Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
438 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 74759
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

23 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีวันจันทร์~~~ สาว SistaCafe พร้อมเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กันรึยังคะ???

มาดามเชื่อว่า ณ ตอนนี้สิ่งที่ทำให้สาวๆ หลายคนกระวนกระวายใจ ก็คงหนีไม่พ้นท็อปปิคฮอตเรื่องใหญ่อย่างสถานการณ์ไวรัสที่กำลังแพร่กระจายแน่ๆ เลย เดี๋ยวนี้แทนที่จะมัวพร่ำเพ้อว่า ‘ เมื่อไหร่จะมีแฟนสักที? ’ ก็กลับกลายมาถามกับตัวเองแบบซ้ำๆ ว่า ‘ นี่ชั้นติดรึยัง? ’ แทนแล้วล่ะ #กลัวไปหมดแล้วแม่ แต่!!! เธอจะมัวแต่โฟกัสกับเรื่องนี้ไม่ได้นะ เพราะในชีวิตยังมีเรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่เธอต้องใส่ใจด้วยเหมือนกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้มันจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้เธอได้รู้สึกเบาใจขึ้น หรือว่าจะมีเรื่องร้ายๆ เข้ามาตอกย้ำให้เครียดหนักกว่าเดิม ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 23 มีนาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_979598

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่ยังคงเป็นสาวโสด กำลังจะมีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลง / แก้ไข หากวันใดที่ตัวเธอเองเคยทำผิดพลาดไปก่อนหน้า ก็ต้องปรับปรุงใหม่ให้ดีกว่าเดิมค่ะ เชื่อมาดามเถอะนะว่า ‘ โอกาส ’ มีให้สำหรับเธอเสมอ อยู่ที่ว่าตัวเธอจะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงมันเมื่อไหร่เท่านั้นแหละ สู้เค้าค่ะ!!!

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์ที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้เธอต้องไม่ลืมแสดงความรัก หรือเติมความหวานให้กันบ้างนะคะ อย่างน้อยๆ ก็เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจให้กันในยามหน้าสิ่วหน้าขวานเช่นนี้ หากเธอสองคนรักกันและช่วยเหลือกันต่อไปเรื่อยๆ แบบนี้ ก็จะช่วยเสริมให้ความรักยั่งยืน ชีวิตรักราบรื่นขึ้นได้แน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_979599

>> คนโสด <<
มาดามว่าตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ เธออย่าเพิ่งสนใจคนอื่นๆ เลยนะคะ เอาตัวเองให้รอดเป็นพอ เธอควรรู้จักดูแลตัวเองให้ดีๆ เพื่อไม่ให้มีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นกับเธอเองไงล่ะ ถ้าอยากจะช่วยเหลือคนอื่นเค้าบ้าง อย่างแรกเลยก็คือการดูแลเอาใจใส่เรื่องของตัวเธอเองให้ได้ก่อน คราวนี้อยากจะช่วยใครก็ตามใจเธอเลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักวันนี้ของเหล่าสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จัดอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ ทางฝั่งคนรักเค้าก็ดีกับเธอบ้าง หรือไม่ค่อยเอาใจใส่บ้างเป็นบางครั้ง ทั้งนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของแต่ละคู่ที่เจอด้วยเช่นกัน ถ้าเธอทำตัวให้มันน่ารัก น่าเอ็นดู เดี๋ยวอีกฝ่ายเค้าก็อยากออดอ้อนเอาใจเธอเองนั่นแหละ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_979600

>> คนโสด <<
สาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่ ช่วงนี้เธออาจรู้สึกอ่อนเพลียเหนื่อยล้าอยู่สักหน่อย จนทำให้เธอแอบเผลอสงสัยเบาๆ ว่า ‘ ติดหรือเปล่านะ?!? ’ แต่… สบายใจได้ค่ะ สาเหตุที่เธอเพลียๆ แบบนี้น่าจะแค่พักผ่อนน้อยเท่านั้น ในเมื่อเธอกลัวจนแพนิคขนาดนี้ก็ต้องรักษาสุขภาพดีๆ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจสาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วนะคะว่า ตอนนี้อะไรๆ ก็ดูน่ากลัวสำหรับเธอไปหมด จนทำให้เธอถึงขั้นอาการหนัก แม้กระทั่งกับคนรักเองเธอยังไม่อยากเจอหรือออกไปหาเลย เดี๋ยวๆๆๆ ใจเย็นก่อนแม่คุณ!!! อย่าเพิ่งแพนิคมากเกินไป แค่ดูแลตัวเองให้ดีและไม่ไปอยู่ในพื้นที่สุ่มเสี่ยง ก็ช่วยเธอได้ในระดับนึงแล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_979601

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ อาจจะรู้สึกเหงาๆ ใจมากหน่อยนะคะ เพราะเพื่อนฝูงต่างก็พากันห่างหาย หายหน้า หรือไม่อย่างนั้นเธอก็อาจต้อง Work from Home จนไม่ได้ออกไปพบเจอผู้คน แต่มาดามว่าแบบนี้มันก็ดีเหมือนกันนะ เธอจะได้มีสมาธิจดจ่อกับสิ่งที่ทำ แถมยังได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นด้วย

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ กลุ้มใจแทนสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้วซะจริงจริ๊งงง ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง ความรักมีแต่อุปสรรคเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ที่สำคัญการจะพบเจอกันแต่ละทีก็ดูยากลำบากเหลือเกิน เอาเป็นว่า... ตอนนี้ติดต่อกันผ่านตัวอักษรไปก่อนนะคะ รอให้สถานการณ์สงบก่อนแล้วค่อยว่ากันใหม่
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_979602

>> คนโสด <<
อุ๊ยตาย!!! วันนี้สาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ดวงชะตาก็แจ้งเตือนให้ระวังคนรอบข้างจะทำให้เธอหงุดหงิดได้ง่ายๆ พอเค้าพูดอะไรนิดหน่อยก็ไม่เข้าหูเธอสักอย่าง ในเมื่อรู้ตัวแล้วเธอเองก็ต้องรู้จักควบคุมตัวเองบ้างนะ อย่าปล่อยให้อารมณ์เข้าครอบงำจนเผลอทำให้เรื่องต่างๆ มันยิ่งแย่ลงเชียวล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงชะตาความรักประจำวันนี้ของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว วันนี้คงไม่ใช่วันดีๆ ที่เธอตั้งตารอคอยหรอกนะ เพราะความรักมีเกณฑ์มีปัญหาหรือมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันได้ ทั้งเธอและคนรักเลยต้องหันหน้ามาพูดจากันดีๆ มาดามเข้าใจนะว่าช่วงนี้อาจมีแต่เรื่องเครียดๆ แต่เธอสองคนก็ต้องใจเย็นๆ ด้วยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_979603

>> คนโสด <<
ถ้าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์อยากจะได้คำแนะนำดีๆ จากมาดาม ตอนนี้เธอก็ควรปลีกวิเวกออกมาอยู่คนเดียวสักพักจะดีกว่าค่ะ เพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องที่ทำให้เธอรู้สึกกระวนกระวายใจ หากเอาตัวเองติดแหง็กอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ตึงเครียด มีหวังเธอคงได้เป็นบ้าเข้าสักวัน ขอให้ลองอยู่กับตัวเองก่อนจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าคนเกิดวันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ มันจะไม่มีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นกับเธอก็จริง แต่ทางด้านคนรักของเธอนี่สิที่มีเกณฑ์จะไม่สบาย เจ็บไข้ได้ป่วย ก็เลยต้องเป็นหน้าที่ของเธอแล้วแหละที่ต้องดูแล คอยให้กำลังใจ และอยู่เคียงข้างเค้า อีกไม่นานก็คงจะฟื้นตัวได้เร็วแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_979604

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้หากสาววันเสาร์ที่ยังเป็นสาวโสดกำลังคุยๆ จีบๆ กับใครอยู่ ก็มีเกณฑ์ที่คนที่คุยๆ อยู่อาจห่างหาย หรือจู่ๆ ก็ประกาศตัวคบหากับคนอื่น จนบางทีเธอถึงกับงงตาแตกได้ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะให้ใจใครไปแบบเต็มร้อยหรือออกตัวแรงเวอร์ ก็ต้องสืบให้ดีๆ ว่าเค้าคนนี้เป็นคนเจ้าชู้หรือมีเจ้าของแล้วรึเปล่า?!

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้วลองฟังมาดามสักนิดนะคะว่า ความรักของเธอจะมั่นคงยาวนานได้ ก็ต่อเมื่อเธอรู้จักปล่อยวาง เข้าใจธรรมชาติของคนรักบ้าง แล้วต่อจากนี้คำว่า ‘ ไม่ไว้ใจ ’ ก็จะไม่มีอยู่ในพจนานุกรมของเธออีกเลย ถ้าอยากให้ชีวิตรักราบรื่นไร้ปัญหาก็ต้องใช้ทั้งความรักและความเข้าใจคู่กันค่ะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หื้มมม คิดเหมือนกันมั้ยคะว่า ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ สถานการณ์ไวรัสที่กำลังเกิดขึ้นตอนนี้ก็ส่งผลกระทบต่อชีวิตของสาวๆ หลายคนเลยนะ โดยบางคนก็มีเกณฑ์จะต้องห่างหายจากคนรัก ห่างไกลจากเพื่อนฝูงไปบ้าง แต่แทนที่จะนอยด์แตกจนเครียดหนักกว่าเดิม ก็ขอให้คิดในแง่ดีซะว่าเธอจะได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น แถมยังเป็นการ ‘ Social Distancing ’ ไปในตัว แบบนี้จะได้เซฟทั้งตัวเองและคนอื่นรอบตัวด้วยไงล่ะ ถ้าเธออยากใช้ชีวิตแบบมีความสุขมากกว่านี้ก็ต้องหัดมองหาเรื่องดีๆ ในสถานการณ์เลวร้ายบ้างนะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย?
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะจ๊ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked