เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

30 March 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีวันจันทร์… ได้เวลาเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แล้วนะคะ ^^

วันนี้มาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำ ก็มารับหน้าที่คอยเสิร์ฟดวงสดๆ ร้อนๆ ให้สาว SistaCafe ได้อัปเดตก่อน รู้ก่อนใครกันอีกเช่นเคยเลยล่ะ แล้วดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทั้งเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นและแย่ลงกว่าเดิมเลยนะ บางคนก็มีเกณฑ์จะโดนเทแบบไม่รู้ตัว บางคู่ปัญหาต่างๆ ก็เริ่มคลี่คลายไป ในขณะที่บางคนก็มีเรื่องให้ต้องโฟกัสมากกว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เช่นกัน

แล้ววันนี้ดวงชะตาของเธอจะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แฮปปี้เอามากๆ หรือว่าจะอยู่ในเกณฑ์เศร้าที่ทำให้รู้สึกดาวน์กันแน่… ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2563 ได้เลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_981154


>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ วันนี้ดูเหมือนจะมีเรื่องให้เธอได้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดีเลยนะ ฉะนั้น ก็ขอให้เธอทำใจดีๆ ไว้ และเตรียมความพร้อมเพื่อตั้งรับทุกสถานการณ์เอาไว้ล่วงหน้า ถ้าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาเธอจะได้ไม่เป๋เกินไป แล้วตั้งตัวกลับมาได้ทันท่วงทียังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันอาทิตย์คนไหนที่มีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว ความรักในช่วงนี้จะมีความสุข ทุกอย่างแฮปปี้ดีค่ะ แต่สำหรับคนที่เกิดตรงกับวันนี้แล้วเพิ่งจะคบหากับคนรัก หรือไม่ได้อยู่ร่วมชายคาเดียวกัน ก็อาจมีเกณฑ์ต้องผิดใจหรืองอนๆ กันไปบ้าง สาเหตุมันก็เกิดจากความห่างไกลนี่ล่ะ ขอให้ระวังเอาไว้ให้ดีๆ ด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_981155


>> คนโสด <<
วันนี้สาววันจันทร์คนไหนที่ยังคงอยู่ในสถานะคนโสด เธอต้องคิดหาทางออก หาวิธีเอาตัวรอดจากปัญหาที่เกิดขึ้นตรงหน้าก่อนนะ เรื่องอื่นๆ ที่มันยังไม่เกิดขึ้นก็ค่อยว่ากันทีหลัง เพราะถ้าเธอมัวแต่ห่วงหน้าพะวงหลัง คิดเรื่องนั้นเรื่องนี้ตีกันไปหมด ก็จะทำให้เธอหลุดโฟกัสจากปัจจุบันได้ ค่อยคิดๆ ค่อยๆ แก้ทีละเรื่องเถอะค่ะ

>> คนมีคู่ <<
หากคนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เธอยังคงให้ความสนใจคนอื่นมากกว่าที่จะหันมาดูแลตัวเองอย่างนี้ ระวังไว้เถอะว่าในไม่ช้านี้ คนรักของเธออาจหมดความสนใจจากตัวเธอก็เป็นได้ มาดามขอเตือนเลยนะว่าเธอจะเป็นห่วงคนอื่นๆ รอบตัวขนาดไหนก็ได้ แต่ก็ต้องไม่ลืมดูแลและใส่ใจความเป็นอยู่ของตัวเองด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_981156


>> คนโสด <<
อ้าวเห้ยยย!!! ยังไม่ทันได้เลื่อนสถานะก็มีเกณฑ์นกแล้วนะคะเนี่ย… ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดวงชะตาของเธอก็แจ้งเตือนมาว่าคนที่คุยๆ อยู่ตอนนี้ กำลังจะให้ความสำคัญกับเธอลดลง มาดามขอแนะนำให้เธอตัดใจจะดีกว่า เพราะเค้าอาจจะเจอคนใหม่ที่ถูกใจกว่าในอนาคต

>> คนมีคู่ <<
ช่วงเวลานี้เรื่องสุขภาพและการดูแลตัวเอง ถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับสาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วค่ะ เธอควรหันมาให้ความสนใจในเรื่องเหล่านี้เป็นหลัก แล้วก็ต้องเผื่อแผ่ไปใส่ใจดูแลคนรักของเธอด้วยเหมือนกัน ขอให้คิดไว้เสมอเลยว่า ‘ ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ’ รักษาสุขภาพไว้ก่อนเถอะนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_981157


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย ขอยกตำแหน่งที่สุดของความมั่นให้กับสาวๆ วันพุธที่ยังโสดไปเลยนะคะ ณ ตอนนี้ไม่มีใครที่จะสามารถตักเตือนอะไรเธอได้เลยแม้แต่คนเดียว เพราะเธอมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงปรี๊ด นอกจากเธอจะได้ลองผิดพลาดหรือล้มลงก่อนเท่านั้น ถึงจะยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นได้สักที บางครั้งก็ต้องมั่นแบบมีลิมิตบ้างนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพุธที่มีหวานใจอยู่แล้ว ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีสำหรับเธอเท่าไหร่เลยนะ เพราะฝ่ายคนรักเริ่มห่างหาย หรืออาจต้องห่างเหินกันเพราะอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถพบปะพูดคุยกับเธอได้ เธอก็เลยต้องทำความเข้าใจในเรื่องนี้ และอดทนรอต่อไปจนกว่าสิ่งต่างๆ จะเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_981158


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีมีเกณฑ์จะต้องปวดหัวไม่เบาเลยนะ เพราะเธอเอาแน่เอานอนกับคนรอบข้างไม่ได้เลยในวันนี้ แถมจะมีแต่คนที่ทำให้เธอต้องหงุดหงิดใจ เลยขอให้เธอคิดเสมอว่า ‘ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ’ ดีที่สุดค่ะ อย่าหวังพึ่งพาใครยามที่มีเรื่องเดือดร้อนเลยนะ ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ต้องสู้ด้วยตัวเองอยู่ดี

>> คนมีคู่ <<
คนรักของคนเกิดวันพฤหัสบดีทำตัวไม่ได้ดั่งใจ จะหวังพึ่งพาอะไรไม่ค่อยได้เลยะ วันนี้เลยอาจเป็นวันที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไร ทั้งกับคนโสดและคนมีคู่จริงๆ เลยค่ะ เธอเลยต้องตั้งสติและมีสมาธิกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ยามใดที่เกิดปัญหาก็ต้องพยายามคิดหาทางออกและวิธีแก้ไขด้วยตัวเอง ยังไงๆ มาดามก็ขอเป็นกำลังใจให้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_981159


>> คนโสด <<
ถ้าตอนนี้ไม่มีเรื่องจำเป็นอะไรก็ขอแนะนำว่าสาวๆ วันศุกร์ที่ยังโสดอย่าเพิ่งออกไปไหนเลยค่ะ เพราะเธอกำลังอยู่ในช่วงดวงตก มีโอกาสพบเจอสิ่งที่ไม่ปลอดภัยกับชีวิตค่อนข้างสูงเลยทีเดียว บรึ๋ยยย… ของแบบนี้กันไว้ก่อนดีกว่าต้องมาแก้ทีหลังนะ ที่สำคัญเรื่องนี้ไม่เหมาะที่จะเสี่ยงเด็ดขาด ค่อนข้างหนักหนาเลยทีเดียว

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้คนรักทำตัวให้น่าน้อยใจ เพราะเค้าไม่ได้เอาใจใส่ดูแลเธอมากเท่าที่ควร จนส่งผลทำให้เธอต้องแสดงอาการประชดประชันทุกครั้งไป โอ๊ยยย ถ้าเธอสองคนยังทำตัวเป็นพ่อแง่แม่งอน ไม่ยอมหันหน้าพูดคุยกันต่อไปแบบนี้ ก็คงจะทำให้ชีวิตรักมีปัญหาเกิดขึ้นแน่ๆ

  

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_981160


>> คนโสด <<
ถึงแม้ว่าช่วงนี้สาววันเสาร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ จะไม่ได้ออกไปเที่ยวเล่นที่ไหนหรือพบเจอกับใครเลย แต่เธอก็ยังหาความสุขใส่ตัวเองได้อยู่ดีนะ ซีรี่ย์ก็มี มือถือก็มี เหมาะแก่การนอนเล่นไปเพลินๆ เลยค่ะ ขอให้คิดซะว่าช่วงนี้เป็นเวลา Free Time ที่เธอจะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ทำตามใจต้องการ เห็นมั้ยล่ะว่าฟินจะตาย!

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอให้สาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว เชื่อมั่นไว้เถอะนะว่า ‘ ความรัก ’ เป็น ‘ พลังมหัศจรรย์ ’ ที่สามารถเอาชนะทุกอย่างได้ ขอให้เธอและคู่รักอดทนและเข้มแข็งต่อไป แล้วเธอสองคนจะก้าวข้ามผ่านสถานการณ์อันยากลำบากนี้ไปด้วยกันได้อย่างแน่นอน ขอแค่อย่าเพิ่งปล่อยมือออกจากกันแค่นั้นเป็นพอ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงวันนี้มันออกมาตรงตามที่ใจเธอต้องการรึเปล่า… ถ้ารู้ตัวว่าดวงชะตามันเปิดทางเป็นใจให้เธอได้พบเจอกับเรื่องดีๆ เธอก็ควรคว้าโอกาสนี้ไว้แล้วลุยทำให้เต็มที่ไปเลยนะคะ แต่ถ้าช่วงนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์สุ่มเสี่ยง หรืออาจเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นได้ เธอก็ต้องเรียกสติกลับเข้าร่างและใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังตลอดเวลา เท่านี้ก็จะช่วยบรรเทาให้สถานการณ์ร้ายๆ มันกลับกลายมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @