ทุกคนรีบดึงสติกลับเข้าร่างกันด่วนๆ เลยนะ ก็เพราะไม่ว่าดวงชะตาของเธอจะออกมาดีสุดใจหรือร้ายสุดขีด หากเธอทำอะไรแบบขาดสติ ไม่คิดให้รอบคอบก่อนลงมือทำ ก็มีแต่จะยิ่งทำให้สิ่งต่างๆ มันแย่ลงเท่านั้นแหละค่ะ ในทางกลับกันถ้าเธอมีสติและความระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา ต่อให้อยู่ในสถานการณ์เลวร้ายแค่ไหน เธอก็จะสามารถหาทางออกและรักษาตัวให้ปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาของใครจะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?
ถ้าอยากรู้คำตอบก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @